TỬ VI 2845

Theo lịch thư của Tống Thiều Quang và Bạch Hạc Minh trong tuần chuyển tiếp từ tháng ba sang sang tư âm lịch năm Tân Sửu khởi đầu vào ngày 27 hay ngày Bính Thìn (tức 08-05-21 dương lịch), thì những ngày âm lịch sau đây được kể là ngày tốt nên làm các việc quan trọng: ngày Canh Thân và Tân Dậu (01 và 02 tháng 4 âm lịch hay các ngày 12 và 13 tháng 5 dương lịch). Còn ngày xấu là ngày 30 Kỷ Mùi (ngày 11-05-21 dương lịch) là ngày tuế phá vì xung với với năm Sửu nên đừng làm việc quan trọng. Tuy nhiên gặp ngày xấu có thể chọn giờ tốt, hợp với tuổi mình và thận trọng hành sự.
Xin quý vị lưu ý: Mỗi tuổi trong tuần có thể gặp một ngày không nên chọn làm việc quan trọng nếu xung khắc với tuổi của mình, thí dụ tuổi Tý không chọn ngày Ngọ, tuổi Sửu không chọn ngày Mùi…Ngược lại tuổi Ngọ không chọn ngày Tý, tuổi Mùi không chọn ngày Sửu. Trong một ngày lại có giờ tốt xấu, muốn tìm giờ tốt của một ngày có thể dùng lịch tờ rời (như lịch bloc) có ghi rõ.

Tuổi Tý:

Vận trình người tuổi Tý trong tuần chuyển tiếp từ tháng ba sang sang tư âm lịch năm Tân Sửu, vì gặp tháng tốt nên giảm thử thách về công việc và bớt hao tài. Tuy nhiên, cuối tuần phòng chút rắc rối về giao tế.

Đối với nam giới: Sức khỏe ổn định nhưng di chuyển nên thận trọng. Có khoản tiền bất ngờ tuy không nhiều nhưng là niềm khích lệ cuối tuần. Việc làm cuối tuần êm xuôi dần tuy thành quả chưa nhiều và phải cố gắng và tốn thời gian hơn trước. 

Đối với nữ giới: Tiền bạc ổn định dần vào cuối tuần, có bổng lộc hay quà tặng hoặc một nguồn tài trợ. Ai có gia đình sẽ có chuyện phải lo nghĩ như người thân đau yếu hay thất bại, còn kẻ độc thân bị người quan tâm hiểu lầm hay có tranh cãi. Phòng đau nhức. 

Đối với giới cao niên: Tâm tình chưa thư thái, cần phòng ho cảm. Một tuần có nhiều cơ hội đoàn tụ và hưởng thụ nên thư giãn và thận trọng là hơn.

 

 

Tuổi Sửu:

Vận trình người tuổi Sửu trong tuần chuyển tiếp từ tháng ba sang sang tư âm lịch năm Tân Sửu, vì gặp tháng trung bình tiền bạc có dấu hiệu giảm hao thoát, sự nghiệp có phần thuận lợi hơn. Phòng tranh cãi và gây mâu thuẫn trong giao tế.

Đối với nam giới: Cần thận trọng về tiền bạc vì có thể mất mát hay phải chi cho việc tu sửa hoặc cung cấp cho thân thích… Sự nghiệp tiến triển theo chiều hướng thuận lợi hơn về thành quả tuy phải cố gắng nhiều hơn vì có cạnh tranh ráo riết hay áp lực nơi làm việc.

Đối với nữ giới: Kế hoạch dự tính phát triển xem ra suôn sẻ hơn nhờ một cơ may hay có người giúp đỡ. Cuối tuần có cuộc gặp gỡ hoặc nhận được tin bạn cũ. Tình cảm có sóng gió vì sự hiểu lầm hay tranh cãi. Nên dĩ hòa vi quý vì có những mâu thuẫn không quan trọng có thể hóa giải nếu biết nhường nhịn.

Đối với giới cao niên: Tin mong chưa đến. Một tuần giao tế gây bận rộn. Coi chừng bài tiết có vấn đề. 

 

Tuổi Dần:

Vận trình người tuổi Dần trong tuần chuyển tiếp từ tháng ba sang tháng tư âm lịch năm Tân Sửu, vì gặp tháng xấu nên ngay đầu tuần đã có chiều hướng kém khả quan về tiền và có cả vấn đề pháp lý hay gây tranh cãi. Phòng kẻ gièm pha hay cạnh tranh bất chính.

Đối với nam giới: Việc làm tiến triển có nhiều trở ngại so với tuần trước, đã không có cơ may giúp đỡ thời gian lại hạn hẹp. Nguồn tiền chính giảm rõ, nguồn phụ vắng bóng. Chưa có cơ hội di chuyển để thực hiện một dự án nhưng đừng vội vàng dấn thân mà thêm hao thoát.

Đối với nữ giới: Cái cũ nhiều mâu thuẫn, hy vọng tình cảm có hướng mới. Hiện tại tránh dây dưa tới pháp lý và nên nhượng bộ, dĩ hòa vi quý với thân thích để lo cho công việc. Hơn nữa, áp lực công việc chưa giảm, tiền bạc hao trước hụt sau. Khoan chi tiền khoản lớn để tránh hao thoát.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe tạm ổn định. Được người thân quan tâm nhưng coi chừng rủi ro khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài. 

 

 

Tuổi Mão: 

Vận trình người tuổi Mão trong tuần chuyển tiếp từ tháng ba sang tháng tư âm lịch năm Tân Sửu, vì gặp tháng trung bình nên diễn ra theo chiều hướng bình thường về tài chính và sự nghiệp. Cần quan tâm tới phòng giữ an khang trong sinh hoạt.

Đối với nam giới: Tình cảm có biến chuyển mới gây chút bận tâm, nên hòa giải với thân thích, bè bạn nhất là những bất đồng về thời cuộc. Cần hạn chế đầu tư các mục nhiều nguy cơ và tránh dấn thân vào các trò may rủi. Cần tiết kiệm vì sẽ có nhiều khoản chi ngoài kế hoạch cho chỉnh trang và tu bổ.

Đối với nữ giới: Nhiều suy tư do người thân hay bè bạn gây ra, nên tĩnh tâm và thư giãn. Cần quản trị tài chính kỹ hơn, bớt chi, khoan đầu tư khoản lớn và tránh mua sắm rộng tay. Việc làm có đổi thay theo chiều hướng kém thuận lợi và không có cơ may nên bình tĩnh xử trí.

Đối với giới cao niên: Một tuần thân tâm kém thư thái so với tuần trước. Cuối tuần có khoản chi về giao tế và có khách tới thăm. 

 

Tuổi Thìn:

Vận trình người tuổi Thìn trong tuần chuyển tiếp từ tháng ba sang tháng tư âm lịch năm Tân Sửu vì gặp tháng xấu nên còn nhiều khó khăn và vướng mắc trong việc làm và tài chính. Có tin mừng về sức khỏe của bản thân hay thân thích.

Đối với nam giới: Tiền bạc có nhiều áp lực so với tuần trước nhưng chỉ là tạm thời. Tình cảm có sóng gió trong gia đình hay với bạn bè nên hóa giải vì có cơ hội trong tuần nên nắm giữ. Thành công trong một dự án cũ, được sự cộng tác hữu hiệu của thân thích nhưng dự án mới chưa thành vì áp lực môi trường quá lớn. 

Đối với nữ giới: Áp lực công việc gia tăng. Cần nghỉ ngơi, khoan thay đổi cộng tác viên nhưng có thể giảm bớt tiêu chuẩn đang theo cho thích hợp với hoàn cảnh của mình. Có tin buồn từ xa. Tài chính hao thoát hay mất mát vì nhiều khoản chi tiêu cho sửa chữa, tu trì hoặc thất thu… Tăng gia tiết kiệm, giảm bớt chi tiêu. Lối sống nên theo là “tề gia nội trợ” hơn là bôn ba bên ngoài.

Đối với giới cao niên: Đề phòng rắc rối ho cảm và nên giảm bớt dịp tiệc tùng hay hội họp. Có khoản tiền bất ngờ hay tặng vật.

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình người tuổi Tỵ trong tuần chuyển tiếp từ tháng ba sang tháng tư âm lịch năm Tân Sửu vì gặp tháng trung bình nên việc làm so với tuần trước giữ được nhịp êm xuôi và bớt hao thoát về tài chính. Tình cảm kém lạc quan vì lo toan cho sức khỏe bàn thân hay thân thích.

Đối với nam giới: Công việc giảm nhiều áp lực, trong tuần giữ được mức thay đổi theo hướng thuận lợi không khác tuần trước. Tình cảm tuy có hương vị mới như được người quan tâm và hòa hợp nhưng bản thân lại có mối quan tâm về thân thích nhất là về sức khỏe và an toàn. Chưa thể đi xa và cần giảm bớt hao thoát về tiền bạc và khoan thực hiện một dự án chưa rõ mức thành bại. 

Đối với nữ giới: Chưa có tin vui mong đợi, chưa có cơ hội di chuyển như du lịch hay du ngoạn. Nên “an cư lạc nghiệp” thì hơn. Hy vọng áp lực công việc giảm. Tài chính tạm ổn nhưng nhiều mối lo liên quan đến sửa chữa, và tới thuốc men và cho thân thích. Coi chừng mất mát hay hư hỏng đồ đạc.

Đối với giới cao niên: Cần hạn chế các thứ kích thích và nên sinh hoạt điều độ. Nên giảm bớt cơ hội giải trí và hội họp để bảo vệ sức khỏe. 

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình người tuổi Ngọ trong tuần chuyển tiếp từ tháng ba sang tháng tư âm lịch năm Tân Sửu, vì gặp tháng tốt nên cuối tuần diễn ra bớt áp lực về tài chính, và công việc làm có biến chuyển mới lạc quan hơn. Chưa thể phóng tay đầu tư vì môi trường dao động thành, bại khó lường.

Đối với nam giới: Nhận được tin thuận lợi trong một thương lượng về tài chính nhưng chưa thể đầu tư bạo tay vì phải tính kỹ khả năng của mình và mức dao động của kinh tế bên ngoài. Tình cảm có xáo trộn và sức khỏe rắc rối về giấc ngủ hay bài tiết. Sự nghiệp nhùn chung có biến chuyển khả quan vì thành quả tăng, kích thích tăng trưởng nhưng mức ổn định chỉ tương đối…

Đối với nữ giới: Di chuyển nhất là lúc tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng. Tình cảm có chút mâu thuẫn gây bất hòa trong gia đình hay với thân hữu nhưng có cơ hội hòa giải nên nắm giữ để ổn định sinh hoạt. Buôn bán có triển vọng nhờ nguồn thu gia tăng và nguồn chi giảm. Được người quan tâm giúp tinh thần hăng hái. 

Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Cuối tuần có khoản tiền bất ngờ và có cuộc vui với thân hữu nhưng phòng dịch bệnh vẫn là việc cần thiết khi tụ họp.

  

 

Tuổi Mùi:

Vận trình người tuổi Mùi trong tuần chuyển tiếp từ tháng ba sang tháng tư âm lịch năm Tân Sửu, vì gặp tháng xấu nên diễn ra bấp bênh về cả việc làm lẫn tài chính. 

 Đối với nam giới: Chưa có quý nhân giúp đỡ và công việc có thay đổi theo hướng ổn định. Coi chừng mâu thuẫn và nên cải thiện giao tế. Tài chính khó lòng ổn định vì nguồn thu giảm, khoản chi tăng. Hiện tình phải hạn chế đỏ đen và tiêu xài, kể cả việc đầu tư dàn trải nhiều may rủi… 

Đối với nữ giới: Tình cảm phát triển phức tạp đối với người tuổi trẻ nên khó tránh áp lực. Ra ngoài hay di chuyển nên cẩn thận, phòng bệnh và rủi ro là việc tối cần. Trong sinh hoạt khó tránh kẻ gièm pha. Có tranh cãi hay kiện tụng. Tình cảm gia đình biến chuyển kém tươi, nhưng có tin vui từ người trẻ trong nhà. 

Đối với giới cao niên: Một công việc mới đang chờ và một người quan tâm muốn giúp đỡ. Gặp người quen và có cơ hội giao tế và tiệc tùng. Có quà biếu hay được thăm viếng, săn sóc. Chừng mực vẫn là khuôn thước trong sinh hoạt.

 

Tuổi Thân:

Vận trình người tuổi Thân trong tuần chuyển tiếp từ tháng ba sang tháng tư âm lịch năm Tân Sửu, vì gặp tháng trung bình nên tiến triển chưa theo dự tính, lại hơi hao tài. Tuy nhiên cuối tuần một kế hoạch khai thông có thể bước đầu thực hiện.

Đối với nam giới: Đầu tuần áp lực công việc không tăng không giảm nhưng cuối tuần công việc thư thái hơn. Nhìn chung sự nghiệp vẫn còn nhiều thử thách vì nhàn hạ mà ít việc, tài chính hao vì chi tiêu ngoài dự liệu, nguồn thu lại giảm. Thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn và tạm thời nghỉ ngơi trong nhà hơn là bôn ba vất vả mà thu hoạch không nhiều.

Đối với nữ giới: Tình cảm tuy hài hòa nhưng áp lực công việc chưa giảm khiến thân tâm mệt mỏi cần nghỉ ngơi “an cư lạc nghiệp.” Tiền bạc kém ổn định nhưng nhận được tin tốt về một thương lượng tài chính giúp khai thông nguồn vốn về lâu dài.

Đối với giới cao niên: Gặp quý nhân giúp đỡ về giấy tờ hay chỉnh trang nhà cửa. Sức khỏe tốt. Tránh mâu thuẫn với người thân và nên nhớ dịp đoàn tụ dưới mái ấm gia đình không nhiều trong đời nên trân quý.

 

Tuổi Dậu:

Vận trình người tuổi Dậu trong tuần chuyển tiếp từ tháng ba sang tháng tư âm lịch năm Tân Sửu, vì gặp tháng tốt nên vào cuối tuần hy vọng sự nghiệp giảm nhiều áp lực, tiền bạc bớt hao tổn so với đầu tuần. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng phòng giữ an khang.

Đối với nam giới: Tránh hội họp hay vui chơi, trò chuyện quá đông, quá chén cuối tuần. Chưa thể dấn thân vào trò may rủi và không thể coi thường dịch bệnh trong giao tế. Sự nghiệp tiến triển khả quan hơn, tài chính thì đầu tuần hao thoát nhưng cuối tuần chi tiêu bình thường hơn. Có nguồn vui về người thân ở xa.

Đối với nữ giới: Một tuần công việc xem ra nhờ cố gắng và một cơ may nên suôn sẻ hơn. Còn tình cảm có chút hiểu lầm sinh cãi vã hay giận hờn với thân thích nhưng có cơ hội giải tỏa. Chưa thể kết thúc cuộc thương lượng trong tuần này kể cả việc mua bán khoản lớn. Có tin vui trong nhà hay từ bạn bè, thân thích.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe phải coi là ưu tiên. Tiền bạc tạm ổn định và có tin vui trong gia đình. Phòng ho suyễn hay rủi ro trong sinh hoạt…

 

 

Tuổi Tuất:

Vận trình người tuổi Tuất trong tuần chuyển tiếp từ tháng ba sang tháng tư âm lịch năm Tân Sửu, vì gặp tháng xấu nên khó lòng xứng tâm vừa ý về công việc và tài chính. Một tuần lao tâm, lao lực cần tĩnh dưỡng hơn là nóng lòng xông pha.

Đối với nam giới: Có Song hao chiếu mệnh nên tiền bạc chỉ tạm ổn định, vẫn phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu mà thu hoạch kém. Trong nhà kém thuận thảo, bên ngoài nhiều cạnh tranh. Việc làm chưa xuôi vì khó khăn còn và hoàn cảnh thực hiện gây áp lực khiến thân tâm mệt mỏi. 

Đối với nữ giới: Có nhiều cuộc hội họp vui vẻ cuối tuần nhưng cần tự chế phòng hao tốn và dịch bệnh. Tình cảm kém lạc quan phòng gây mâu thuẫn do tranh cãi và hiểu lầm Việc làm còn khó khăn, chỉ thành công nhỏ. Tiền bạc cán cân chi thu nghiêng hẳn về chi trong khi nguồn thu giảm hẳn.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe có dấu hiệu bất ổn nên coi chừng di chuyển hay làm việc, tránh leo trèo, giao tiếp quá nhiều và dùng chất kích thích khiến mất ngủ.

 

 

Tuổi Hợi:

Vận trình người tuổi Hợi trong tuần chuyển tiếp từ tháng ba sang tháng tư âm lịch năm Tân Sửu, gặp tháng tốt nên diễn ra sinh hoạt bình thường hơn, thử thách giảm trong việc làm nhưng có thể hao tài vì phải tu sửa nhà cửa, máy móc… hay cho thuốc men.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định, có thể mua sắm và đầu tư chừng mực nhưng nên tránh chi các khoản chưa cần và quá tay. Việc làm tuy chưa hết thử thách và khó khăn nhưng thành quả gia tăng. Tránh hùn hạp vì có dấu hiệu hao thoát, mất mát kể cả bị lừa gạt…

 Đối với nữ giới: Có tin vui trong gia đình, có cơ hội gặp gỡ bạn bè nhưng đừng quên chừng mực để phòng dịch bệnh. Có khoản tài trợ hay ngoại thu. Nhưng cần quản trị tài chính thận trọng, có dấu hiệu hao thoát vì chi cho người thân hay cho thuốc men. Việc làm có chút trở ngại, nhất là vào cuối tuần. Phòng đau nhức kể đau răng hay nhức khớp.

Đối với giới cao niên: Có thể bị khẩu thiệt thị phi hay tranh chấp về nhà cửa hay xe cộ hoặc tiền bạc hay chính kiến. Có chuyện không hài lòng nhưng nên “chín bỏ làm mười” để thư giãn tâm tình.

Nhận báo giá qua email