TỬ VI 2833

Theo lịch thư của Tống Thiều Quang và Bạch Hạc Minh tuần thứ ba tháng hai năm Tân Sửu khởi đầu vào ngày 15 âm lịch hay ngày Giáp Tuất (trùng với dương lịch 27-3-21) thì ngày âm lịch sau đây được kể là ngày tốt nên làm các việc quan trọng: ngày 15, 16 âm lịch (ngày Giáp Tuất và Ất Hợi trùng với dương lịch 27 và 28-03). Còn các ngày khác bình thường.
-Quý vị xin lưu ý: Mỗi tuổi trong tuần có thể gặp một ngày không nên cọn làm việc quan trọng nếu xung khắc với tuổi của mình, thí dụ tuổi Tý không chọn ngày Ngọ, tuổi Sửu không chọn ngày Mùi…Ngược lại tuổi Ngọ không chọn ngày Tý, tuổi Mùi không chọn ngày Sửu.

Tuổi Tý:

Tuần thứ ba tháng 2 âm lịch, năm Tân Sửu, dù gặp tháng xấu người tuổi Tý ở tình trạng phần nào khả quan hơn tuần trước về cả hai mặt tiền bạc, sự nghiệp. Sinh hoạt nên “an cư lạc nghiệp” hơn là bôn ba bên ngoài.

Đối với nam giới: Có tin mừng từ xa. Tình cảm hòa hợp, được người quan tâm và săn sóc nên thư thái hơn tuần trước dù sự nghiệp chưa hết áp lực từ bên ngoài nhưng không ảnh hưởng nhiều vì khả năng thích nghi thỏa đáng. Tiền bạc chỉ tạm ổn. Có khoản chi ngoài dự trù và thu cũng bất ngờ nên giảm khó khăn.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp bình thường nhờ khả năng thích nghi cao. Đạt được thỏa thuận tài chính có lợi trong tương lai nhưng hiện tình có hao hụt về tài chính vì chi nhiều khoản cho trang trải nợ nần và nhu cầu hiện thiết yếu. Giải tỏa được mâu thuẫn để thân thích bạn bè vui vẻ cùng đối phó với áp lực từ dịch bệnh và kinh tế suy thoái. Phòng ho cảm.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội vui vẻ, tiệc tùng với thân thích dưới mái ấm gia đình nhưng nên chừng mực ẩm thực và thận trọng ngôn ngữ để tránh gây hiểu lầm.  

 

Tuổi Sửu:

Tuần thứ ba tháng 2 âm lịch, năm Tân Sửu, người tuổi Sửu cảm nhận tài chính ổn định phần nào, còn sự nghiệp còn chút áp lực bên ngoài. Phòng hư hỏng đồ đạc, máy móc hay nhà cửa và rắc rối trong giao tế.

Đối với nam giới: Tài chính chi nhiều, nguồn thu giảm và cần đề phòng hao thoát do mất mát hay do bảo trì, sửa chữa hoặc giá sinh hoạt tăng cao… Sự nghiệp có áp lực như thay đổi chỗ làm hay việc làm ít, thu hoạch ít mà tốn công, tốn thời gian nhiều. Vẫn cần tĩnh tâm và giữ vững niềm tin. Đừng cố gắng làm việc hay vui chơi quên đời…

Đối với nữ giới: Làm việc hay di chuyển nên thận trọng mà nên coi trọng sức khỏe và an toàn. Nên tránh chuyện mâu thuẫn trong giao tế trong ngoài để yên tâm đối phó với thăng trầm kinh tế. Nên gạt chuyện không vui và tiếp tục lạc quan như tuần trước. Chưa hy vọng ngoại tài như ý nhưng có nguồn vui một nguồn tài trợ tới đúng lúc cần. Phòng đau nhức hay cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình hay về giấy tờ, tặng vật, khoản tài trợ. Cần điều độ trong ẩm thực và sinh hoạt. Nên chừng mực trong các cơ hội tiệc tùng hay hội họp để gìn giữ an khang.

 

Tuổi Dần:

Tuần thứ ba tháng 2 âm lịch, năm Tân Sửu, người tuổi Dần cảm thấy tạm bình ổn về sự nghiệp và tài chính chi thu cân bằng. Có dịp nghỉ ngơi, thư giãn bổ ích cho sức khỏe và tinh thần.

Đối với nam giới: Có tin mới về việc làm cần thích ứng nên khó tránh tốn thời giờ và tâm huyết. Một tuần tuy không nhàn nhã nhưng thành tựu trong công việc và sáng kiến cá nhân giúp tăng lạc quan và tin tưởng. Hạn chế mua sắm để chi thu cân bằng và khoan đầu tư các khoản bấp bênh và tránh đam mê. Gia đạo bình yên. Có cơ hội thư giãn cuối tuần nên hưởng thụ.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và giúp đỡ bằng hành động hoặc khuyến khích. Không nên giao dịch tài chính quan trọng trong tuần này vì Hao tinh còn gây ảnh hưởng tới mệnh cung. Cần tiết kiệm và tránh tiêu xài quá đáng vào cuối tuần. Khoan đầu tư các khoản quan trọng và bấp bênh, kể cả cần chừng mực trong trò may rủi. Đề phòng rủi ro trong nhà ngoài ngõ cho bản thân và trẻ nhỏ. Việc làm tuy chưa hanh thông nhưng có kết quả hơn tuần trước.

Đối với giới cao niên: Có khả năng dọn nhà hay đổi phòng ngủ, đổi văn phòng hoặc sửa chữa nhà cửa hay máy móc. Có rắc rối về bài tiết hoặc tiêu hóa. Có cuộc thăm viếng bất ngờ tạo hạnh phúc đoàn viên hay hội họp.

 

Tuổi Mão: 

Tuần thứ ba tháng 2 âm lịch, năm Tân Sửu, người tuổi Mão có khả năng cảm thấy hanh thông về tài chính và sự nghiệp tiến dần tới bình ổn hơn tuần trước. Coi chừng có áp lực tình cảm gây ra do một hiểu lầm hay từ một cuộc tranh cãi vô bổ.

Đối với nam giới: Chưa có cơ hội hội tâm tư thảnh thơi vì giao tế gây áp lực tinh thần và đòi hỏi quyết định chọn lựa. Sự nghiệp tiến triển theo chiều hướng thuận lợi hơn mặc dù áp lực khách quan vẫn còn. Đừng ham của hoạnh tài vì tài thần chưa tới, đừng quên “tham thì thâm.” Di chuyển nên thận trọng. Coi chừng bị phạt và nhiễm dịch.

Đối với nữ giới: Phòng rắc rối trong giao tế và mâu thuẫn với người thân hay có kẻ cạnh tranh, gièm pha hay “ném đá giấu tay.” Có tin buồn từ xa. Tuần này tài chính tạm vượng, chi thu thăng bằng nhưng vẫn cần tiết kiệm vì còn trong tháng trung bình. Một tuần cảm thấy khỏe khoắn nhờ tin vui về sức khỏe. 

Đối với giới cao niên: Có tài lộc bất ngờ như quà biếu hay phần thưởng hoặc được mời tiệc tùng. Sức khỏe ổn định nhưng vẫn cần phòng giữ an khang và rủi ro trong sinh hoạt. 

 

Tuổi Thìn:

Tuần thứ ba tháng 2 âm lịch, năm Tân Sửu, dù gặp tháng xấu người tuổi Thìn vẫn cảm thấy áp lực có phần giảm trong cuộc sống. Coi chừng mất mát hay hư hỏng tài vật, nhà cửa nhưng công việc tạm thời trôi chảy.

Đối với nam giới: Máy móc bị hư hay nhà cửa cần sửa sang nên khó tránh tốn phí. Tuy nhiên tài chính cuối tuần có dấu hiệu tạm ổn định nhờ nguồn thu tăng và kế hoạch tiết kiệm có hiệu lực. Đừng quên tiếp tục tiết kiệm vì trước mặt còn áp lực lại gặp một tháng có thử thách. Hạn chế chất kích thích và nên hòa hợp với mọi người. Di chuyển và lúc ra ngoài giao tiếp nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Tình cảm có áp lực, cần phòng mâu thuẫn trong giao tế và nên lấy việc hòa giải và nhường nhịn làm mực thước cư xử. Dù nguồn thu đã khá hơn nhưng cần quản trị tài chính chặt chẽ, tránh bị lợi dụng hoặc mua sắm quá đà vì như cầu chi tiêu trong tháng còn cao. Giữ bình tĩnh và lạc quan dù bên ngoài có áp lực kể cả trong việc làm và dịch bệnh.

Đối với giới cao niên: Cảm thấy chút cô đơn dù “vui thú điền viên.” Tiếp tục giữ gìn sức khỏe, cần phòng té ngã hay cảm cúm lúc giao mùa. 

 

Tuổi Tỵ:

Tuần thứ ba của tháng 2 âm lịch, năm Tân Sửu, dù gặp tháng xấu người tuổi Tỵ hy vọng giảm áp lực về tiền bạc và sự nghiệp. Coi chừng một căn bệnh mãn tính khiến thân tâm không yên.

Đối với nam giới: Tình cảm lạc quan, gia đạo bình yên. Cần làm mới hạnh phúc và nên tự chế trước thử thách. Chưa có dịp di chuyển như du lịch, du ngoạn, tiếp thị… như dự tính, hiện tình vẫn nên tìm hạnh phúc dưới mái ấm gia đình. Nên tri túc dù tiền bạc có áp lực nhưng trong tương lai gần đã có xu hướng ổn định. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, cần khám tổng quát tìm rắc rối sức khỏe

Đối với nữ giới: Tài chính có phần hao thoát cuối tuần và nguồn phụ chưa có mà nhu cầu thiết yếu không giảm, nợ cũ gây áp lực, tốn phí sửa chữa hiện giờ tăng cao. Cần có kế hoạch tiết kiệm và khoan mua sắm quá tay. Tình cảm chỉ giảm sức ép nếu tự kiềm chế cảm xúc và khoan quyết định dứt khoát. Công việc tuy hoàn thành nhưng khó tránh vất vả.

Đối với giới cao niên: Có tài lộc bất ngờ nhưng tin buồn ở xa. Nên thư giãn và nghỉ ngơi vì cảm thấy mệt mỏi. Đề phòng khi làm việc hoăc lúc ra ngoài. 

 

Tuổi Ngọ:

Tuần thứ ba tháng 2 âm lịch, năm Tân Sửu, dù gặp tháng tốt người tuổi Ngọ cảm thấy nhiều mặt theo hướng có ít nhiều áp lực , nhất là về việc làm và sức khỏe. Tài chính cũng bình thường, chi và thu tạm thời cân bằng nhờ tiết kiệm.

Đối với nam giới: Tiền bạc chỉ tạm cân bằng nhưng khả năng tích lũy kém, nợ nần còn là gánh nặng. Nên hạn chế mua sắm, đam mê kể cả cờ bạc. Việc làm có biến động nhưng lướt qua được và thành quả tạm được. Rắc rối tình cảm khó gỡ, nên “chín bỏ làm mười.” Chuyên giữ gìn an khang khi ra ngoài.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và hứa giúp đỡ nhưng khoan quyết định chấp nhận vì lưới tình còn có khả năng giam giữ con người lâu dài hơn cả lưới dịch bệnh. Tài chính tạm ổn định, nguồn thu cố định, khoản chi giảm. Có tin vui về sự nghiệp như thành tựu tăng. Chứng nhức mỏi và mất ngủ giảm dần, cần sống cho thực thảnh thơi và thư giãn. 

Đối với giới cao niên: Đề phòng giao dịch với thế giới phức tạp bên ngoài và rủi ro té ngã khi di chuyển. Có ngoại tài, tặng vật hoặc tin vui về con cháu.  

 

Tuổi Mùi:

Tuần thứ ba tháng 2 âm lịch, năm Tân Sửu, dù gặp tháng tốt người tuổi Mùi có khả năng gặp một tuần bình thường về tiền bạc và sự nghiệp. Đề phòng sức khỏe có chút rắc rối và di chuyển nên thận trọng. 

Đối với nam giới: Sinh hoạt cần thận trọng phòng rủi ro và trong giao tế bên ngoài phòng nhiễm dịch. Cần tích cực trong biện pháp kháng dịch. Sự nghiệp tạm bình thường, nên tìm cơ hội thư giãn. Tài chính dù nguồn chính ổn định nhưng còn hao thoát nên cần tiết kiệm. Nên nhân nhượng với người thân và cởi mở với bạn bè. 

Đối với nữ giới: Có để nghị mới về tài chính nên bàn bạc kỹ và xem xét tỉ mỉ trước khi quyết định chấp nhận. Tránh mâu thuẫn vì những vấn đề không quan trọng và không liên quan tới cuộc sống cá nhân. Không nên mẫn cảm với người xung quanh chỉ vì bản thân gặp khó khăn. Trong tuần có cơ hội cải thiện giao tế nên nắm giữ. Việc làm tuy có áp lực nhưng chỉ là tạm thời, kế hoạch cũ cứ tiếp tục.

Đối với giới cao niên: Coi chừng chứng mất ngủ vì ho hay cảm. Bệnh mạn tính chỉ là hiện tượng bình thường của cao niên, hãy thư giãn và lạc quan… Nên tìm nguồn vui trong gia đình và thú vui vườn tược vì mùa xuân gần kề.

 

Tuổi Thân:

Tuần thứ ba tháng 2 âm lịch, năm Tân Sửu, người tuổi Thân cảm nhận một tuần bình thường về tiền bạc và việc làm. Có tin vui về sức khỏe. Luôn luôn tỉnh táo tích cực chống dịch bệnh và hạn chế ra ngoài.

Đối với nam giới: Gia đạo đằm thắm có cơ hội vui hưởng hạnh phúc dưới mái gia đình. Nguồn tài chính, chính và phụ đều không khả quan nhưng ít tạo áp lực nhờ tri túc và tiết kiệm kịp thời. Sự nghiệp chuyển biến khó dự liệu, nhưng có quý nhân hứa hẹn giúp đỡ và nhờ khả năng bản thân nỗ lực và sáng tạo đường hướng nên mọi việc sẽ đi vào quỹ đạo.

Đối với nữ giới: Một cơ may tới tay và nên nhận lấy dù chưa có thành quả rõ ràng. Gia đình sum họp, đối tượng thông cảm, giao tế bên ngoài thành công nên việc trao đổi tin tức, thăm hỏi thường xuyên diễn ra. Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt, trong nhà và ngoài ngõ. Di chuyển hay lái xe nên thận trọng. 

Đối với giới cao niên: Chưa có cơ hội di chuyển như du lịch hay du ngoạn nhưng có dịp tu dưỡng thân tâm ngay tại tổ ấm. Có quà biếu hay phần thưởng. Nhận tin buồn từ xa.

 

Tuổi Dậu:

Tuần thứ ba tháng 2 âm lịch, năm Tân Sửu, dù gặp tháng xấu người tuổi Dậu ở tình trạng khả quan hơn về các mặt sự nghiệp và hạnh phúc gia đình. Hy vọng thành công một giao dịch tài chính.

Đối với nam giới: So với tuần trước, tuần này quý vị cảm thấy hanh thông hơn trong việc làm dù tài chính phải chi nhiều khoản cho thân thích và tu sửa. Ngoại tài chưa khá nên cần tiếp tục tiết kiệm và dành nguồn vốn cho đầu tư khi thời kỳ thuận lợi sắp tới. Nhìn chung áp lực tài chính đã giảm. Di chuyển nên thận trọng, phòng bệnh hơn chữa bệnh. 

Đối với nữ giới: Hao tài nhưng hy vọng nguồn tiền mới tới kịp giảm áp lực chi tiêu. Cần đề phòng hư hỏng hay mất đồ. Tình cảm lạc quan và cuộc sống bình hòa dần. Sự nghiệp có biến chuyển quan trọng gây hưng phấn. Sinh hoạt nên thận trọng tránh rủi ro và nhiễm dịch.

Đối với giới cao niên: Được nhiều người quan tâm nên cần lạc quan và thư giãn. Nhiều cơ hội gia tăng nguồn vui và sự nghỉ ngơi.

 

Tuổi Tuất:

Tuần thứ ba tháng 2 âm lịch, năm Tân Sửu, dù gặp tháng tốt người tuổi Tuất lại có phần hao tốn về mặt tài chính vì khoản chi tăng cao và sự nghiệp có chút áp lực từ nguyên nhân khách quan. Tuy nhiên, đầu tuần ổn hơn cuối tuần.

Đối với nam giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát vì các khoản chi ngoài dự liệu cho kiện toàn việc làm và cho nhu cầu thuốc men và tài trợ. Nguồn chính bình thường, nguồn phụ bấp bênh do hoàn cảnh khách quan chi phối. Tránh phiêu lưu trong dự án mới và nên củng cố cái đang có trong tay. Đừng quên: hòa khí sinh tài trong việc giao tế.

Đối với nữ giới: Nên nhẫn nhịn và giải tỏa hiểu lầm vì cần tiến hành việc chung hoặc hạnh phúc chung. Thắng thua trong lãnh vực tranh chấp tình cảm không quan trọng bằng củng cố tiền tài và việc làm vì có thuận lợi. Hiện tình sự nghiệp phát triển theo hướng lạc quan nên tập trung nghị lực và cố gắng vươn tới. Tiền bạc chi nhiều nhưng thu nhiều nên cân bằng. Tuy nhiên chưa thể mua hay bán hoặc sang nhượng như dự trù vì thương lượng gặp rắc rối. Sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với giới cao niên: Cần tri túc và thư giãn. Đề phòng khi di chuyển và khi giao tế xã hội. Không nên quá lo lắng bệnh cũ.

 

Tuổi Hợi:

Tuần thứ ba tháng 2 âm lịch, năm Tân Sửu, người tuổi Hợi, dù gặp tháng tốt vẫn chưa khả quan như ý. Thận trọng về nhiều mặt, nhất là đề phòng hao thoát tài chính và các rủi ro trong nhà, ngoài ngõ.

Đối với nam giới: Công việc bình thường, tài chính tạm đủ. Thêm tự chế ngự về ngôn ngữ và cảm xúc tránh gây hiểu lầm và tranh cãi. Có tin gây lo nghĩ từ xa. Phòng rủi ro cho an khang khi di chuyển hay làm việc. Sự nghiệp có biến động khó xác định nên bình tĩnh ứng phó và hy vọng tiến trình cải thiện dần dần. 

Đối với nữ giới: Di chuyển và khi tiếp xúc bên ngoài cần thận trọng để duy trì an khang cho hoàn hảo. Đừng làm việc quá sức hay thiếu chú ý hoặc quá chủ quan vì dễ gây rủi ro. Tài chính chi nhiều nhưng nguồn thu vững nên không gây áp lực. Gia đạo hòa hài nhưng bên ngoài có áp lực do có kẻ cạnh tranh hay hiểu lầm. Phòng đau nhức.

Đối với giới cao niên: Coi chừng ho suyễn và sinh hoạt nên thận trọng. Có tài lộc hoặc có tin vui về người thân.

Nhận báo giá qua email