TỬ VI 2825

Theo lịch thư của Tống Thiều Quang và Bạch Hạc Minh tuần thứ ba tháng giêng năm Tân Sửu khởi đầu vào ngày 15 âm lịch hay ngày Ất Tỵ (trùng với dương lịch 26-02-21) thì những ngày âm lịch sau đây được kể là ngày tốt nên làm các việc quan trọng: ngày 16 (ngày Bính Ngọ), ngày 21 (Ngày Tân Hợi). Còn ngày âm lịch 17 (ngày Đinh Mùi tuế phá vì xung với năm Sửu), còn ngày 18 (ngày Mậu Thân là ngày nguyệt phá vì xung với tháng Dần…) nên hành sự cần thận trọng.
Quý vị lưu ý: Mỗi tuổi trong tuần có thể gặp một ngày không nên chọn làm việc quan trọng nếu xung khắc với tuổi của mình, thí dụ tuổi Tý không chọn ngày Ngọ, tuổi Sửu không chọn ngày Mùi…Ngược lại tuổi Ngọ không chọn ngày Tý, tuổi Mùi không chọn ngày Sửu.

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Tân Sửu (2021) vận trình người tuổi Tý diễn ra vẫn kém lạc quan về sự nghiệp, tuy nhiên tài chính đã giảm nhiều áp lực. Cần phòng rủi ro trong sinh hoạt khi thời tiết thay đổi khắc nghiệt và khi tiếp xúc ngoại giới.

Đối với nam giới: Việc làm còn chưa toại ý. Tài chính có chiều hướng ổn định. Thận trọng phòng giữ an khang. Tình cảm kém vui, cần cải thiện giao tế với đồng nghiệp và thân thích. Di chuyển hay làm việc nên cẩn thận.

Đối với nữ giới: Tài chính có hướng phát triển tốt nhưng đề phòng có khoản chi bất ngờ về hiếu, hỉ hay sửa chữa hoặc mua sắm hay giải trí, hội hè… quá mức. Việc làm kém bình thường, nhiều gắng sức nhưng thành quả ít nhưng là hoàn cảnh chung nên hài lòng với kết quả. Cũng cần phòng thị phi khẩu thiệt hay tranh cãi về việc chi tiêu, phân chia nhiệm vụ, tài lợi hoặc giáo dục con cái…

Đối với giới cao niên: Có điều bận tâm trong gia đình nhưng có khoản tiền bất ngờ hay quà biếu. Phòng té ngã hay cảm cúm. 

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Tân Sửu (2021) vận trình người tuổi Sửu tạm êm xuôi về sức khỏe và tiền bạc tuy việc làm khiến phải thêm lao tâm, lao lực và hao tốn thời gian. 

Đối với nam giới: Dự án hay dự định muốn thực hiện có trở ngại nhưng bước đầu vượt qua. Chưa có thay đổi khả quan trong việc làm vì hoàn cảnh khách quan còn bất trắc. Có cơ hội đầu tư nhỏ kiếm lời hay nhận được tin vui về tài chính như thành công trong một thương lượng hoặc một nguồn tài trợ..              

Đối với nữ giới: Sức khỏe tăng tiến nhưng trong sinh hoạt nhất là khi ra ngoài tiếp xúc hay di chuyển nên thận trọng vì có thể bị phạt hay té ngã hoặc nhiễm dịch bệnh. Tài chính tạm ổn định, có thể chỉnh trang, mua sắm hay tiệc tùng hoặc giải trí chừng mực. Cần hòa đồng với đồng học hay đồng nghiệp hoặc thân thích để tạo khí thế đầu năm. Nhận tin vui trong tuần giúp lên tinh thần.

Đối với giới cao niên: Di chuyển hay sinh hoạt nên thận trọng. Đề phòng cảm cúm hoặc ăn khó tiêu.

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Tân Sửu (2021) vận trình người tuổi Dần diễn ra êm xuôi hơn về việc làm so với tuần trước nhưng tài chính và sức khỏe có chút áp lực nên sớm phòng bị. Nên hạn chế sinh hoạt bên ngoài để bảo vệ kiện khang.

Đối với nam giới: Có mối quan tâm tới người thân nên tình cảm khó bình ổn. Tài chính tạm ổn định tuy có khoản chi ngoài dự trù cho sửa chữa hoặc tân trang hoặc trang trải nợ nần, tốn phí trong dịp tết. Đề phòng sức khỏe có vấn đề về hô hấp hoặc đau nhức.

Đối với nữ giới: Việc làm giậm chân tại chỗ nhưng thích nghi đã quen. Tình cảm thiếu êm đềm nên hòa giải với người thân và bạn bè, vì hy vọng đầu năm “hòa khí sinh tài.”nHiện tại, tiền chỉ tạm thời ổn định nên tiết kiệm vẫn là kế hay, và chưa thể đầu tư bạo tay. Coi chừng sức khỏe của bản thân, của người già hay an toàn của trẻ nhỏ trong nhà.

Đối với giới cao niên: Chưa có cơ hội đi xa nhưng có dịp đoàn tụ với người thân hoặc với bạn bè lâu năm xa cách. Phòng ho cảm và nhức răng, xương khớp…

 

Tuổi Mão: 

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Tân Sửu (2021) vận trình người tuổi Mão diễn ra kém thuận lợi về công việc và chưa hưng vượng về tài chính. Coi chừng có mâu thuẫn trong giao tế khiến thân tâm chịu áp lực.

Đối với nam giới: Tình cảm xáo trộn vì có hiểu lầm với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Việc làm có khó khăn mới khiến bận rộn và thêm áp lực. Chưa nên có quyết định quan trọng trong tuần trong việc hợp tác đầu tư hay mua sắm khoản lớn hoặc kết bạn mới.

Đối với nữ giới: Một thương lượng về tài chính hy vọng thành công nhưng chưa nên đầu tư bạo tay hay mua sắm nhiều trong tuần này vì có dấu hiệu thất thoát. Tình cảm kém lạc quan dù có người quan tâm giúp bạn. Đừng quên: “Một câu nhịn là chín câu lành!”

Đối với giới cao niên: Sức khỏe bình ổn nhưng phòng té ngã hay đau nhức. Có tin vui về giấy tờ, nhưng chưa thể đổi nơi ở hay nơi làm việc trong tuần này. 

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Tân Sửu (2021) vận trình người tuổi Thìn chưa thuận lợi về tiền bạc, công việc cũng khó tránh áp lực. Hy vọng sức khỏe tăng tiến và tình cảm hòa hài.

 Đối với nam giới: Sự nghiệp tiếp tục có thử thách nhưng nên lạc quan vì khó khăn không kéo dài lâu vì bước đầu có sự gỡ rối và hướng tiến mới. Nhận tin gây bận tâm về con cái hay đối tượng. Nên hạn chế dấn thân vào giải trí và giao tiếp quá sâu vào những môi trường phức tạp.

Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính tạm ổn định nhưng nguồn phụ chưa có trong khi nợ nần gây áp lực. Thiên hỷ chiếu mệnh, có tin vui hay một cơ hội may mắn về tình cảm nhưng đề phòng sóng gió và gây hệ lụy về sau. Việc làm tuy chưa vững vàng nhưng thành tựu đã gia tăng. 

Đối với giới cao niên: Có dấu hiệu không ổn về hô hấp như ho hay suyễn. Chưa thể đổi chỗ ở hay đi xa trong tuần mà nên “an cư lạc nghiệp.” 

 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Tân Sửu (2021) vận trình người tuổi Tỵ diễn ra thuận lợi hơn về tài chính, việc làm có phù trợ nhưng sức khỏe có vấn đề. Đừng quên “thư giãn thân tâm và phòng bệnh là chính.”

Đối với nam giới: Phòng đau răng, xương cốt hay dị ứng. Khi ra ngoài phòng dịch bệnh. Tình cảm chưa êm vì mâu thuẫn bên trong và thị phi khẩu thiệt bên ngoài. Tài chính chỉ tạm vượng nhưng thu nhiều lại chi nhiều cho rộng tay tiêu pha, sửa chữa và bảo trì. 

Đối với nữ giới: Có quý nhân quan tâm nhưng có nhiều rắc rối gây bận tâm. Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn vì cuối tuần có dấu hiệu hao thoát, mất mát, như hư xe, hư nhà hoặc máy móc, mất đồ hay bể vỡ đồ đạc hoặc trợ cấp cho thân thích…

Đối với giới cao niên: Tài chính bình thường. Có tin vui về việc làm hay sự nghiệp đã xây dựng. Có cơ hội sum họp và thư giãn.

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Tân Sửu (2021) vận trình người tuổi Ngọ chưa thuận lợi về việc làm và tiền bạc như dự toán nhưng áp lực giảm dần. Di chuyển hay làm việc không thể bất cẩn nhất là với việc phòng bệnh.

Đối với nam giới: Tiền bạc chưa ổn định như ý, cần phải hạn chế tiêu xài như mua sắm thứ chưa cần, và hạn chế việc giải trí, tiệc tùng vì đã đến lúc bắt tay vào kế hoạch trong năm. Có quý nhân giúp đỡ về việc làm nhưng có nhiều áp lực vì cạnh tranh và hoàn cảnh khách quan tạo khó khăn bất ngờ. 

Đối với nữ giới: Coi chừng khẩu thiệt thị phi và lao mình vào dự án phiêu lưu hoặc đầu tư bấp bênh. Có tin mừng về người thân thành công hoặc sức khỏe tăng tiến. Tài chính có biến chuyển khả quan hơn nhưng còn gây áp lực. Việc làm tạm thời bình ổn dù chưa thể thi thố tài năng và tăng năng suất. Có tin mừng về người thân ở gần nhưng có mối lo cho người ở xa.

Đối với giới cao niên: Có lộc trong tuần hay có cơ hội tiệc tùng vui vẻ với thân thích nhưng cần tự chế và bảo toàn an khang… 

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ hai tháng giêng năm Tân Sửu (2021) người tuổi Mùi chưa hanh thông về tiền bạc nhưng hy vọng cuối tuần đón nhận tin vui về một nguồn tài trợ hay về công việc hoặc về sức khỏe.

Đối với nam giới: Hạn chế đầu tư hay chơi trò may rủi, giải trí quá mức vì mệnh cung có Song Hao tác hại. Có dịp nên hên hòa hợp với mọi người và cẩn thận ngôn ngữ tránh va chạm vì sơ ý, với mục tiêu đoàn kết hoạch định kế hoạch quan trọng trong năm. Phòng cảm cúm hoặc rui ro khi ra ngoài.

Đối với nữ giới: Cần quản trị tài chính chặt chẽ, tránh bị lợi dụng. Đồ đạc hay máy móc hoặc nhà cửa có thể cần tu sửa. Khoan hùn hạp tiền nong, sang nhượng, vay mượn…vì có dấu hiệu hao tốn. Nên tạo nguồn vui trong gia đình dù bên ngoài có áp lực mạnh do dịch bệnh gây ra. Nên thận trọng trong giao tế trong ngoài để giữ vững tinh thần và nắm giữ cơ may sắp tới.

Đối với giới cao niên: Cảm thấy chút cô đơn nhưng nên giải tỏa vì bên cạnh có nguồn vui đoàn tụ và được săn sóc, được chúc tụng. Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt.

 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Tân Sửu (2021) vận trình người tuổi Thân khó ổn định về tài chính, còn sự nghiệp tạm thời giậm chân tại chỗ. Hy vọng có tin mừng về sức khỏe hay gia đạo có tin vui.

Đối với nam giới: Chưa có quý nhân giúp đỡ hay cơ may phù trợ nên lao tâm, lao lực hơn trước nhưng việc làm bớt áp lực và tiến triển đều. Tiền bạc tạm ổn định nhưng coi chừng mất mát đồ đạc hay hư hỏng máy móc, nhà cửa hoặc thất thoát do nợ nần hay đầu tư. Thận trọng khi di chuyển nhất là lúc lái xe và leo trèo, kể cả khi giao tế rộng bên ngoài. 

Đối với nữ giới: Tình cảm lạc quan nhờ có tin vui hay hòa hợp với người thân. Giao tế bên ngoài kém thuận lợi, cần nhớ bảo vệ an khang là việc trọng yếu. Có tin phấn khởi về thân thích như thành tựu học vấn, gia đình thêm người, sức khỏe tăng tiến, kiện tụng giải trừ…

Đối với giới cao niên: Tài chính ổn định nhưng coi chừng rắc rối bài tiết hay ho suyễn. Chưa có cơ hội đi xa nhưng có cơ hội gặp gỡ hay trò chuyện với bạn cũ. 

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Tân Sửu (2021) vận trình người tuổi Dậu vẫn có dấu hiệu hao thoát về tài chính, còn sự nghiệp diễn tiến bình thường. Hy vọng nhận tin phấn khởi từ thân thích hay bạn bè.

Đối với nam giới: Chi nhiều hơn thu, nhưng cuối tuần có khả năng giảm chi và ổn định nguồn thu nên khai thác. Bước đầu giải trí và mua sắm nên hạm chế là vừa. Cuộc gặp gỡ quý nhân chuyển hướng sự nghiệp nhưng khoan chấp nhận đề nghị mới. Phòng cuối tuần hư hỏng hay mất mát đồ đạc hoặc máy móc. 

Đối với nữ giới: Món quà bất ngờ tới tay. Hạn chế đầu tư và mua sắm nhất là những khoản có nhiều bấp bênh và không phải nhu cầu thiết yếu. Bản thân phải chủ động bắt tay vào việc xây dựng dù có người quan tâm và hứa hẹn nhưng mới chỉ là lời hứa. Tình cảm phức tạp, nên tránh khẩu thiệt thị phi và tranh cãi nhất là liên quan đến những vấn đề ngoài tầm tay giải quyết.

Đối với giới cao niên: Nên tiết kiệm và tri túc dù có nhiều dịp giao tế và thuận lợi. Được cộng đồng, thân thích quan tâm, nhiều dịp hội họp và tiệc tùng. 

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ hai tháng giêng năm Tân Sửu (2021) người tuổi Tuất vẫn nên thủ hơn là công, vì cơ hội ra tay chưa tới, nhất là trong tuần còn gặp chút bế tắc về tài chính , sự nghiệp và giao tế.

Đối với nam giới: Hy vọng gỡ rối một bế tắc về tài chính vào cuối tuần do sự giúp đỡ của người khác phái. Nên gạt chuyện không vui, lấy đoàn kết làm phương châm để thực hiện kế hoạch chung. Phòng cảm cúm.

Đối với nữ giới: Nên tránh chuyện thị phi khẩu thiệt trong các cuộc vui đầu năm. Cần chuyên tâm vào kế hoạch đầu năm hơn là bận tâm về những mâu thuẫn nhỏ nhặt. Đề phòng hư hỏng đổ đạc và thận trọng ẩm thực vì dễ gây khó chịu đường tiêu hóa. Chưa thể mua món đồ bạn muốn.

Đối với giới cao niên: Kết quả khám sức khỏe sẽ giúp phấn chấn tinh thần và thư giãn. Có tin vui trong gia đình nhưng coi chừng rủi ro khi di chuyển, nhiễm bệnh nhất là lúc ra ngoài. 

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Tân Sửu (2021) vận trình người tuổi Hợi diễn ra kể cả về mặt sự nghiệp lẫn tài chính có phần thuận lợi hơn tuần trước. Nhận tin vui cuối tuần.

Đối với nam giới: Có người quan tâm và khuyến khích qua thư từ, điện thoại, quà tặng…tạo nguồn vui, an ủi trong hoàn cảnh sinh hoạt chưa được khai thông. Tạm thời bằng lòng với hoàn cảnh đang có để trấn tĩnh và tạo sự thư giãn và tìm kế hoạch thăng tiến trong năm. Hy vọng một nguồn tài lợi tới sớm.

Đối với nữ giới: Có tin mừng về tiền bạc như được thưởng hay thành công trong một thương lượng tài chính. Mua được một món đồ ưng ý, giá rẻ nhưng coi chừng làm hư hỏng hay bể vỡ món khác. Hao hụt tài chính cuối tuần có thể khéo léo cắt giảm. Tình cảm vui nhưng chưa phải lúc đam mê. Di chuyển hay làm việc nhất là phải tiếp xúc nhiều với ngoại giới nên thận trọng.

Đối với giới cao niên: Bệnh cũ thuyên giảm, ngoại tà không xâm nhập giúp tinh thần phấn chấn. Có cơ hội tiệc tùng hay hội họp với thân thích.

Nhận báo giá qua email