TỬ VI 2829

Theo lịch thư của Tống Thiều Quang và Bạch Hạc Minh tuần đầu tháng hai năm Tân Sửu khởi đầu vào ngày 01 âm lịch hay ngày Canh Thân (trùng với dương lịch 13-3-21) thì ngày âm lịch sau đây được kể là ngày tốt nên làm các việc quan trọng: ngày 03 (ngày Nhâm Tuất trùng với dương lịch 15-03) và 05 (ngày Giáp Tý trùng với dương lịch 17-03). Còn ngày âm lịch 02 hay 14-3 dương lịch (ngày Tân Dậu bị nguyệt phá vì xung với tháng Mão) nên hành sự cần thận trọng.
-Quý vị xin lưu ý: Mỗi tuổi trong tuần có thể gặp một ngày không nên chọn làm việc quan trọng nếu xung khắc với tuổi của mình, thí dụ tuổi Tý không chọn ngày Ngọ, tuổi Sửu không chọn ngày Mùi…Ngược lại tuổi Ngọ không chọn ngày Tý, tuổi Mùi không chọn ngày Sửu.

Tuổi Tý:

Tuần đầu tháng hai âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Tý có nhiều chuyển biến tăng thử thách về sự nghiệp và tài chính chưa bớt hao thoát. Cần phòng rủi ro khi sinh hoạt kể cả dịch bệnh.

Đối với nam giới: Tiền bạc tuy có thu nhập nhưng có dấu hiệu hao thoát do chi tiêu đầu năm và nợ nần cuối năm nên cần một kế hoạch tiết kiệm trong dịp cuối tuần này. Tình cảm tuy tươi nhưng sức khỏe có rắc rối vì ho cảm hay ăn không tiêu, đau bụng, khó ngủ… Nên chừng mực sinh hoạt. 

Đối với nữ giới: Phòng rắc rối trong giao tế kể cả tranh cãi trong nhà hay với bạn bè, hàng xóm… hay bị phạt vi cảnh. Gặp gỡ bất ngờ bạn cũ và có cơ may thay đổi việc nhưng hao tài hoặc hư hỏng máy móc. Không nên tham của hoạnh tài nghĩa là tiền do may mắn mà có vì có thể dây dưa tới tranh cãi hay kiện tụng. Mua được món đồ ưng ý giá rẻ.

Đối với giới cao niên: Thân tâm an vui nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ nên tài chính không vững. Chưa có dịp đi xa như du lịch hay du ngoạn nhưng lại có cơ hội “vui thú điền viên.”

 

Tuổi Sửu:

Tuần đầu tháng hai âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Sửu khởi đầu bằng sự thuận lợi nhưng cuối tuần có nhiều áp lực về vài mặt nhất là tình cảm và kiện khang.

Đối với nam giới: Đề phòng rủi ro và kiện khang khi di chuyển, nhất là lúc giao tiếp bên ngoài. Rắc rối có thể xảy ra do vay mượn hay do giải trí quá mức vì tài chính có dấu hiệu thất thoát cuối tuần. Được người quan tâm và hỗ trợ trong công việc, cũng như thêm phương tiện giúp bền gan thích ứng với hoàn cảnh sóng gió gây áp lực lên thân tâm.

 Đối với nữ giới: Một nguồn tài trợ tới đúng lúc hai nguồn thu nhập, chính và phụ đều bấp bênh. Phòng mất đồ hay hư hỏng máy móc…Có thể ho cảm hay nhức răng. Có tin vui về thuế má, lương bổng, nợ nần… nhưng có tin buồn về người thân đau ốm hoặc thất bại. Sự nghiệp có người giúp đỡ dù vất vả hơn trước. 

Đối với giới cao niên: Có nguồn vui được săn sóc về sức khỏe hoặc thân nhân hạnh phúc dù tài chính không như ý. Nên bỏ bớt chất kích thích, nên thư giãn thân tâm và phòng đau nhức và cảm cúm. 

 

Tuổi Dần:

Tuần đầu tháng hai âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Dần vào cuối tuần khả quan hơn về sự nghiệp nhưng tài chính chưa ổn định như ý. Tuy nhiên, có mối lo về thân thích hay bạn bè hoặc một kế hoạch đang theo đuổi gặp khó khăn.

Đối với nam giới: Có cơ may về tài chính như có nguồn hỗ trợ, dù không thiếu thử thách như hao tốn cần đối phó. Tình cảm có áp lực, có người khác phái quan tâm. Dù có chuyển hướng về sự nghiệp nhưng chưa có kết quả ngay và không nên làm việc quá mức, cần thư giãn và chăm lo sức khỏe. Đừng quên: “phòng dịch dễ hơn trị dịch.”

Đối với nữ giới: Trong nhà có chuyện phải bận tâm, lo lắng. Tránh khẩu thiệt thị phi và nên thận trọng tránh dây dưa với pháp luật kể cả bị phạt hay kiện tụng. Sự nghiệp giảm áp lực, tài chính đã ổn hơn kể cả nguồn phụ. Tình cảm còn kém tươi sáng nhất là trong gia đình hay với đối tượng. 

Đối với giới cao niên: Có rắc rối về tiêu hóa. Có niềm vui về thuế vụ hay quà cáp, phần thưởng, khoản tài trợ. 

 

Tuổi Mão: 

Tuần đầu tháng hai âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Mão tuy còn áp lực về sự nghiệp nhưng cuối tuần tài chính có dấu hiệu bớt hao thoát. Phòng cảm cúm hay đau nhức.

Đối với nam giới: Ho hay cảm hoặc đau răng. Thân tâm còn bận rộn nên kiên tâm và bình tĩnh và chờ cơ hội tốt. Cần thư giãn để giảm triệu chứng căng thẳng. Tiền bạc tuy có nguồn phụ nhưng không tiết kiệm được vì đầu năm phải giải quyết vấn đề tài chính do chi tiêu cuối năm, do nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. 

Đối với nữ giới: Sự nghiệp có áp lực nhưng kết quả phải đổi bằng vất vả. Nên hạn chế việc đỏ đen và hùn hạp hoặc mua sắm. Đừng đầu tư các khoản bấp bênh và mua món lớn trong tuần. Tuy có hao tài nhưng có tin mừng về một khoản tiền cũ hay tài trợ mới. Di chuyển hay khi làm việc nên thận trọng và đừng coi thường việc phòng dịch… 

Đối với giới cao niên: Nên điều độ trong việc ăn uống và giải trí. Phòng cảm cúm hoặc tiêu hóa rắc rối. Vẫn cần biện pháp “đóng cửa tạ khách.”

 

Tuổi Thìn:

Tuần đầu tháng hai âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Thìn bất ổn về tài chính và sự nghiệp tiếp tục bấp bênh. Có tin vui cuối tuần về công việc, gia đạo hay bằng hữu hoặc về sức khỏe.

Đối với nam giới: Nên giữ hòa khí trong tiệc vui cuối tuần hoặc nên từ chối lời mời giải trí hao tốn. Cần bảo vệ sức khỏe, đừng quên “vui quá hóa buồn!” Cũng cần tránh quá lo nghĩ về công việc bấp bênh và về tình cảm dao động. Tài chính hao thoát ngoài dự liệu cho việc thuốc men, sửa chữa. Di chuyển và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng. 

Đối với nữ giới: Tình cảm có sóng gió và có kẻ hiểu lầm hoặc gièm pha. Tránh khẩu thiệt thị phi. “Hòa khí sinh tài” nên cải thiện cách ứng xử với thân thích để có yếu tố hỗ trợ chống dịch bệnh. Tài chính tạm ổn nhưng không có nguồn phụ trong khi nhu cầu chi tiêu vẫn tăng. Thận trọng trong vay mượn và mua sắm quá đà. 

Đối với giới cao niên: “Một câu nhịn là chín câu lành.” Cảm thấy chút cô đơn và tài chính không như ý. Nên lạc quan chuẩn bị đón mùa hoa. 

 

Tuổi Tỵ:

Tuần đầu tháng hai âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Tỵ biến chuyển kém bình thường về sự nghiệp nhưng tài chính có hướng tiến dần dần ổn định. Nhận tặng vật hay phần thưởng, sự quan tâm, săn sóc cuối tuần.

Đối với nam giới: Nên sinh hoạt điều độ đừng để quá vui làm làm giảm sức khỏe và dễ tạo nguy cơ nhiễm dịch. Sự nghiệp kém khả quan, ít việc, nhàn hạ bất đắc dĩ, trong khi tài chính hao thoát và có mối lo cho người thân. Thử thách chỉ là tạm thời, vận sẽ chuyển tốt trong tương lai gần. 

Đối với nữ giới: Cần tiết kiệm tiền bạc vì có dấu hiệu hao thoát ngoài ý muốn như hư hỏng máy móc, nhà cửa hoặc nhu cầu thuốc men, tài trợ thân thích tăng. Tuy nhiên thành công trong việc giao thiệp với ngân hàng hoặc một nguồn tài trợ. Nên quan tâm tới sự ủng hộ của đối tượng, thân thích hay đồng nghiệp… thúc đẩy sự nghiệp vì bạn đang gặp khó khăn trong việc thực hiện một kế hoạch. 

Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và giảm bớt lo âu. Có cơ hội thực hiện cuộc sống êm đềm, vui vẻ trong tri túc và tri nhàn trong hoàn cảnh bị “cấm túc” tại gia.

 

Tuổi Ngọ:

Tuần đầu tháng hai âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Ngọ giảm nhiều áp lực về sự nghiệp, còn tài chính chỉ tạm ổn. Phòng mâu thuẫn giao tế trong ngoài.

Đối với nam giới: Chưa thể cộng tác nếu có đề nghị và chưa thể nhận lời bảo đảm vay mượn. Cần hạn chế đam mê đỏ đen. Di chuyển nhiều. Nhưng cần thận trọng trong sinh hoạt và khi tiếp xúc với môi trường phức tạp, đề phòng rắc rối cho an khang hoặc xảy ra cãi lẫy hay mâu thuẫn với thân thích hay người cộng tác 

Đối với nữ giới: Có cơ hội thuận lợi và thích hợp cải thiện giao tế tạo sự hỗ trợ cho kế hoạch quan trọng trong năm. Công việc đầu tuần có thử thách, làm nhiều mà kết quả ít nhưng cuối tuần êm xuôi. Hy vọng có quý nhân giúp đỡ. Thu nhập đầu tuần kém bình thường, phải chi nhiều khoản kể cả tiền thuốc men hay tu sửa máy móc… Nhưng cuối tuần có nguồn tài trợ.

Đối với giới cao niên: Có tài lộc bất ngờ dù không nhiều. “Dĩ hòa vi quý” nên nhường nhịn và thư giãn tinh thần. 

 

Tuổi Mùi:

Tuần đầu tháng hai âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Mùi giảm hẳn bế tắc về tài chính nhưng sự nghiệp còn áp lực cần đối phó. Có dịp mở rộng giao tế để thực hiện kế hoạch mới.

Đối với nam giới: Tiền bạc chi nhiều hơn thu và khoan mua sắm hay đầu tư các khoản lớn. Việc làm có khả năng thay đổi, một đề nghị hợp tác thích hợp và có lợi nên nhận. Nên vận dụng tinh thần đoàn kết và tương trợ với người thân và bè bạn, nhất là tránh xung động nhất thời dễ gây mâu thuẫn lâu dài tạo trở ngại cho việc làm. Đề phòng phải làm răng hay làm tiểu phẫu hoặc tiêu hóa rắc rối. 

Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính tạm đủ nhưng nguồn phụ thu còn nghèo nàn, nhu cầu chi tiêu lại gia tăng nên diễn ra tình trạng chi nhiều hơn thu. Việc làm đầu tuần còn áp lực chưa có cơ may phát triển và đạt thành quả cao, hy vọng cuối tuần có sự cải thiện rõ rệt. Sinh hoạt nên thận trọng và đừng quên: sức khỏe là vàng.

Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực và phòng cảm mạo vì tiết trời thay đổi và dịch bệnh hoành hành. Nên khoan dung với người chung quanh và sẽ cảm thấy hạnh phúc được săn sóc.

 

Tuổi Thân:

Tuần đầu tháng hai âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Thân chuyển sang giảm áp lực về sự nghiệp nhưng vẫn chưa cân bằng chi thu. Đề phòng bất hòa trong gia đình hay với bạn bè.

Đối với nam giới: Tình cảm có rắc rối và tinh thần mệt mỏi… Được người quan tâm nhưng cũng có người gây nhiều lo nghĩ và phiền muộn. Nên nhẫn nhịn và chừng mực cảm xúc và quyết định. Chưa nên mua sắm khoản lớn trong tuần này vì dấu hiệu hao thoát chưa giảm. Có chút rắc rối về tiêu hóa hay bài tiết hay ho cảm cần trị liệu. Hãy tạm nghỉ ngơi và thư giãn và đợi nắng ấm hãy bắt đầu kế hoạch.

Đối với nữ giới: Tình cảm nhiều sắc thái nhưng nhiều rắc rối gây muộn phiền cho bản thân. Tiền bạc trong tình trạng thất thu mà bội chi, lại chưa có nguồn tài trợ cần thiết. Tuần này hãy lo cho sức khỏe và an toàn hơn là bận tâm về tiền bạc. Sự nghiệp tiến theo chiều hướng bận rộn và có áp lực nhưng hy vọng có quý nhân phù trợ. 

Đối với giới cao niên: Hạnh phúc dưới mái ấm gia đình nhưng cần hạn chế bớt các thứ giải trí và chất kích thích. Có rắc rối về hô hấp và gân cốt. 

 

Tuổi Dậu:

Tuần đầu tháng hai âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Dậu về sự nghiệp có biến chuyển mới thêm thử thách, còn tài chính chưa ổn định như dự trù. Trong tuần có tin vui về thân thích hay bạn bè.

Đối với nam giới: Việc làm chưa bớt áp lực cũng như tài chính còn hao thoát vì chi tiêu đầu năm và vào dịp cuối tuần tăng cao hoặc do chi phí sửa chứa máy móc, nhà cửa… Có nguồn vui do người thân đem lại.. Lái xe nên thận trọng và hạn chế chất kích thích và tiếp xúc ngoại giới. 

Đối với nữ giới: Việc làm có biến chuyển và một khó khăn bất ngờ khiến phải lúng túng gỡ rối. Ăn khó tiêu, đau nhức quấy rối giấc ngủ, nên sinh hoạt ăn uống điều độ dù trong hoàn cảnh “bó chân, bó tay”. Phòng tranh cãi trong cuộc vui. Tài chính thì nguồn chính ổn định nhưng chưa có nguồn phụ. Lại dễ mất đồ đạc hay hư hỏng máy móc.

Đối với giới cao niên: Chuẩn bị vui với vườn tược, hoa cỏ hoặc chỉnh trang nhà cửa. Hạn chế việc thức khuya hay vui chơi quá độ. Có tin vui trong gia đình như thân nhân thành công hay gia đình đoàn tụ. 

 

Tuổi Tuất:

Tuần đầu tháng hai âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Tuất chuyển sang ổn định hơn về tài chính, còn sự nghiệp có nhiều khó khăn mới nhưng có biện pháp khắc phục. Cần thư giãn và phòng sức khỏe có chút rắc rối.

Đối với nam giới: Đề phòng rủi ro khi sinh hoạt hay vui chơi kể cả cần coi trọng bảo vệ kiện khang như phòng dịch bệnh và bệnh mạn tính. Công việc có biến chuyển, nhiều thử thách cần khắc phục nhưng nhờ hỗ trợ và phát huy sáng kiến nên khắc phục được. Tài chính chi nhiều hơn thu nhưng nguồn thu vững nên không gây áp lực. Nhận tin buồn từ thân thích hay có mối lo cho người thân.

Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực thay đổi, chưa thể đổi việc hay đổi chương trình đang theo đuổi và hy vọng sự cải thiện sẽ có trong tương lai gần. Gia đạo kém yên vui nên nhường nhịn và giữ hòa khí vì tài tinh chiếu mệnh tạo niềm tin. Tránh rủi ro xảy ra cho bản thân cũng như thân thích trong sinh hoạt thường ngày cũng như khi ra ngoài. Tài chính tạm ổn nhưng khoan mua sắm các khoản lớn và đầu tư các khoản bấp bênh hay ham đỏ đen vì áp lực từ ngoại cảnh chưa giảm. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Có ngoại tài, nhận tặng vật, trợ khoản hay được thân thích quan tâm giúp đỡ. Có dịp tiệc tùng và cuộc vui cuối tuần. 

 

Tuổi Hợi:

Tuần đầu tháng hai âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Hợi chuyển sang một tuần nhiều hoạt động và cơ may trong công việc. Tài chính chi vẫn nhiều hơn thu. Cần lưu ý phòng rủi ro trong sinh hoạt và bảo vệ kiện khang. 

Đối với nam giới: Gia đạo có tin vui nhưng bên ngoài khó tránh xích mích nên thận trọng ngôn ngữ và kiềm chế xúc động, nhất là trong các cuộc vui tránh tranh cãi về những vấn đề không liên quan mật thiết tới sinh hoạt cá nhân.. Phải chi nhiều cho giao tế nhân sự hay thuốc men… Đã đến lúc giảm bớt.

Đối với nữ giới: Coi chừng có tranh cãi hay kiện tụng. Di chuyển nhiều và coi chừng thất thoát tiền bạc hay hư hỏng đồ đạc Phòng bệnh khi ra ngoài hay gặp rủi ro nhỏ phải giải phẫu hoặc khâu vết thương. Chưa có dịp đi xa hay đổi công việc hoặc nơi làm việc nhưng lại có nhiều thời gian “an cư lạc nghiệp” bảo vệ thân tâm.

Đối với giới cao niên: Tài chính mãn ý nếu biết tri túc. Nhiều cuộc hội họp vui vẻ đoàn tụ bên cạnh thân thích. Di chuyển và vui chơi cần hết sức thận trọng. 

Nhận báo giá qua email