TỬ VI 2831

Theo lịch thư của Tống Thiều Quang và Bạch Hạc Minh tuần thứ hai tháng hai năm Tân Sửu khởi đầu vào ngày 08 âm lịch hay ngày Đinh Mão (trùng với dương lịch 20-3-2021) thì ngày âm lịch sau đây được kể là ngày tốt nên làm các việc quan trọng: ngày 15 (ngày Giáp Tuất trùng với dương lịch 27-03). Còn ngày âm lịch 12 (ngày Tân Mùi bị tuế phá vì xung với năm Sửu) và ngày 14 hay ngày Quý Dậu, (dương lịch 26-03 bị nguyệt phá vì xung với tháng Mão) nên hành sự cần thận trọng.
-Quý vị xin lưu ý: Mỗi tuổi trong tuần có thể gặp một ngày không nên chọn làm việc quan trọng nếu xung khắc với tuổi của mình, thí dụ tuổi Tý không chọn ngày Ngọ, tuổi Sửu không chọn ngày Mùi…Ngược lại tuổi Ngọ không chọn ngày Tý, tuổi Mùi không chọn ngày Sửu.

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tý chưa thuận lợi về việc làm và có áp lực về tài chính. Cần củng cố tài chính hơn là đầu tư món lớn. 

Đối với nam giới: Có chuyện tranh chấp và áp lực nơi làm việc, về tiền bạc hay về tình cảm. Nhẫn nhịn và đòi hỏi công bằng hơn là tranh thắng thua vì dễ tạo sự căng thẳng trong giao tế. Tài chính trong tình trạng giậm chân tại chỗ nên tạm thời tri túc vì thử thách sẽ qua mau. 

Đối với nữ giới: Tránh mâu thuẫn trong ứng xử vì ăn nói bất cẩn hay mẫn cảm quá mức. Chưa có quý nhân phù trợ hay cơ may tài chính nhưng đã thích nghi được với khó khăn trong công việc. Hao tốn vì sửa chữa và bảo trì. Coi chừng rủi ro và sức khỏe cho bản thân và thân thích khi ra ngoài. Nên giảm cơ hội hội họp hay tiệc tùng không cần thiết..

Đối với các vị cao niên: Nhận tin vui về người thân hay có quà cáp. Di chuyển hay tiếp xúc xã hội nên thận trọng. 

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Sửu cảm thấy chưa khả quan về tài chính nhưng sớm thích nghi được với việc làm trước áp lực.

Đối với nam giới: Việc làm kém ổn định, nhưng trong tuần giải quyết được một khó khăn trong mưu sự đầu năm. Tình cảm vui vẻ, có cảm giác được quan tâm dù một mình “gánh nặng, đường xa” nên tinh thần phấn chấn dù tài chính chưa tạo sự thoải mái. Cần kiên nhẫn và chờ đợi “ngày mai trời lại sáng.”

Đối với nữ giới: Đề phòng ho hay dị ứng hoặc đau nhức, kể cả nhức răng. Có tin vui về nhà cửa hay về đối tượng nhưng vất vả tăng thêm. Việc làm chỉ tạm ổn định, coi chừng phải tốn tiền sửa chữa nhà cửa, máy móc hay xe cộ… Cần duy trì cuộc sống bảo vệ an khang và dịch bệnh.

Đối với các vị cao niên: Có mối lo về thân nhân ở xa nhưng có nguồn vui ở gần như con cháu thành tựu hay hạnh phúc hoặc được săn sóc. Có dịp tiệc tùng và hội họp đơn giản giữa người thân thích.

 

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Dần tạm êm xuôi cả về sự nghiệp cũng như sức khỏe. Đặc biệt tài chính chuyển hướng giảm chi và có khà năng tiết kiệm.

Đối với nam giới: Di chuyển hay làm việc nên thận trọng nhất là khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Không nên thay đổi kế hoạch trong tuần. Nên nghe lời khuyên của một người bạn trong việc giải quyết chuyện tình cảm. Một tuần căng thẳng vì công việc và sức khỏe nhưng thành tựu đáng kể. 

Đối với nữ giới: Áp lực tiền bạc, công việc, mưu sự… giảm nhưng đòi hỏi thêm lao tâm, lao lực. Cần kiên nhẫn. Có cơ may thăng tiến nên theo đuổi và tránh vì tinh thần và thể xác mệt mỏi nên gây mâu thuẫn trong giao tế nhất là với thân thích. 

Đối với các vị cao niên: Có thể có tin buồn về người thân. Nhận quà hay được mời chung vui. Nhưng đừng quên việc bảo vệ an khang trong việc tiếp xúc ngoại giới.

 

 

Tuổi Mão: 

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mão hy vọng sự nghiệp diễn biến bình thường nhưng dao động về tài chính chưa giảm. Có tin vui về một việc đã làm hay sức khỏe của bản thân hoặc thân thích.

Đối với nam giới: Sức khỏe bình ổn. Chứng mạn tính đã được khống chế. Tuy nhiên, di chuyển nên thận trọng và chừng mực trong vui chơi và khi tiếp xúc ngoại giới. Áp lực công việc giảm nhưng tiền bạc khó dành dụm vì chi tiêu nhiều khoản cho tu sửa, cho nợ nần do mua sắm trước tết và đầu năm. Coi chừng hao thoát thêm do hư hỏng máy móc hay nhà cửa.

Đối với nữ giới: Tiền bạc dao động nhưng việc làm hay việc học gặp chút hanh thông vì có cơ may hay nhờ khéo thích nghi hay được tài trợ nên trôi chảy. Cần suy tính kỹ lưỡng trước đề nghị hợp tác nhất là chung vốn hay kết bạn vì có dấu hiệu bại nhiều thành ít. 

Đối với các vị cao niên: Thể lực có chút suy giảm khiến lo âu và mẫn cảm. Có tin vui đoàn tụ hay được quan tâm. Cần điều độ sinh hoạt.

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thìn cảm thấy không phấn khởi về sự nghiệp, còn tài chính bình thường. Một tuần cảm thấy có sự thay đổi theo hướng tăng áp lực.

Đối với nam giới: Chưa ổn định về tiền bạc, khó có ngoại tài, dù đầu tư công sức và tâm ý. Việc làm hay việc học có sự thay đổi theo chiều hướng tăng áp lực. Tránh đi xa, tiếp xúc, hội họp nhiều nếu không thực sự cần thiết hay mua sắm khoản lớn trong tuần nhất là dấn thân vào giải trí hoặc cầu may.

Đối với nữ giới: Hao tinh chiếu mệnh. Tài chính chưa ổn định tránh đầu tư bạo tay. Có người quan tâm hay hứa giúp đỡ tuy tạo nguồn hy vọng nhưng chưa nhận kết quả cụ thể mà phải lầy sức mình làm chính. Đề phòng khi lái xe và tiếp xúc bên ngoài. Có tin gây phiền muộn về một chứng bệnh cũ. Nên giữ gìn sức khỏe từ giờ.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển và giao tế nhân sự nên thận trọng. Việc bế tắc bỗng nhiên được giải quyết. Phòng đau nhức hay cảm cúm.

 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tỵ vận trình kém khởi sắc nhất là tiền bạc và sức khỏe. Có khả năng phải thay đổi một kế hoạch hay làm mới một giao tình.

Đối với nam giới: Tài chính kể cả nguồn phụ kém ổn định, chưa có tin vui về lương bổng hay nguồn tài trợ. Có khả năng đổi việc hay đổi ngành nhưng thận trọng chọn lựa. Cũng có thể giao tế gặp rắc rối khiến thân tâm chịu áp lực, buộc phải có sự chọn lựa hoặc việc chuyển hướng. Cần chừng mực và tỉnh táo trước thử thách tạm thời.

Đối với nữ giới: Tài chính dao động vì sửa chữa, thuốc men, cung cấp cho thân thích hay do việc hiếu-hỷ. Việc làm tốn nhiều công mà kết quả ít nên kiên nhẫn và lạc quan chờ thời. Có dịp hội họp tiệc tùng hay nhận quà cáp nhưng coi chừng ho suyễn hay đau nhức.

Đối với các vị cao niên: Mua được món đồ ưng ý. Bỏ bớt chất kích thích vì mất ngủ hay ăn không ngon. Cần có sinh hoạt điều hòa và chừng mực với tinh thần tri túc, tri nhàn.

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Ngọ cảm thấy bớt bế tắc trong công việc và tiền bạc nhưng tình cảm kém vui vì nhiều mâu thuẫn trong giao tế và với người thân. Phải quan tâm tới sức khỏe hơn nữa!

Đối với nam giới: Không được người quan tâm giúp đỡ nhưng nghị lực và sáng kiền cá nhân phát huy nên khắc phục được khó khăn. Một mưu sự quan trọng trong tuần nên cân nhắc quyết định và hy vọng trí sáng tạo tăng cao, có hướng mới để giải quyết bế tắc. Tài chính tạm ổn định nhưng “chi nhiều ngang với thu” khó tiết kiệm. Đề phòng tranh cãi pháp lý hay bất đồng ý kiến về chi tiêu với thân thích.. 

Đối với nữ giới: Có cơ hội cải thiện giao tế qua các cuộc hội họp, chung vui nhưng đừng quá dấn thân vào giải trí hay cầu may sợ làm lỡ vận tương đối thuận lợi. Coi chừng có hiểu lầm với người thân và trong giao tế bên ngoài. Tài chính tạm ổn định nhờ khoản chi giảm. Nhiều sáng kiến để thực hiện phương án cũ nhưng việc làm vẫn chưa tiến triển như ý.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển hay làm việc nên thận trọng nhất là khi tiếp xúc ngoại giới. Sức khỏe ổn định. có tin vui về tài chính. Được mời làm trung gian hòa giải một vụ tranh chấp. 

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mùi có nhiều thay đổi và chuyển biến tích cực hơn về công việc và tài chính so với tháng đầu năm. Tình cảm khó bình thường vì tâm tư chịu nhiều xáo trộn . 

Đối với nam giới: Di chuyển hay làm việc nên thận trọng, nên tránh đám đông phức tạp mà nên “an cư lạc nghiệp.” Có dao động về tình cảm do mâu thuẫn với đối tượng hay thân thích, đồng nghiệp… dễ tạo hiểu lầm, ghen ghét, bị gièm pha. Nhiều chuyển dịch và việc làm có thay đổi nên khó nhọc hơn, bận rộn hơn dù thu nhập tăng và thành tựu cũng tăng.

Đối với nữ giới: Phòng khẩu thiệt thị phi. Có tin vui về giấy tờ hay nhà cửa hay một cuộc giao dịch về tài chính thuận lợi. Hiện tại, tài chính chưa vượng như dự trù vì chi nhiều hơn thu nhất là cho các khoản trong, ngoài dự trù từ thanh toán nợ nần tới chi phí tân trang, sửa chữa… Buôn bán, giao dịch lại gặp cạnh tranh. Có thể bị dị ứng hay đi khám mắt hay khám răng. 

Đối với các vị cao niên: Nên tìm cơ hội thư giãn dưới mái ấm gia đình. Cần khoan dung với những kẻ không hiểu mình và hài lòng với những gì mình đã có. Có món tiền hay nhận tặng vật hoặc thư từ thăm hỏi.

 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thân cảm nhận tiền bạc bình thường nhưng đề phòng sức khỏe và cảm cúm lúc giao mùa.

Đối với nam giới: Tiền bạc nguồn chính tạm thời ổn định nhưng chưa có ngoại tài trong khi khoản chi tiêu gia tăng. Việc làm hay mưu sự có kết quả bình thường nhưng vì áp lực do cạnh tranh nên vất vả hơn. Có tin vui về một cuộc thương lượng về tài chính hay việc làm đầy hy vọng. Tiếp tục phát huy cố gắng bản thân và tinh thần sáng tạo.

Đối với nữ giới: Tài chính cuối tuần ổn định hơn đầu tuần, hy vọng có quà tặng hay tin vui về tài chính. Đề phòng khẩu thiệt thị phi hay rắc rối với pháp luật hay tranh cãi với thân thích về tiền bạc, về tình cảm hay thời cuộc. Phòng ho suyễn hoặc phải đi làm răng. Không nên nóng vội mua, bán, sang nhượng món hàng đó vì tuần này còn dấu hiệu tán tài

Đối với các vị cao niên: Có tin buồn từ xa. Sinh hoạt cần thận trọng, nên tìm cơ hội thư giãn và đừng quên: Dĩ tĩnh chế động.

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Tân Sửu việc làm của người tuổi Dậu khó ổn định, tiền bạc chưa như ý vì áp lực chi tiêu tăng kể cả nợ nần, tiêu pha cuối năm cũ… Hơn nữa trong giao tế dễ sinh hiểu lầm hay tranh cãi. 

Đối với nam giới: Nhức đầu vì tranh cãi, đã mệt vì việc lại mệt cái tâm. Cần bỏ bớt chất kích thích vì có dấu hiệu mất ngủ hay tinh thần căng thẳng. Việc làm hay việc học tiếp tục có thử thách do biến cố bên ngoài gây ra nên thành quả khó khả quan. Hiện giờ phải lấy sức mình làm chính vì khó có quý nhân xuất hiện kịp thời. Đừng tham vọng trò may mắn vì có hao tinh ở mệnh cung.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa có dấu hiệu khởi sắc, cần ngay kế hoạch chi tiêu hợp lý và tránh vay mượn, giải trí quá mức, chơi trò may rủi…vì rước thêm nợ nần. Phòng mất hay hư đồ đạc, máy móc hoặc nhà cửa…Nhận được tin vui về thân thích hay một việc làm mình tham dự có ích trong dĩ vãng. Có áp lực cạnh tranh về quyền lợi hoặc về tình cảm, nên nhẫn nhịn để tâm củng cố sự nghiệp. 

Đối với các vị cao niên: Bận tâm nhiều việc gia đình. Một tuần sức khỏe khả quan, tinh thần có chút áp lực nên thư giãn và tiếp tục “đóng cửa hưởng nhàn.”

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tuất hy vọng giảm nhiều áp lực về công việc. Ngoài ra, áp lực tiền bạc cũng suy thoái. Tiếp tục lạc quan vì hướng tiến cải thiện nhờ cơ may hay có quý nhân phù trợ.

Đối với nam giới: Thành tựu đầu tuần chưa như ý vì thiếu cơ hội thực hiện kế hoạch nhưng cuối tuần mọi việc theo chiều hướng hanh thông. Được nhiều người góp sức và ủng hộ một chủ trương tâm đắc. Coi chừng tiền bạc hao thoát và tình cảm có mâu thuẫn với thân thích và người cộng tác. Đừng quên hợp quần tạo sức mạnh.

Đối với nữ giới: Có tin vui về thuế má, về một thương lượng tài chính hay một nguồn tài trợ nhưng sẽ phải chi tiêu nhiều cho việc bảo trì hay sửa chữa và cho thuốc men hay trợ cấp. Cần thư giãn và sinh hoạt điều độ. Chưa thể mua hay bán hoặc sang nhượng… món đồ như dự tính.

Đối với các vị cao niên: Cần phòng nhiễm dịch và rủi ro trong sinh hoạt, nhất là lúc ra ngoài. Chưa có cơ hội di chuyển nhiều, đi xa như du lịch hay du ngoạn nhưng có dịp chuẩn bị vườn tược vui thú “điền viên” vì mùa ấm áp không xa.

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Hợi gặt hái nhiều thành quả hơn, tài chính bình thường hơn, nhưng sức khỏe có chút vấn đề. Phòng rủi ro gây đau nhức hay cảm nhiễm phong hàn.

Đối với nam giới: Sinh hoạt trong nhà hay ra ngoài nên phòng rủi ro, bệnh hoạn. Có cơ may tiếp xúc, chọn được người hợp tác để thực hiện một dự án quan trọng. Tài chính dù tạm thời bình ổn nhưng chưa thể đầu tư bạo tay hay đỏ đen hoặc mua sắm quá nhu cầu cần thiết. Khoan vay mượn thêm mà cần từng bước củng cố sinh hoạt. 

Đối với nữ giới: Phòng rủi ro khiến tay chân bị thương hay nhức răng.Tài chính tuy ổn định nhưng vẫn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý và trong đầu tư nên thận trọng từng bước với hạng mục có khả năng thay đổi bất ngờ. Có dịp tiệc tùng, trao đổi tặng vật. Khoan thực hiện các kế hoạch đi xa, hoặc tiếp xúc nhiều mà nên “tại gia hưởng phúc.” 

Đối với các vị cao niên: Sinh hoạt cần điều độ vì có dấu hiệu mệt mỏi, đau nhức hay bài tiết rắc rối.

Nhận báo giá qua email