TỬ VI 2841

Theo lịch thư của Tống Thiều Quang và Bạch Hạc Minh tuần ba tháng ba năm Tân Sửu khởi đầu vào ngày 15 hay ngày Giáp Thìn (rơi vào 26-04-21 dương lịch), thì ngày âm lịch sau đây được kể là ngày tốt nên làm các việc quan trọng: ngày 20 hay Kỷ Dậu (1-05-21). Còn ngày 18 là ngày Đinh Mùi (29-4-21) là ngày tuế phá vì xung với năm Sửu (Sửu-Mùi xung) nên thận trọng hành sự.
Xin quý vị lưu ý: Mỗi tuổi trong tuần có thể gặp một ngày không nên chọn làm việc quan trọng nếu xung khắc với tuổi của mình, thí dụ tuổi Tý không chọn ngày Ngọ, tuổi Sửu không chọn ngày Mùi…Ngược lại tuổi Ngọ không chọn ngày Tý, tuổi Mùi không chọn ngày Sửu.

Tuổi Tý:

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần ba tháng ba âm lịch năm Tân Sửu chưa giảm áp lực về tài chính, lại thêm tình cảm. khó tránh xáo trộn.

Đối với nam giới: Việc làm đổi mới cần sáng tạo và kiên tâm chờ thời. Có cơ may trong tuần phù trợ nên thành tựu tạm được dù phải vất vả mới xong việc. Tài chính chưa xứng tâm vừa ý. Mâu thuẫn nội bộ về chi tiêu, cần quan tâm tới đối tượng và sự hòa hợp trong gia đình. Có cuộc vui cuối tuần nhưng tránh tranh cãi và xài phí. 

Đối với nữ giới: Tài chính chưa có nguồn phụ mà áp lực chi tiêu khó giảm. Cuối tuần chi tiêu ngoài dự liệu về giải trí và mua sắm. Tránh khẩu thiệt thị phi và nên cải thiện tương quan với người thân bằng tự chế và nhượng bộ. Việc làm tạm bình thường. Có cơ may thực hiện một dự án đoản kỳ. Phòng bể vỡ đồ đạc hoặc tu bổ máy móc, nhà cửa. Duy trì thận trọng trong việc phòng dịch.

Đối với các vị cao niên: Có thể đi xa nhưng di chuyển nên thận trọng gìn giữ an khang. Có phần thưởng hay quà tặng hay có dịp tiệc tùng quây quần thân hữu.

 

Tuổi Sửu:

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần ba tháng ba âm lịch năm Tân Sửu chưa hy vọng có biến chuyển hanh thông về việc làm và tiền bạc nhưng có tin vui về sức khỏe.

Đối với nam giới: Việc làm không gây hứng thú, lại tốn thời giờ và phải gắng công nên chóng mệt mỏi. Đề phòng ho hay dị ứng. Có tin vui về sức khỏe. Tình cảm vui vẻ, được người quan tâm. Tạm thời tiền bạc vẫn phải chi tiêu chừng mực mới không gây áp lực mạnh. Phòng hư hỏng máy móc, vườn tược, nhà cửa…

Đối với nữ giới: Việc làm giậm chân tại chỗ và thành quả không nhiều. Có thể phải hao tốn cho việc bảo trì và tu sửa. Khoản tài chính thu hẹp hơn trước nên buộc lòng phải “giật gấu vá vai.” Có tin vui về giấy tờ, về một khoản tài trợ, hoặc sang nhượng thành công hay sức khỏe của thân nhân. Lái xe nên thận trọng. 

Đối với các vị cao niên: Thận trọng phòng cảm cúm và giảm bớt dịp tiệc tùng hay hội họp. Có tin mừng từ xa, từ thân thích hay nhà thêm người như thêm con cháu. 

 

Tuổi Dần:

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần ba tháng ba âm lịch năm Tân Sửu về sự nghiệp có phần khả quan hơn tuần trước nhưng tài chính vẫn cần chi tiêu hợp lý hơn mới đủ xài.

Đối với nam giới: Áp lực tiền bạc chưa giảm nhưng sự nghiệp tạm bình ổn nhờ thành tựu tăng. Được người quan tâm và hỗ trợ trong công việc nhưng vẫn phải lấy sức mình làm chính. Nhiều cơ hội cải thiện giao tế và thắt chặt thân tình nhưng nên tự chế vì có nhiều việc cần hoàn thành trong quý một đầu năm. Nên thư giãn và điều độ trong cuộc vui cuối tuần.

Đối với nữ giới: Nên bớt di chuyển và nên lấy việc “tề gia nội trợ” để bảo vệ sức khỏe. Hy vọng việc làm không khả quan như ý nhưng cũng không thoái bộ. Không nên thay đổi việc hay quyết định quan trọng cải thiện sinh hoạt vì trở lực khách quan còn mạnh. Tài chính gây bận tâm, nên hạn chế mua sắm các khoản lớn và tránh tiêu pha nhiều cho cuộc vui. Được thăm hỏi hay nhận quà cáp hoặc tin vui từ xa.

Đối với các vị cao niên: Cần lạc quan và hoạt động trong nhà vì tiết trời thay đổi và dịch bệnh đe dọa. Sức khỏe có chút rắc rối về tiêu hóa. 

 

Tuổi Mão: 

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần ba tháng ba âm lịch năm Tân Sửu hy vọng về sự nghiệp có sự cải thiện giúp thân tâm thảnh hơi hơn.

Đối với nam giới: Có cơ may phù trợ nên sau khi cân nhắc có thể nhận lời đề nghị hợp tác hay kết bạn tâm giao. Việc làm thoát dần khỏi tình trạng giậm chân tại chỗ nên hăng hái hoạt động. Tiền bạc tuy còn hao thoát vì chi tiêu nhiều những khoản trong ngoài dự trù nhưng có khả năng được tài trợ, được trả nợ hay có ngoại tài nhờ một dịch vụ có thành tựu.

Đối với nữ giới: Áp lực công việc giảm, thành quả công việc bình thường hơn tạo nguồn phấn chấn và lạc quan. Tài chính tuy không vượng nhưng tạm ổn định, hiện tình vẫn khoan đầu tư hay mua sắm khoản lớn hay bấp bênh. Xuất ngoại nên thận trọng để gìn giữ an khang và nên tự kiềm chế ngôn ngữ trong cuộc vui. 

Đối với các vị cao niên: Tài chính tạm ổn, có dịp tiệc tùng, hội họp thân tình dưới mái ấm gia đình. Cần điều độ trong sinh hoạt và ăn uống vì tiêu hóa không ổn.

 

Tuổi Thìn:

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần ba tháng ba âm lịch năm Tân Sửu tuy cán cân chi thu tạm thời thăng bằng nhưng có khả năng gặp nhiều rắc rối giao tế và sức khỏe.

Đối với nam giới: Hạn chế việc đi xa và tiếp xúc ngoại giới. Thành quả tăng nhưng bận rộn nhiều, có thay đổi việc làm, nhà ở, phòng ngủ…Phải suy nghĩ cẩn thận rồi quyết định trong việc hợp tác tài chính. Hiện tình hoàn cảnh khách quan còn bấp bênh, nợ khó đòi, chi nhiều khoản bất ngờ, có tranh cãi về tiền bạc… Do đó nên lấy việc phòng thân làm chính.

Đối với nữ giới: Coi chừng nhức răng hay nhức khớp. Sự nghiệp nói chung có sự thay đổi theo chiều hướng vất vả, bận rộn hơn nhưng kết quả khả quan hơn tuần trước. Chưa ổn định về tài chính vì chi nhiều hơn thu cho các hạng mục cần chỉnh trang, hoặc cho các cuộc giao tế với thân thích… Phòng cảm cúm.

Đối với các vị cao niên: Được săn sóc và thăm hỏi. Di chuyển nhất là lúc ra ngoài nên thận trọng. Phòng bệnh đường hô hấp như ho, suyễn hay viêm họng. 

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần ba tháng ba âm lịch năm Tân Sửu về sự nghiệp và tiền bạc diễn tiến có phấn thoải mái hơn tuần trước. Tuy nhiên có áp lực tinh thần vì mâu thuẫn trong giao tế.

Đối với nam giới: Việc làm thoải mái hơn trước dù chưa có quý nhân phù trợ hay cơ may thích hợp. Do đó, áp lực ngoại giới còn và cần cố gắng nhiều hơn để thích nghi nên phải lao tâm, lao lực. Tài chính tương đối ổn định nhờ tiết kiệm và tri túc nhưng chưa hy vọng vào ngoại tài hay vào một nguồn tài trợ tới kịp lúc Có đề nghị giúp đỡ và săn sóc nhưng cần đắn đo suy nghĩ về cái giá của sự ưng thuận. Nên tự chế trong giao tế.

Đối với nữ giới: Việc làm có thay đổi, có sự tiến bộ và thành quả khả quan nhưng công việc nặng nhọc hơn. Tài chính chưa mấy ổn định, nhưng có tin vui ngoại tài vào cuối tuần. Đề phòng trộm cắp hay mất đồ hoặc hư đồ phải tốn phí bảo trì hoặc mua sắm. Ra ngoài nên thận trọng, đừng quên phòng giữ an khang. 

Đối với các vị cao niên: Hy vọng nhận quà cáp và lời thăm hỏi, chúc tụng. Bỏ bớt chất kích thích để duy trì giấc ngủ ổn định. Được người thân săn sóc.

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần ba tháng ba âm lịch năm Tân Sửu về tiền bạc có phần lạc quan hơn nhưng tình cảm lại nhiều xáo trộn hơn.

Đối với nam giới: Nhiều sáng kiến thực hiện phương án cũ nhưng nên duy trì ở mức chậm và thận trọng. Trong giao tế được người khác phái mến chuộng nhưng trong ngoài gặp nhiều rắc rối vì sự hiểu lầm. Tài chính tạm ổn định, nguồn chính giảm không nhiều, khoản chi tăng vừa phải. Hiện tình khó thu các khoản nợ nần hoặc dự án bị hao thoát hoặc thua lỗ nên thủ giữ hơn là đầu tư khoản nhiều may rủi.

Đối với nữ giới: Sức khỏe có rắc rối về tiêu hóa. Sự nghiệp có áp lực cần duy trì cái cũ hơn là bung ra làm cái mới. Đề phòng tranh cãi và kiện tụng nhất là va chạm với pháp luật và quy định xã hội về phòng chống dịch bệnh. Tài chính chưa ổn định vì khó tiết kiệm mà phải chi tiêu các khoản ngoài dự liệu nhất là dịp cuối tuần. Hy vọng tin vui tới sớm.

Đối với các vị cao niên: Được thân thích quan tâm trong sinh hoạt và phòng chống dịch bệnh. Nên lạc quan và sống tri túc. Nhận tin buồn về thân thích hay bạn cũ.

  

 

Tuổi Mùi:

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần ba tháng ba âm lịch năm Tân Sửu có tin vui về tài chính và công việc êm xuôi hơn, có hướng cải thiện trong tương lai gần.

Đối với nam giới: Hy vọng có hướng mới thuận lợi trong việc làm nhờ sẽ có cơ may hoặc quý nhân xuất hiện. Tài chính hiện giờ chưa khả quan như ý vì chi nhiều hơn thu, nhất là vì người thân hay bệnh hoạn hoặc vì thua lỗ trong một dự án. Phòng đau răng hay nhức khớp. Tình cảm giảm áp lực vì vất vả mà được thân thích thông cảm. Phòng ho suyễn.

Đối với nữ giới: Tình cảm hòa hài hy vọng trong ấm ngoài êm. Chưa như ý về sự nghiệp và một tuần gặp khó khăn do áp lực bên ngoài tạo ảnh hường tiêu cực. Tài chính ở mức tạm ổn định, nên tiếp tục chính sách tiết kiệm và trọng sự thủ giữ để chờ cơ hội tốt đầu tư. Khoan quyết định cho vay hay vay mượn. Hạn chế việc đỏ đen hay đầu tư nhiều may rủi.

Đối với các vị cao niên: Cần khoan dung và cởi mở với người xung quanh. Được cộng đồng tín nhiệm, thân thích phù trợ. Có tin vui như nhận lời thăm hỏi và tặng vật.

 

Tuổi Thân:

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần ba tháng ba âm lịch năm Tân Sửu hy vọng thành công trong một dịch vụ tài chính. Sự nghiệp cũng có hướng mới tạo nguồn tin tưởng thực hiện kế hoạch quan trọng.

Đối với nam giới: Tài chính còn kém ổn định, tránh đỏ đen và mua sắm những thứ không cần thiết. Nhưng hy vọng đạt kết quả trong một dịch vụ tiền bạc như vay mượn, được tài trợ, sang nhượng có lợi… Một tuần bận rộn về công việc vì việc làm có nhiều thử thách nhưng kết quả khả quan. Đề phòng khẩu thiệt thị phi hay rắc rối với pháp luật hoặc quy định xã hội.

Đối với nữ giới: Một tuần việc làm xuôi nhưng phải cố gắng nhiều vì việc đổi mới và có áp lực do công việc nặng hơn, tốn thời gian hơn và di chuyển nhiều hơn. Tiền bạc nguồn chính ổn định nhưng không có ngoại tài nên tránh đầu tư các khoản bấp bênh và chi tiêu quá mức cho mua sắm và sửa chữa… Di chuyển nhiều và tiếp xúc nhiều. Nhưng đừng quên coi trọng an khang khi tiếp xúc ngoại giới.

Đối với các vị cao niên: Phòng cảm cúm hay bài tiết có chút rắc rối. Di chuyển cần thận trọng và ghi nhớ: Sức khỏe là vàng!

 

Tuổi Dậu:

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần ba tháng ba âm lịch năm Tân Sửu, sự nghiệp và tiền bạc phát triển không như dự trù, cái được cái mất, điều thành điều bại. Hy vọng có tin mừng về sức khỏe. 

Đối với nam giới: Cần kiên nhẫn và lạc quan vì có dấu hiệu mất ngủ và áp lực tinh thần gia tăng. Sự nghiệp có thử thách hay giậm chân tại chỗ nhưng đã có dấu hiệu cải thiện trong tương lai gần. Tài chính tuy chưa tích lũy được nhưng khoản chi đã giảm rõ rệt. Tiếp tục cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Cuối tuần có tin mừng về sức khỏe của bản thân hay thân thích.

Đối với nữ giới: Gia đình có nhiều chuyện hài lòng nên áp lực tinh thần giảm. Sự nghiệp nói chung có chút thử thách như có sự tranh giành hay việc nặng hơn, tốn thời gian hơn nhưng có người phụ giúp hoặc khích lệ nên hoàn thành. Tài chính không khả quan vì chi nhiều để bảo trì, sửa chữa hay cho bệnh hoạn… nhưng chỉ là khoản chi đoản kỳ không đáng ngại. 

Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn và nghỉ ngơi. Ra ngoài nên thận trọng đừng quên: “gìn vàng giữ ngọc!”

 

Tuổi Tuất:

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần ba tháng ba âm lịch năm Tân Sửu gặt hái được thành tựu về công việc hơn là về tiền bạc. Có chút rắc rối về giao tế nên giảm bớt tiếp xúc ngoại giới.

Đối với nam giới: Việc làm gặp rắc rối vì nhân sự như đồng sự hay khách hàng. Công việc chậm nhưng không trễ nải. Nên kiên nhẫn dù gặp thử thách. Cần thư giãn và sinh hoạt điều độ vì cảm thấy hay mệt mỏi. Phải chi tiêu nhiều cho việc bảo trì hay sửa chữa. Trong ngoài có mâu thuẫn nên “chín bỏ làm mười” tạo sự đồng tâm.

Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát, tránh mua sắm hay chi tiêu quá đáng vào cuối tuần và cũng khoan có kế hoạch chi ra mà cần đường lối thu vào và thủ giữ. Có tin vui về người thân như về đối tượng hay con cái. Nhiều cơ hội thực hiện kế hoạch tốt nhưng áp lực gia tăng nên vất vả hơn. Coi chừng các vụ tranh cãi hay kiện tụng. Duy trì an khang là nhu cầu cần thiết nhất.

Đối với các vị cao niên: Được nhiều người nể trọng và săn sóc. Tiêu hóa thất thường và dễ bị cảm cúm. Phải nhớ phòng bệnh vì: “Bệnh tật dễ mời khó đuổi.” 

 

Tuổi Hợi:

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần ba tháng ba âm lịch năm Tân Sửu tài chính ở tình trạng bấp bênh, việc làm tiến triển kém bình thường nhưng có nguồn vui gia đạo.

Đối với nam giới: Di chuyển nhiều, có khả năng đổi việc hay đổi nơi làm, vất vả hơn nhưng tốt hơn. Tài chính chỉ tạm ổn định nếu tri túc và có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Xáo trộn sức khỏe do đau nhức nhưng “thuốc đến bệnh trừ.” Tiếp xúc ngoại giới nên hết sức thận trọng. Được đối tượng cảm thông.

 Đối với nữ giới: Được thân thích quan tâm, săn sóc. Tình cảm gia đình nhờ thông cảm nên hài hòa. Việc làm có áp lực, phương tiện di chuyển có vấn đề nhưng sự kiên tâm và khả năng thích nghi giúp tạm êm xuôi. Tài chính chưa hồng, thu vào không như ý mà chi ra ngoài dự liệu nhất là dịp cuối tuần. Nhưng tình trạng chỉ là tạm thời.

Đối với các vị cao niên: Phòng hư hao đồ đạc. Có tin mừng từ bạn bè thân thích và hy vọng nhận quà cáp và thư tín.

Nhận báo giá qua email