TỬ VI 2819

Theo lịch thư của Tống Thiều Quang và Bạch Hạc Minh trong tuần thứ tư tháng 12 âm lịch năm Canh Tý khởi đầu vào ngày 25 hay ngày ất dậu (trùng với 06-02-21) thì ngày âm lịch sau đây được kể là ngày tốt nên làm các việc quan trọng: 28 (ngày mậu tý). Còn ngày âm lịch 29 (ngày kỷ sửu) chỉ thuận lợi cho việc tế lễ, quét dọn nơi thờ cúng hoặc trùng tu mồ mả chuẩn bị rước vong linh người quá cố về nhà hưởng Tết..

Tuổi Tý:

Tuần thứ tư tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tý có nhiều cơ may nên việc làm hanh thông và tài chính vượng hơn.

Đối với nam giới: Chuẩn bị tốt cho tết nhất nhưng tình cảm có chút sóng gió vì mâu thuẫn với con cái hay đối tượng nhưng có sao hóa giải nên mọi rắc rối thoáng qua. Tài chính khả quan, việc làm êm xuôi hơn và có nhiều hứng thú sáng tạo, tạo giàu đẹp cho sinh hoạt. Tuy nhiên, chưa có cơ hội đi xa hay thay đổi nếp sống, nên lấy tĩnh chế động.

Đối với nữ giới: Có tin vui về tiền bạc, hay giấy tờ, quà cáp hay từ thân thích. Tình cảm có chút xáo trộn, nên giải tỏa bằng cảm thông và chín bỏ làm mười. Khoan kế hoạch đầu tư, mua sắm phóng tay hay đỏ đen mà nên thủ giữ vì tương lai gần còn thử thách. Sinh hoạt nên thận trọng tránh rủi ro và bệnh hoạn.

Đối với các vị cao niên: Tinh thần thoải mái nhờ hưởng một tuần đoàn tụ và sức khỏe tăng tiến. Có khoản tiền bất ngờ hay bổng lộc, phần thưởng hoặc quà biếu. 

 

Tuổi Sửu:

Tuần thứ tư tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Sửu cảm thấy công việc có kết quả hơn tuần trước, dù chưa có ngoại tài nhưng tài chính cũng dần dần ổn định vào cuối tuần.

Đối với nam giới: Vào cuối tuần có nguồn vui về sự nghiệp và tài chính. Cơ hội cải thiện giao tế vào ngày giáp tết, hy vọng sẽ gặp quý nhân hjay một cơ may. Coi chừng có dây dưa tới pháp lý hay phải đi làm răng hoặc phải tiểu phẫu một vết thương hay mụn…không đáng ngại. Phòng dịch vẫn là ưu tiên một.

Đối với nữ giới: Đề phòng mất mát hay mua lầm một món đồ và di chuyển hay là làm việc nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài hay khi thời tiết khắc nghiệt. Được người quan tâm và góp ý kiến quý báu cho sinh hoạt cuối năm. Công việc cũng có hướng mới nhờ một cơ may do sự thay đổi của hoàn cảnh khách quan mang lại. Tài chính đầu tuần hao thoát, cuối tuần ổn định.

Đối với các vị cao niên: Tài chính không có gì phải ưu tư vì bình thường vào cuối năm. Có cơ hội thảnh thơi vì có dịp đoàn tụ và hội họp vui vẻ.

 

Tuổi Dần:

Tuần thứ tư tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Dần cảm thấy suy thoái nhiều mặt như có rắc rối trong sự nghiệp và thất bại trong một cuộc thương lượng tài chính. Cuối tuần có dấu hiệu bình ổn hơn đầu tuần.

Đối với nam giới: Đầu tuần tình cảm kém vui vì thiếu sự hòa đồng và thông cảm của môi trường. Di chuyển nhiều và có áp lực do công việc làm kết quả không như ý. Hy vọng nhận lời khuyên hay sự trợ giúp quý báu tạo hướng tiến mới lạc quan nhưng chưa thể thực hiện được ngay. Tài chính bấp bênh nhưng không tới mức gây áp lực. 

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và đề nghị hợp tác nhưng nên suy nghĩ chín chắn vì chưa thể quyết định quan trọng trong tuần này. Chưa có quý nhân phù trợ trực tiếp về việc làm hay việc học nhưng có sự thông cảm và chung sức hoàn thành công việc quan trọng cuối năm. Chưa nên thay đổi nơi cư ngụ hay trường sở hoặc đi xa.

Đối với các vị cao niên: Tài chính eo hẹp nhưng “tri túc thường lạc” nghĩa là biết đủ là vui. Có hứng thú trong việc sáng tạo và góp sức cho cộng đồng. Có nguồn vui do gia đình hòa hợp và được săn sóc, thăm nom.

 

Tuổi Mão: 

Tuần thứ tư tháng 12 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Mão diễn tiến thuận lợi dần vào cuối tuần. Áp lực việc làm và gia đình giảm nên tinh thần vui vẻ và thể chất an khang. 

Đối với nam giới: Đầu tuần bận rộn và vất vả. Nhưng cuối tuần có tin vui từ xa hoặc được người quan tâm thăm hỏi, gửi quà cáp. Tinh thần và sức khỏe thoải mái cho dù tiền bạc chưa vượng. Chú ý giữ gìn tài chính vì có dấu hiệu không ổn định do những khoản chi ngoài dự trù, nhất là vào cuối tuần. 

Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ và thông cảm, thăm hỏi và nhận tặng vật. Có thể phải hao tốn tâm sức hay dọn dẹp nhà cửa…để chuẩn bị tết nhất. Công việc bận rộn và kết quả bình thường. Đề phòng khi di chuyển hoặc lúc làm việc. Đừng quên phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Đối với các vị cao niên: Tình cảm trong tuần vui dù tài chính chưa hanh thông. Đầu tuần có chút bận lòng về một công việc bỏ dở hay một cuộc thương lượng bất thành hoặc có chuyện hiểu lầm. Nhưng cuối tuần mọi việc yên hàn.

 

Tuổi Thìn:

Tuần thứ tư tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Thìn hy vọng vào cuối tuần có nhiều diễn biến lạc quan về sự nghiệp và tình cảm nhưng coi chừng sức khỏe như bị dị ứng, đau nhức hay cảm cúm.

Đối với nam giới: Phòng đau nhức kể cả đau răng nhưng chỉ diễn ra ở đầu tuần. Còn cuối tuần thân tâm bình hòa. Sự nghiệp hanh thông dần nhờ nỗ lực và thích nghi nên thoải mái đón tân niên. Có tin vui trong gia đình hay về giấy tờ hay thi cử hoặc thành công trong một thương lượng tiền bạc.

Đối với nữ giới: Tình cảm êm đềm nhưng coi chừng sức khỏe như đau nhức hay rắc rối về đường bài tiết. Ra ngoài cần đề phòng cảm cúm. Có thú vui tinh thần nhờ đoàn tụ và được yêu thương dù áp lực xã hội chưa nhẹ và tài chính chỉ ở mức tạm bình ổn. Việc làm bình thường nhưng có ánh sáng khả quan của tiến trình cải tổ.

Đối với các vị cao niên: Được cộng đồng trọng vọng và gia đình săn sóc. Có dịp hội họp hay tiệc tùng cuối tuần. Sức khỏe có chút vấn đề về tiêu hóa.

 

Tuổi Tỵ:

Tuần thứ tư tháng 12 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Tỵ vào cuối tuần diễn tiến theo hướng mới, áp lực công việc giảm và tinh thần thoải mái hơn. Tuy nhiên, phòng rủi ro trong nhà hay khi di chuyển bên ngoài phòng dịch bệnh.

Đối với nam giới: Di chuyển hay làm việc nên thận trọng nhất là cần đề cao ý thức phòng dịch bệnh. Sự nghiệp biến chuyển thuận lợi hơn vào cuối tuần giúp sinh hoạt thoải mái. Có cơ hội hội họp, vui vẻ với đồng học, đồng nghiệp, thân thích hay trong cộng đồng. Chú ý tránh lôi thôi với pháp luật hay tranh cãi trong giao tế.

Đối với nữ giới: Không nên bỏ việc cũ, khoan quyết định hướng đi vì năm hết, tết đến. Cần hạn chế chi tiêu vì tài chính có dấu hiệu hao thoát vì các việc hiếu hỷ, lễ tết và giao tế… cho dù nguồn thu khả quan dần. Có quý nhân hứa phù trợ trong việc làm hay việc học nhưng kết quả về lâu dài mới có. 

Đối với các vị cao niên: Có thể phải làm trung gian hòa giải mâu thuẫn của con cháu hay mai mối hay kết bạn cho người thân quen. Tài chính khả quan vào cuối tuần, tinh thần thoải mái hơn chuẩn bị đón xuân. 

 

Tuổi Ngọ:

Tuần thứ tư tháng 12 âm lịch năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Ngọ chuyển sang còn áp lực kể cả hai mặt tinh thần và vật chất nhưng nhẹ hơn tuần trước. Hy vọng thân tâm thoải mái hơn trong ngày cuối năm.

Đối với nam giới: Tài chính còn hao thoát nhưng cuối tuần tạm đủ. Có cơ hội hội họp, thân thích, bè bạn vui chơi và tiệc tùng nhưng phải đề cao và chừng mực trong việc phòng dịch. Tinh thần sáng tạo cao, việc làm có kết quả nhưng chưa giải tỏa được áp lực. Di chuyển nên thận trọng và cần nhớ hạnh phúc chỉ sung mãn khi có sự hòa hợp với mọi người. 

Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa ổn định vào đầu tuần, có nhiều khoản chi tiêu như sửa chữa hay bảo trì hoặc mất mát và sắm tết… Có quý nhân phù trợ hoặc hứa hẹn giúp đỡ nhưng vẫn phải trông cậy vào bản thân để hành xử. Cuối tuần bận rộn nhưng có nguồn vui “tề gia nội trợ.”

Đối với các vị cao niên: Tài chính chỉ tạm ổn định và nhận được quà cáp hay đồ tặng. Một tuần thoải mái vì tạm trút bỏ được ưu tư và gánh nặng rắc rối sức khỏe.

 

Tuổi Mùi:

Tuần thứ tư tháng 12 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Mùi chưa hy vọng có nhiều biến chuyển khả quan về tài chính và tình cảm. Cũng cần phòng rủi ro trong sinh hoạt và do bệnh hoạn.

Đối với nam giới: Tiền bạc chưa vượng hơn như trù tính, nhưng có thể có quà cáp hay được tài trợ. Phòng bị lừa gạt hay mất mát tiền nong, nợ khó đòi, công nợ thúc gấp… Có tin vui từ xa. Sự nghiệp tuy gặp áp lực nhưng có hướng cải thiện năm tới. Di chuyển và làm việc phòng rủi ro và ho suyễn..

Đối với nữ giới: Cuối tuần hy vọng có tin vui như mong đợi. Đề phòng có sự dây dưa tới pháp lý hay dịch bệnh. Còn khi di chuyển, nhất là lái xe nên thận trọng và khi làm việc nên tập trung. Tài chính thì nguồn chính ổn định, nguồn phụ không có, hao thoát thêm nhưng cuối tuần có chút ngoại tài.

Đối với các vị cao niên: Chưa thể di chuyển hoặc đổi chỗ ở hay nơi làm việc hoặc du lịch mà nên tạm thời “an cư tại chỗ.” Tiền bạc ổn định cuối tuần nhưng đầu tuần có khoản chi bất ngờ.

 

Tuổi Thân:

Tuần thứ tư tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Thân cảm thấy áp lực chưa giảm nhiều về tài chính. Sự nghiệp có hướng mới nên suy nghĩ để có kế hoạch cho Tân Sửu.

Đối với nam giới: Tài chính nguồn chính ổn định, còn nguồn phụ kém ổn định, cuối tuần hao thoát do những khoản chi cần thiết cho tết nhất và thất thu do hoàn cảnh khách quan gây ra. Sự nghiệp tiến triển kém khả quan, vắng bóng quý nhân hay cơ may phù trợ. Sinh hoạt nên thận trọng lấy việc bảo vệ sức khỏe làm đầu.

Đối với nữ giới: Cần quản trị tài chính chặt chẽ vì cuối tuần nhu cầu mua sắm, lễ tết tăng cao. Tình cảm có chút khuấy động do bận rộn công việc và lo tài chính. Hãy nghĩ đến cái mình đã có để an ủi và vững tâm. Chưa nên quyết định quan trọng trong tuần về vấn đề giao tế và ký hợp đồng tình cảm. Việc học hay việc làm có hướng mới dù chưa cụ thể nhưng nên theo hướng đó để chuẩn bị khuếch trương sự nghiệp cho tân niên.

Đối với các vị cao niên: Tiền bạc không đủ nhưng cuối tuần sẽ có cuộc hội họp lý thú và bất ngờ và nhận quà cáp, lời thăm hỏi, tiền tài trợ. Tinh thần thoải mái vì một mối lo cũ được giải tỏa và nguồn vui tới đúng lúc. 

 

Tuổi Dậu:

Tuần thứ tư tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Dậu đầu tuần còn gặp ít nhiều rắc rối cho tới cuối tuần mới thoải mái. Tuần này bận rộn nhiều, tài chính hao tốn nhưng có cuộc vui, hội họp với gia đình hay bè bạn.

Đối với nam giới: Việc làm giảm thử thách vào cuối tuần, tuy mệt mỏi nhưng kết quả khá nhiều. Cuộc vui không nên kéo dài, sẽ tốn tiền, tốn sức lực, nên tự hạn chế để không gây phiền lụy trong giao tế và trở ngại tiến trình sự nghiệp. Tiền bạc hao thoát vì chi tiêu cuối năm như dự trù. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Giảm mua sắm cho tết nhất và giao tế, ngoài việc cần sửa chữa và bảo trì cái đã có vì áp lực khách quan còn mạnh. Hạn chế đầu tư khoản bấp bênh và chi tiêu cho giải trí, ẩm thực… quá mức. Có tin vui trong nhà nhưng nên phòng ngôn ngữ bất cẩn có thể gây mâu thuẫn bên ngoài. 

Đối với các vị cao niên: Tiền bạc trong tuần bị hạn chế. Nhận tin vui từ xa hay có cơ hội tiệc tùng hội họp ở gần. Chưa thể di chuyển như ý mà nên “đóng cửa tạ khách.”

 

Tuổi Tuất:

Tuần thứ tư tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tuất cần coi chừng sức khỏe và cẩn thận lúc làm việc và di chuyển khi giao tiếp bên ngoài. Tài chính và sự nghiệp hiện tại chỉ tạm ổn định và nên đề phòng hao thoát đầu năm.

Đối với nam giới: Thành công về giao tế nhưng mưu sự gặp nhiều trở ngại, nên lấy tĩnh chế động hơn là nóng nảy hành động. Tiền bạc tạm ổn định nhưng chưa thể tiêu pha, giải trí hay đầu tư… phóng tay. Cuối tuần thư thả vì công việc có người giúp đỡ và khuyến khích, đồng thời thành quả tăng lên.

Đối với nữ giới: Đề phòng chứng đau nhức và ăn kém ngon miệng. Cũng cần thận trọng giữ gìn an khang khi ra ngoài. Có sự mâu thuẫn cần giải tỏa với đối tượng hay bạn bè. Đừng quên “hòa khí sinh tài” trong tuần giáp tết. Tài chính sẽ ổn định có thể mua sắm vừa phải. 

Đối với các vị cao niên: Có thể mua món đồ bạn muốn. Có tin vui từ xa và hy vọng có quà biếu, phần thưởng, được tài trợ hay đòi được nợ. Thận trọng khi di chuyển và phòng cảm cúm lúc giao mùa. 

 

Tuổi Hợi:

Tuần thứ tư tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Hợi chưa có nhiều nhiều triển vọng về sự nghiệp và tài chính. Nhưng khó khăn chỉ là tạm thời, kiên nhẫn chờ vận tốt. Đặc biệt phòng rủi ro hay cảm cúm. 

Đối với nam giới: Được người quan tâm, khuyến khích và hứa giúp đỡ nên tương lai gần có hy vọng có cơ hội tốt về sự nghiệp. Có tin vui bất ngờ như đòi được nợ, thành công trong thương lượng, sang nhượng, vay mượn hay bán được món đồ nhưng nhiều việc phài làm nên thêm lao tâm, lao lực. Tạm an cư lạc nghiệp hơn là bôn ba vùng vẫy.

Đối với nữ giới: Chưa thể quyết định dứt khoát trong giao thiệp với một đối tượng, mà nên ôn hòa và chừng mực trong hành động. Việc làm hay việc học tiến triển bấp bênh. Tiền bạc chưa được ổn định. Có thể thay đổi công việc hay nghỉ việc nhưng sẽ có cơ hội mới trong tầm tay. Di chuyển nên thận trọng. 

Đối với các vị cao niên: Tài chính có dấu hiệu thiếu hụt nhưng được người quan tâm săn sóc và một nguồn trợ giúp. Đề phòng bệnh đường ruột hay cảm cúm hoặc dị ứng khiến đau nhức. Không nên tiếp tục tranh cãi về chính kiến khiến mất vui trong buổi đón xuân.

Nhận báo giá qua email