TỬ VI 2827

Theo lịch thư của Tống Thiều Quang và Bạch Hạc Minh tuần cuối tháng giêng năm Tân Sửu khởi đầu vào ngày 22 âm lịch hay ngày Nhâm Tý (trùng với dương lịch 5-3-21) thì ngày âm lịch sau đây được kể là ngày tốt nên làm các việc quan trọng: ngày 22 (ngày Nhâm Tý). Còn ngày âm lịch 29 hay 12-3 dương lịch (ngày Kỷ Mùi bị tuế phá vì xung với năm sửu) nên hành sự cần thận trọng.
Quý vị xin lưu ý: Mỗi tuổi trong tuần có thể gặp một ngày không nên chọn làm việc quan trọng nếu xung khắc với tuổi của mình, thí dụ tuổi Tý không chọn ngày Ngọ, tuổi Sửu không chọn ngày Mùi…Ngược lại tuổi Ngọ không chọn ngày Tý, tuổi Mùi không chọn ngày Sửu.

Tuổi Tý:

Trong tuần cuối tháng giêng năm Tân Sửu người tuổi Tý, vào cuối tuần có tin gây lo nghĩ về tài chính và sự nghiệp, và coi chừng sức khỏe có vấn đề.

Đối với nam giới: Tài chính ổn định vào đầu tuần tuần, có thể nhận sự tài trợ hay tăng lương hay quà cáp… nhưng cuối tuần hao thoát. Việc làm có nhiều trở lực phải gắng công, tiêu hóa lại không tốt hoặc nhức đầu, sổ mũi.

Đối với nữ giới: Đầu tuần gặp nhiều cơ may về mua sắm và tình cảm, việc làm và việc học thuận lợi nhưng cuối tuần coi chừng nhiều vướng mắc xuất hiện khiến phải lao tâm, lao lực. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với giới cao niên: Có tin mừng về nhà cửa hay về một nguồn tài trợ nhưng có thể nhận tin buồn từ thân thích.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần cuối tháng giêng năm Tân Sửu người tuổi Sửu tiền bạc vào cuối tuần xuất hiện nhiều dao động, nhưng việc làm còn hướng mới khả quan. Phòng mâu thuẫn trong giao tế.

Đối với nam giới: Được sự hỗ trợ của đối tượng hay thân thích, nhiều cuộc vui cuối tuần nhưng coi chừng xung đột ý kiến gây mâu thuẫn hoặc hiểu lầm. Tinh thần kém thoải mái. Phòng bể vỡ đồ đạc hay hư hỏng máy móc.

Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi và tiếp xúc môi trường phức tạp. Chi nhiều hơn thu. Có món quà bất ngờ nhưng nhận tin không vui về một dự án đang theo đuổi. Việc làm hay việc học kém xuôi vì trở lực bất ngở như có kẻ gièm pha hay vì một thay đổi khách quan.

Đối với giới cao niên: Tiếp tục điều hòa lối sống nhất là bỏ bớt chất kích thích và năng giữ gìn sức khỏe.

 

Tuổi Dần:

Trong tuần cuối tháng giêng năm Tân Sửu người tuổi Dần hy vọng có tin vui về sự nghiệp nhưng tiền bạc chưa ổn định vì chi nhiều thu ít.

Đối với nam giới: Tài chính cuối tuần khá hơn tuần trước, nhưng vì nhu cầu chi tiêu gia tăng kể cả trang trải nợ nần trước sau tết nên tài chính khó tránh áp lực. Hy vọng môi trường làm việc hòa hợp và có phần thoải mái hơn. Ra ngoài, lái xe hay di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Gìn giữ an khang phải là chìa khóa hạnh phúc. Tạm thời chưa “buôn may bắt đắt” như ý, và học hành chưa có kết quả như dự trù nhưng hướng tiến đã có, niềm tin nên vững vàng. Được người quan tâm tạo nguồn an ủi và sự hỗ trợ tinh thần. 

Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình và tuy buộc phài “an cư lạc nghiệp” nhưng vẫn có dịp giao tế xã hội vui vẻ và thân mật.

 

Tuổi Mão: 

Trong tuần cuối tháng giêng năm Tân Sửu người tuổi Mão cảm nhận ổn định hơn về tiền bạc nhưng tình cảm vẫn còn chút sóng gió.

Đối với nam giới: Nhận tin buồn từ xa và rắc rối giao tế ở gần. Đừng quên “một câu nhịn là chín câu lành” để tập trung nghị lực vào việc khắc phục hoàn cảnh khách quan mới hy vọng việc làm hay việc học diễn tiến khả quan. Tiền bạc bớt gây áp lực nhờ thích ứng quen bằng biện pháp “thắt lưng buộc bụng.”

Đối với nữ giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định nếu tiếp tục “giật gấu vá vai”. Chớ vội vàng đầu tư và mua sắm quá tay. Cuối tuần mua được món đồ hạ giá và ưng ý. Có thể phải dọn dẹp nhà cửa hay vườn tược hay sửa nhà… gây tốn phí. Chưa có cơ hội di chuyển xa hãy tìm nguồn vui trong sinh hoạt dưới mái ấm gia đình.

Đối với giới cao niên: Chưa thể đổi chỗ ở hay đổi văn phòng mà nên hài lòng “an phận thủ thường.” Có tin buồn từ xa như một cái tang họ hàng.

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần cuối tháng giêng năm Tân Sửu người tuổi Thìn có nhiều lo âu về sức khỏe trong khi tài chính và việc làm đều chưa ổn định.

Đối với nam giới: Tiền bạc khó ổn định vào cuối tuần, trong khi việc làm, việc học có chút thử thách mà chưa có phương hướng gỡ rối. Hãy lấy “tĩnh chế động,” chờ đợi cơ hội thuận lợi hơn là vội vàng xông xáo dễ thất bại.

Đối với nữ giới: Có mối lo âu về sức khỏe ngoải căn bệnh mạn tính đã êm, nên coi việc phòng bệnh và sớm trị liệu chứng mới là ưu tiên hàng đầu. Có hội họp, đoàn tụ… vui vẻ vào cuối tuần. Phòng hư hỏng máy móc hay đồ đạc.

Đối với giới cao niên: Một tuần có nhiều bận tâm về một tin liên quan đến sức khỏe và thời cuộc. Bản thân bình an, có sao cứu giải và hỗ trợ.

 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần cuối tháng giêng năm Tân Sửu người tuổi Tỵ khó tránh dao động về tài chính và tình cảm có chút sóng gió. Hy vọng có tin phấn khởi về sự nghiệp.

Đối với nam giới: Có đề nghị hợp tác và quý nhân giúp đỡ về sự nghiệp, tạo hy vọng xây bước đầu thực hiện kế hoạch quan trọng trong năm. Hiện giờ, công việc khó trôi chảy, cần kiên nhẫn thích ứng. Tình cảm có mâu thuẫn nhỏ, đừng nóng lòng đòi giải quyết ngay sẽ khó tránh sai lầm và lỡ việc.

Đối với nữ giới: Công việc chưa làm thoải mái, vào cuối tuần khó hy vọng buôn may bán đắt như đầu tuần. Coi chừng khẩu thiệt thị phi hay tranh cãi nội bộ khiến tăng thêm áp lực trong khi có một tuần bận rộn và mệt mỏi.

Đối với giới cao niên: Nên bỏ bớt chất kích thích và hạn chế việc ẩm thực và tăng cường hoạt động dù ở trong nhà.

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần cuối tháng giêng năm Tân Sửu người tuổi Ngọ cảm nhận tiền bạc tuy khá dần nhưng tinh thần có nhiều rắc rối và mệt mỏi vì hoàn cảnh hoạt động phức tạp và giao tế nhiểu mâu thuẫn..

Đối với nam giới: Tiền bạc ổn định vào cuối tuần dù chi tiêu nhiều, lại có tin vui về tài chính như tăng lương hay được thưởng hay được tài trợ hoặc được thanh toán công nợ… Được người quan tâm hay khiến bạn phải bận tâm nhưng lại có nguồn an ủi tinh thần và niềm vui sống.

Đối với nữ giới: Tài chính ổn định hơn tuần trước nhất là vào cuối tuần nhưng phòng tốn phí cho sửa chữa, thuốc men hay giúp thân hữu… Tình cảm chỉ tạm êm, mâu thuẫn còn đó, cần kiên nhẫn hóa giải và chưa nên vội vàng quyết định cực đoan vì “lợi bất cập hại.” Phòng dịch vẫn là ưu tiên số một.

Đối với giới cao niên: Ra ngoài nên thận trọng và đề phòng chứng hô hấp như chứng suyễn hay cảm cúm.

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần cuối tháng giêng năm Tân Sửu người tuổi Mùi hy vọng cuối tuần thảnh thơi hơn, nhờ công việc bớt bề bộn và thành tựu gia tăng nhưng khó tránh xảy ra vài việc giảm vui.

 Đối với nam giới: Chăm lo bảo vệ kiện khang là cần. Cuối tuần có may mắn trong việc làm, việc học và tiền bạc nhưng một sự kiện bất ngờ xảy ra khiến bận tâm về người thân hay bè bạn… Phải trấn tĩnh và sẵn sàng giúp đỡ hơn là quá xung động khiến việc nhỏ hóa lớn.

Đối với nữ giới: Tình cảm có sóng gió nhất là buồn bực do bị hiểu lầm, ghen ghét, gièm pha, xúc xiểm… Cẩn nhẫn nhịn, lượng thứ và nên quẳng gánh lo đi mà vui sống vì mọi rắc rối sẽ qua.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về tài chính như có quà hay có một món tiền không mong đợi, một thứ tài trợ hay tặng vật…tới bất ngờ.

 

Tuổi Thân:

Trong tuần cuối tháng giêng năm Tân Sửu người tuổi Thân cảm nhận vào cuối tuần ổn định hơn về tài chính và sự nghiệp nhưng coi chừng sức khỏe gây chút áp lực.

Đối với nam giới: Một số bất lợi cuối năm cũ và đầu năm mới đã được giải tỏa. Cái tốt tiến triển chậm nhưng chắc chắn, kể cả tiền bạc và sự nghiệp. Có quý nhân phù trợ trong một dự án tài chính đầu năm. Phòng kẻ gièm pha.

Đối với nữ giới: Rắc rối về tuần hoàn cần để ý và đề phòng nhưng “thuốc đến bệnh trừ.” Nên lạc quan và phát huy khả năng sáng tạo vì có cơ hội thực hiện kế hoạch mới. Chưa thể sang nhượng, mua bán tài sản, vật có giá… trong tuần

Đối với giới cao niên: Có tin vui về con cái và về giấy tờ liên quan đến tài chính hay đất đai. Vẫn phải ghi nhớ: “sức khỏe là vàng!”

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần cuối tháng giêng năm Tân Sửu vào cuối tuần người tuổi Dậu chưa hưởng một tuần như ý về một số mặt nhất là về giao tế trong ngoài.

Đối với nam giới: Tài chính xuất hiện một chút áp lực như nợ khó đòi, công nợ thúc đẩy… khiến dễ gây tranh cãi và bất hòa với thân thích và đối tác. Nên nhượng bộ và tìm giải pháp hòa giải mới thúc đẩy dược công việc về tương lai tiến triển như dự kiến. Đừng vì việc nhỏ không nhịn làm hư việc lớn.

Đối với nữ giới: Tình cảm khó êm đềm, vì việc nhiều bận thân, tài chính bất ổn bận tâm, khó tìm một tuần nhàn hạ thư thái và đoàn tụ. Chưa thể mua sắm rộng tay hay đầu tư những khoản lớn. Tuần này nên tĩnh chớ nên động, nên sống kín đáo hơn là phô trương, nên nội hướng hơn ngoại hướng.

Đối với giới cao niên: Đừng quên: “an nhàn là quý.” Cần phải khoan dung và nhượng bộ đề có sự thảnh thơi cho mình hơn là tranh chấp vô ích.

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần cuối tháng giêng năm Tân Sửu người tuổi Tuất hy vọng bước đầu thực hiện được một dự án tâm đắc nhờ có yếu tố mới khai thông bế tắc cũ nhưng tài chính còn nhiều thất thoát.

Đối với nam giới: Kế hoạch mới nên chỉnh sửa sao cho thích hợp hoàn cảnh mới vì có cơ hội nhưng chưa nên đầu tư khoản lớn trong tuần này. Cải thiệna tương quan nhân sự để công việc tốt hơn và tích cực trong việc ký kết hợp đồng. Phòng vệ an toàn và dịch bệnh. 

Đối với nữ giới: Một tuần vất vả, bận rộn nhưng có thành tựu tạo sự khuyến khích và tăng niềm tin. Nhận tin mừng về công việc, lương bổng hay từ thuế má hoặc đất đai…hay thân thích. Trong mọi sinh hoạt đừng chủ quan cho rằng mình luôn luôn là kẻ may mắn!

Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội tìm nguồn vui thư giãn và nhàn lạc trong hoàn cảnh còn “bó chân, bó tay.”

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần cuối tháng giêng năm Tân Sửu người tuổi Hợi cảm nhân vận trình chuyển vượng dần nhưng cần quan tâm đến sức khỏe và sự hòa hợp trong gia đình.

Đối với nam giới: Các mặt tài chính và sự nghiệp đều tiến dần tới ổn định, tạo nhiều hy vọng vào tương lai. Có quý nhân giúp đỡ và cơ may hoàn thành một dự án bỏ dở cuối năm cũ. Giao tiếp hay di chuyển nên thận trọng.

 Đối với nữ giới: Tài chính chi thu cân bằng, công việc cũng trôi chảy như ý. Bệnh cũ gây lo âu nhưng có sao cứu giải nhưng chứng mới phải đề phòng và sớm theo dõi để điều trị. Cần điều độ trong sinh hoạt và lạc quan trước ngoại cảnh.

Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình như đoàn tụ, có ngoại tài hay sang nhượng được nhà cửa…hoặc một dự án mà lâu nay bế tắc.

Nhận báo giá qua email