TỬ VI 2839

Theo lịch thư của Tống Thiều Quang và Bạch Hạc Minh tuần thứ hai tháng ba năm Tân Sửu khởi đầu vào ngày 08 hay ngày Đinh Dậu (rơi vào 19-04-21 dương lịch), thì ngày âm lịch sau đây được kể là ngày tốt nên làm các việc quan trọng: ngày 11 hay Canh Tý (22-4-21). Còn ngày 09 là ngày Mậu Tuất (20-4-21) là ngày nguyệt phá vì xung với tháng Thìn (Thìn-Tuất xung)nên thận trọng hành sự.

– Xin quý vị lưu ý: Mỗi tuổi trong tuần có thể gặp một ngày không nên chọn làm việc quan trọng nếu xung khắc với tuổi của mình, thí dụ tuổi Tý không chọn ngày Ngọ, tuổi Sửu không chọn ngày Mùi…Ngược lại tuổi Ngọ không chọn ngày Tý, tuổi Mùi không chọn ngày Sửu.

Tuổi Tý:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Tân Sửu của người tuổi Tý diễn ra tình trạng khiến quý vị cần khách quan hơn trong hành động và phòng giữ an khang…

Đối với nam giới: Hoàn cảnh kém ổn định, chưa có tin vui về kết quả công việc, về bổng lộc như được tăng lương hay thêm lợi nhuận. Vẫn cần giữ thế thủ hơn là tấn công dù trong lãnh vực việc làm hay tài chính cũng thế. Sinh hoạt hay di chuyển phải thận trọng. Cần thư giãn để giữ an khang cho vận hội mới không xa.

Đối với nữ giới: Phòng té ngã hay các rủi ro trong sinh hoạt hoặc đau nhức. Nếu xảy ra tai vạ nhờ có cứu tinh nên không đáng ngại. Quý vị có thể chừng mực trong giao tế và khi có người giúp đỡ hoặc có người quan tâm cũng cần tỉnh táo, cân nhắc quyết định và hành động, đừng quá tin vào cảm tính. Tài chính chưa tươi sáng như dự liệu nên chưa có thể mua sắm tùy tiện. Nên cố giữ công việc cũ.

Đối với giới cao niên: Cần thêm thư giãn và lạc quan. Phòng nhức đầu hay nhức khớp hoặc ho suyễn khi tiết trời thay đổi đột ngột…

 

Tuổi Sửu:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Tân Sửu của người tuổi Sửu diễn ra như sau: Tài chính và sự nghiệp chuyển biến khiến lao tâm, lao lực hơn bình thường. Cần tự chủ tìm sự thư giãn.

Đối với nam giới: Tài chính khó lòng ổn định, chưa thể đầu tư hay mua sắm như ý. Hiện tình nên bình tĩnh, tạm ngừng dấn thân, tạm thoái bộ để ổn định để chờ việc làm giảm áp lực và có cơ hội đổi cũ thay mới. Cũng cần đề phòng cạnh tranh hay giao tế rắc rối thêm bận tâm. Phòng rủi ro, bệnh hoạn trong sinh hoạt…

Đối với nữ giới: Mâu thuẫn trong giao tế làm tinh thần căng thẳng. Tình cảm có mâu thuẫn, bị hiểu lầm cần thận trọng cư xử đối với người thân và đồng nghiệp hay đồng học. Việc làm bấp bênh, kết quả cũng trồi sụt, khó có cơ may bất ngờ. Đừng nên quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.” Nên lạc quan và tin tưởng vào tương lai.

Đối với giới cao niên: Chưa có cơ hội đi xa nhưng phải phòng bệnh truyền nhiễm bằng cách hạn chế ra ngoài. Phòng đau nhức như nhức khớp, nhức răng.

 

Tuổi Dần:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Tân Sửu của người tuổi Dần diễn ra như sau: nhiều trở ngại trong việc thực hiện dự định. Hy vọng có trợ lực của quý nhân là một người khác phái giải quyết một bế tắc trong sinh hoạt…

Đối với nam giới: Sự nghiệp chuyển hướng kém lạc quan vì thiếu cơ may nhưng được thông cảm, động viên, khuyến khích của đối tượng nên thích nghi được. Tài chính chưa vượng kể cả nguồn phụ, chưa có thể đầu tư hay mua sắm như ý mà phải tốn hao cho việc sửa chữa và tu bổ…Chưa có cơ hội đi xa và nên lợi dụng cơ hội ở nhà có thời gian thư giãn chờ thời.

Đối với nữ giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định nhưng phòng khoản chi ngoài dự liệu cuối tuần cho việc tiệc tùng hoặc lễ nghi. Tình cảm vui vẻ, dù ngoài “không êm vì dịch bệnh” nhưng trong ấm tình đoàn tụ. Coi chừng bệnh đường ruột và nhức răng. Được giúp đỡ về tinh thần nhiều hơn về vật chất nhưng cũng đũ thêm hưng phấn trong hoàn cảnh có phần chật vật.

Đối với giới cao niên: Có người quan tâm và săn sóc. Gia đình đoàn tụ, ấm êm. Tài chính có khoản chi tiêu ngoài kế hoạch nhưng khéo vun vén cũng tạm đủ…

 

Tuổi Mão: 

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Tân Sửu của người tuổi Mão diễn ra như sau: Tài chính có khả năng ổn định hơn dù sự nghiệp chưa có gì thay đổi khả quan như ý.

Đối với nam giới: Tài chính bước đầu chi thu cân bằng, dù chưa có tin vui như được thăng thưởng hay tăng lương hoặc có ngoại tài. Có gia đình sẽ có tin thêm người hay người thân thành công. Dù cuối tuần có cơ hội gặp gỡ bè bạn hay thân thích nhưng di chuyển nên thận trọng và chừng mực trong việc tiếp xúc với người khác.

Đối với nữ giới: Nhìn chung gặp một tuần bận rộn và vất vả nhưng kết quả như ý. Nhận được quà biếu hay hỷ tín nhưng lại phải chi nhiều cho tiệc tùng, lễ nghi, sửa chữa hay tân trang… Coi chừng cảm cúm hay đau nhức và phòng rủi ro trong sinh hoạt. Bước đầu chưa thực hiện được kế hoạch cho toàn năm! Cần kiên nhẫn.

Đối với giới cao niên: Cần lạc quan dù áp lực tinh thần tăng. Có cơ hội hội họp hoặc tiệc tùng. Tuy nhiên di chuyển và giao tế cần thận trọng để phòng vệ án khang.

 

Tuổi Thìn:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Tân Sửu của người tuổi Thìn diễn ra về sự nghiệp có phần đổi mới, bớt thử thách, tài chính khả quan hơn nhờ khoản chi giảm. Tuy nhiên, chưa có nguồn phụ như dự trù.

Đối với nam giới: Hao thoát giảm, có khả năng tích lũy phần nào. Tiền bạc nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ chưa hồng, không nên mua sắm khoản lớn và nên tiết kiệm chi tiêu hội hè, tiệc tùng cuối tuần… Phòng rủi ro khi di chuyển và nên chủ động phòng dịch, chích ngừa vì có sao Bệnh phù cư mệnh. Có tin vui về thân thích hay bè bạn. Sự nghiệp có biến chuyển theo hướng tích cực và nên tận dụng sáng kiến và ý kiến của người kinh nghiệm.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và giúp đỡ. Kết quả bước đầu là sự trợ lực về tinh thần, giúp thân tâm thoải mái hơn. Nhờ đó giải quyết được nhiều việc trong thời gian ngắn. Chưa thể có quyết định quan trọng trong tuần về việc mua bán, sang nhượng, ký kết… quan trọng. Chờ đợi và quan sát kỹ thời cuộc là việc cần thiết. Nhận tin buồn từ xa hay về sức khỏe hoặc việc thành bại của người thân.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về thuế má, quà cáp. Tiền bạc có khoản chi bất ngờ nên quản lý chặt chẽ và cần tiết kiệm… Có cơ hội tiệc tùng và họp mặt thân thích, cộng đồng.

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Tân Sửu của người tuổi Tỵ diễn ra như sau: Tài chính kém ổn định nhưng việc làm bình thường. Có tin vui về một khoản ngoại tài giúp nhẹ gánh chi tiêu.

Đối với nam giới: Nên chú ý phòng bệnh về bài tiết hay tiêu hóa hoặc cảm cúm. Lại có tin mừng về một chứng mạn tính đã bị kiềm chế. Tài chính bớt dấu hiệu hao thoát nhờ một khoản ngoại tài và khoản chi giảm trong tuần. Tiếp tục chừng mực tiêu pha cho sắm sửa kể cả sửa sang nhà cửa, máy móc, vườn tược… Việc làm bình thường, óc sáng tạo và hiệu quả gia tăng nhưng bận rộn nhiều hơn.

Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng, giao tế bên ngoài cần thêm chừng mực và cần đề phòng rủi ro, rắc rối tiêu hóa hay ho suyễn. Tài chính có dấu hiệu chi ngoài dự liệu về công việc hiếu-hỷ, trợ cấp, thuốc men và tu bổ… Công việc có thay đổi, thêm lao tâm, lao lực cần kiên nhẫn thích ứng. Chừng mực ngôn ngữ tránh gây mâu thuẫn trong các cuộc họp hành…

Đối với giới cao niên: An cư lạc nghiệp để tinh thần thoải mái hơn là bôn ba vất vả bên ngoài dễ tổn hại. Mục tiêu phải tìm là tìm sự nhàn, lạc.

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Tân Sửu của người tuổi Ngọ diễn ra như sau: tốn công, sức về công việc chỉ đạt thành quả tương đối. Còn tài chính chỉ có khả năng vun vén vừa đủ. Trong tuần nhận tin vui từ xa.

Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm sáng sủa, chưa có nguồn phụ nên vẫn cần có kế hoạch tiết kiệm và khoan thi hành kế hoạch đầu tư dàn trải. Sự nghiệp chưa ổn định, vì việc nhiều mà thời gian có hạn hoặc có thử thách vì phải đổi việc hay kiêm nhiều việc. Cần thêm tâm, lực để giải quyết.

Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro và dịch bệnh khi làm việc hay khi di chuyển. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát dù đã giảm áp lực và tiết kiệm được phần nào. Nên giữ sách lược cũ, thủ hơn công, thử thách chỉ là tạm thời. Được người quan tâm và khuyến khích, giúp thêm phấn khởi. Tuy nhiên, tình cảm khó tránh sóng gió. Phòng mâu thuẫn với thân thích do ý kiến trái ngược.

Đối với giới cao niên: Tin buồn tới sau một tin vui. Di chuyển cần thận trọng và phòng cảm cúm. Cần chừng mực lối sống, kể cả ăn uống hay vui chơi.

  

 

Tuổi Mùi:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Tân Sửu của người tuổi Mùi diễn ra như sau: Công việc dần dần như ý, nhưng tiền bạc chỉ tạm cân bằng chi thu. Có cơ hội tăng cảm thông trong gia đình và với bè bạn.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có hướng mới, có đổi thay giúp thân tâm thảnh thơi hơn. Trong tuần trong cuộc vui nên thận trọng tránh gây xích mích và cần chừng mực tiếp xúc để bảo vệ an khang. Hao thoát nhưng không nhiều vì sửa chữa và bảo trì máy móc hay nhà cửa. Một tuần có dịp gặp gỡ và chung vui với thân thích…

Đối với nữ giới: Di chuyển và tiếp xúc ngoại giới kể cả làm việc nên thận trọng. Tích cực hơn trong việc phòng dịch bệnh và chuyện hiểu lầm hoặc tranh cãi. Sự nghiệp có hướng mới nhờ nguồn tài trợ hay nhờ khả năng thích ứng tăng dù thử thách bên ngoài chưa giảm. Cần quản lý chặt chẽ tài chính hơn nữa vì trong tương lai gần có dịp đầu tư kiếm lời.

Đối với giới cao niên: Giảm tiếp xúc bên ngoài để bảo vệ sức khỏe. Giảm chất kích thích và điều hòa ăn ngủ dù sức khỏe đã cải thiện.

 

Tuổi Thân:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Tân Sửu của người tuổi Thân diễn ra như sau: Tài chính nguồn thu vững, khoản chi lại giảm nên yên tâm. Tuy nhiên, có khả năng sửa chữa nhà cửa, trùng tu vườn tược hay máy móc.

Đối với nam giới: Phòng một dự tính có trở ngại. Chưa có cơ hội thay đổi kế hoạch hay việc làm theo hướng thuận lợi hơn và do điều kiện khách quan áp lực công việc lại gia tăng. Tuy nhiên thành quả việc làm khả quan hơn trước. Tiền bạc còn chút hao thoát như dự liệu nhất là trong việc sửa chữa, tu bổ, thuốc men…nhưng không gây áp lực chi tiêu đáng kể. Giao tế kém êm xuôi, vướng chút mâu thuẫn trong nhà và với bạn bè.

Đối với nữ giới: Công việc tuy giảm áp lực nhưng có thể có khó khăn bất ngờ cần bình tĩnh giải quyết. Tài chính dù tạm ổn định nhưng có thể phải tốn tiền sửa nhà hay sửa xe hay chu cấp cho thân thích… Chưa nên đầu tư, mua sắm những khoản lớn trong tuần mà cần phải tiếp tục kế hoạch tiết kiệm và cân bằng chi tiêu. Tình cảm êm xuôi và trong tuần giải quyết được một mâu thuẫn trong giao tế. Sinh hoạt nên thận trọng với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh!”

Đối với giới cao niên: Coi chừng đau nhức hay ho cảm nhất là khi ra ngoài. Mọi việc đã tạm hoàn thành. Đừng bận tâm vì những chuyện ngoài khả năng giải quyết.

 

Tuổi Dậu:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Tân Sửu của người tuổi Dậu có khả năng diễn ra như sau: Công việc bình thường dần so với những tuần trước, còn cán cân tài chính vẫn nặng gánh chi nhẹ gánh thu.

Đối với nam giới: Tình cảm êm đềm vì có người quan tâm và khuyến khích. Công việc trong tuần không gây hứng thú vì thiếu đột phá mà lại tốn nhiều thời gian hoàn thành với kết quả không như ý. Tài chính kém êm xuôi, có áp lực nợ nần và mua sắm. Có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ do bảo trì, sửa chữa máy móc, nhà cửa hay cho thuốc men… Chưa thể đầu tư khoản lớn hay chi tiêu nhiều cho mục giải trí.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp chưa có cơ hội thăng tiến vì thiếu nhân tố tích cực hỗ trợ nên tạm thời bình tâm, giữ cái cũ và chuẩn bị khi “bĩ cực thái lai”. Đề phòng rủi ro bản thân cũng như cho thân thích sống chung. Di chuyển và sinh hoạt bên ngoài càng nên thận trọng… Nhận tin vui của con cái hay thân thích, bè bạn từ xa.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội trả nợ, giúp đỡ hơn là vay mượn hoặc nhận tài trợ. Di chuyển nên thận trọng. Phòng vạ miệng gây tranh cãi có hại cho sinh hoạt cao niên vốn cần nhàn lạc.

 

Tuổi Tuất:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Tân Sửu của người tuổi Tuất có khả năng diễn ra như sau: Nguồn thu giảm nhưng không gây nhiều áp lực. Còn công việc diễn tiến chậm nhưng tạm bình thường.

Đối với nam giới: Cần bảo vệ kiện khang hơn nữa, phải coi gìn giữ an toàn là nhu cầu ưu tiên. Sự nghiệp tiến triển kém thuận lợi vì khó khăn do hoàn cảnh khách quan gây ra. Tiến trình chậm nhưng nên thư giãn và điều độ trong cuộc sống, đừng nóng lòng, vì cần thân tâm kiên trì bền bỉ cho kế hoạch tương lai lâu dài trong thời kỳ dịch bệnh. Tài chính chưa vượng vì nguồn thu nhập khó khăn nên có kế hoạch thủ giữ trong ngoài.

Đối với nữ giới: Cần thận trọng sức khỏe nhất là về đường tiêu hóa và có triệu chứng một bệnh cũ trở lại. Chưa có cơ hội đi xa nhưng lại nhiều thời gian “tề gia nội trợ.” Tình cảm vui vẻ, gia đình thêm người hay người thân thành công, dù tài chính chưa như ý. Chưa có cơ hội chọn lựa nghề nghiệp thích hợp nên đừng nôn nóng.

Đối với giới cao niên: Chú trọng bảo vệ sức khỏe vì tinh thần mệt mỏi. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi. Có cơ hội tiệc tùng hay vui chơi cuối tuần trong vòng tay thân ái nhưng với sự chừng mực.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Tân Sửu của người tuổi Hợi diễn ra như sau: Gặp nhiều vấn đề so với tuần trước về sự nghiệp và tài chính. Cũng cần coi chừng trong sinh hoạt để bảo đảm an khang.

Đối với nam giới: Khó hài lòng trong một thương lượng về tài chính kể cả hùn hạp, vay mượn, sang nhượng…nên bình tĩnh chờ cơ hội thuận lợi hơn. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi vì việc làm trong tuần này lao lực, lao tâm nhiều, dễ gây xuống tinh thần. Tránh tranh cãi, kiện tụng và cảm xúc quá độ.

Đối với nữ giới: Tài chính không vượng như toan tính vì nguồn thu bấp bênh, khoản chi chưa giảm, do dó chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm quá mức. Nên sớm theo dõi rắc rối về một chứng phụ khoa. Phòng rủi ro khi làm việc hay khi ra ngoài. Nhận tin vui từ một việc làm trong dĩ vãng hay từ bạn bè cũ hoặc từ thân thích có thành tựu.

Đối với giới cao niên: Nhận được tin vui đoàn tụ hay về một hợp đồng được ký kết. Có quý nhân giúp đỡ tài chính và được người thân săn sóc. Nên thư giãn và sống điều độ.

Nhận báo giá qua email