TỬ VI 2855

Tuổi Tý:

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Tân Sửu, người tuổi Tý vì gặp tháng xấu nên cuối tuần ở tình trạng kém sáng sủa so với đầu tuần. Quý vị sẽ cảm nhận khó bình ổn về cả ba mặt tiền bạc, sự nghiệp và sức khỏe. Nên hạn chế các chất kích thích và các cuộc vui trong tuần.

Đối với nam giới: Có tin mừng từ xa nhưng ở gần thì tiền bạc tạm ổn đầu tuần nhưng cuối tuần hao thoát. Tình cảm kém hài hòa dù có người quan tâm và săn sóc nhưng cũng gây ít nhiều lo lắng. Sự nghiệp có chút vướng mắc vì dao động bên ngoài, và phải lao tâm, lao lực nhiều hơn gây ảnh hưởng nhiều đến tinh thần. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Có thể gặp bất trắc về một dự án đang theo đuổi nên tinh thần căng thẳng. Nhìn chung sự nghiệp nhiều việc bất thường phải đối phó vào cuối tuần. Hao hụt về tài chính vì chi nhiều khoản ngoài dự liệu. Có chút hiểu lầm cần giải tỏa với thân thích. Chưa có cơ hội hội họp hay đi xa… Cần tích cực trong việc phòng chống dịch bệnh.

Đối với giới cao niên: Nguồn vui đoàn tụ và tiệc tùng nhưng nên thận trọng ngôn ngữ và giữ gìn sức khỏe. Nên hạn chế những hoạt động nguy hiểm như leo trèo, làm quá sức…và phòng cảm cúm.

 

Tuổi Sửu:

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Tân Sửu vì gặp tháng tốt nên người tuổi Sửu hy vọng vào cuối tuần hanh thông về tài chính và sự nghiệp hơn đầu tuần. Coi chừng mâu thuẫn với người thân hay bè bạn.

Đối với nam giới: Phòng cảm cúm khi tiếp xúc ngoại giới. Lái xe hay di chuyển nên thận trọng. Sự nghiệp trước có áp lực nhưng bình thường dần khi sang tháng mới. Tài chính chi nhiều hơn thu và cần đề phòng hao thoát bất ngờ nhưng có hy vọng một nguồn tài trợ hay thu hoạch ngoại tài. Chưa thể đổ quá nhiều tiền vào sửa chữa hay tu bổ hoặc mua sắm hay đầu tư.

Đối với nữ giới: Nên tránh chuyện thị phi khẩu thiệt. Nên gạt chuyện không vui và cải thiện giao tế vì có dịp nhưng cần thận trọng trong giao tế để phòng dịch bệnh. Có tin vui về tài chính bên cạnh sự nghiệp tạm thời bình ổn. Chưa có dịp đi xa nhưng có cơ hội cải thiện tổ ấm.

Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực và sinh hoạt nhất là lúc tiếp xúc ngoại giới. Có tin vui trong gia đình hay về nhà đất hoặc lương bổng, phụ cấp… 

 

Tuổi Dần:

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Dần vì gặp tháng tốt nên hy vọng vào cuối tuần ở mức tạm bình ổn về sự nghiệp, tài chính cũng giảm hao thoát dù vẫn cần hạn chế đầu tư hay mua sắm. Có cơ hội tiệc tùng, chung vui với thân thích sau những ngày bị cách ly và phong tỏa. 

Đối với nam giới: Áp lực về nghề nghiệp giảm, cần chuẩn bị đối phó với kế hoạch mới có cơ hội thực hiện. Tài chính tuy ổn định dần nhưng vẫn cần hạn chế đầu tư các khoản bấp bênh và tránh đam mê. Chưa thể mua món đồ hay đầu tư lớn trong tuần. Gia đạo bình yên. Đề phòng rủi ro, bệnh hoạn khi làm việc hay khi lái xe hoặc lúc giao tế bên ngoài. 

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và khuyến khích, nên phân biệt tình và nghĩa trước khi quyết dịnh. Không nên vay mượn hay cho vay trong tuần này vì tài chính không gây áp lực, điều kiện tốt cho việc thủ giữ. Tình trạng chi thu tạm cân bằng nhưng nên khoan đầu tư các khoản quan trọng và phiêu lưu. Đề phòng hỏa hoạn hay rủi ro về điện nước. 

Đối với giới cao niên: Có khả năng dọn nhà hay đổi phòng ngủ, đổi văn phòng. Có tin vui về một việc làm trong dĩ vãng. Được mời tiệc tùng hội họp nhưng vẫn nên giữ lập trường “an cư hưởng phước.”

 

Tuổi Mão:

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mão vì gặp tháng trung bình nên chỉ tạm ổn định về tài chính. Sự nghiệp vẫn còn áp lực và chưa thể thực hiện kế hoạch mới. 

Đối với nam giới: Sự nghiệp tiến triển chưa khả quan vì toan tính lớn khó thành, công việc bề bộn, thành tựu bình thường. Chưa có của hoạnh tài nên cần biết ngừng đúng lúc nếu tham dự đỏ đen hay chơi cổ phiếu. Có cơ may mắn về tình cảm nhưng có áp lực chọn lựa. Hoạt động hay di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Tránh thị phi khẩu thiệt và mâu thuẫn với thân thích, bạn bè. Chứng bệnh cũ không còn đe dọa nữa nhưng phải đề phòng bệnh mới và rủi ro. Có tin buồn từ xa. Tuần này tài chính chỉ tạm ổn định nhưng thương lượng tài chính, mua bán, trao đổi, ký gởi tiến triển không như ý. Hiện tình cần quản lý thận trọng và tiết kiệm vì có hao thoát bất ngờ. 

Đối với giới cao niên: Có tài lộc bất ngờ như tiền phụ cấp hay quà biếu. Sức khỏe tiến triển khả quan và lạc quan…

 

Tuổi Thìn:

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thìn vì gặp tháng trung bình nên không mấy thuận lợi về tiền bạc, cũng như công việc và có thể có có rủi ro nhỏ gây thương tích hay bị phỏng, hoặc té ngã.

Đối với nam giới: Lái xe, tiếp xúc bên ngoài hay làm việc nên thận trọng. Tài chính bớt dấu hiệu hao thoát nhưng vẫn bấp bênh, nên thủ giữ và tiết kiệm chi tiêu cuối tuần. Hạn chế chất kích thích, tìm thư giãn và nhàn lạc và nên hòa hợp với mọi người. Nhận tin buồn từ xa.

Đối với nữ giới: Cần quản trị tài chính chặt chẽ, tránh bị lợi dụng hoăc sơ ý mất mát. Có kẻ gièm pha, cạnh tranh bất chính. Giữ bình tĩnh và lạc quan dù bên ngoài có áp lực. Tình cảm có áp lực và nên phòng vô ý gây mâu thuẫn với người thân do ngôn ngữ bất cẩn hoặc cảm xúc quá độ. 

Đối với giới cao niên: Cảm thấy chút cô đơn nên hòa hợp với người xung quanh và tìm nguồn vui dưới mái ấm gia đình kể cả việc vườn tược. Đề phòng té ngã hay bất cẩn khi di chuyển.

 

Tuổi Tỵ:

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tỵ vì gặp tháng xấu nên khó hy vọng có nhiều may mắn về tiền bạc và sự nghiệp. Tuy nhiên có tin vui về sức khỏe hay trong thân thích.

Đối với nam giới: Cần củng cố cho gia đình thêm vững, nhờ thế sự nghiệp và tiền bạc mới thêm tươi đẹp khi vận tốt trở lại. Tình cảm kém vui vì nhiều mối quan tâm từ tiền bạc, việc làm tới giao tế… Hy vọng bệnh cũ ổn định, sức khỏe tăng tiến. Tuy tài chính chi vẫn nhiều hơn thu nhưng khả năng thích ứng cao nên tạm ổn… 

Đối với nữ giới: Tài chính không được như tuần trước, chi tiêu tăng do vật giá leo thang, nhu cầu cũng tăng trong khi nguồn phụ chưa có. Cần có kế hoạch tiết kiệm và thích ứng. Tình cảm có áp lực nhưng cần tự kiềm chế tránh bi quan và nôn nóng khiến cảm xúc quá độ có hại cho sự nghiệp và giao tế. Chưa có cơ hội di chuyển như du lịch hay du ngoạn nhưng lại thừa thời gian “tề gia nội trợ.” 

Đối với giới cao niên: Có tài lộc nhưng có tin buồn trong giao tế. Nên thư giãn và nghỉ ngơi vì có chứng mất ngủ. Đề phòng khi leo trèo hoăc lúc di chuyển. Được người quan tâm, săn sóc.

 

Tuổi Ngọ:

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Ngọ vì gặp tháng trung bình nên đầu tuần còn thoải mái nhưng cuối tuần phải cố gắng thích nghi. Tài chính bình thường. Việc làm có hướng mới và áp lực mới. Đi xa nên cẩn thận.

Đối với nam giới: Nên hạn chế đam mê kể cả cờ bạc, tiêu pha lẫn tình ái và nên tự chế giữ trung hòa mọi mặt. Tiền bạc tạm bình thường nhưng không tiết kiệm được vì tốn kém do nhu cầu chi tiêu tăng và vật giá leo thang. Việc làm có biến động bất lợi nhưng lướt qua được nhờ một cơ may. 

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và khuyến khích nhưng chưa thể có quyết định thay đổi một dự án hợp tác quan trọng, Tài chính tạm ổn định, có bất ngờ về sự nghiệp phải ứng phó và thích hợp. Chứng nhức mỏi và mất ngủ gia tăng, cần sống cho thực thư giãn. Phòng cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Có ngoại tài như nguồn tài trợ và tin vui về con cháu. Có dịp sửa sang nhà cửa hay vườn tược vì có người giúp đỡ.

 

Tuổi Mùi:

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mùi vì gặp tháng trung bình nên hy vọng bình thường hơn về sự nghiệp và sức khỏe. Đề phòng sóng gió về tình cảm và mâu thuẫn với người thân.

Đối với nam giới: Tài chính tuy ổn định hơn tuần trước nhưng còn hao thoát nên khoan đầu tư lớn, tránh tiêu xài quá mức, nhất là giữa tuần. “Một câu nhịn là chín câu lành.” Nên khoan dung với người thân và cởi mở với bạn bè. Sự nghiệp bình thường, thành tựu vừa phải. 

Đối với nữ giới: Đừng để áp lực tài chính làm nhức đầu. Đừng quên: Biết thỏa mãn với cái đang có chính là đầy đủ rồi (tri túc, tiện túc). Tương lai còn dài, tiền hao hụt chỗ này sẽ có chỗ khác bù vào. Tránh khẩu thiệt thị phi. Không nên bất mãn với người xung quanh chỉ vì gặp trở ngại và bế tắc tạm thời trong sinh hoạt. Coi chừng chứng đau nhức hay ho cảm.

Đối với giới cao niên: Nên tìm nguồn vui trong gia đình và giải trí, có cơ hội tiệc tùng và hội họp trong vòng thân hữu. Khoan thực hiện dự án đi xa.

 

Tuổi Thân:

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thân vì gặp tháng tốt nên vận trình trong tình trạng tương đối êm xuôi. Tiền bạc và sự nghiệp bớt gây áp lực nhưng sức khỏe cần săn sóc kỹ hơn.

Đối với nam giới: Gia đạo đằm thắm và bè bạn vui vẻ. Sức khỏe cần ưu tiên. Hạn chế cuộc vui có tiệc tùng, bia rượu…và khi ra ngoài lại cần coi trọng giữ gìn an khang hơn nữa. Nguồn tài chính, chính và phụ đều không khả quan như ý nhưng so với tuần trước đã giảm áp lực chi tiêu. Sự nghiệp chuyển biến khó dự liệu. Nhưng có cơ may xuất hiện và nhờ khả năng bản thân nên sẽ vượt qua trở lực.

Đối với nữ giới: Gia đình sum họp, có tin vui về tình cảm nhưng đề phòng rủi ro sinh hoạt trong nhà hay khi ra ngoài. Di chuyển nên thận trọng. Có cuộc gặp gỡ lý thú trong tuần và được người quan tâm. Coi chừng mất đồ hay bể vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng máy móc hay nhà cửa.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội trao đổi thư từ, thăm hỏi với thân thích. Cần thư giãn và lạc quan. Có cơ hội gia đình sum họp tạo nguồn vui tinh thần. Nên bảo trọng sức khỏe.

 

Tuổi Dậu:

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Dậu vì gặp tháng xấu nên ở tình trạng kém bình thường về các mặt sự nghiệp, tài chính. Nên chi tiêu có kế hoạch và hạn chế tiệc tùng và hội họp. Đừng quên: “sức khỏe là vàng!”

Đối với nam giới: Di chuyển hay làm việc nên thận trọng nhất là lúc tiếp xúc với bên ngoài. Cần đề phòng tranh cãi hay bị phạt vì vi phạm quy luật xã hội trong mùa dịch. Phải chi nhiều khoản cho người thân ngoài dự liệu, kể cả việc bảo trì, sửa chữa máy móc, nhà cửa. Ngoại tài chưa khá nên tránh đam mê và chưa thể mua sắm món lớn hay đầu tư tùy hứng.

Đối với nữ giới: Tình bạn, tình yêu bớt áp lực nhưng tài chính và sự nghiệp không ưng ý, thành tựu việc làm cũng suy thoái so với tuần trước. Hao tài và có thể mất mát tài chính do không “chọn mặt gửi vàng.” Phòng đau nhức hay ho suyễn. Nhận tin vui từ thân thích.

Đối với giới cao niên: Nhức răng hay mệt mỏi. Được nhiều người quan tâm nên cần lạc quan và thư giãn. Chưa thể đi xa như du lịch hay du ngoạn và nên tích cực gìn giữ an khang.

 

 

Tuổi Tuất:

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tuất vì gặp tháng tốt nên hy vọng gặp nhiều hanh thông về mặt tài chính và sự nghiệp. Được người quan tâm, thông cảm nhưng cũng có nhiều phiền phức trong giao tế.

Đối với nam giới: Được quan tâm, thông cảm và trợ giúp và có cơ hội giải tỏa tình cảm và thực hiện một kế hoạch dài hạn. Tiền bạc lạc quan về nguồn chính chứ chưa có nguồn phụ. Cần thư giãn và đừng quá bận tâm việc ngoài tầm tay. Chưa thể mua hay bán, sang nhượng… món đồ bạn dự định.

Đối với nữ giới: Chừng mực ngôn ngữ và cảm xúc để chinh phục nhân tâm. Nên nhẫn nhịn và xử sự ôn hòa để bảo đảm hạnh phúc và sự nghiệp. Tài chính phát triển theo hướng lạc quan. Nhưng vẫn chi nhiều những khoản trong, ngoài dự liệu. Đề phòng hao thoát, hư hỏng, nhà cửa, máy móc… hay mất mát đồ đạc hoặc tiền bạc.

Đối với giới cao niên: Cần tri túc và thư giãn. Đề phòng rắc rối về tiêu hóa, bài tiết hoặc thị lực. Không nên lo lắng quá vì áp lực tài chính và dịch bệnh ngoài tầm kiểm soát.

 

 

Tuổi Hợi:

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Tân Sửu vì gặp tháng trung bình nên người tuổi Hợi cảm thấy không mấy hanh thông, nhất là về tiền bạc. Đề phòng các rủi ro khi làm việc và di chuyển. Chú ý nên sớm theo dõi tình trạng tiêu hóa bất thường.

Đối với nam giới: Phòng rắc rối về tiêu hóa hay bài tiết. Sự nghiệp còn áp lực bất lợi. Kiên nhẫn chờ thời và lạc quan làm việc vì thử thách chỉ là tạm thời. Di chuyển nên thận trọng và tự chế ngự về ngôn ngữ và cảm xúc tránh gây hiểu lầm và tranh cãi, đồng thời bảo vệ an khang. Có tin vui từ xa. 

Đối với nữ giới: Di chuyển cần thận trọng nhất là trong mùa dịch bệnh. Nên “an cư lạc nghiệp” hơn là xông xáo, vùng vẫy bên ngoài. Tài chính không khá nên cần tiết kiệm nhất là về tiệc tùng hay mua sắm quá mức dù có cơ hội. Gia đạo hay bạn bè có tin vui. Hiện tại dù việc làm khó khăn hơn mà thành quả không nhiều nhưng khả năng thích nghi và sáng tạo phát huy cao nên tạm ứng phó.

Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin mừng về thân nhân hoặc việc làm trong dĩ vãng. Hoạt động nên thận trọng, nhất là tránh leo trèo hay khiêng vác nặng. Cũng cần tìm nguồn vui sống, thư giãn, nhàn lạc trong mùa dịch bệnh.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email