TỬ VI 2853

Theo lịch thư của Tống Thiều Quang và Bạch Hạc Minh trong tuần cuối tháng tư âm lịch năm Tân Sửu khởi đầu vào ngày 22 hay ngày Tân Tỵ (tức 02-06-21 dương lịch), thì ngày âm lịch sau đây được kể là ngày tốt nên làm các việc quan trọng: ngày âm lịch 25 âm lịch tức giáp thân ( 05-06-21 dương lịch) . Còn ngày xấu là ngày 29 Mậu Tý (09-06-21 dương lịch) là ngày nguyệt phá vì xung với với tháng Ngọ đừng làm việc quan trọng. Tuy nhiên gặp ngày xấu có thể chọn giờ tốt, hợp với tuổi mình và thận trọng hành sự.
Xin quý vị lưu ý: Mỗi tuổi trong tuần có thể gặp một ngày không nên chọn làm việc quan trọng nếu xung khắc với tuổi của mình, thí dụ tuổi Tý không chọn ngày Ngọ, tuổi Sửu không chọn ngày Mùi…Ngược lại tuổi Ngọ không chọn ngày Tý, tuổi Mùi không chọn ngày Sửu. Trong một ngày lại có giờ tốt xấu, muốn tìm giờ tốt của một ngày có thể dùng lịch tờ rời (như lịch bloc) có ghi rõ.

Tuổi Tý:

Trong tuần cuối tháng tư âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Tý vào cuối tuần về mặt sự nghiệp nảy sinh một số trắc trở, còn các mặt khác tạm thời còn ổn định.

Đối với nam giới: Việc làm kém hứng thú, kết quả giảm so với tuần trước. Tiền bạc cũng không bình thường vì nguồn chi tăng cao. Việc chung vốn, sang nhượng, mua bán.. .gặp khó khăn. Làm hư một món đồ hay máy móc trục trặc hoặc nhà cửa, vườn tược…cần sửa chữa.Nhận tin vui từ bạn bè hay thân thích.

Đối với nữ giới: Có thay đổi trong công việc nhưng không mang lại kết quả mong muốn và khó giải quyết bế tắc hiện tại.Tuy giải quyết được một rắc rối về tài chính nhưng hao thoát vẫn nhiều hơn thu nhập. Cần kịp thời tiết kiệm vì tình hình tài chính chỉ tạm thời ổn định. Cần nghỉ ngơi, thư giãn để bảo vệ sức khỏe.

Đối với các vị cao niên: Dự tính không thành nên tạm thời lấy sự ổn định làm chính. Có tin vui về người thân hay về công việc đã làm trong dĩ vãng.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần cuối tháng tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi sửu cảm nhận cuối tuần tạm bình ổn về tiền bạc và sự nghiệp so với đầu tuần.

Đối với nam giới: Đầu tuần còn nhiều âu lo nhưng cuối tuần có tin vui trong gia đình hay trong giao tế bên ngoài. Tiền bạc vượng hơn trước, còn việc làm hay việc học thì chưa tiến triển như ý nhưng tạm xuôi. Lái xe hay di chuyển nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài giao tế.

Đối với nữ giới: Được quan tâm và khuyến khích, gia đình có cơ hội làm mới hạnh phúc bằng thông cảm và tương trợ. Tài chính hiện giờ tạm bình ổn có thể mua sắm và tiêu pha chừng mực nhưng chưa thể đầu tư vội vàng hay hoang phí cho giải trí… Phòng bể vỡ đồ đạc hay phải tu sửa máy móc.

Đối với các vị cao niên: Khả năng thay đổi chỗ ở hay phòng ngủ hoặc thay đổi một thói quen với mục đích thư giãn và hưởng nhàn. Phòng cảm cúm và dịch bệnh

 

Tuổi Dần:

Trong tuần cuối tháng tư âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi dần hy vọng tiến dần tới ổn định hơn về cả sự nghiệp lẫn tài chính. Tuy nhiên, phải tăng gia biện pháp phòng giữ an khang.

Đối với nam giới: Coi chừng sức khỏe có rắc rối về tiêu hóa và khi ra ngoài vẫn phài tuân thủ biện pháp xã hội phòng chống dịch bệnh. Tiền bạc tạm ổn định nhưng việc làm có áp lực, kết quả thất thường, phải tăng gia nỗ lực. Tương quan nơi làm việc bế tắc nhưng hy vọng cải thiện bằng hòa giải và nhân nhượng.

Đối với nữ giới: Áp lực việc làm và giao tế khiến thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn và lạc quan và trong tuần có cơ hội. Tài chính cuối tuần thoải mái hơn đầu tuần nhưng vẫn cần duy trì chính sách tiết kiệm. Phòng đau nhức xương cốt hay nhức răng.

Đối với các vị cao niên: Tiếp tục biện pháp “tại gia hưởng phúc”. Có món tiền bất ngờ và giải quyết được một khó khăn về gia đình. Phòng bệnh răng lợi hay xương cốt.

 

Tuổi Mão:

Trong tuần cuối tháng tư âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi mão hy vọng giữ được mức trung bình về việc làm và tài chính..Coi chừng giao tế có rắc rối.

Đối với nam giới: Có đề nghị thay đổi việc, hợp tác, thay đổi nhà…nhưng chưa nên quyết định ngay vì hoàn cảnh khách quan còn bấp bênh. Trong tuần có nhiều cơ hội tiệc tùng, hội họp, tiếp xúc nhưng vẫn nên chừng mực vì phòng giữ an khang là trọng. Hơn nữa, giao tế tuần này có nhiều rắc rối nên thủ giữ ngôn ngữ và càm xúc tránh gây mâu thuẫn.

Đối với nữ giới: Chưa có cơ hội đi xa hay đổi nhà, đổi việc… Vẫn phải coi biện pháp thủ giữ và “an cư” là trọng. Có người quan tâm và khuyến khích và bạn cần quyết định một đề nghị vui cuối tuần. Tài chính chỉ tạm ổn định, chỉ có thể mua sắm chừng mực, khoan đầu tư món lớn.

Đối với các vị cao niên: Đề phòng rủi ro khi di chuyển và tiếp xúc ngoại giới. Tài chính khả quan, nhận quà biếu hay bổng lộc hoặc một nguồn tài trợ.

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần cuối tháng tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi thìn có triển vọng gặt hái nhiều thành tựu hơn về hai mặt sự nghiệp và tiền bạc. Vẫn phải coi phòng giữ an khang là hệ trọng.

Đối với nam giới: Không có nguồn phụ thu và chưa có tin mừng về lương bổng nên tài chính chưa hết áp lực chi tiêu. Coi chừng giao tế có vấn đề, nhiều kẻ bất mãn với bạn và trong công việc khó tránh bị cạnh tranh và gièm pha. Lái xe hay di chuyển và lúc làm việc bên ngoài cần thận trọng, không thể coi thường dịch bệnh.

Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi trong những dịp giao tế, hội họp, tiệc tùng chỉ vì “không giữ mồm, giữ miệng”. Phải quyết định một vấn đề khó khăn về tình cảm, chưa nên vội vàng đáp ứng. Chi nhiều khoản ngoài dự liệu hoặc mất đồ, hư hỏng máy móc hoặc do sinh hoạt phí gia tăng…

Đối với các vị cao niên: Cần để ý tới tình trạng mệt mỏi vô cớ. Tuần này nên “tĩnh” hơn là “động,” nên thận trọng trong mọi sinh hoạt.

 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần cuối tháng tư âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi tỵ kém vượng về tiền bạc và nên đề phòng mâu thuẫn trong giao tế và rủi ro cũng như bệnh hoạn khi chuyển mùa.

Đối với nam giới: Được người quan tâm và khuyến khích nhưng chưa thể có quyết định dứt khoát kết giải đồng tâm vì hoàn cảnh có nhiều thử thách. Di chuyển hay làm việc phòng rủi ro và bệnh hoạn. Chưa có tin vui về tài chính, chưa thanh toán được nợ nần, chưa nhận khoản tài trợ hay nhận quà cáp… Khoan đi xa và giảm bớt tiệc tùng, hội họp để bảo vệ an khang.

Đối với nữ giới: Chưa có nguồn tiền phụ và cơ hội mua sắm ưng ý mà vẫn phải “thắt lưng buộc bụng”. Phòng rủi ro trong nhà, ngoài ngõ cho bản thân và thân thích. Việc làm kém êm xuôi, bên ngoài vất vả nhưng hy vọng có nguồn vui trong gia đình, được người quan tâm săn sóc và thông cảm cùng khuyến khích..

Đối với các vị cao niên: Tài chính tuy kém ổn định, chưa có ngoại tài nhưng nếu “tri túc” và kiệm ước thì cũng đủ. Có bạn tới thăm và có cơ hội tiệc tùng, vui vẻ. 

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần cuối tháng tư âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi ngọ vào cuối tuần khó khả quan như ý về sự nghiệp và tài chính như tuần trước. Có tin vui về sức khỏe hay về bè bạn, thân thích…

Đối với nam giới: Chưa thăng tiến về sự nghiệp như dự trù, cần tiếp tục cố gắng, chú ý hơn tới thành quả và người cộng sự. Tài chính chỉ tạm ổn định, vẫn cần hạn chế đam mê nhất là chơi trò may rủi vì có thể hao tài. Cũng cần chừng mực mua sắm và lấy tiết kiệm làm đầu.

Đối với nữ giới: Chớ quyết định vội vã vì việc được đề nghị tham dự có phần thành tựu chút đỉnh trước mắt nhưng nhiều khả năng bại sau này. Thay đổi việc làm hay dự án khó xuôi, thuận trong tuần, mà nên bình tĩnh chờ cơ hội tốt hơn. Phòng ho suyễn.

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về giấy tờ hay đoàn tụ, gia đình có thể thêm người. Tuy nhiên phòng mất đồ hay hư hỏng đồ đạc.

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần cuối tháng tư âm lịch năm Tân Sửu trên vận trình người tuổi mùi khó có cơ may thực hiện sáng kiến nhưng công việc bước đầu thoải mái dần. Tiền bạc có dấu hiệu bớt hao thoát.

Đối với nam giới: Sáng kiến cải thiện công việc được nhiều người tán thưởng nhưng do hoàn cảnh khách quan khó thực hiện ngay mà nên kiên tâm chờ cơ hội tốt hơn. Phòng rủi ro khi làm việc hay lúc di chuyển. Tài chính chi nhiều ngoài dự liệu do vật giá leo thang mà nhu cầu tu sửa, mua sắm nhu yếu phầm khó giảm.

Đối với nữ giới: Một tuần nhiều nguồn vui với đối tượng hay với con cái nhưng lại hao thoát về tiền bạc do sửa chữa, bảo trì và giải trí… Việc làm không gây hứng thú vì bấp bênh và bận rộn. Ho suyễn hay viêm họng. Nên sớm theo dõi sức khỏe và bảo vệ an khang, đồng thời lấy việc thư giãn làm trọng.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe kém ổn định nhưng “thuốc đến bệnh trừ.” Có dịp hội họp hay tiệc tùng với thân thích dưới mái ấm gia đình.

 

Tuổi Thân:

Trong tuần cuối tháng tư âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi thân tạm ổn về sức khỏe, còn sự nghiệp và có chuyển hướng mới thuận lợi hơn.

Đối với nam giới: Công việc trước đây bế tắc đã bắt đầu có kết quả tốt vào những ngày cuối tuần. Việc làm thuận lợi hơn và sức khỏe cải thiện. Tài chính còn hao thoát vì hao tốn về khoản nhu yếu tăng cao, thuốc men đắt đỏ, tu sửa khó khăn hoặc do lễ nghi, tiệc tùng phức tạp…

Đối với nữ giới: Phòng mất mát hay hao hụt tài chính trong khi nguồn thu không tăng như dự trù, cho dù tiết kiệm cũng chỉ tạm ổn. Áp lực công việc giảm, kết quả kích thích tinh thần. Làm được một việc từ thiện hay có ích cho cộng đồng. Có người quan tâm, khuyến khích. Đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

Đối với các vị cao niên: Sinh hoạt ổn định, nhiểu cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn. Tình cảm êm đẹp trong nhà và cả giao tế bên ngoài.

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần cuối tháng tư âm lịch năm Tân Sửu người tuổi dậu cảm nhận có chút bất ổn định về tiền bạc và sự nghiệp. Đừng quên: “ Dĩ hòa vi quý!”

Đối với nam giới: Chưa có cơ hội đi xa hay đổi phòng, đổi việc. đổi xe… theo ý định, tạm thời lấy việc bình ổn hoàn cảnh hơn là nôn nóng dấn thân thực hiện hoài bão. Chi tiêu nhiều cho việc mua sắm hay sửa chữa… sự nghiệp chưa ra khỏi vòng bết tắc và sức khỏe cũng có vấn đề cần sớm theo dõi. Phòng mâu thuẫn với bạn bè, thân thích do ngôn ngữ hoặc do chính kiến khác nhau.

Đối với nữ giới: Cần giảm bớt áp lực tinh thần, để tạo nguồn vui gia đình và liên hệ bên ngoài tốt đẹp. Có tin tốt về giấy tờ hoặc về một khoản tiền tài trợ, thanh toán nợ nần, phúc lợi hay ngoại tài… dù áp lực tài chính chưa giảm như ý. Phòng đau nhức.

Đối với các vị cao niên: Tránh việc kiện tụng hay tranh chấp. Có quà, ngoại tài hoặc bổng lộc và nên ghi nhớ: “nhân hòa vạn sự hưng!”

 

 

Tuổi Tuất:

Trong trong tuần cuối tháng tư âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi tuất hy vọng vào cuối tuần tăng tiến thuận lợi hơn về nhiều mặt, nhất là về sự nghiệp và tình cảm so với đầu tuần.

Đối với nam giới: Đầu tuần việc làm tăng áp lực, kế hoạch mới chưa thực hiện được nhưng cuối tuần đã dần dần thoát khỏi bế tắc. Tài chính ổn định hơn vào cuối tuần. Có một cơ may thăng tiến nhờ quý nhân giúp đỡ chớ bỏ qua. Được người ái mộ và thông cảm và cơ may hội họp, chunng vui…

Đối với nữ giới: Nhận tin buồn từ xa nhưng có nguồn vui ở gần như sum họp với thân thích. Trong sinh hoạt nên chừng mực, đừng coi thường dịch bệnh và rủi ro trong sinh hoạt. Sự nghiệp có hướng mới và tài chính tuy hao hụt nhưng có ngoại tài bù lại.

Đối với các vị cao niên: Gia đình tăng người hay có dịp đoàn tụ. Sức khỏe thăng tiến và lo nghĩ giảm đi.

 

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần cuối tháng tư âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi hợi càng vào cuối tuần càng cảm nhận chưa khả quan về nhiều mặt so bới tuần trước. Cần theo dõi an khang thận trọng hơn.

 Đối với nam giới: Có món tiền không nhiều như đòi được nợ hay được thưởng hoặc nhận phúc lợi hay tài trợ… Có tin vui trong gia đình và giao tế xã hội tốt đẹp. Tuy nhiên sức khỏe khó tránh áp lực nên cảm thấy mệt mỏi hoặc mất ngủ. Di chuyển nên thận trọng và khi ra ngoài tiếp xúc càng cần giữ gìn hơn.

Đối với nữ giới: Khoản chi tiêu gia tăng trong khi nguồn thu giới hạn. Sức khỏe không thăng tiến như dự liệu, nỗi lo bệnh cũ gia tăng. Phòng tủi ro trong nhà và cho trẻ nhỏ. Nhận quà cáp, tin vui hay được mời tham dự tiệc tùng. Tuy nhiên, đừng quên chừng mực trong mọi sinh hoạt trong thời kỳ dịch bệnh.

Đối với các vị cao niên: Có cơ hội họp mặt với thân thích, và được nhiều người nể trọng và săn sóc.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email