TỬ VI 2859

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ ba tháng năm (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Tý có một số mặt thuận lợi về tiền bạc và việc làm hơn tuần trước.

Đối với nam giới: Có tin phấn khởi về công việc như sự thay đổi giúp thoải mái hơn và thành tựu tăng lên. Hai nguồn tài chính, chính và phụ dù còn kém ổn định so với tuần trước nhưng khoản chi tiêu giảm. Cuộc sống vui vẻ, có dịp tiệc tùng, gặp gỡ thân thích, bạn bè nhưng coi chừng an khang và rủi ro trong khi di chuyển, nhiễm dịch, bị phạt hay bị thương. 

Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát vì khoản chi ngoài kế hoạch nhưng cuối tuần có ngoại tài. Có cơ hội gặp gỡ bè bạn mới, giao lưu tạo nguồn vui tinh thần. Gia đình có nhiều dịp đoàn tụ, thêm người, độc thân thêm bạn. Đề phòng rủi ro trong nhà trong cửa, nhất là đối với trẻ nhỏ. Việc làm êm xuôi hơn vì giảm lao lực, lao tâm. Phòng đau nhức. 

Đối với giới cao niên: Cần điều hòa ăn uống vì tiêu hóa không tốt. Hưởng nhiều lạc thú gia đình nhưng bên ngoài có nhiều trở ngại cho sinh hoạt.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ ba tháng năm (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Sửu cảm thấy sức khỏe kém ổn định nhưng tài chính tăng nguồn thu và công việc có kết quả hơn. 

Đối với nam giới: Sức khỏe kém ổn định, có thể ho suyễn hay mệt mỏi. Tình cảm chưa êm, coi chừng tranh cãi với thân thích hay bạn bè. Có ngoại tài tuy không nhiều nhưng có có dấu hiệu hao tài cần đề phòng vào cuối tuần. Chưa thể hợp tác với một đề nghị kinh doanh, nên dành quyết định vào cuối tháng. 

Đối với nữ giới: Bệnh cũ đe dọa nên sức khỏe có chút áp lực nhưng có Giải thần chiếu mệnh nên thuốc đến bệnh trừ. Một cuộc gặp gỡ bất ngờ hy vọng tạo cơ hội chuyển biến cuộc sống theo hướng tích cực… Tiền bạc bấp bênh nhưng có dấu hiệu được bảo trợ hay giúp đỡ. Tránh rắc rối trong giao tế nhất là tranh cãi và kiện tụng.

Đối với giới cao niên: Một tuần tinh thần và thể xác thảnh thơi hơn. Có tài lộc nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ. Nên thư giãn và hưởng phúc “an cư lạc nghiệp.”

 

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ ba tháng năm (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Dần về tài chính và sức khỏe khả quan hơn trước nhưng sự nghiệp còn bất ổn vì việc ít mà tốn thời gian nhiều.

Đối với nam giới: Tiền bạc tuy có nguồn phụ nhưng không tiết kiệm được, chưa thể chơi trò may rủi hoặc mua sắm quá mức hoặc đầu tư dàn trải và thiếu kế hoạch. Việc làm có hướng mới nhưng vất vả hơn trước. Có cơ hội duy trì tình cảm gia đình êm đẹp, giải tỏa hiểu lầm nên nắm giữ. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng để bảo vệ an khang.

Đối với nữ giới: Có quý nhân giúp đỡ về một kế hoạch làm ăn trong tương lai nhưng kết quả chỉ là bước đầu. Hao tài vì cần tu sửa nhà cửa máy móc hoặc cho thuốc men và hiếu-hỷ nhưng lại có nguồn tài trợ hoặc thu hoạch ngoại tài. Việc làm vẫn chưa như ý vì thu nhập ít mà tốn thời gian và tâm trí nhiều. Có thì giờ nhàn nhã vui vẻ trong gia đình và với bạn bè nên hưởng phước và tránh dịch bệnh. 

Đối với giới cao niên: Nên thận trọng trong việc di chuyển và tiếp xúc ngoại giới. Sống cho thực thảnh thơi và nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”

 

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ ba tháng năm (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Mão bớt thử thách về sự nghiệp, hưởng nguồn vui trong gia đình. Tài chính chưa ổn định nhưng khá hơn tuần trước. Nhận tin vui về giấy tờ, về lương bổng, về người thân hoặc về một kế hoạch sắp thực hiện.

Đối với nam giới: Có tin phấn khởi về tài chính như có tặng vật, nguồn tài trợ hay tiền thưởng hay tăng lương. Có áp lực trong công việc làm vì thiếu việc và thừa thời gian và thành quả giảm sút. Có mối ưu tư cho người thân về việc học, việc làm hay bệnh hoạn. Giao tế chưa êm nên “một câu nhịn là chín câu lành.” Chưa có cơ hội di chuyển nhiều nhưng lại có dịp chỉnh đốn nhà cửa, vườn tược. 

Đối với nữ giới: Có tin vui về thuế má, ngoại tài hay liên quan đến nợ nần hay vay nợ. Nhận lời hứa, hoặc đề nghị cộng tác tràn đầy hy vọng. Tránh khẩu thiệt thị phi bằng cách chừng mực cảm xúc và ngôn ngữ. Không nên quá lo kiếm tiền mà coi thường việc giữ gìn sức khỏe và an toàn trong sinh hoạt.

Đối với giới cao niên: Có mối bận tâm về sức khỏe hay tương lai của một người thân. Nhưng có một tuần vui sống nhờ đoàn tụ và được săn sóc và bảo trợ. 

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ ba tháng năm (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Thìn ở tình trạng giảm suy thoái về các mặt sự nghiệp và tài chính so với tuần trước. Sinh hoạt nên thận trọng vì an khang có chút áp lực.

Đối với nam giới: Được người quan tâm và cảm thông dù công việc bề bộn gây mệt mỏi. Có áp lực về tình cảm trong gia đình và nơi làm việc cần giải tỏa. Thêm tiết kiệm tiền bạc do tài chính thiếu ổn định vì khoàn chi tăng cao do sửa chữa, bảo trì, nợ nần thúc bách mà nguồn thu bấp bênh. 

Đối với nữ giới: Nên thư giãn và giảm bớt bận tâm vì gặp thử thách trong công việc khiến phải thêm lao tâm, lao lực mới có thành quả tạm được. Tài chính kém bình thường vì có khoản chi bất ngờ về hiếu-hỷ hay thuốc men hoặc tu sửa. Có cuộc vui cuối tuần như hội họp hay tiệc tùng với thân thích nên tận hưởng nhưng vẫn cần chừng mực khi tiếp xúc ngoại giới để bảo vệ an khang.

Đối với giới cao niên: Đề phòng ho suyễn hay cảm cúm. Có tài lộc và tin về giấy tờ. Nên sinh hoạt điều độ và đừng làm việc quá nhiều và cũng đừng bận tâm quá mức.

 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ ba tháng năm (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Tỵ cảm thấy bấp bênh về tài chính, còn việc làm có rắc rối vì ít việc hoặc mối lo nghỉ việc. Cần lạc quan vì thử thách chỉ là tạm thời.

Đối với nam giới: Tài chính còn áp lực, chi tiêu còn bị giới hạn chưa thể mua món đồ bạn muốn. Việc làm chưa có thay đổi gì đáng kể, hiện chưa có hy vọng cải thiện nhưng thử thách sẽ qua mau. Nên sớm hòa giải với thân thích vì có điều kiện thuận lợi vào cuối tuần. Có vấn đề về bài tiết cần chú ý. Tuy nhiên, kết quả khám sức khỏe đáng mừng. 

Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa ổn định, vẫn cần “giật gấu vá vai” cho tới vận hội mới không xa. Hy vọng cuối tuần có chút ngoại tài nên nguồn thu nhập tăng. Nên phòng đau nhức răng hay xương khớp. Để ý đến một căn bệnh tiềm ẩn. Tạo nguồn vui và sự hợp tác nơi làm việc để tránh áp lực, giúp công việc chuyển biến tốt trong tương lai gần. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng. 

Đối với giới cao niên: Cảm thấy chút cô đơn vì bị cách ly xã hội. Cần thư giãn và lạc quan để bảo vệ sức khỏe.  

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ ba tháng năm (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Ngọ cảm thấy không hanh thông như dự trù. Tuy nhiên mọi việc giữ được mức của tuần trước. Có cơ hội bảo vệ kiện khang nên nắm giữ.

Đối với nam giới: Việc làm giảm áp lực nhưng không gây được hứng thú và kích thích óc sáng tạo. Nguồn tiền chính tạm êm nhưng nguồn phụ thu chưa như ý trong khi đà chi tiêu tăng cao nhất là do mua sắm và tân trang. Tình cảm nhiều dao động vì có sự hiểu lầm với bạn bè hay thân thích. Đừng quên phòng tiểu nhân ghen ghét. 

Đối với nữ giới: Phòng mệt mỏi vì công việc và vì tiền bạc có áp lực. Khoan chi tiêu khoản lớn và đầu tư vội vàng, nên trả nợ hơn là vay nợ dù có có cơ hội. Đề phòng mệt mỏi bằng cách thư giãn và nghỉ ngơi. Nên nhẫn nhịn với người thân và tránh tranh cãi bên ngoài do ngôn ngữ bất cần.

Đối với giới cao niên: Chưa có cơ hội du ngoạn hay du lịch xa. Nhưng trong tuần gặp hay được tin bạn cũ và có cơ hội hội họp vui chơi hoặc được săn sóc. Có người hiểu lầm hoặc có kẻ gièm pha.

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ ba tháng năm (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Mùi có khả năng gặp biến chuyển thiếu khả quan về việc làm. Tuy nhiên, sức khỏe cải thiện và tiền bạc giảm áp lực nên tinh thần bình ổn và thư giãn.

Đối với nam giới: Thân tâm phấn chấn. Có khoản chi bất ngờ cho tu sửa, bảo trì. Cuối tuần nhờ hạn chế chi tiêu và khoan mua món đồ như dự tính giúp giảm áp lực do tiền bạc gây ra. Sinh hoạt nên tiếp tục thận trọng, nhất là đi đứng, tiếp xúc ngoại giới và làm việc nặng nề. Có hiểu lầm và tranh cãi nên lấy hòa giải làm đầu. Có áp lực về công việc làm như tốn thời gian và sức lực mà thành tựu không nhiều. 

Đối với nữ giới: Nếu muốn bán vật gì thì tuần này là cơ hội tốt nhưng muốn mua thì chưa nên. Phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu như cho thuốc men, sửa chữa hay trợ giúp cho người thân. Tránh tranh cãi và kiện tụng. Di chuyển và giao tế cần thận trọng. Đề phòng mất mát đồ đạc hay tiền bạc. Sức khỏe bình ổn nhưng vẫn phải phòng dị ứng hay ho suyễn. 

Đối với giới cao niên: Có tin lạc quan về giấy tờ hay thuế má hoặc có tài lộc bất ngờ. Cần thư giãn và tiếp tục an cư hưởng phúc. 

 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ ba tháng năm (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Thân cảm thấy mọi việc êm xuôi, có cơ hội hòa giải và mua sắm nhờ tài chính bình ổn hơn tuần trước.

Đối với nam giới: Tiền bạc đủ dùng nhưng vẫn phải phòng ngừa kẻ lợi dụng và việc vay mượn hay chi tiêu vội vàng. Giao thiệp có biến chuyển khả quan. Cơ may tới tay để tăng cường hợp tác hay đầu tư. Tình cảm thuận lợi cho việc chấm dứt liên hệ gây phiền phức và bồi dưỡng cái mới. Tạm ngừng dự định đi xa và tham dự các cuộc hội họp phức tạp. 

Đối với nữ giới: Chưa có cơ hội du lịch hay du ngoạn như ý nên tạm thời tu bổ nhà cửa, chỉnh trang vườn tược, phòng ốc, lấy việc “tề gia nội trợ” làm nguồn vui. Việc làm và tài chính bớt áp lực nhờ có cơ may hoặc quý nhân phù trợ. Gặp lại người quen cũ hay làm mới một liên hệ. Chi nhiều khoản ngoài kế hoạch nhưng lại có ngoại tài. 

Đối với giới cao niên: Giảm hoạt động bên ngoài vì cần thư giãn bên trong. Có tin vui về tài chính. 

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ ba tháng năm (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Dậu cảm thấy về sự nghiệp tăng áp lực, tài chính không thay đổi có lợi như dự tính. Tình cảm có sóng gió.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có chút vướng mắc, công việc không đều, kết quả không như ý và chưa có cơ may thay đổi. Có tin gây lo nghĩ từ xa. Di chuyển nên thận trọng tránh rủi ro, bệnh hoạn hoặc bị phạt… Tài chính vẫn như cũ vì phải chi nhiều cho những việc trong hoàn cảnh khách quan gây áp lực như vật giá leo thang, nhu cầu chi tiêu cũng tăng tiến. 

Đối với nữ giới: Có tin vui về giấy tờ hay về đoàn tụ. Chưa gặp quý nhân và cơ may tới tay nên việc làm vẫn có áp lực khiến mệt mỏi mà tinh thần bất an. Có khoản chi vì phải sửa chữa và bảo trì nhà cửa hay máy móc hoặc cho người thân. Tiền bạc khó bình thường, nặng gánh chi tiêu, nhẹ gánh thu nhập, chưa để dành được.

Đối với giới cao niên: Thận trọng ẩm thực vì có rắc rối về tiêu hóa. Chưa có tin mong đợi trong tuần. Cần thư giãn và khoan có kế hoạch đi xa.

 

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ ba tháng năm (âm lịch) năm Tân Sửu vận trình người tuổi Tuất giảm nhiều áp lực về sức khỏe, và sự nghiệp nhưng cán cân tài chính còn thiếu cân bằng giữa chi và thu.

Đối với nam giới: Chi nhiều hơn thu, hao thoát do bảo trì sửa chữa và nợ khó đòi tăng cao. Sinh hoạt nên chừng mực và cẩn thận trong giao tế. Có thể thất thu trong một dịch vụ quan trọng nên dè dặt đầu tư. Phòng ho cảm. Bận rộn nhiều, hao tốn nhiều nhưng chưa có cơ hội mở rộng giao tế có lợi cho sự nghiệp. Được người quan tâm và thông cảm.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa vượng như ý và khó tránh hao thoát như nguồn thu giảm, nguồn chi tăng cho một dịch vụ chính yếu. Coi chừng rủi ro và an khang trong sinh hoạt trong nhà cũng như bên ngoài. Tình cảm có dao động khiến nhức đầu, bận tâm, nhưng áp lực giảm vào cuối tuần. Khoan quyết định cộng tác hay kết bạn trong tuần vì vội vàng chỉ gây phiền phức. Đề phòng ngôn ngữ quá mức, tránh hiểu lầm và tranh cãi. 

Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội vui chơi hay tiệc tùng trong vòng thân hữu. Có tin buồn về một công việc phải bỏ dở nhưng có tài lộc và được người thân săn sóc.

 

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ ba tháng năm (âm lịch) năm Tân Sửu vận trình người tuổi Hợi về tài chính chỉ tạm ổn định, sự nghiệp có chút áp lực vì công việc đổi thay, nhìn chung không bằng tuần trước.

Đối với nam giới: Có tin đổi mới về nghề nghiệp khiến sinh hoạt xáo trộn nên cần cố gắng thích ứng. Tài chính chỉ tạm ổn định kể cả nguồn phụ vì chi nhiều thu ít, nợ nhiều được trả nợ ít. Gia đạo yên vui, thân thích sum họp. Đề phòng rủi ro và bệnh hoạn trong sinh hoạt khi thời tiết thay đổi.

Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực do ít việc, thành tựu ít, lại có kẻ gièm pha hoặc cạnh tranh bất chính. Đề phòng rủi ro khi di chuyển hay lúc làm việc và tiếp xúc ngoại giới. Tài chính dù kém ổn định nhưng “tri túc” sẽ không gây áp lực. Chưa nên mua sắm những đồ quý giá như mua nhà hay đổi xe hay đầu tư vội vàng. Món nợ cũ nên thanh toán gấp.

Đối với giới cao niên: Tiêu hóa kém ổn định. Có tiệc vui hay quà cáp cuối tuần nhưng cần tiết chế ẩm thực và chừng mực giao tế. Nên dĩ hòa vi quý. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email