TỬ VI 2843

Tuổi Tý:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên người tuổi Tý hy vọng giảm áp lực về tài chính, còn việc làm vẫn bình bình như tuần trước.

Đối với nam giới: Hao hụt tài chính bớt hẳn do do khoản thu tăng nhẹ mà khoản chi giảm nhiều. Tình cảm kém hài hòa và sinh hoạt trong ngoài nên thận trọng, tránh gây xích mích và mâu thuẫn. Phòng kẻ gièm pha hoặc lừa gạt. Chưa có nhiều đề nghị chọn lựa việc làm hay đầu tư thuận lợi và nên kiên nhẫn đợi thời.

Đối với nữ giới: Tinh thần chịu áp lực vì nhiều mâu thuẫn trong giao tế và hoạch định kế hoạch cần có đầu năm. Sự nghiệp nhìn chung chưa có hướng mới vì chưa có cơ may hoặc quý nhân giúp đỡ nên giậm chân tại chỗ. Chưa ổn định về tài chính vì chưa có món tiền như mong đợi và vẫn cần chi tiêu theo nhu cầu tăng. Cần bảo vệ sức khỏe, đừng quá lao tâm lao lực và đừng coi thường việc phòng dịch.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi. Nhận thư tín thăm hỏi hay tặng vật hay tin vui về tài chính. 

 

Tuổi Sửu:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Tân Sửu dù gặp tháng xấu người tuổi Sửu hy vọng tạm ổn định về sự nghiệp, còn tài chính vẫn ở mức bấp bênh về thu nhập. Cần bảo trọng sức khỏe hơn nữa.

Đối với nam giới: Tinh thần có áp lực vì mối lo trong gia đình và về sức khỏe bản thân nhưng mệnh cung có sao cứu giải, Giải thần, nên không đáng lo ngại. Có đề nghị mới về cộng tác nên sớm quyết định vì hy vọng bước đầu dẫn tới ổn định. Có bổng lộc hay quà tặng hoặc được tài trợ. Có cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn nên tận dụng, đừng quá lo âu mà bôn ba vất vả…

Đối với nữ giới: Nên tự chế cảm xúc trong các cuộc hội họp, tạo sự hòa giải với bạn bè, thân thích nhưng cũng nên cách ly kẻ ghét mình. Tài chính chỉ tạm giảm áp lực và chưa có nguồn phụ nên cán cân chi thu vẫn thiếu thăng bằng. Được sự giúp đỡ của quý nhân và bước đầu công việc cảm thấy lạc quan… Di chuyển, nhất là lúc ra ngoài nên thận trọng phòng an khang có vấn đề.

Đối với giới cao niên: Được người quan tâm và có tin phấn khởi về sức khỏe. Nên giảm bớt chất kích thích và năng hoạt động thân thể.

 

Tuổi Dần:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Tân Sửu mặc dù gặp tháng trung bình nhưng người tuổi Dần về sự nghiệp và tài chính có chuyển biến tốt hơn dự liệu. Nhiều bận rộn trong tuần, tạo nguồn vui hoạt động.

Đối với nam giới: Phòng ho, cảm hay đau nhức chân tay. Một tuần có nhiều việc và nhiều mối quan tâm tuy vất vả nhưng tinh thần phấn chấn. Tài chính bớt hao thoát vì giảm các khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Có dịp thư giãn và cải thiện giao tế trong ngoài nhưng vẫn phải chừng mực tiếp xúc và dấn thân vì dịch bệnh còn là nguy cơ cần phòng giữ. 

 Đối với nữ giới: Áp lực việc làm giảm nhưng khó khăn về tài chính chưa giảm vì thu ít chi nhiều. Không nên vội vã thực hiện kế hoạch hay đầu tư lớn vì chưa phải lúc ra tay. Có đề nghị mới về việc làm nên nhận vì bước đầu sẽ có cơ may cải thiện sinh hoạt. Một tuần càng nên thận trọng trong việc tiếp xúc trong ngoài. 

Đối với giới cao niên: Tình cảm có áp lực vì lo cho bản thân hoặc cho người thân. Nhưng hy vọng có tin tốt, phấn khởi. Có ngoại tài hay có dịp tiệc tùng, hội họp với người thân dưới mái gia đình.

 

Tuổi Mão: 

Vận trình trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Tân Sửu dủ gặp tháng tốt nhưng người tuổi Mão cảm nhận áp lực việc làm tăng hơn tuần trước. Còn tài chính thu nhập có phần giảm sút.

Đối với nam giới: Việc dồn lại trong tuần nên gây áp lực. Nên thư giãn thân tâm vì cần đối phó với làn sóng áp lực mới trong tương lai gần. Có khả năng lo cho một người thân về sức khỏe hay hạnh phúc hoặc sự thành bại. Tài chính chỉ tạm ổn định nên chừng mực chi tiêu. 

Đối với nữ giới: Dễ gây tranh cãi và mâu thuẫn trong giao tế. Chưa nhận được tin tức đang chờ đợi. Việc làm bề bộn, có lúc cảm thấy cô độc và căng thẳng. Cần tiết kiệm dù tiền bạc tạm ổn định. Có thể đau nhức hay ho cảm.

Đối với giới cao niên: Sinh hoạt, nhất là lúc ra ngoải nên thận trọng. Được người thân quan tâm, săn sóc và cuối tuần có tài lộc.

 

Tuổi Thìn:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thìn cảm nhận việc làm tạm êm xuôi, tài chính không gây áp lực nhưng sức khỏe có vấn đề. 

Đối với nam giới: Có dịp di chuyển và tiếp xúc với ngoại giới nên phòng giữ an khang thực cẩn thận. Tài chính kém ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ. Chưa nên thực hiện kế hoạch lớn, đầu tư rộng, mua sắm mạnh tay vì hoàn cảnh khách quan còn bất trắc dễ xảy ra biến cố gây trở ngại cho tiến trình. Coi chừng mất tiền, bị lừa gạt hay hư hỏng máy móc.

Đối với nữ giới: Tiền bạc kém ổn định, có khả năng bị lừa hay mua lầm một món đồ hoặc sang nhượng thất bại. Việc làm bình thường dù có áp lực nhưng có thể lướt qua. Được người quan tâm và khuyến khích, tạo nguồn hy vọng đổi mới sinh hoạt. Gia đình có thể thêm người. Sinh hoạt nên thận trọng và coi trọng việc bảo vệ sức khỏe.

Đối với giới cao niên: Nhận quà cáp hay lời thăm hỏi. Nên giới hạn việc giao tế xã hội hay tiệc tùng. Coi chừng chứng đau nhức hay cảm cúm. 

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Tân Sửu dù gặp tháng trung bình nhưng người tuổi Tỵ cảm thấy gặp nhiều dịp thuận lợi cho sinh hoạt, kể cả về tài chính. 

Đối với nam giới: Tiền bạc nhờ khoản chi giảm trong khi nguồn thu không đổi nên giảm áp lực, lại có khả năng tiết kiệm. Có dịp đi xa nhưng có rắc rối về sức khỏe và gia đình nên không thể thực hiện. Một tuần cảm thấy phấn khởi hơn vì có một vài thành tựu hoặc tin tức vui. 

Đối với nữ giới: Tài chính tuy thu ít nhưng chi không nhiều nên vẫn thoải mái. Tránh khẩu thiệt thị phi, nhất là giữ hòa khí với người thân và bạn bè. Nên giữ phương châm “tại gia vừa cứu ta vừa cứu người” hơn là bôn ba bên ngoài vừa hao tốn vừa bị dịch bệnh đe dọa. Có thể phải đổi nơi làm việc, đổi nhà hay đổi việc hoặc toan tính mua nhà hay đổi xe. Tuy nhiên, nên thận trọng vì chưa có cơ may và quý nhân phù trợ để thực hiện một dự án quan trọng trong tuần. 

Đối với giới cao niên: Nhiều ưu tư nhưng nên thư giãn và chấp nhận những việc không như ý do hoàn cảnh khách quan phức tạp gây ra. Dù phải gắn liền với nơi cư trú nhưng vẫn cần năng động để thân tâm thảnh thơi. 

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Ngọ hy vọng cảm thấy tương đối bình thường trong công việc và tài chính bớt hao nhưng khó tránh bận tâm về sức khỏe và giao tế.

Đối với nam giới: Sự nghiệp dù chậm nhưng có phấn tiến triển lại có đề nghị mới cần chọn lựa hướng tiến trong tương lai. Sinh hoạt và giao tế bên ngoài nên thận trọng, phải coi việc phòng giữ an khang là tối quan trọng. Tình cảm có áp lực vì nhiều việc ưu tư trong cư xử với thân thích. Tiền bạc chưa có cơ may thăng tiến và khoản tiền thu hoạch như dự tính. 

Đối với nữ giới: Tài chính thiếu bình ổn vì chưa có ngoại tài và quý nhân phù trợ giải quyết một thương lượng tài chính nhưng nhìn chung không gây áp lực lên chi tiêu. Giao tế mở rộng nhưng phải bận tâm phòng dịch bệnh. Việc làm khó tránh khỏi tình trạng làm nhiều thu hoạch ít. Phòng tiểu nhân ghen tỵ, cạnh tranh bất chính hay gièm pha.

Đối với giới cao niên: Có nguồn vui được săn sóc và hỗ trợ. Tài chính ổn định và nhiều dịp được thân thích thăm hỏi.

  

 

Tuổi Mùi:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Tân Sửu dù gặp tháng tốt nhưng người tuổi Mùi cảm nhận có áp lực cả bên trong lẫn bên ngoài. Không nên làm việc nào bấp bênh gây áp lực hoặc bất hợp pháp gây tranh tụng.

Đối với nam giới: Cần sáng suốt chọn lựa hướng tiến, tạm thời coi việc thủ giữ làm chính và cần quản trị tài chính thận trọng, đừng hấp tấp vì khó tránh “tham thì thâm”. Khoan mua sắm các khoản lớn và nên tiếp tục cuộc thương lượng tài chính về lâu dài. Kỵ dây dưa tới pháp lý kể cả vội vàng ký nhận hợp tác. 

Đối với nữ giới: Việc làm bấp bênh nhưng cơ may sẽ tới, tránh vội vàng trước áp lực cạnh tranh. Có tin thay đổi trong việc làm như có việc mới hay chỗ làm mới. Áp lực tình cảm tăng vì nhiều mâu thuẫn trong quan hệ với người thân hay giao tế bên ngoài. Nên nhượng bộ và “dĩ hòa vi quý” vì tương lai gần có thử thách cần có sự đoàn kết và tương trợ. Có khoản chi ngoài dự liệu cho sửa chữa và bảo trì. 

Đối với giới cao niên: Được người thân quan tâm. Có nguồn tài trợ nhưng coi chừng mất đồ hay bể vỡ đồ đạc, hư hỏng máy móc, nhà cửa… Hệ thống tiêu hóa có chút rắc rối. 

 

Tuổi Thân:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Tân Sửu dù gặp tháng tốt người tuổi Thân cảm thấy chuyển biến có chiều hướng kém lạc quan. Ngoài ra, phòng bệnh cũ hay mối lo cũ tái xuất hiện. 

 Đối với nam giới: Việc làm trôi chảy, giao tế êm thắm, sự nghiệp giảm áp lực nhưng thành quả lại không như ý do nguyên nhân bên ngoài. Tài chính ở tình trạng chi thu cân bằng. Có cơ hội tiệc tùng hay du lịch nhưng coi chừng bệnh cũ gây mối lo mới nên cần hạn chế giao tiếp và coi trọng an khang.

Đối với nữ giới: Tài chính bình thường nhưng sự nghiệp chưa phát triển như ý. Hay đau nhức hoặc mệt mỏi. Nên chú ý tới một chứng phụ khoa trước đây từng bận tâm. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Nên cải thiện giao tế bên ngoài và hòa hợp bên trong. 

Đối với giới cao niên: Đề phòng đau nhức vì khớp xương hay răng và chứng mất ngủ. Có cơ hội giao tế vui vẻ và hưởng thụ lạc thú nhân sinh trong chừng mực.

 

Tuổi Dậu:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Dậu cảm thấy kém ổn định về tài chính và việc làm vẫn bấp bênh. Tuy nhiên có tin mừng từ thân thích.

Đối với nam giới: Tiêu nhiều trong tuần nhưng hy vọng có khoản ngoại tài nên không gây áp lực nhiều trong chi tiêu. Chưa thể đi xa thay đổi không khí hay tiếp thị hoặc thăm viếng vì áp lực ngoại cảnh còn quá nặng. Nên thận trọng tiếp xúc ngoại giới, trong ẩm thực đề phòng dịch bệnh hoặc rắc rối đường ruột. Tình cảm khởi sắc nhờ một tin mừng từ người thân.

Đối với nữ giới: Phòng giao tế bên ngoài có mâu thuẫn nhưng trong nhà được thông cảm và có tin phấn khởi từ thân thích. Công việc kém trôi chảy nhưng thích ứng được. Còn tài chính tuy cán cân chi thu chưa thăng bằng nhưng không gây khó khăn trong sinh hoạt mà chỉ chưa tiết kiệm được mà thôi. Sinh hoạt nên thận trọng, có thể đau nhức răng hay khớp.

Đối với giới cao niên: Nên tìm nhiều cơ hội thư giãn và phòng cảm cúm. Có quà biếu hay có ngoại tài. Phải điều hòa nghỉ ngơi và hoạt động cơ thể dù “đóng cửa tạ khách.”

 

Tuổi Tuất:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Tân Sửu tuy gặp tháng trung bình nhưng người tuổi Tuất cảm thấy có nhiều mặt kém khả quan nhất là về dự trù công việc. Còn tài chính có phần áp lực như tuần trước nhưng có mâu thuẫn trong lãnh vực tình cảm.

Đối với nam giới: Có chủ đích mới muốn thực hiện nhưng khó thi hành vì những trở lực mới. Nên tiết giảm các dịp hội họp, tiệc tùng và lấy việc bảo vệ an khang làm trọng. Tiền bạc chưa ổn định nhưng có nguồn thu bất ngờ bù vào khoản chi ngoài kế hoạch cho tu sửa, bảo trì. Coi chừng mâu thuẫn với người thân, hãy bao dung “chín bỏ làm mười.”

Đối với nữ giới: Nhận được tin buồn từ xa. Có dịp hội họp và vui vẻ với bạn bè nhưng không được đối tượng thân thích thông cảm. Việc làm có hướng mới nhưng bước đầu thực hiện gặp trở ngại nên bận rộn hơn. Có tin vui về nhà đất hay một dự án bỏ dở lại có kết quả.. 

Đối với giới cao niên: Tình cảm có áp lực vì mâu thuẫn trong nhà và áp lực ngoại cảnh Đề phòng đau nhức, đau răng hay một rủi ro gây thương tích. 

 

Tuổi Hợi:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Tân Sửu dù gặp tháng xấu nhưng người tuổi Hợi cảm thấy chuyển biến thuận lợi phần nào về sự nghiệp và tài chính. Coi chừng bệnh xương cốt hay răng lợi. Cần tăng cường phòng giữ an khang.

Đối với nam giới: Tình cảm êm ả, được thông cảm và giúp đỡ từ bạn bè, thân thích. Sinh hoạt nên thận trọng vì mệnh cung có sao Bệnh phù. Dự án tiến triển không đều lại phải đầu tư thêm công sức nên hao tổn tâm lực. Tài chính tuy kém ổn nhưng bớt căng so với tuần trước. 

Đối với nữ giới: Có mâu thuẫn bên ngoài và bị kẻ cạnh tranh hay gièm pha. Có đề nghị hợp tác nên suy nghĩ nhất là nếu cần góp vốn thì càng nên thận trọng trong hoàn cảnh kinh tế trong ngoài kém thuận lợi . Có mối bận tâm cho thân thích.. Có nhiều đề nghị kết bạn, giao duyên phải chọn lựa trong tuần. Cần suy nghĩ, đắn đo trong quyết định kết giải đồng tâm vì trước mắt còn nhiều chuyện cẩn lo hơn vấn đề tình cảm.. Phòng đau nhức.

Đối với giới cao niên: Có nguồn tài trợ nhưng giao tế nên thận trọng vì “phòng dịch không khác phòng hỏa.” Sức khỏe khởi sắc nhưng có thể cảm thấy xương cốt gây đau nhức.

Nhận báo giá qua email