TỬ VI 2821

Theo lịch thư của Tống Thiều Quang và Bạch Hạc Minh tuần đầu tháng giêng năm Tân Sửu khởi đầu vào ngày mồng một hay ngày Tân Mão (trùng với dương lịch 12-02-21) thì ngày âm lịch sau đây được kể là ngày tốt nên làm các việc quan trọng: 07 (ngày Đinh Dậu). Còn ngày âm lịch 05 (ngày Ất Mùi là ngày tuế phá vì xung với năm Sửu), còn 06 (ngày Bính Thân là ngày nguyệt phá vì xung với tháng Dần) nên thận trọng hành sự.
Mỗi tuổi trong tuần có thể gặp một ngày không nên chọn làm việc quan trọng nếu xung khắc với tuồi của mình, thí dụ tuổi Tý không chọn ngày Ngọ, tuổi Sửu không chọn ngày Mùi…

Tuổi Tý:

Tuần đầu tháng giêng năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên vận trình người tuổi Tý diễn tiến khả quan về sự nghiệp và sức khỏe. Nhưng về mặt tiền bạc kém khởi sắc, hoặc gia đình có tin buồn hoặc bên ngoài có rắc rối.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có nhiều hy vọng, có đề nghị thay đổi việc làm hay chỗ làm. Tiền bạc đủ dùng nhưng cần thận trọng chi tiêu. Đào hoa chiếu mệnh cung nên tình cảm nhiều sắc thái gây chút áp lực. Cần hòa hợp nhưng cũng cần tự chế sinh hoạt, tránh buông thả trong giao tế.

Đối với nữ giới: Đề phòng sức khỏe do dị ứng, và khi tiếp xúc ngoại giới, lái xe nên thận trọng. Có tin buồn về một người thân hay bè bạn. Nên có kế hoạch tài chính trong tuần vì đây là điểm khởi đầu cho kế hoạch cả năm. Trong nhà êm ấm sự nghiệp sẽ hài hòa, sức khỏe ổn định mới có thể tiến xa. 

Đối với giới cao niên: Cần nghỉ ngơi và điều độ trong ẩm thực. Được trọng vọng, có cơ hội tiệc tùng, chung vui với thân thích tuy tài chính bình thường và khó tránh cảm giác bị tù túng vì hoàn cảnh khách quan chung.

 

Tuổi Sửu:

Tuần đầu tháng giêng năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên vận trình người tuổi Sửu về tài chính có dấu hiệu bước đầu ổn định.Vẫn cần phải thận trọng trong việc làm và chừng mực trong chi tiêu.

Đối với nam giới: Có tin vui về tình cảm như gia đình thêm người hay gặp kẻ đồng tâm, đồng chí. Việc làm có áp lực do ngoại cảnh xung động nhưng thích nghi được. Hy vọng đầu năm có biến chuyển, hoặc được đề nghị làm một công việc tốt hơn hoặc có cơ hội mở rộng thương mại nhờ đề nghị cộng tác…

Đối với nữ giới: Dù hiện tại không có áp lực chi tiêu, nhưng tài chính vẫn có dấu hiệu hao thoát nên vẫn cần quản lý chặt chẽ và đầu tư có kế hoạch. Chưa vội mua sắm món lớn trong tuần này mà chú ý tới hoạch định kế hoạch đầu năm và việc sử dụng nguồn vốn vì có cơ hội. Gia đình đoàn tụ, tuy chưa thể đi xa. Phòng cảm cúm vào cuối tuần.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe đã ổn định. Khoan rời chỗ ở, tạm thời nên chấp nhận “an cư” vì sẽ tốt trong hoàn cảnh mới. 

Tuổi Dần:

Tuần đầu tháng giêng năm Tân Sửu gặp tháng trung bình vận trình người tuổi Dần về tài chính kém ổn định, sức khỏe có chút vấn đề cần theo dõi. 

Đối với nam giới: Sự nghiệp hay buôn bán có sự cạnh tranh ráo riết, lại thiếu vốn và thừa thời gian. Có người đề nghị hợp tác, nhưng cần thận trọng chọn đối tượng và trong việc vội vàng xuất vốn. Nên điều hòa ẩm thực và nghỉ ngơi, tránh đam mê, có dấu hiệu rắc rối về tiêu hóa hay bài tiết. 

Đối với nữ giới: Đào hoa tác động tới mệnh cung, có tin mừng trong gia đình và nếu chưa có gia đình thì trong tuần sẽ có cuộc gặp gỡ đối tượng dễ cảm thông. Nhưng coi chừng, áp lực chi sẽ tiêu nặng và sức ép tình cảm không nhẹ. Phòng hư hỏng đồ đạc hay mất mát tiền bạc và trong giao tế phải phòng nhiễm dịch…

Đối với giới cao niên: Áp lực tinh thần giảm nhờ “an cư” thích nghi với hoàn cảnh mới, khoan dự định đi xa nghỉ ngơi. Nên thận trọng khi di chuyển và tiếp xúc ngoại giới để bảo vệ an khang.

 

Tuổi Mão: 

Tuần đầu tháng giêng năm Tân Sửu gặp tháng xấu nên vận trình người tuổi Mão khó giữ được mức ổn định về tài chính và sự nghiệp. Phòng cảm cúm. Tránh mâu thuẫn do ý kiến xung khắc bằng sự thỏa hiệp và nhường nhịn.

Đối với nam giới: Đề phòng thị phi khẩu thiệt do quyền lợi xung đột hay do chính kiến bất đồng. Thu hoạch giảm gây áp lực nên “thắt lưng buộc bụng” và tri túc, cầu nhàn vì thử thách qua mau, hy vọng vận trình sẽ chuyển biến tốt hơn. 

 Đối với nữ giới: Nên thận trọng trong giao tế nhất là với người khác phái. Tiền bạc chưa vượng như ý nhưng hy vọng một nguồn tài trợ tới kịp thời. Tình cảm vui nhờ sự thông cảm của đối tượng hay từ thân thích. Tuy nhiên, sức khỏe có vấn đề về ho suyễn hoặc dị ứng. Nhận quà cáp, thư tín hay một tin vui mong đợi từ xa.

Đối với giới cao niên: An cư lạc nghiệp là biện pháp tốt nhất cho quý vị. Phòng ho cảm và mất ngủ.

 

Tuổi Thìn:

Tuần đầu tháng giêng năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên vận trình người tuổi Thìn giảm trở ngại về sự nghiệp và những dự tính cho đầu năm gặt hái được một phần kết quả trong tuần.

Đối với nam giới: Có cơ hội mở rộng giao tế với người xung quanh để chờ cơ hội phất cờ tiến tới. Tiền bạc gây áp lực chi tiêu nhưng chỉ là tạm thời. Có đề nghị làm ăn nên suy nghĩ, nhưng chớ vội vàng, nên thận trọng trong việc lựa chọn mục tiêu và góp vốn. Có tin đoàn tụ, gặp gỡ hay tiệc tùng chung vui… đầu năm nhưng cần thận trọng trong chi tiêu và phòng ngừa nhiễm bệnh vì môi trường khách quan quá phức tạp. 

Đối với nữ giới: Chưa nên mua sắm nhà cửa hay máy móc hay chi tiêu rộng trong tuần này mà dành cho kế hoạch đầu năm. Hy vọng nhờ “liệu cơm gắp mắm,” tiền bạc ổn định dần và có tin vui đoàn tụ. Đề phòng khỏe có chút vấn đề hoặc do dị ứng hoặc ho suyễn. Có cuộc thương lượng quan trọng về tài chính mang lại sự khuyến khích và yên tâm.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về công việc làm trước đây nhất là hoạt động tự nguyện xã hội hay tôn giáo. Phòng đau nhức hay dị ứng.

 

Tuổi Tỵ:

Tuần đầu tháng giêng năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên vận trình người tuổi Tỵ có dấu hiệu ổn định hơn về tiền bạc và công việc cũng êm xuôi hơn nhưng chưa có cơ hội đi xa, thăm viếng hay mở rộng hoạt động. 

Đối với nam giới: Buôn bán và công việc tuy xuôi hơn tuần trước nhưng kết quả không như ý mà tốn thời gian nhiều hơn. Tránh đỏ đen, giải trí quá mức hay đam mê có hại, nhất là thuốc lá và rượu cần bỏ vì có triệu chứng hô hấp không điều hòa. Nên thắt chặt giao tế với người thân và đồng nghiệp.

Đối với nữ giới: Công ăn việc làm bận rộn và tiền bạc ổn định dần, áp lực chi tiêu giảm nhẹ và tinh thần phấn chấn hơn. Cần quan tâm tới sức khỏe bản thân và của người nhỏ tuổi trong nhà và coi trọng việc theo dõi và phòng ngừa dịch bệnh. Tránh mua sắm nhà cửa hay máy móc hoặc rộng tay tiêu pha trong tuần. Tạm thời lấy việc “tề gia nội trợ” làm nguồn vui.

Đối với giới cao niên: Bớt thấy cô đơn nhờ đoàn tụ, trao đổi quà cáp, và qua các cuộc giải trí, tiệc tùng với thân thích. Cần điều hòa ăn ngủ và từ bỏ sử dụng các chất kích thích.

 

Tuổi Ngọ:

Tuần đầu tháng giêng năm Tân Sửu gặp tháng trung bình trên vận trình nên người tuổi Ngọ cảm thấy chưa mãn ý xứng tâm về công việc, kể cả về mặt tài chính.

Đối với nam giới: Có hội ngộ với người khác phái thắt chặt tình bạn nhờ ảnh hưởng của sao Đào hoa. Tiền bạc cần thận trọng trong chi tiêu vì cuối năm đã trang trải quá mức. Nên mở rộng xã giao với khách hàng và người cộng tác và chờ đợi cơ hội bắt tay vào việc mới. Lái xe cũng như tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng. 

Đối với nữ giới: Có người đề nghị hợp tác làm ăn nên nhận vì mục tiêu có thể thực hiện được. Nhưng tránh đầu tư vội vàng, cần thận trọng từng bước trên đường sự nghiệp. Nên ủng hộ tinh thần người bạn đời và nếu chưa có gia đình nên tạo sự hòa hợp với đối tượng. Khoan những kế hoạch tiếp thị hoặc thăm viếng hay du lịch xa vời.

Đối với giới cao niên: Sự nghiệp đã ổn định nên nghỉ ngơi nhiều và hòa hợp với người xung quanh. Đừng quên giữ gìn an khang là điều hệ trọng nhất với cao niên.

 

Tuổi Mùi:

Tuần đầu tháng giêng năm Tân Sửu gặp tháng xấu nên vận trình người tuổi Mùi tương đối bấp bênh về hai mặt tài lộc và sự nghiệp. Hy vọng có sự ủng hộ về tinh thần và khả năng thích ứng tăng cao.

Đối với nam giới: Dù hoàn cảnh khách quan tạo nhiều suy thoái trong tiến trình sự nghiệp cũng như về tài chính nhưng tinh thần phấn chấn nhờ được thân thích, bạn bè thông cảm và hỗ trợ. Tiếp tục kiên trì, lần lượt giải quyết những vướng mắc về nghề nghiệp và nên vững niềm tin là trong tương lai gần “bĩ cực thái lai”. Tuần này phòng mất mát về tài chính và việc xung khắc ý kiến. Cuối tuần nhận tin vui về quà cáp, thư từ…

Đối với nữ giới: Gia đình đầu tuần khó tránh có mâu thuẫn nhưng cuối tuần thuận thảo. Được bạn bè thông cảm và chia sẻ gánh nặng về tài chính hay công việc. Nhiều cơ hội gặp gỡ, thư từ, thăm hỏi, góp ý kiến…cho kế hoạch đầu năm hứa hẹn có thành quả.

Đối với giới cao niên: Tin vui ở gần như gia đình thêm người, con cháu đoàn tụ. Tuy nhiên, có tin bận tâm về sức khỏe bản thân.

 

Tuổi Thân:

Tuần đầu tháng giêng năm Tân Sửu gặp tháng xấu nên vận trình người tuổi Thân chưa ưng ý nhất là về tiền bạc và sự nghiệp. Coi chừng sức khỏe bản thân và thân thích gần gũi.

Đối với nam giới: Bắt đầu kế hoạch bớt chi tiêu để dành phương tiện làm nền tảng kế hoạch mới. Cụ thể là chưa nên quyết định mua sắm nhà cửa hay máy móc đắt tiền hoặc giải trí quá mức trong tuần này. Cần nhớ nhiều cạnh tranh về sự nghiệp và buôn bán, nguồn tài chính phụ không có, chi nhiều hơn thu. Cần củng cố các mặt và mở rộng giao tế, thắt chặt tình cảm gia đình. Coi chừng ho cảm. 

Đối với nữ giới: Có cơ hội gặp gỡ tốt đẹp trong giao tế và hy vọng nhận được sự thông cảm và chia sẻ gánh nặng. Nhưng tránh vội vàng quyết định quan trọng về tình cảm cũng như về hùn hạp trong tuần này. Tiền bạc kém bình thường, áp lực chi tiêu tăng ngay đầu năm, nên quản trị chặt chẽ chờ cơ hội bung ra làm ăn. Có tin vui về việc làm nhưng tiến trình chuyển đổi sẽ chậm hơn dự tính.

Đối với giới cao niên: Có những yếu tố bên ngoài gây áp lực nên nghỉ nhiều, thư giãn nhiều nếu có cơ hội, và tạm thời giảm tiếp xúc, hưởng phúc dưới mái gia đình. 

 

Tuổi Dậu:

 Tuần đầu tháng giêng năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên vận trình người tuổi Dậu tạm hanh thông về tiền bạc và công việc trôi chảy hơn tuần trước. Giao tế trong ngoài có chút sóng gió cần nhường nhịn và bao dung. 

Đối với nam giới: Sinh hoạt nên thận trọng, không thể coi thường việc phòng dịch, vì sức khỏe cuối tuần có chút thử thách. Sự nghiệp bình thường, có quý nhân giúp đỡ và cơ may trổ tài nhưng thận trọng vì có sự cạnh tranh ngầm, khó khăn ngầm. Tình trạng tài chính tuy ổn định dần nhưng dấu hiệu chi thu thiếu cân bằng vẫn còn, cần đắn đo khi đầu tư các khoản bấp bênh… 

Đối với nữ giới: Nên săn sóc sức khỏe bản thân hơn nữa, kể cả kiện khang của bầy trẻ và người cao niên. Hòa thuận là chìa khóa hạnh phúc khi áp lực khách quan còn mạnh tạo nhiều thử thách trong cuộc sống. Đừng trông cậy vào nguồn tiền phụ và đừng vội vàng chấp nhận đề nghị hợp tác bỏ vốn bấp bênh. Phòng đau nhức hay ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về một đóng góp cũ cho việc chung của bản thân và nguồn tin đoàn tụ hay thêm người trong gia đình. Tạm thời “đóng cửa tạ khách.”

 

Tuổi Tuất:

Tuần đầu tháng giêng năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên vận trình người tuổi Tuất so với tuần cuối năm hy vọng giảm nhiều áp lực. Tiền bạc bình thường dần, sự nghiệp giảm nhiều cạnh tranh. Tuy nhiên khó tránh áp lực tình cảm do thiếu sự hòa hợp trong ngoài.

Đối với nam giới: Tình cảm kém hòa hài, kể cả với đối tượng và người cộng tác nhưng không do nguyên nhân quan trọng mà chỉ là sự va chạm bình thường về ý kiến nên trong tuần dễ và có cơ hội hòa giải. Việc làm chậm, có hướng tiến khả quan nhưng tạo sự bận rộn, tiền bạc chưa vượng nên tránh đam mê và chi quá tay.

Đối với nữ giới: Lái xe và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng, tránh bệnh hoạn, rủi ro, kể cả vạ miệng gây tranh cãi hay kiện tụng. Không nên bảo đảm vay mượn, môi giới cho người khác vì khó kết thúc tốt đẹp. Có áp lực về sự nghiệp và con cái. Giới trẻ có lương duyên trong cuộc hội ngộ bất ngờ.

Đối với giới cao niên: Được quan tâm và săn sóc nhưng khó tránh mặc cảm cô đơn. Nên phấn chấn tinh tình thần với niềm tin: “nhàn vi quý.”

 

Tuổi Hợi:

Tuần đầu tháng giêng năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên vận trình người tuổi Hợi hy vọng bình thường hơn từ sự nghiệp đến tài chính. 

Đối với nam giới: Tình cảm khởi sắc, giao tế mới mẻ, mặn mà với gia đình và nếu chưa lập gia đình thì có hội ngộ có lương duyên. Nên nhớ các mặt tiền bạc và sự nghiệp đều không như ý vì hao thoát nhiều và cạnh tranh nhiều nhưng là tình trạng chung của xã hội. Hy vọng vận hội tốt sẽ tới trong tương lai gần. 

Đối với nữ giới: Đầu năm, con cái hay người phối ngẫu hoặc bạn bè thân ái đã làm bạn hài lòng hơn. Có thể phải tiểu phẫu hay chữa răng hay ho cảm nên hạn chế tiếp xúc bên ngoài. Buôn bán chưa khá, việc làm chưa suôn sẻ nhưng đầu năm đã tìm được hướng tiến trong năm nhờ trí sáng tạo phát huy cao.

Đối với giới cao niên: Tài chính chưa vượng và giấy tờ còn nhiều khó khăn. Nhận quà tặng hay được mời tiệc tùng. Phòng cảm cúm và mua lầm một món đồ.

Nhận báo giá qua email