TỬ VI 2837

Theo lịch thư của Tống Thiều Quang và Bạch Hạc Minh tuần đầu tháng ba năm Tân Sửu khởi đầu vào ngày 01 hay ngày Canh Dần (rơi vào 12-04-21 dương lịch), thì ngày âm lịch sau đây được kể là ngày tốt nên làm các việc quan trọng: ngày 08 hay Đinh Dậu (19-4-21). Còn ngày 09 là ngày Mậu Tuất (20-4-21) là ngày nguyệt phá vì xung với tháng thìn nên thận trọng hành sự.
– Xin Quý vị lưu ý: Mỗi tuổi trong tuần có thể gặp một ngày không nên chọn làm việc quan trọng nếu xung khắc với tuổi của mình, thí dụ tuổi Tý không chọn ngày Ngọ, tuổi Sửu không chọn ngày Mùi…Ngược lại tuổi Ngọ không chọn ngày Tý, tuổi Mùi không chọn ngày Sửu.

Tuổi Tý:

Người tuổi Tý trong tuần đầu tháng ba âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên đầu tuần cảm nhận thuận lợi hơn về tài chính và công việc, nhưng coi chừng sức khỏe có vấn đề.

Đối với nam giới: Tài chính so với tuần trước ổn định hơn vào giữa tuần, có thể được tăng lương hay được thưởng hoặc nhận tài trợ… Việc làm tạm thích nghi dù thành tựu thấp, thiếu hứng thú và tin tưởng nhưng tình trạng sáng dần cần kiên trì. Phòng ho cảm.

Đối với nữ giới: Gặp cơ may về mua sắm và bổng lộc, việc làm và việc học có kết quả hơn tuần trước. Tuy nhiên, chi nhiều hơn thu nên có áp lực chi tiêu. Di chuyển nên thận trọng và nên chừng mực khi giao tiếp bên ngoài.

Đối với giới cao niên: Có tin mừng về nhà cửa hay nhận quà, được mời tiệc tùng. Phòng té ngã và rủi ro nhiễm dịch bệnh.  

 

Tuổi Sửu:

Vận trình của người tuổi Sửu trong trong tuần đầu tháng ba âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng xấu nên còn nhiều dao động về tài chính, nhưng có tin vui về gia đình hay một việc làm cộng đồng có mình tham dự.

Đối với nam giới: Tiếp xúc ngoại giới và di chuyển nên thận trọng. Được sự hỗ trợ của bạn bè hay đồng nghiệp… thông cảm và khuyến khích dù việc làm còn gặp trở ngại và tài chính chưa bớt áp lực chi tiêu hay nợ nần. Cần giữ vững tinh thần dù tạm thời có chút thử thách, và cũng cần tiết kiệm để mưu sự tương lai…

Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi bằng nhường nhịn và khoan dung. Chi nhiều hơn thu nhưng hy vọng có tài trợ hoặc ít nhiều ngoại tài vào giữa tuần. Có món quà hay tin vui bất ngờ. Việc làm hay việc học dù có trở lực tạm thời nhưng sự cải thiện đã bước đầu xuất hiện. Phòng hư hỏng đồ đạc hay máy móc. 

Đối với giới cao niên: Cần điều hòa lối sống nhất là bỏ bớt chất kích thích và lấy việc thư giãn và nhàn lạc làm mục tiêu sinh hoạt.

 

Tuổi Dần:

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần đầu tháng ba âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên cảm nhận có áp lực về công việc và tiền bạc. Cũng cần coi việc bảo trọng sức khỏe và an toàn làm ưu tiên hàng đầu. 

Đối với nam giới: Tài chính kém tuần trước, chi nhiều cho mua sắm hay vì mất mát, tài trợ cho thân thích hay trang trải nợ nần. Môi trường làm việc kém hòa hợp và vui vẻ và thành quả giảm sút. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Đừng chủ quan trong việc phòng dịch bệnh. Có thể rắc rối về tiêu hóa hay đau nhức. Việc làm có áp lực, học hành kết quả chưa khả quan nhưng nên kiên nhẫn thích nghi. Được người quan tâm nhưng cũng có người ghen ghét hay gièm pha hoặc cạnh tranh bất chính. Có cơ hội giải tỏa mâu thuẫn với người thân.

Đối với giới cao niên: Giao tế nhiều nhưng cần chừng mực phòng bệnh. Có tin vui trong gia đình tuy tài chính không ưng ý và hao thoát nhiều.

 

Tuổi Mão: 

Vận trình của người tuổi Mão trong trong tuần đầu tháng ba âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên ổn định hơn về tiền bạc nhưng việc làm và tình cảm kém êm xuôi.

Đối với nam giới: Gia đình có mâu thuẫn hay nhận tin buồn từ thân thích ốm đau hay thất bại. Việc làm hay việc học diễn tiến khả quan hơn tuần trước dù vất vả nhiều nhưng thành tựu đáng kể. Tiền bạc tạm ổn định. Phòng ngôn ngữ hay xúc động gây hiểu lầm với người chung quanh.

Đối với nữ giới: Buồn phiền trong giao tế trong gia đình cũng như bên ngoài. Mua được món đồ hạ giá và ưng ý. Có thể phải dọn nhà hay sửa nhà, sửa sang vườn tược… nên bận rộn nhưng có dịp “an cư lạc nghiệp” vừa thư giãn vừa phòng dịch.

Đối với giới cao niên: Chưa thể đổi chỗ ở hay đổi văn phòng mà nên thủ giữ cái cũ và an dưỡng tại nhà. Được chăm nom săn sóc…

 

Tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn trong tuần đầu tháng ba âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên có nhiều phấn khởi về sức khỏe, còn tài chính và việc làm đều có phần giảm áp lực.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm thời ổn định, việc làm, việc học có chút thử thách nhưng được sự trợ giúp của quý nhân hay cơ may nên cuối tuần gặt hái nhiều thành quả giúp tinh thần phấn chấn. Tránh dấn thân quá nhiều trong các cuộc hội họp, chung vui thực chất không cần thiết để bảo vệ an khang và tiết kiệm.

Đối với nữ giới: Có tin vui về kiện khang như “thuốc đến, bệnh trừ” hay kết quả khám sức khỏe cho biết ổn định. Có cơ hội hội họp với thân thích tạo nguồn vui tinh thần và sự kích thích nguồn tin tưởng. Tài chính hao thoát vì thu ít chi nhiều nên giảm bớt giải trí và mua sắm những thứ không cần thiết.

Đối với giới cao niên: Một tuần có tin tốt liên quan đến sức khỏe. Được mời tiệc tùng hay có bạn bè tới thăm, điện thoại hỏi han.

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần đầu tháng ba âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên ổn định hơn về tài chính. Có tin vui về sự nghiệp nhưng có mối lo âu về người thân.

Đối với nam giới: Tài chính ổn định hơn tuần trước. Bước đầu có đề nghị hợp tác và quý nhân giúp đỡ về sự nghiệp nên cân nhắc trước khi chấp nhận, xem ra tương lai có lợi. Tình cảm có mối bận tâm, liên quan đến thân thích bệnh hoạn hoặc thất bại… nhưng đừng nóng lòng vì chỉ là biến cố nhỏ. Dĩ hòa vi quý trong giao tế vì áp lực khách quan còn nặng.

Đối với nữ giới: Hy vọng việc làm thoải mái hơn tuần trước vì có cơ may gỡ rối một khó khăn. Coi chừng khẩu thiệt thị phi hay tranh cãi do bất đồng chính kiến hay liên quan đến hợp đồng hoặc nợ nần. Nên giải quyết ôn tồn và hợp lý, vì còn đầu năm nên nhớ: Hòa khí sinh tài.

Đối với giới cao niên: Nhận tặng vật, lời thăm hỏi hay cơ hội dự tiệc tùng. Nên bỏ bớt chất kích thích và hạn chế việc ẩm thực và tăng cường hoạt động dù ở trong nhà.

 

Tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ trong tuần đầu tháng ba âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình tiền bạc và việc làm tuy còn thảnh thơi nhưng tình cảm có nhiều rắc rối và sức khỏe có chút bận tâm.

Đối với nam giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định, chưa có tin vui về tài chính như tăng lương, có ngoại tài hay được thưởng hoặc nhận tặng vật nhưng nếu tiết kiệm cũng đủ xài. Được người quan tâm nhưng cũng phải bận tâm tới người khác nên thắc mắc không yên. Di chuyển và ra ngoài nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Cần phòng dịch bệnh và giữ gìn an toàn hơn nữa. Có thể nhức xương hay nhức răng. Tài chính kém hồng so với tuần trước và có thể hao thoát thêm vào cuối tuần. Tình cảm tạm êm, chưa nên vội vàng quyết định những vấn đề quan trọng từ hùn hạp tới chuyện tình cảm vì chưa tới lúc.

Đối với giới cao niên: Ra ngoài nên thận trọng và đề phòng chứng ho, suyễn. Có tin mừng về một nguồn tài trợ hoặc nhận tặng vật sẽ tới trong tương lai gần.

  

 

Tuổi Mùi:

Người tuổi Mùi trong tuần đầu tháng ba âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên trải qua một tuần làm nhiều hưởng hưởng nhiều nhưng tình cảm không mấy phấn khởi.

 Đối với nam giới: Nhiều áp lực trong việc làm, việc học, gắng công nhiều và gặt hái được thành tựu khả quan. Tiền bạc giảm hao thoát dù phải chi cho sửa chữa, bảo trì, thuốc men, cho tặng… Bận tâm về sức khỏe bản thân, của người thân hoặc bè bạn thân thiết.

Đối với nữ giới: Công việc tương đối thuận buồm xuôi gió. Tình cảm có xáo trộn nhất là buồn bực do thân thích hiểu lầm, do tranh cãi hay do rắc rối tài chính gây ra… Trong tuần có dịp hòa giải mâu thuẫn và tạo sự thông cảm. Mọi rắc rối sẽ qua. Phòng ho cảm.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về tài chính như có quà hay có một món tiền không mong đợi. Phòng rắc rối tiêu hóa hoặc bài tiết.

 

Tuổi Thân:

Vận trình của người tuổi Thân trong trong tuần đầu tháng ba âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên tạm ổn định về tài chính và sự nghiệp nhưng coi chừng sức khỏe. Cần tăng cường hơn nữa việc phòng dịch và một bệnh mạn tính.

Đối với nam giới: Phòng rủi ro khi di chuyển nhất là lúc tiếp xúc với môi trường phức tạp bên ngoài. Cái tốt tiến triển chậm nhưng chắc chắn, kể cả tiền bạc và sự nghiệp nên yên tâm gìn giữ sức khỏe. Hy vọng có quý nhân hứa phù trợ một dịch vụ quan trọng.

Đối với nữ giới: Rắc rối về sức khỏe, hay mệt, khó ngủ… hay thể trọng gia tăng dù kiêng cữ. Chưa thể sang nhượng, mua bán tài sản hay mua sắm quá độ trong tuần dù tài chính ổn định. Nhận được tin vui từ thân thích hay từ giấy tờ trước đây bị trắc trở.

Đối với giới cao niên: Phòng ho cảm. Có tin vui về con cái và về giấy tờ liên quan đến tài chính hay đất đai hoặc đầu tư… 

 

Tuổi Dậu:

Người tuổi Dậu trong tuần đầu tháng ba âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên chưa hy vọng hưởng một tuần vui vẻ về nhiều mặt, kể cả mặt tình cảm như mong đợi.

Đối với nam giới: Tinh thần và thể lực tăng tiến hơn tuần trước dù áp lực bên ngoài chưa giảm và khó khăn bản thân chỉ mới bớt phần nào. Tuy chưa phải vượng về tài chính và đẹp về sự nghiệp nhưng tuần này có phần êm xuôi hơn, thoải mái hơn giúp sinh hoạt dễ chịu hơn và niềm vui tăng thêm. Hơn nữa, lại có dịp bạn bè thăm viếng, hỏi han và tâm sự.

Đối với nữ giới: Có thể mua sắm hay đầu tư trong chừng mực vì mệnh cung còn hao tinh trụ chiếu. Cần dành tài chính đầu tư trong tương lai gần nên phải chi thu hợp lý và lấy tiết kiệm làm đầu. Tình cảm tuy êm đềm, nhờ một tuần thư thái và đoàn tụ, nhưng coi chừng có kẻ ghen ghét và cạnh tranh ngầm. 

Đối với giới cao niên: Muốn cầu nhàn hưởng lạc cần phải khoan dung với thân thích, bạn bè vì cần sự thảnh thơi cho mình hơn là tạo mâu thuẫn vì việc nhỏ.

 

Tuổi Tuất:

Người tuổi Tuất trong trong tuần đầu tháng ba âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên khoan thực hiện dự án quan trọng về tài chính. Tuần này cần quan sát, suy nghĩ về mục tiêu sẽ thực hiện hơn là nôn nóng dấn thân vào công việc. 

Đối với nam giới: Không nên đầu tư khoản lớn hay mua sắm quá tay trong tuần này. Cộng tác tài chính cũng phải đắn đo, “chọn mặt gửi vàng.”Việc cần làm là cải thiện tương quan nhân sự để công việc tốt hơn. Ra ngoài nên thận trọng. Phòng kẻ tiểu nhân và sự lừa đảo hoặc nhiễm bệnh. 

Đối với nữ giới: Một tuần vất vả, tốn thời gian và cố gắng nhưng không mấy thành tựu. Hy vọng nhận tin phấn khởi về công việc hay từ thuế má hoặc đất đai. Dễ có mâu thuẫn và tranh cãi nếu không khéo chừng mực cảm xúc và ngôn ngữ. Được người quan tâm và thông cảm giúp lên tinh thần.

Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội “bế môn tạ khách” để hưởng nhàn lạc dù tài chính có phần hao thoát.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần đầu tháng ba âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng xấu nên tài chính khó lòng ổn định, việc làm cũng kém bình thường.

Đối với nam giới: Các mặt tài chính và sự nghiệp đều chịu áp lực của ngoại cảnh nên có phần bấp bênh, lại đòi hỏi lao tâm lao lực mới thích nghi. Chưa có quý nhân giúp đỡ và cơ may hoàn thành dự án quan trọng nên bình tĩnh và tạm thời lấy việc thủ giữ làm chính. Đừng vội vàng và nôn nóng ra tay có thể gây hao tốn thêm. Lái xe hay sinh hoạt nên thận trọng. 

 Đối với nữ giới: Cần quan tâm đến sức khỏe và sự hòa hợp trong gia đình. Bệnh cũ gây lo âu nhưng có sao cứu giải, “thuốc đến bệnh trừ.” Cần điều độ trong sinh hoạt và lạc quan vì được bạn bè, thân thích thông cảm và ủng hộ. Hiện giờ tài chính chưa ổn định nên chỉ có thể mua sắm theo khả năng, tại gia được người quan tâm, săn sóc nên yên tâm nghỉ ngơi và tề gia nội trợ.

Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình như đoàn tụ hay sang nhượng được nhà cửa. Phòng rắc rối ho suyễn.

Nhận báo giá qua email