TỬ VI 2851

Theo lịch thư của Tống Thiều Quang và Bạch Hạc Minh trong tuần thứ ba tháng Tư âm lịch năm Tân Sửu khởi đầu vào ngày 15 hay ngày Giáp Tuất (tức 26-05-21 dương lịch), thì ngày âm lịch sau đây được kể là ngày tốt nên làm các việc quan trọng: ngày âm lịch 17 tức Bính Tý (28-05-21 dương lịch) . Còn ngày xấu là ngày 16 Ất Hợi (27-05-21 dương lịch) là ngày nguyệt phá vì xung với với tháng Tỵ nên đừng làm việc quan trọng. Tuy nhiên gặp ngày xấu có thể chọn giờ tốt, hợp với tuổi mình và thận trọng hành sự.
Xin quý vị lưu ý: Mỗi tuổi trong tuần có thể gặp một ngày không nên chọn làm việc quan trọng nếu xung khắc với tuổi của mình, thí dụ tuổi Tý không chọn ngày Ngọ, tuổi Sửu không chọn ngày Mùi…Ngược lại tuổi Ngọ không chọn ngày Tý, tuổi Mùi không chọn ngày Sửu. Trong một ngày lại có giờ tốt xấu, muốn tìm giờ tốt của một ngày có thể dùng lịch tờ rời (như lịch bloc) có ghi rõ.

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ ba tháng Tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tý hy vọng giảm thêm áp lực về cả hai mặt sự nghiệp và tài chính. Có tin vui trong gia đình hoặc về thuế má, nhà cửa hay công việc…

Đối với nam giới: Dự án tiến hành tuy chậm nhưng chắc. Chưa nên đổi việc hay đổi mục tiêu. Cần duy trì cái cũ và chờ thời cơ tốt khuếch trương thêm. Tài chính bớt hao thoát ngoài dự liệu. Có tin vui trong gia đình. Tình cảm tốt và có người đề nghị hợp tác một dịch vụ nhưng chưa nên nhận vì biến động ngoại giới tạo bất lợi.

Đối với nữ giới: Chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn mà nên chừng mực túi tiền. Có quý nhân hỗ trợ dù việc làm có áp lực nhưng thành quả tạm được. Chưa vội tin vào lời hứa về tài chính của người khác mà chủ động tính toán khi góp vốn. Có tin vui trong gia đình. Tình cảm êm đềm nên duy trì hạnh phúc đang có và lạc quan chờ thời.

Đối với các vị cao niên: Có nguồn vui tinh thần dù tài chính kém ổn định. Chưa có dịp đi xa hay gặp gỡ bạn bè mà thừa dịp “ta về ta tắm ao ta” trong mùa dịch bệnh.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ ba tháng Tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Sửu tiếp tục hy vọng công việc trôi xuôi hơn nhưng tiền bạc chưa ổn định như ý. Phòng rủi ro, cảm cúm hay dị ứng khi tiếp xúc ngoại giới.

Đối với nam giới: Có cơ hội cải thiện giao tế nên làm vì thời cơ thuận lợi cho việc khuếch trương sự nghiệp không xa. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng. Tài chính chưa ổn định vì chi nhiều hơn thu. Tránh tranh cãi và gây mâu thuẫn vì sẽ bất lợi cho công việc vì sự đoàn kết rất cần trong tương lai gần.

Đối với nữ giới: Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì mất mát, sửa chữa hay mua lầm một món đồ hoặc do áp lực nợ nần. Công việc bình thường hơn tuần trước. Nguồn vui gia đình tạo hạnh phúc bên trong nhưng nên phòng mâu thuẫn bên ngoài. Có quý nhân giúp đỡ ý kiến cải thiện việc làm nên nhận.

Đối với các vị cao niên: Vội vàng thay đổi sinh hoạt không tốt. Giải pháp cần vẫn là tìm nguồn vui và thư giãn dưới mái gia đình. Phòng rủi ro khi di chuyển.

 

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ ba tháng Tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Dần chưa cảm thấy giảm áp lực về sự nghiệp và tài chính nhưng hy vọng cuối tuần thoải mái hơn đầu tuần. Phòng tranh cãi hoặc gây mâu thuẫn trong giao tế.

Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định, nhất là nguồn phụ, nên tiết kiệm và lo trả nợ, đặc biệt tránh đầu tư vội vàng hoặc dấn thân vào trò đen đỏ. Đừng quên mâu thuẫn trong giao tế sẽ cản việc thực hiện mục tiêu lâu dài. Công việc đầu tuần có chiều bấp bênh nhưng lạc quan hơn sẽ tới vào cuối tuần.

Đối với nữ giới: Tài chính bình thường nhưng chưa thể mua sắm khoản lớn hay đầu tư bấp bênh. Giữ vững túi tiền vẫn là chính sách cần theo. Sức khỏe có vấn đề về dị ứng gây ho suyễn hay đau răng. Tránh tranh cãi và kiện tụng. Có quý nhân phù trợ nhưng chưa có khả năng đổi việc hay thay việc như ý. Có phần thưởng tinh thần bất ngờ trong tuần như nhận một tin vui hay từ một sự thông cảm. 

Đối với các vị cao niên: Một tuần có nguồn hạnh phúc đoàn tụ. Tài chính chưa vượng như ý nhưng đủ dùng nên tri túc và tri nhàn.

 

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ ba tháng Tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mão cảm nhận việc làm bình thường hơn, tài chính khả quan hơn nhưng sức khỏe có chút rắc rối cần sớm theo dõi.

Đối với nam giới: Cuối tuần có thể đầu tư và mua sắm ở mức vừa phải nhờ tài chính tạm ổn định. Sức khỏe có chút rắc rối như đau nhức hay ho suyễn, vẫn nên tuân thủ “giãn cách” khi ra ngoài. Việc làm bình thường nhưng có phần thưởng tinh thần như được khuyến khích. Được người quan tâm nhưng cũng có kẻ làm phiền hoặc ganh ghét.

Đối với nữ giới: Tránh tranh cãi hay gây mâu thuẫn trong giao tế vì việc cộng tác rất cần trong tương lai gần. Việc làm tiến triển chậm và phải cố gắng nhiều mà thành quả ít nhưng là tình trạng chung cần cố gắng và kiên trì. Sức khỏe có chút rắc rối về đường hô hấp. Nguồn chính tiền bạc ổn định nhưng nguồn phụ chưa có, chỉ có thể đầu tư hay mua sắm trong chừng mực. 

Đối với các vị cao niên: Có tặng vật hay nhận tin vui. Di chuyển nhất là lúc ra ngoài nên thận trọng. Nên ghi nhớ “hòa khí sinh tài” và “nhân hòa vạn sự hưng.”

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ ba tháng Tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thìn hy vọng cảm thấy giảm suy thoái về sự nghiệp và tài chính tạm ổn so với tuần trước và có tin vui về sức khỏe. 

Đối với nam giới: Khám sức khỏe có tin vui hay việc phòng dịch tăng biện pháp thêm tin tưởng. Tài chính chỉ tạm ổn định nên phải tiếp tục kế hoạch tiết kiệm. Việc làm có thay đổi hoặc đổi việc hoặc đổi nơi làm hoặc ít việc hơn trước nhưng nhìn chung bản thân thích hợp được. Nhận lời thăm hỏi hay thư tín hoặc quà cáp.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp tuy còn bấp bênh nhưng đã có hướng cải thiện lạc quan. Áp lực công việc giảm khiến tinh thần bình hòa hơn. Hy vọng có nguồn phụ hay được tài trợ hoặc giúp đỡ. Di chuyển nhiều, nhưng chưa có cơ hội đi xa. Thận trọng quyết định trước đề nghị bất ngờ và khi tiếp xúc ngoại giới. 

Đối với các vị cao niên: Bạn bè sum họp, gia đình đoàn tụ. Chưa có cơ hội đi xa nghỉ ngơi. Nên chừng mực khi tiếp xúc ngoại giới và cần thận trọng trong hoạt động. 

 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ ba tháng Tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tỵ hy vọng tạm bình ổn về sự nghiệp nhưng tài chính còn chút áp lực tạm thời. Một việc làm có kết quả bất ngờ hay một tin vui tới đúng lúc.

Đối với nam giới: Tài chính đầu tuần còn có áp lực nên giảm chi khoản chưa cần, hy vọng cuối tuần thoải mái hơn. Quý nhân giúp đỡ giải quyết một khó khăn trong công việc. Được người quan tâm và khuyến khích tiếp tục một kế hoạch đang theo đuổi. Tiếp tục kiên trì thích nghi với hoàn cảnh còn áp lực khách quan.

Đối với nữ giới: Có tin vui về thuế má, một thương lượng tài chính hoặc một nguồn tài trợ hay về nhà đất hoặc về thân nhân hoặc bè bạn. Tình cảm dồi dào nhưng cần tự chế để tránh phiền phức. Cần thận trọng vì có dấu hiệu hao thoát tài chính do mua bán lầm khiến lỗ vốn, mất mát hay do sửa chữa. hoặc thuốc men… Không nên đi xa trong tuần. 

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về đoàn tụ. Được nhiều người thăm hỏi và săn sóc. Có quà biếu hay tiệc tùng cuối tuần.

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ ba tháng Tư âm lịch năm Tân Sửu nhưng người tuổi Ngọ vẫn cần thận trọng trong việc làm và trong giao tế nhân sự. Có tin buồn từ xa.

Đối với nam giới: Việc làm bình thường, nhờ khắc phụ dược khó khăn. Tiếp xúc bên ngoài, tránh rủi ro, bệnh hoạn khi làm việc hay khi di chuyển. Có mâu thuẫn với thân thích hoặc đồng nghiệp nên hóa giải và có cơ hội tốt trong tuần nên kịp thời nắm giữ. Tiền bạc tạm ổn định nhưng chưa có nguồn phụ như dự tính nên tiết kiệm. Có tin buồn về một việc làm không gặp thuận lợi. 

Đối với nữ giới: Tài chính bình thường nhưng cuối tuần có khoản chi đáng kể nên kịp thời tiết kiệm, nhất là tránh phóng tay chi tiêu cho khoản nhiều may rủi hay không cần thiết. Áp lực công việc tăng. Phải lo lắng cho người lớn tuổi trong gia đình. Đề phòng tranh cãi gây tổn hại cho giao tế nhân sự và sinh ra kiện tụng. Có cơ hội tiệc tùng hay du lịch nhưng nên chừng mực trong thời kỳ dịch bệnh.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa nhưng có một tuần ổn định về tiền bạc và được người quan tâm. Đừng quên: “Sớm mượn điền viên vui tuế nguyệt” là hơn.

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ ba tháng Tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mùi hy vọng thành tựu về sự nghiệp có chiều hướng ổn định nhưng tiền bạc chưa phấn khởi như dự trù.

Đối với nam giới: Tài chính có áp lực vì nguồn thu không thay đổi nhưng khoản chi tăng cao, hiện tỉnh nên “thắt lưng buộc bụng” vì áp lực chưa dứt ngay được. Có mâu thuẫn trong gia đình nhất là với đối tượng, nên sớm hóa giải để dồn tâm lực vào công việc. Sự nghiệp có phần ổn định hơn tuần trước, thích nghi được khó khăn, tạo nguồn tự hào và hứng thú. Coi chừng dịch bệnh khi ra ngoài.

Đối với nữ giới: Có quà biếu hay thiệp mời hoặc cuộc hội họp chung vui nhưng nên chừng mực trong tiếp xúc ngoại giới. Thành công trong giao tế bên ngoài nhưng coi chừng có sóng gió trong gia đình. Khoan tiếp tục tiến hành việc thương lượng tài chính như trao đổi, sang nhượng, vay mượn… vì chưa hết dấu hiệu hao thoát. Phòng hỏa hoạn hay rủi ro trong sinh hoạt. 

Đối với các vị cao niên: Một tuần có nguồn vui về tinh thần nhờ công trình đóng góp cho xã hội. Có khách tới thăm hay cơ hội tiệc tùng với thân thích dưới mái ấm gia đình.

 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ ba tháng Tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thân cảm nhận có nhiều điều chưa vừa ý về tài chính và công việc. Phòng rủi ro và sức khỏe có chút rắc rối.

Đối với nam giới: Tình cảm dao động gây băn khoăn, lo nghĩ cho sức khỏe bản thân và thân thích. Áp lực tài chính tăng cao vì nguồn thu giảm và khó điều động tiền bạc như nợ khó đòi, như cầu sửa chữa, bảo trì, thuốc men… tăng nhiều. Dự án khó thành, chưa nên thay đổi và cần việc củng cố hơn là khuếch trương. Chưa có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn dù nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn là cần…

Đối với nữ giới: Khó sang nhượng, chưa bán hoặc chưa mua được món đồ bạn cần. Áp lực công việc và tài chính tăng cao nhưng có ngân khoản giúp đỡ như một nguồn tài trợ hay một thương lượng tài chính thành tựu. Cần tự chế trong chi tiêu để tránh áp lực tài chính lâu dài. Cần có cách sống điều độ, chừng mực và tránh căng thẳng trong công việc gây mất ngủ. 

Đối với các vị cao niên: Nên cải thiện giao tế cho trong ấm ngoài êm. Tạm ngừng việc xã hội khiến bận rộn và xáo trộn. Tiếp tục cách sống “an cư lạc nghiệp”.

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ ba tháng Tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Dậu cảm thấy tài chính ổn định dần. Chú ý cuối tuần thu nhiều chi cũng nhiều nhưng hy vọng thân tâm thấy thoải mái.

Đối với nam giới: Việc làm tạm ổn định và có thành quả nhưng vất vả hơn trước. Tài chính tạm vượng nhưng chưa thể đầu tư khoản lớn và mua sắm rộng rãi trong dịp cuối tuần. Đừng quên “hao tinh” vẫn còn, tránh đỏ đen. Coi chừng rủi ro khi lái xe hay lúc làm việc nhất là khi tiếp xúc ngoại giới. 

Đối với nữ giới: Chưa nên vội mua hoặc bán món đồ như dự tính trong tuần này vì bất lợi. Việc làm có hướng mới, thay đổi theo chiều hướng tốt nhưng phải kiên tâm theo đuổi, tránh sớm ngã lòng và bỏ dở. Tài chính ổn định nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ về bảo trì, từ thiện hay việc hiếu hỉ hoặc thuốc men… Cần bình tĩnh vượt quua áp lực khách quan cà chủ quan. 

Đối với các vị cao niên: Có áp lực tinh thần từ dịch bệnh gây ra. Cần thư tâm, tĩnh trí hưởng cảnh điền viên, nhàn hạ.

 

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ ba tháng Tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tuất chưa thể thực hiện kế hoạch mới về việc làm và tài chính. Tạm thời lấy“tĩnh”chế “động.” Tình cảm có xáo trộn.

Đối với nam giới: Khó tránh mâu thuẫn trong nhà với người thân và giao tế bên ngoài. Nhiều áp lực bên ngoài và bên trong, nên bình tĩnh giải tỏa. Việc làm chưa như ý vì thiếu hoàn cảnh thuận lợi nên thu gọn hơn nữa. Tiền bạc kém ổn định, nên thủ giữ túi tiền chờ cơ hội tốt hơn hãy mở rộng hầu bao, hiện tình chưa thể đầu tư khoản bấp bênh. 

Đối với nữ giới: Có nhiều áp lực và bất lợi trong dự án nên thay đổi kế hoạch, thu gom lại hơn là bung ra, vì chưa có cơ may hoặc có quý nhân phù trợ. Có mâu thẫn với người chung quanh nên sớm hòa giải để đối phó với áp lực do hoàn cảnh chung gây ra. Tài chính kém ổn định vì phải chi nhiều cho người thân hay cho thuốc men hoặc các việc hiếu-hỷ và giao tế.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Có dịp góp ý kiến xây dựng cộng đồng. Có tin buồn từ xa. 

 

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ ba tháng Tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Hợi về sự nghiệp bớt áp lực nhưng tài chính vẫn còn dấu hiệu kém lạc quan. Phòng tranh cãi hay bất hòa về chính kiến hay quyền lợi hoặc tình cảm.

Đối với nam giới: Đề phòng mâu thuẫn trong giao tế. Nên sớm theo dõi sức khỏe nhất là khi tiếp xúc bên ngoài. Tiền bạc tạm ổn định nhưng có khoản bội chi do giá cả leo thang nhất là trong việc sửa chữa hay bảo trì, thuốc men và dịch vụ. Có đề nghị tham dự làm ăn nên nghiên cứu vì có hy vọng thành công nhưng cần rành mạch trong vấn đề góp vốn.. 

Đối với nữ giới: Tiền tài chưa vượng như ý dù đã bước đầu ổn định nhưng chưa có ngoại thu và phải chi ngoài dự liệu, nên thận trọng. Phòng khẩu thiệt thị phi với thân thích do bất đồng ý kiến về chi tiêu. Chưa có cơ hội đi xa như du lịch hay vì việc tiếp thị nên tạm thời “an cư lạc nghiệp.”. Coi chừng rắc rối trong một vụ tranh cãi!

Đối với các vị cao niên Phòng té ngã. Được săn sóc và có cơ hội gặp bạn bè, thân thích. Nên tri túc và thư giãn, nghỉ ngơi. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email