TỬ VI 2848

Theo lịch thư của Tống Thiều Quang và Bạch Hạc Minh trong tuần thứ hai tháng tư âm lịch năm Tân Sửu khởi đầu vào ngày 08 âm lịch hay ngày Đinh Mão (tức 19-05-21 dương lịch), thì các ngày âm lịch sau đây được kể là ngày tốt nên làm các việc quan trọng: ngày âm lịch 13, 14 âm lịch tức Nhâm Thân, Quý Dậu ( 24, 25-05-21 dương lịch) . Còn ngày xấu là ngày 12 Tân Mùi (23-05-21 dương lịch) là ngày tuế phá vì xung với với năm Sửu nên đừng làm việc quan trọng. Tuy nhiên gặp ngày xấu có thể chọn giờ tốt, hợp với tuổi mình và thận trọng hành sự.
Xin quý vị lưu ý: Mỗi tuổi trong tuần có thể gặp một ngày không nên chọn làm việc quan trọng nếu xung khắc với tuổi của mình, thí dụ tuổi Tý không chọn ngày Ngọ, tuổi Sửu không chọn ngày Mùi…Ngược lại tuổi Ngọ không chọn ngày Tý, tuổi Mùi không chọn ngày Sửu. Trong một ngày lại có giờ tốt xấu, muốn tìm giờ tốt của một ngày có thể dùng lịch tờ rời (như lịch bloc) có ghi rõ.

Tuổi Tý:

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần thứ hai tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên hy vọng sáng sủa về tiền bạc, tuy nhiên việc làm vẫn có áp lực nhưng thành quả tăng.

Đối với nam giới: Tài chính chưa vượng như dự trù, vì một chủ trưởng gặp trở ngại gây hao tán. Nhìn chung công việc tiến triển đều giúp nguồn thu tạm thời bình ổn… Đặc biệt, một kế hoạch quan trọng tuy gặp khó khăn nhưng bước đầu có người giúp đỡ. Tinh thần thoải mái và được người quan tâm và khuyến khích.

Đối với nữ giới: Có tin vui về tình cảm dù việc làm còn khó khăn do áp lực bên ngoài còn mạnh và không ổn định. Tuy nhiên công việc thường ngày đều hoàn thành. Đề phòng tranh cãi với thân thích hay dây dưa tới pháp luật và có kẻ gièm pha. Cần theo dõi sức khỏe của bản thân nhất là phòng ho suyễn.

Đối với các vị cao niên: Chưa có sự thay đổi như đi xa hay rời chỗ ở mà nên chọn biện pháp “an cư lạc nghiệp.” Tiền bạc ổn định. 

 

 

Tuổi Sửu:

Vận trình của người tuổi sửu trong tuần thứ hai tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu vì gặp tháng trung bình tuy không giữ được mức bình ổn về hai mặt sự nghiệp và tiền bạc nhưng có hướng mới hoặc tin mới về cải thiện, tạo nguồn hy vọng trong tương lai gần. 

Đối với nam giới: Sự nghiệp có chuyển biến mới, tuy chưa thấy lợi trước mắt nhưng chuyển biến dự báo sau này sẽ khá. Có chuyện không vui về tiền bạc, như lỗ vốn, thất thoát, chi quá tay… vào cuối tuần khiến bận tâm. Cần tiết kiệm và bỏ qua việc đã xảy ra rồi để tập trung vào hiện tại…

Đối với nữ giới: Được tin vui về nhà cửa hay thân thích. Đặc biệt, có người khuyến khích và đề nghị hợp tác nên nhận. Công việc bớt áp lực dù thành quả chưa như ý. Có món tiền bất ngờ như nguồn tài trợ hay quà tặng hoặc được thanh toán nợ nần hay bổng lộc…

Đối với các vị cao niên: Dịch mã động nên có tin đổi mới chỗ ở hay văn phòng nhưng cần chừng mực nếu thực hiện viễn du trong mùa dịch bệnh.

 

Tuổi Dần:

Vận trình của người tuổi dần trong tuần thứ hai tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu dù gặp tháng xấu nhưng hy vọng chuyển biến thuận hơn về sức khỏe, ổn định phần nào về sự nghiệp còn tài chính tiếp tục hao thoát.

Đối với nam giới: Việc làm có hướng mới dù phải thêm lao tâm, lao lực. Có ý định đổi xe hay đổi chủ trương nhưng chưa nên đổi vì tài chính có dấu hiệu hao thoát và công việc sẽ khó ổn định. Tinh thần phấn chấn và có thể nhận một món quà bất ngờ hay một đề nghị hấp dẫn nên cân nhắc chấp nhận.

Đối với nữ giới: Nhận đề nghị về hợp đồng nhưng phải đắn đo trước điều kiện đưa ra. Tránh vội vàng vì chưa phải là lối thoát cần thiết cho bản thân trong tình trạng hiện giờ. Tình cảm khởi sắc, tài chính chưa ổn định nhưng có quý nhân giúp đỡ hay thành công nhỏ trong một thương lượng tài chính như buôn bán, sang nhượng… 

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe tốt nhưng chưa có dịp đi xa và khoan tham dự các cuộc hội họp không quan trọng để bảo vệ kiện khang.

 

Tuổi Mão: 

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần thứ hai tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu vì gặp tháng trung bình nên sự nghiệp và tài chính tạm thời ổn định nhưng tình cảm có sóng gió cần hòa giải.

Đối với nam giới: Sự nghiệp kể cả việc học dù phải tăng tâm, lực mới hoàn thành nhưng kết quả đáng khích lệ. Tài chính tạm ổn định nguồn chính, áp lực chi tiêu còn căng, nên tiết kiệm và “liệu cơm gắp mắm.” Thân thích có thể không thông cảm với việc làm và chi tiêu của bạn nên hòa giải và nhượng bộ…

Đối với nữ giới: Cần kiên nhẫn và hòa hiếu vì trong gia đình có chuyện lo nghĩ. Giao tế bên ngoài có trở ngại vì có kẻ hiểu lầm và bị cạnh tranh khốc liệt. Tài chính kém vượng. Hy vọng việc làm hay việc học dễ dàng hơn dù thành quả bình bình… Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Đối với các vị cao niên: Tiết trời thay đổi, đề phòng chứng đau nhức hay dị ứng. Cần thận trọng khi di chuyển và tiếp xúc bên ngoài… 

 

Tuổi Thìn:

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần thứ hai tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu dù gặp tháng xấu nhưng hy vọng sức khỏe tốt, tình cảm vui và có nguồn giải tỏa những bế tắc trong mùa dịch bệnh…

Đối với nam giới: Tiền bạc không được dư giả vì chi nhiều thu ít nên khó tránh áp lực chi tiêu nhưng nếu thắt lưng buộc bụng thì không tạo khó khăn dài hạn. Nên có kế hoạch tiết kiệm và tri túc để tri nhàn. Một tuần hạnh phúc nhờ tương quan thân thích và bạn bè cởi mở và chân thành.

Đối với nữ giới: Có rắc rối về giấy tờ hay hao tốn vì sửa chữa nhà hay xe cộ nhưng hao tốn hợp lý và lợi ích lâu dài. Có tin vui về sức khỏe. Mọi việc bước đầu đi vào quỹ đạo nhờ có người quan tâm tới bạn và giúp đỡ. Hãy bình tâm chờ lúc chuyển thời từ bế tắc sang hanh thông.

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về thuế má hay đòi được món nợ, được tài trợ hay nhận trặng vật… Được người thân săn sóc và quan tâm. 

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần thứ hai tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu vì gặp tháng trung bình nên còn có áp lực về việc làm và về tiền bạc nhưng tình cảm hài hòa nhờ trong ngoài thông cảm và hỗ trợ.

Đối với nam giới: Nên hạn chế đam mê, mua sắm quá mức hay nhắm mục tiêu quá sức mình vì áp lực tài chính tăng và có điềm báo có khả năng hao thoát. Có những khoản tiêu bất ngờ và việc làm có thử thách nhưng hy vọng có yếu tố mới tạo niềm tin tương lai. Nhận được tin vui từ xa.

Đối với nữ giới: Có tin vui về bè bạn hay về người thân về sức khỏe, sự thành đạt hay thêm người, thêm của… Việc làm kém thoải mái, việc học có trở ngại nhưng hy vọng có quý nhân phù trợ nên khó khăn chỉ là tạm thời và là tình trạng chung trong mùa dịch bệnh…Cần thêm kiên tâm.

Đối với các vị cao niên: Coi chừng ẩm thực có vấn đề. Chưa nên đi xa để bảo đảm sự tiết kiệm và tránh sự bất trắc khi giao tế bên ngoài quá nhiều mà không cần thiết.

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần thứ hai tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu dù gặp tháng tốt nhưng khó tránh gặp chút xáo trộn về tình cảm vì những điều không vừa ý.

Đối với nam giới: Tuy tài chính tạm ổn định nhưng cuối tuần có thể thất bại trong một cuộc đầu tư hay khi thử thời vận. Việc làm tuy xuôi nhưng thành quả không như ý. Được người quan tâm, có cơ hội hò hẹn tâm sự và chung vui nhưng khó tránh phiền muộn sau đó. Nên chừng mực trong sinh hoạt để phòng giữ an khang và bình tâm tĩnh trí… 

Đối với nữ giới: Có nhiều dịp hưởng hạnh phúc trong nhà và nên cải thiện giao tế để giữ sự ấm cúng và thân thiện lâu dài. Tình cảm cuối tuần khoan hòa, tiền chi ra nhiều nhưng tinh thần thoải mái nhờ tiêu đúng chỗ. Nên tiếp tục tiêu pha hợp lý. Sự nghiệp kể cả việc học có khó khăn bất ngờ cần cố gắng vượt qua.

Đối với các vị cao niên: Đề phòng rủi ro khi di chuyển và lúc ra ngoài. Cuối tuần áp huyết thay đổi cần theo dõi.

  

 

Tuổi Mùi:

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần thứ hai tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu dù gặp tháng xấu nhưng có nhiều chuyển biến thuận lợi về sự nghiệp hơn là tiền bạc. Hy vọng cuối tuần tinh thần phấn chấn hơn.

Đối với nam giới: Hao thoát còn diễn ra ngoài dự liệu nên tiết kiệm tối đa. Nên có kế hoạch chi tiêu và đầu tư hợp với hoàn cảnh của mình, đừng “thả mồi bắt bóng.” Áp lực công việc còn nhưng được người xung quanh cảm thông và giúp đỡ.

Đối với nữ giới: Tình cảm hài hòa, dễ gặp người ý hiệp tâm đầu và cảm thông giúp thêm lạc quan đối phó với hoàn cảnh còn khó khăn. Nhưng để tránh hao thoát không nên quá chủ quan khi chi tiêu và đầu tư, hiện tình nên “thủ” hơn là “công” và coi việc phòng dịch là việc quan trọng nhất. Phòng bể vỡ đồ đạc hay máy móc…hoặc mua lầm một món đồ với giá cao.

Đối với các vị cao niên: Có khó khăn về tiền bạc và bị mất ngủ. Cần giảm chất kích thích. Hạnh phúc đoàn tụ gia đình.

 

Tuổi Thân:

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần thứ hai tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu vì gặp tháng trung bình nên sự nghiệp tạm xuôi nhưng tình cảm có nhiều xáo trộn. Tiền bạc cuối tuần không ổn định bằng đầu tuần.

Đối với nam giới: Hao thoát tài chính do chi tiêu quá tay, giải trí quá mức hoặc đầu tư vụng. Nhưng sự nghiệp đang ra thoát bế tắc và có cơ may không xa. Coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc hoặc xe cộ hoặc phải chi phí cho giao tế hoặc thuốc men. Tình cảm có ít nhiều sóng gió vì thân thích hay người cộng tác hiểu lầm hoặc xung đột ý kiến.

Đối với nữ giới: Không thể chi tiền thiếu kế hoạch, cần tiết kiệm và đầu tư hợp với khả năng của mình sau khi tính toán hơn, thiệt. Có thể giúp đỡ người khác trong chừng mức. Còn bản thân phải lấy việc phòng rủi ro và dịch bệnh là tối trọng. Việc làm cuối tuần giảm áp lực nhờ có cơ may phù trợ.

Đối với các vị cao niên: Gặp gỡ bạn bè và có đề nghị cộng tác một dự án vô vị lợi và vì cộng đồng. Một tuần thư giãn thân tâm.

 

Tuổi Dậu:

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần thứ hai tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu dù gặp tháng tốt có dịch mã động nhưng chưa nên đi xa hay dời nhà. Cần chú ý tới sức khỏe và an toàn khi di chuyển.

Đối với nam giới: Tài chính bước đầu bình ổn, công việc khá êm xuôi dù thành tựu không như ý. Tránh dây dưa với luật pháp, tranh cãi với thân thích hay bạn bè. Tình cảm không êm vì bản thân có nhiều lo nghĩ nên dễ gây mâu thuẫn trong giao tế. Một tin mừng tới sớm, nên trân trọng hạnh phúc đã có trong tay.

Đối với nữ giới: Có tin vui vể sức khỏe. Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Nên giải tỏa những hiểu lầm và cần nhường nhịn người thân và dồn sự hợp tác vào kế hoạch trước mắt. Lái xe và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng. Có chút ngoại tài nhưng đề phòng hư hỏng máy móc hay nhà cửa hoặc mất mát tài sản do vô ý.

Đối với các vị cao niên: Được thăm viếng mang lại nguồn vui đoàn tụ. Mối lo ngại về sức khỏe đã giảm cần “quẳng gánh lo đi mà vui sống”.

 

 

Tuổi Tuất:

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần thứ hai tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu vì gặp tháng xấu nên thành tựu hướng nhiều về công việc hơn là là về tài chính. Có cơ hội cải thiện giao tế nên làm.

Đối với nam giới: Hao tình chiếu mệnh nên dè dặt chi tiêu và đầu tư hợp lý. Nhận được tin buồn từ xa. Chưa phấn chấn trước kết quả công việc, việc học hay việc làm dù thành tựu tạm ổn. Cần nhớ, tài chính khó ổn định vì thất thu nên tạm thời thu vén tài nguyện và chờ thời hơn là bung ra quá rộng, quá dàn trải.

Đối với nữ giới: Quan hệ trong nhà và giao tế bên ngoài nhiều rắc rối, nhường một bước sẽ thấy trời cao biển rộng. Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ chỉ tạm ổn định nên tiếp tục chính sách “thắt lưng buộc bụng.” Cuối tuần có tin vui về sức khỏe. Tuy nhiên coi chừng mỏi mệt cần thư giãn.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa. Nên có kế hoạch nghỉ ngơi, hưởng lạc thú dưới mái ấm gia đình và theo dõi sức khỏe, tạm gác mộng viễn du.

 

 

Tuổi Hợi:

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần thứ hai tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu vì gặp tháng tốt nên về tài chính và sự nghiệp diễn tiến êm xuôi hơn tuần trước, lại có tin vui gia đình. 

Đối với nam giới: Sự nghiệp có chuyển hướng tốt và việc đang mong đã có kết quả bước đầu. Tình cảm vui vẻ trong nhà và bên ngoài được người quan tâm và khuyến khích. Tài chính chỉ tạm ổn định nên chưa thể hùn hạp, đầu tư mà thiếu tính toán cẩn thận. Cần bảo trọng sức khỏe hơn nữa.

Đối với nữ giới: Có tin về bạn bè hay thân thích. Sức khỏe ổn định, và sự nghiệp tuy chưa thăng tiến như ý nhưng tạm bình ổn, nên tri túc và tri nhàn. Có nguồn tiền bất ngờ như tài trợ, ngoại tài, tặng vật…nhưng cũng có khoản chi tiêu không dự trù trước cho giao tế, lễ lạt. Cần chi tiêu chừng mực “liệu cơm gắp mắm” để chờ dịp đầu tư lớn.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển và khi tiếp xúc bên ngoài nên thận trọng. Cần thư giãn và nghỉ ngơi. 

Nhận báo giá qua email