TỬ VI 2857

Tuổi Tý:

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần thứ hai tháng 05 âm lịch năm Tân Sửu, về tài chính chưa xứng tâm vừa ý nhất là nguồn tiền phụ còn khiêm tốn mà khoản thất thu tăng. Sự nghiệp chưa bớt nhiều áp lực nên thành tựu kém.

Đối với nam giới: Nên điều hòa việc ẩm thực và nghỉ ngơi, hoạt động bên ngoài cũng cần chừng mực. Ngoài việc phòng dịch bệnh, cũng cần coi chừng một chứng bệnh cũ làm bạn khó chịu. Có tin mừng về giao tế nhưng cũng có rắc rối trong tình cảm dù có cuộc gặp gỡ lý thú nhưng không hiếm hiểu lầm và tranh cãi. Một tuần vất vả và bận rộn.

Đối với nữ giới: Tài chính gây khó khăn xử lý, có dấu hiệu chi nhiều hơn thu. Việc làm giậm chân tại chỗ, chưa có hướng mới, khó thi hành dự án mới. Sức khỏe có chút vấn đề về đau nhức. Có đề nghị hợp tác tiền nong, chưa có cơ hội tốt để làm ăn, lại trong tháng “tán tài” nên chưa thể nhận, 

Đối với giới cao niên: Nên thận trọng khi di chuyển và đề phòng cảm cúm. Nên bao dung và khoan dung thân thích để giữ hòa khí và đoàn kết, có lợi cho cuộc sống vừa về vật chất vừa về tinh thần.

 

Tuổi Sửu:

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần thứ hai tháng 05 âm lịch năm Tân Sửu hy vọng giảm thiểu áp lực về tài chính và bớt tốn hao công sức trong việc làm.

Đối với nam giới: Tuy tiền bạc có dấu hiệu giảm chi tăng thu nhưng chưa vội mua sắm hay đầu tư các khoản lớn trong tuần này, vẫn cần quản lý chặt chẽ và đầu tư có kế hoạch. Gia đình có tin vui, có khách từ xa tới thăm hay được người quan tâm nhưng vẫn cần thận trọng khi di chuyển và tiếp xúc ngoại giới. Việc làm đã có cơ may bớt nhiều công sức, kiên tâm chờ đợi vận hội mới thoải mái hơn.

Đối với nữ giới: Công việc thay đổi, một việc mới hay môn học mới gây khó khăn nhưng có quý nhân hay cơ may hỗ trợ. Tài chính tạm ổn định nhưng khoản mong đợi chưa có. Vẫn cần tiết kiệm để chở cơ hội tốt sắp tới cần nguồn tiền mua sắm hay đầu tư…Có tin vui về tình cảm như gia đình thêm người hay nhận tin vui từ thân thích. Cuối tuần hy vọng một thương lượng tài chính thành tựu giúp thực hiện một dự tính lâu dài.

Đối với giới cao niên: Chưa có cơ hội du lịch nhưng có dịp thư giãn nghỉ ngơi nên tận hưởng. Có ngoại tài hay quà biếu hoặc được mời tiệc tùng. 

 

Tuổi Dần:

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần thứ hai tháng 05 âm lịch Tân Sửu ở mức tương đối khả quan về tài chính và sự nghiệp. Tuy nhiên trong sinh hoạt coi chừng rủi ro hoặc cảm cúm.

Đối với nam giới: Dù tài chính giảm ám lực chi tiêu nhưng vẫn nên có kế hoạch tiết kiệm vì tương lai có thử thách. Việc làm bình thường dần tuy kém hứng thú và thành quả không như ý. Gia đình êm ấm và có tin vui về thuế má, ngoại tài hay thân thích… Lái xe hay di chuyển nên thận trọng. Coi chừng sức khỏe có rắc rối hoặc rủi ro trong sinh hoạt… 

 Đối với nữ giới: Thận trọng phòng dị ứng hay cảm cúm. Sự nghiệp có thử thách, nhàn hơn nhưng ít tiền hơn. Chưa nên đổi việc làm hay chỗ làm vì bế tắc chưa hết. Tình cảm chưa đẹp, nên hòa hợp trong nhà và trong giao tế bên ngoài. Tiền bạc tạm hanh thông nhưng chưa có cơ hội đầu tư hoặc mua sắm khoản lớn. Sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với giới cao niên: Cần nghỉ ngơi vì có dấu hiệu mất ngủ. Có tin vui về sức khỏe và được thăm hỏi, săn sóc.

 

Tuổi Mão:

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần thứ hai tháng 05 âm lịch năm Tân Sửu xem ra bình thường. Hoàn cảnh vẫn chưa ổn định về tài chính, công việc không gây hứng thú và thành quả như ý. Chưa có hướng mới thoát khỏi bế tắc.

Đối với nam giới: Tình cảm xáo trộn, có chuyện không hài lòng về con cái hay người thân. Tiền bạc chỉ tạm bình ổn, có khả năng phải vay mượn vì nhu cầu chi tiêu tăng. Công việc nhàm chán, chưa thể bỏ việc cũ và nên kiên nhẫn chờ thời. Đề phòng thị phi khẩu thiệt và mâu thuẫn với đối tượng, bạn bè. Phòng ho suyễn. 

Đối với nữ giới: Sức khỏe có vấn đề như đau nhức xương khớp hay đau răng. Chưa có cơ hội thuận lợi đi xa trong tuần vì di chuyển nhiều khó tránh rủi ro và dịch bệnh. Tránh tranh cãi hay kiện tụng vì bất lợi. Tài chính hao thoát nhưng có hoạnh tài trong tuần hay được ngoại bổng hoặc nhận quà cáp, tài trợ… Thận trọng trong giao tế nhất là với người khác phái.. 

Đối với giới cao niên: Có đề nghị làm ăn hay góp vốn nhưng chưa nên nhận vì tháng năm chưa thuận lợi do Song Hao còn tác hại cho tới giữa tháng. Nên thư giãn và nghỉ ngơi để duy trì sức khỏe. 

 

Tuổi Thìn:

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần thứ hai tháng 05 âm lịch năm Tân Sửu chưa lạc quan về việc làm cũng như tài chính. Phòng sức khỏe có rắc rối.

Đối với nam giới: Việc làm không hợp khả năng, ít việc, tốn công nhiều. Ra ngoài hay di chuyển nên thận trọng. Tránh có chuyện rắc rối với luật pháp. Cần giải tỏa mọi căng thẳng trong gia đình. Buôn bán cần củng cố hơn là mở rộng. Tiền bạc cần tiết kiệm vì chi nhiều hơn thu mà khó thành công trong việc thu hồi nợ nần hoặc trang trải nợ nần hay sang nhượng.. 

Đối với nữ giới: Phòng đau nhức hay ho suyễn. Có người đề nghị hợp tác làm ăn lâu dài nhưng chưa nên nhận mà phải chờ thời, chờ dịp tốt hơn. Tài chính chưa xứng tâm vừa ý. Tránh vay mượn thêm và đầu tư mua sắm các khoản lớn. Cần thận trọng thực hiện kế hoạch mới vì chưa tới lúc phát triển.

Đối với giới cao niên: Có chuyện phải lo nghĩ hay rắc rối sức khỏe phải bận tâm. Nhưng nên gạt bớt lo âu để bảo trọng sức khỏe và hưởng nhàn lạc. Có quà hay được thăm hỏi, săn sóc.

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần thứ hai tháng 05 âm lịch năm Tân Sửu khó tránh nhiểu áp lực về hai mặt tài chính và sự nghiệp, xem ra không có gì phát triển lạc quan hơn tuần trước. Phòng tranh cãi hay bất hòa.

Đối với nam giới: Tài chính vẫn kém khả quan, chi tiêu nhiều, nguồn thu giảm, lại không có ngoại tài. Để ý, sớm theo dõi sức khỏe bản thân và thân thích. Phòng trong nhà có rủi ro, bể đồ, hỏng máy hay hỏa hoạn… Có xáo trộn tình cảm do ngôn ngữ bất cẩn và cảm xúc bất thường gây ra. Giao tế chưa hy vọng yên vui như ý, nên kiên nhẫn hòa giải và nhượng bộ .

Đối với nữ giới: Tránh các cuộc vui và tiếp xúc quá nhiều, quá phức tạp hoặc đi xa nhà. Việc làm kém bình thường, kết quả không như ý gây áp lực tinh thần. Tiền bạc hao hụt nên tiết kiệm, thủ giữ hơn nữa vì thử thách sẽ qua mau, đừng quên tương lai gần sẽ có cơ hội đầu tư kiếm lới. Sinh hoạt mọi mặt nên thận trọng. 

Đối với giới cao niên: Có rắc rối về giấy tờ hay thuế má. Có quà tặng hay khách tới thăm. Đừng quên: “Sức khỏe là vàng, an nhàn là phước.” 

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần thứ hai tháng 05 âm lịch năm Tân Sửu về sự nghiệp bớt áp lực, tiền bạc tạm ổn định. 

Đối với nam giới: Giới hạn đi xa vì công việc. Thận trọng trong sinh hoạt. Trong chi tiêu tránh mua sắm quá mức, đầu tư vội vàng. Có một quyết định quan trọng về việc làm hay tiền bạc trong tuần như thương lượng lương bổng hay lãi suất hoặc vay mượn… Nên lạc quan và giữ gìn ngôn ngữ vì trong tuần có thể có rắc rối về giao tế.

Đối với nữ giới: Có cơ hội phát huy óc sáng tạo và khả năng thích ứng. Việc làm tuy bình thường nhưng áp lực nặng hơn và vất vả hơn. Tài chính chỉ tạm ổn, cần giữ trung hòa, chừng mực trong chi tiêu. Có tin vui về đối tượng hay về người thân. Di chuyển nên thận trọng và tránh tranh cãi vì cảm xúc quá mức

Đối với giới cao niên: Giấy tờ về thuế má hoặc xin trợ cấp, nhà cửa đã có kết quả. Cần năng động và nên điều độ trong sinh hoạt vì có triệu chứng ăn kém ngon miệng. Tài chính đủ dùng. 

 

Tuổi Mùi:

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần thứ hai tháng 05 âm lịch năm Tân Sửu chưa hanh thông về tiền bạc và sự nghiệp. Phòng rủi ro té ngã hay mất đồ, hư đồ hay mua lầm, bán lầm…

Đối với nam giới: Khoan mua sắm nhà cửa hay máy móc hoặc đầu tư các khoản lớn vì tài chính chưa ổn. Việc làm có thử thách tốn thời gian mà thành công và thu lợi ít. Trong tuần có cơ hội hội ngộ và vui vẻ với bạn bè, thân thích nhưng vẫn cần chừng mực, cần chú ý tới sức khỏe và đề phòng rủi ro trong sinh hoạt. Tránh đỏ đen hay đam mê gây hao thoát. 

Đối với nữ giới: Phòng mất đồ hay hư hỏng đồ đạc, máy móc… Tài chính ở mức kém bình thường và chưa có khoản mong đợi. Việc làm tiến triển không đều vì áp lực của môi trường mạnh hơn. Cần giữ gìn ngôn ngữ và nên kiềm chế cảm xúc dù gặp hành vi trái ý.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội đoàn tụ hay giải trí và tiệc tùng. Cần lạc quan dù gặp việc không như ý trong tuần. Giữ hòa khí với mọi người trong nhà và trong các tiệc vui cuối tuần.

 

Tuổi Thân:

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần thứ tháng 05 âm lịch năm Tân Sửu hy vọng giảm áp lực về công việc. Tiền bạc bình thường. Cần bảo trọng an khang.

Đối với nam giới: Tài chính ổn định hơn tuần trước. Nhưng trong tuần không nên vay mượn hay bảo lãnh vay mượn. Phòng mất đồ, hư đồ hay mất giấy tờ quan trọng. Ra ngoài nên thận trọng, tránh rui ro, vạ miệng gây tranh cãi hay kiện tụng. Việc cải thiện quan hệ với gia đình và với bên ngoài cần thiết, để giải tỏa áp lực do dịch bệnh gây ra.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa vượng như ý chưa thể mua sắm những khoản chưa cần mà nên tiết kiệm. Có người đề nghị hợp tác nhưng chưa nên nhận. Một tuần làm việc nhiều và tinh thần căng thẳng, thân xác mệt mỏi. Sự nghiệp có hướng mới nên theo dù trong tuần phải cực nhọc hơn trước. Trước mắt cần thư giãn và nghỉ ngơi. Có hiểu lầm với thân thích nên giải tỏa.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về sức khỏe vì căn bệnh cũ đã ổn định. Nhiều khó khăn về giấy tờ và phải thay đổi chỗ ở nhưng tất cả chỉ là tạm thời. Có cơ hội tiệc tùng hay nhận được quà và thăm hỏi.

 

Tuổi Dậu:

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần thứ hai tháng 05 âm lịch năm Tân Sửu về sự nghiệp khó hanh thông, còn tài chính chỉ tạm ổn đinh. Có tin vui về sức khỏe bản thân hay người thân.

Đối với nam giới: Có tin vui về người thân hay một bệnh cũ được khống chế. Việc làm hay lời nói gây mâu thuẫn với thân thích, nên tìm cơ hội hòa giải và nhượng bộ. Cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm. Chưa nên mua món đồ, hoặc thỏa thuận sang nhượng hay đầu tư vội vội vàng trong tuần. Nên phấn chấn vì khó khăn trước mắt sẽ qua. Giao tế, hoạt động bên ngoài nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp không như ý và nhiều lúc nhàn rỗi bất đắc dĩ. Tài chính chỉ tạm ổn định vì chi vẫn nhiều hơn thu, nhất là cho các khoản giao tế và bảo trì máy móc, xe cộ, nhà cửa… Tình cảm kém hòa hài với thân thích và bạn bè, đừng quên “nhân hòa vạn sự hưng.” Có cơ hội hội ngộ vui vẻ cuối tuần. 

 Đối với giới cao niên: Tình cảm hòa hài, gia đình đầm ấm vì con cái đã làm hài lòng hơn. Tuy nhiên tài chính chưa xứng tâm vừa ý.

 

 

Tuổi Tuất:

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần thứ hai tháng 05 âm lịch năm Tân Sửu về vài mặt hy vọng giảm áp lực như về tài chính và sức khỏe. Quan trọng nhất là khoan làm kế hoạch lớn trong tuần.

Đối với nam giới: Cần củng cố các mặt và mở rộng giao tế, thắt chặt tình cảm gia đình vì có cơ hội tốt. Nên tránh chi tiêu quá mức sẽ gây rắc rối cho bạn hoặc về tài chính hoặc về tinh thần. Cụ thể là chưa nên mua sắm nhà cửa hay máy móc hoặc đầu tư lớn trong tuần này. Vì vẫn còn dấu hiệu mất mát tài vật hay hao thoát tiền nong. Cũng chưa thể thử thời vận hay giải trí tùy tiện. 

Đối với nữ giới: Sự nghiệp có áp lực đổi thay tuy thích hợp hơn, thành tựu tăng nhưng vất vả hơn. Trong gia đình, với bạn bè thân thích, tình cảm kém hài hòa vì mâu thuẫn và hiểu lầm. Tuy nhiên, có cơ hội gặp gỡ, hội họp tốt cuối tuần để hòa giải. Coi chừng tiêu hóa có vấn đề. Mua lầm một món đồ hay mất mát hoặc phải chi cho thân thích, bệnh hoạn, bảo trì, sửa chữa… Ra ngoài giao tiếp và lái xe nên thận trọng. 

Đối với giới cao niên: Nên nghỉ ngơi nhiều nhưng khoan đi xa mà nên hưởng nhàn lạc ngay tại gia đình.. Có tin buồn về một người thân. 

 

 

Tuổi Hợi:

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần thứ hai tháng 05 âm lịch năm Tân Sửu tương đối khả quan về tài chính nhưng bận tâm thêm về việc làm. Gia đình có tin vui.

Đối với nam giới: Tài chính tuy tạm ổn định nhưng nên thủ hơn công và nên đắn đo khi đầu tư các khoản bấp bênh hay giải trí hoặc mua sắm quá mức. Việc làm không gây hứng thú, không thể thi thố hết khả năng. Phòng cảm cúm hay té ngã, hoặc bị thương ở tay chân do vật nhọn. 

Đối với nữ giới: Bản thân phòng ho suyễn. Sức khỏe của người cao niên trong nhà có vấn đề. Có tin vui về con cái hay đối tượng. Sự nghiệp tiến triển chậm, kết quả không như ý nhưng tương đối ổn định, nhờ có người giúp đỡ hoặc cơ may. Tài chính tuy tạm đủ nhưng có mối lo về hao thoát vì tu sửa hay mất mát tăng thêm… 

Đối với giới cao niên: Cần lạc quan về sự nghiệp và sức khỏe. Chưa thể trông cậy vào nguồn tiền phụ và trong tuần đừng vội vàng chấp nhận đề nghị hợp tác bỏ vốn làm ăn chung.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email