TỬ VI 2847

Theo lịch thư của Tống Thiều Quang và Bạch Hạc Minh trong tuần đầu tháng tư âm lịch năm Tân Sửu khởi đầu vào ngày 12 hay ngày Canh Thân (tức 12-05-21 dương lịch), thì các ngày âm lịch sau đây được kể là ngày tốt nên làm các việc quan trọng: ngày âm lịch Canh Thân (01), Tân Dậu (02) và Giáp Tý (05) (tức 16-05-21 dương lịch) . Còn ngày xấu là ngày 04 Quý Hợi (tức 15-05-21 dương lịch) là ngày nguyệt phá vì xung với với tháng Quý Tỵ nên đừng làm việc quan trọng. Tuy nhiên gặp ngày xấu có thể chọn giờ tốt, hợp với tuổi mình và thận trọng hành sự.
– Xin Quý vị lưu ý: Mỗi tuổi trong tuần có thể gặp một ngày không nên chọn làm việc quan trọng nếu xung khắc với tuổi của mình, thí dụ tuổi Tý không chọn ngày Ngọ, tuổi Sửu không chọn ngày Mùi…Ngược lại tuổi Ngọ không chọn ngày Tý, tuổi Mùi không chọn ngày Sửu. Trong một ngày lại có giờ tốt xấu, muốn tìm giờ tốt của một ngày có thể dùng lịch tờ rời (như lịch bloc) có ghi rõ.

Tuổi Tý:

Tuần đầu tháng tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tý có một chút bế tắc về sự nghiệp nhưng tài chính ổn định và có tin vui trong gia đình. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

Đối với nam giới: Có áp lực trong công việc làm nhưng có tin vui về tài chính như nhận sự tài trợ, thu hồi được nợ nần, có chút ngoại tài trong giao dịch… dù công việc chưa phát triển như ý. Tránh khẩu thiệt thị phi để chuyên tâm vào việc củng cố và khuếch trương sự nghiệp. 

Đối với nữ giới: Tương lai còn dài, tiền chi ra sẽ thu về nhiều hơn, hiện tình nên củng cố tài lực, và cân nhắc kỹ càng trong việc chi tiêu và đầu tư khoản lớn. Không nên đam mê kiếm tiền mà hy sinh sức khỏe. Bước vào đầu tuần bạn có hạnh phúc đoàn tụ và cảm thông và cơ hội thư giãn thân tâm.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn. Hưởng nguồn vui đoàn tụ và được săn sóc nhưng tài chính chỉ đủ dùng nên tri túc và hưởng nhàn lạc.

 

 

Tuổi Sửu:

Tuần đầu tháng tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Sửu bình ổn tạm thời về sự nghiệp, và tài chính nhưng nên bồi bổ sức khỏe, hạn chế giải trí vì hao tài và phòng dịch.

Đối với nam giới: Tiền bạc tuy có nguồn phụ nhưng không tiết kiệm được nên khó tránh có áp lực trong chi tiêu. Nên hạn chế việc đỏ đen, cũng như hạn chế việc ra ngoài để duy trì an khang và tình cảm gia đình cho êm đẹp.

Đối với nữ giới: Sống cho thực thảnh thơi và tìm nguồn vui trong việc “tề gia nội trợ” hơn là bôn ba bên ngoài vừa cực thân vừa khó phòng bệnh. Tuy có hao tài nhưng có tin mừng về tài chính về một thương lượng có kết quả kể cả việc mua bán, trao đổi, trung gian hay hợp tác sinh lời.

Đối với giới cao niên: Nên thận trọng trong việc ăn uống và nghỉ ngơi nhiều. Giao tiếp xã hội nên chừng mực và nên tích cực trong việc phòng bệnh.

 

Tuổi Dần:

Tuần đầu tháng tư âm lịch năm Tân Sửu dù người tuổi dần cảm nhận có nhiều bế tắc trong sinh hoạt như chưa có nhiều cơ hội thăng tiến về tài chính và sự nghiệp. 

Đối với nam giới: Biển cố bất ngờ tạo rắc rối về sức khỏe, gây ảnh hưởng về tình cảm và sự nghiệp. Tin vui về của hoạnh tài nghĩa là tiền do may mắn chưa đến mà có thể tin hao thoát tới sớm. Nên hạn chế trò đỏ đen, tiêu pha quá tay hay đầu tư nhiều may rủi. Nên biết ngừng đúng lúc trong các cuộc tranh cãi để thân tâm yên ổn. 

Đối với nữ giới: Tình cảm và sức khỏe đều chưa tươi thắm như ý. Những ngày đầu tháng đã cảm thấy không ít khó khăn và trở ngại trong sinh hoạt, cần bình tĩnh và kiên nhẫn xử trí hơn là vội vàng xông xáo. Hãy tin áp lực chỉ là tạm thời. Tránh thị phi khẩu thiệt bên ngoài.

Đối với giới cao niên: Có tài lộc nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ. Đừng quên “sức khỏe là vàng” nên trân trọng.

 

Tuổi Mão: 

Tuần đầu tháng tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mão cảm nhận sự giảm hanh thông so với tuần trước về tiền bạc và thành tựu công việc. Hy vọng có tin mừng về sức khỏe và trong giao tế xã hội.

Đối với nam giới: Sự nghiệp tuy kém thoải mái nhưng nhìn chung có thành quả tạm được. Tình cảm vui vẻ nhờ được thân thích thông cảm và nhận được tin vui về khám sức khỏe hay một bệnh cũ được khống chế. Hai nguồn tài chính, chính và phụ đều chưa như ý. Nhưng nếu tiết kiệm thì đủ dùng. 

Đối với nữ giới: Có tin vui từ xa về thân thích hay về giấy tờ mong đợi. Đề phòng rủi ro trong nhà, trong cửa, nhất là đối với con cái hay bậc cao niên. Tài chính bình thường và công việc tuy phải đầu tư nhiều tâm sức nhưng tạm thời trôi chảy.

Đối với giới cao niên: Gia đình đầm ấm và nhiều cơ hội vui vẻ với thân thích. Phòng ẩm thực kém điều hòa nên tiêu hóa không tốt và khi ra ngoài nên chừng mực tránh dịch bệnh.

 

Tuổi Thìn:

Tuần đầu tháng tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thìn cảm nhận có nhiều dao động về việc làm, còn tiền bạc tạm ổn nhưng coi chừng khi lái xe hay giao tế bên ngoài vì an khang có chút rắc rối 

Đối với nam giới: Có tin kém phấn khởi về công việc làm như việc ít hay việc trở nên khó hoàn thành và thu nhập giảm. Phải chi nhiều khoản mà nguồn thu giới hạn. Chưa hy vọng có khoản tài trợ hay ngoại tài, nên cần hạn chế đam mê đỏ đen và tiêu pha quá mức. Sinh hoạt nên thận trọng, phòng rủi ro và dịch bệnh.

Đối với nữ giới: Di chuyển và lúc ra ngoài không thể vội vàng, sơ ý coi thường rủi ro và dịch bệnh. Cần chủ động bảo vệ sức khỏe hơn nữa. Đề phòng mất mát đồ đạc hay tiền bạc. Bảo đảm nguồn vui được thân thích thông cảm và hưởng cơ hội đoàn tụ dưới mái ấm gia đình. Có tin phấn khởi về giấy tờ.

Đối với giới cao niên: Có tài lộc bất ngờ. Không nên lo nghĩ vô cớ về những chuyện chưa xảy ra mà cần tìm cơ hội thư giãn thân tâm và bảo vệ an toàn.

 

Tuổi Tỵ:

Tuần đầu tháng tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tỵ cảm nhận chưa gặp hanh thông trong việc làm nhưng tiền bạc dù không như ý nhưng áp lực chi tiêu giảm hẳn.

Đối với nam giới: Nguồn tiền chính tạm thời ổn định và là hoàn cảnh chung, nhưng nguồn phụ thu vắng bóng không nên đỏ đen hay đầu tư nhiều may rủi. Việc làm tuy giảm áp lực phần nào, nhưng trong tình trạng cạnh tranh cao, “người khôn, của khó” nên ít hy vọng có thành quả cao và được khen ngợi.

Đối với nữ giới: Nên nhẫn nhịn trong giao tế để có sự hỗ trợ đối phó với hoàn cảnh khó khăn bên ngoài gây ra. Có tin vui về con cái. Tiền bạc nhiều khoản chi nhưng nếu khéo thu vén thì vẫn đủ. Đề phòng đau nhức và chưa nên thực hiện các chuyến đi xa không cần thiết.

Đối với giới cao niên: Không nên lo lắng quá có hại cho sức khỏe mà nên tăng cường biện pháp bảo vệ và tìm cơ hội thư giãn thân tâm.

 

Tuổi Ngọ:

Tuần đầu tháng tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Ngọ cảm nhận tạm hanh thông về tài chính, và sức khỏe nhưng sự nghiệp có áp lực khiến phải lao tâm, lao lực nhiều hơn…

Đối với nam giới: Tuy tài chính ổn định hơn nhưng vẫn phải thận trọng trong chi tiêu vì Hao tinh còn chiếu mệnh, cần hạn chế đỏ đen và mua sắm phóng tay. Tình cảm có chút hiểu lầm, có mâu thuẫn với thân thích, nên kịp thời hòa hợp với mọi người vì gặp tuần tốt có nhiểu cơ hội giao tế. Ra ngoài nên thận trọng và chủ động trong vấn đề phòng dịch.

Đối với nữ giới: Có cơ hội làm mới tình cảm trong nhà, tạo nguồn vui trong gia đình dù bên ngoài có áp lực. Nhờ đó thân tâm thư giãn, sinh hoạt thêm khí thế, có thể khắc phục khó khăn khách quan về lâu dải. Cần thay đổi cách làm việc, lấy tĩnh chế động, để bảo vệ sức khỏe.

Đối với giới cao niên: Cảm thấy chút cô đơn nhưng nên giải tỏa vì cần vui vẻ sức khỏe mới tăng tiến. Đề phòng cảm hàn. 

  

 

Tuổi Mùi:

Tuần đầu tháng tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mùi chưa hy vọng ở tình trạng bình thường về các mặt sự nghiệp và tình cảm. Còn tiền bạc và sức khỏe khó tránh dao động.

Đối với nam giới: Nên sinh hoạt điều độ đừng để quá vui, quá sức làm giảm sức khỏe và tạo mối lo về an khang. Cần để ý tới những triệu chứng chưa yên tâm về ăn uống và giấc ngủ. Hơn nữa, tài chính kém ổn định và công việc chỉ tạm thời trôi xuôi nên dưỡng sức, bảo vệ là cần, tri túc là thiết yếu. Hiện tình nên hạn chế đam mê và cần tiết kiệm tiền bạc vì có dấu hiệu thiếu hụt kéo dài.

Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát, dù “giật gấu vá vai” vẫn có áp lực và có mối lo cho người thân. Ngoài ra một bệnh cũ có khả năng tái hiện cũng khiến bận tâm. Nên thư giãn và giảm bớt công việc để hưởng nguồn vui đoàn tụ hay gặp gỡ bạn bè.

Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin vui về giấy tờ. Đề phòng cảm cúm nhất là lúc thời tiết thay đổi cực đoan.

Đối với giới cao niên: Một công việc mới đang chờ và một người quan tâm muốn giúp đỡ. Gặp người quen và có cơ hội giao tế và tiệc tùng. Có quà biếu hay được thăm viếng, săn sóc. Chừng mực vẫn là khuôn thước trong sinh hoạt.

 

Tuổi Thân:

Tuần đầu tháng tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thân cảm nhận tài chính tạm ổn định, nhưng công việc chưa có hướng mới nên theo và an khang cần chú ý phòng giữ.

Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn định, cũng may nguồn thu giảm nhưng khoản chi cũng giảm. Gia đạo tuy tạm yên vui nhưng có mối lo cho con cái hay bậc cao niên sống chung. Đề phòng rủi ro nhỏ xảy ra cho bản thân và cho thân thích. Chưa có tin vui về nghề nghiệp nhưng hy vọng gặp một cơ may hay quý nhân gỡ rối một khó khăn.

Đối với nữ giới: Tài chính tạm hanh thông, nhưng chưa nên vội mua sắm những đồ quý giá hay đầu tư khoản lớn. Đề phòng rủi ro khi nấu nướng và lúc tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Nên lưu ý tới một căn bệnh tiềm ẩn. Nếu sớm phát giác, hy vọng “thuốc đến bệnh trừ.”

Đối với giới cao niên: Tiêu hóa kém ổn định, cần tiết chế ẩm thực. Có tin vui về thân thích và hy vọng nhận quà tặng hay tài trợ.

 

Tuổi Dậu:

Tuần đầu tháng tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Dậu hy vọng có một tuần nhiều sinh lực, nguồn vui dồi dào nhưng tiền bạc còn hao thoát nên có kế hoạch tiết kiệm ráo riết hơn.

Đối với nam giới: Nên hạn chế di chuyển nhiều để phòng dịch bệnh và tìm nguồn vui trong đoàn tụ dưới mái ấm gia đình. Sinh hoạt mọi mặt tuy có thành tựu nhưng nên thận trọng và nên có chừng mực khi tiếp xúc ngoại giới để bảo vệ an khang và cũng để tiết kiệm. Cũng nên thận trọng về ngôn ngữ, tránh hiểu lầm và tranh cãi gây bất lợi cho giao tế. 

Đối với nữ giới: Gia đạo có tin vui. Tài chính không khá nhưng nếu quản lý khéo, với biện pháp “thắt lưng buộc bụng” sẽ tạm đủ. Công viêc tiến hành xuôi hơn tuần trước và thành tựu tăng lên. Coi chừng rủi ro nhỏ trong việc tề gia nội trợ.

Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin mừng về con cháu. Di chuyển, tụ họp, giải trí và hội họp nên thận trọng. 

 

 

Tuổi Tuất:

Tuần đầu tháng tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tuất cảm nhận công việc giảm nhẹ áp lực nhưng chi nhiều thu ít, còn tình cảm lại gặp một tuần phải đối phó với mâu thuẫn và hiểu lầm.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có chút vướng mắc nhưng thành quả bình thường. Còn tài chính ngay đầu tuần đã có dấu hiệu tốn hao, nên thận trọng chi tiêu vì tình trạng hao thoát còn kéo dài. Tình cảm nồng nàn nhưng sóng gió nổi lên vì hiểu lầm và mâu thuẫn, chỉ còn cách hóa giải bằng nhượng bộ. Có tin mừng từ xa. Tiền bạc tạm thời khó bình thường vì khoản chi tăng cao, biện pháp cần là tiết kiệm. 

Đối với nữ giới: Gặp quý nhân, tạo nguồn thông cảm và khích lệ nhưng cũng nảy sinh mâu thuẫn mới khiến thân tâm bất an. Cần bình tĩnh giải quyết những vường mắc để tập trung vào công việc. Có tin vui về giấy tờ và đoàn tụ. Hao hụt về tài chính vì nhu cầu chi tiêu sửa chữa, bảo trì…tăng cao, nên “thủ” hơn là “công.”

Đối với giới cao niên: Gia đạo có tin vui. Thận trọng ẩm thực vì có rắc rối về tiêu hóa. Di chuyển và ra ngoài nên thận trọng. 

 

 

Tuổi Hợi:

Tuần đầu tháng tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Hợi hy vọng sự nghiệp có hướng mới, có cơ may cải thiện tiến trình và sức khỏe có chiều hướng tăng tiến. Nên nhẫn nhịn và cải thiện giao tế.

Đối với nam giới: Nên tránh chuyện thị phi khẩu thiệt và nhường nhịn thân thích để yên tâm tập trung thực hiện dự án mới vì cơ may sắp tới. Đề phòng hao thoát tiền bạc và phòng ngừa bệnh tiêu hóa. Có tin vui về một thương lượng tài chính, hoặc một giao dịch sang nhượng, trao đổi… sinh lời. 

Đối với nữ giới: Nhận tặng vật, thư tín… đang mong đợi từ thân thích hay bạn cũ, tạo nguồn vui và giúp lên tinh thần. Việc làm bớt áp lực và tình cảm giao hòa nhờ được thông cảm và khuyến khích. Phòng đau nhức.

Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình nhưng coi chừng sức khỏe, bỏ bớt chất kích thích và thận trọng phòng rủi ro trong sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài.

Nhận báo giá qua email