TỬ VI 2861

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ tư tháng 5 (âm lịch) năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Tý có áp lực về việc làm và tiền bạc nhưng chỉ đầu tuần, còn cuối tuần có tin vui.

Đối với nam giới: Có tin vui về công việc, nhà cửa hay thân nhân vào cuối tuần. Khoản thu tài chính thu hẹp hơn trước. Trong tuần có thể phải thêm hao tốn cho việc bảo trì và tu sửa. Di chuyển nên thận trọng, nhất là lúc ra ngoài… Việc làm còn bấp bênh nhưng thích ứng được nhờ phát huy được sáng kiến.

Đối với nữ giới: Thân tâm thoải mái, được người quan tâm và khuyến khích. Việc làm bất định, thành quả không như ý nhưng trong tuần có cơ may bất ngờ nên nhàn nhã hơn tuần trước. Tài chính vẫn thiếu cân bằng chi thu nhưng không gây áp lực nặng, lại hy vọng một nguồn tài trợ tới sớm. Đề phòng đau nhức hay dị ứng. 

Đối với các vị cao niên: Có tin mừng từ xa và được quan tâm săn sóc. Thận trọng phòng cảm cúm và rủi ro nhỏ trong sinh hoạt. 

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ tư tháng 5 (âm lịch) năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Sửu vào cuối tuần có nhiều rắc rối về tài chính còn sự nghiệp bình thường. Coi chừng hùn hạp gây mâu thuẫn.

Đối với nam giới: Việc làm bình thường nhưng cuối tuần không bằng đầu tuần. Đầu tuần có cơ may thực hiện một dự án đoản kỳ nhưng cuối tuần việc làm bề bộn, vất vả hơn. Tài chính chưa có nguồn phụ và khoan hùn vốn hay đầu tư khoản lạ mà nên quay về thế thủ. Tránh khẩu thiệt thị phi và nên cải thiện giao tế, trong ngoài.

Đối với nữ giới: Việc làm cần đổi mới, cần sáng tạo và kiên tâm giữ vững cái đã có. Cần quan tâm tới đối tượng và sự hòa hợp trong gia đình và với đồng nghiệp, khách hàng. Đầu tuần có cơ may hay quý nhân phù trợ dù việc làm có áp lực. Tài chính chưa xứng tâm vừa ý vào cuối tuần có mối lo về chi tiêu. Phòng ho suyễn.

Đối với các vị cao niên: Chưa nên đi xa và sinh hoạt, nhất là di chuyển nên thận trọng. Có cơ hội tiệc tùng, hội họp với thân thích. 

 

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ tư tháng 5 (âm lịch) năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Dần vào cuối tuần về sự nghiệp không như ý, còn tài chính chi nhiều, do nhu cầu thiết yếu tăng cao và vật giá leo thang.

Đối với nam giới: Di chuyển hay làm việc nên thận trọng và nên tự kiềm chế trước thú vui và các chất kích thích, cũng nên giới hạn việc di chuyển xa, vì Bệnh phù chiếu mệnh. Tài chính không vượng chỉ tạm ổn định đầu tuần, khoan đầu tư hay mua sắm khoản lớn vào cuối tuần. Áp lực công việc tăng dần, thành quả công việc bấp bênh hơn. Phòng lo nghĩ về an khang.

Đối với nữ giới: Vào cuối tuần chưa có cơ may nên khoan nhận lời trước nhiều đề nghị hợp tác, chung vui hay mở dịch vụ mới. Việc làm ở tình trạng có nhiều vấn đề chưa giải quyết được. Có khả năng hao tài vào cuối tuần dù món tiền không lớn. Nói chung tài chính chỉ tạm ổn nhưng vẫn phải chi tiêu nhiều những khoản ngoài dự trù. Bị gièm pha hay cạnh tranh bất chính. 

Đối với các vị cao niên: Có tin mừng về sức khỏe và có khách quý tới thăm. Tài chính bình thường, nếu tri túc sẽ cảm thấy đủ.

 

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ tư tháng 5 (âm lịch) năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Mão vào cuối tuần cải thiện về việc làm nhưng tài chính còn có mối quan tâm. Chưa thể mua hay bán hoặc sang nhượng như dự tính.

Đối với nam giới: Việc làm không tiến khả quan nhưng cũng không thoái hóa. Một tuần ít việc nhưng có thành quả. Khoan vội vàng thay đổi kế hoạch vì bất lợi mà nên giữ vững cái đang có mà cải thiện từ từ. Tài chính còn có nhiều bận tâm, nhưng ổn định dần, tuy nhiên vẫn nên hạn chế mua sắm các khoản lớn và tránh đỏ đen. Nhận tin buồn từ xa. 

Đối với nữ giới: Nên thư giãn, tránh việc tranh chấp kể cả trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Vận chuyển vượng hơn, trong tuần có nhiều cơ hội cải thiện giao tế và thắt chặt thân tình. Được người quan tâm và hỗ trợ. Áp lực tiền bạc giảm dần và công việc cũng tạm bình ổn. 

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có chút rắc rối về tiêu hóa. Được săn sóc và nhận quà cáp hay phần thưởng.

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ tư tháng 5 (âm lịch) năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Thìn về sự nghiệp và tiền bạc vào cuối tuần có nhiều biến chuyển khả quan, kể cả giảm hao hụt và thử thách trong việc làm. Phòng cảm cúm.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có thay đổi, hy vọng thay đổi chức vụ hay việc làm theo hướng bớt lao tâm, lao lực. Nhìn chung việc làm vào cuối tuần tuy bận rộn hơn nhưng thành quả tăng lên. Tài chính trừ nguồn phụ chưa ổn định nhưng chi tiêu đã thoải mái hơn. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là tiếp xúc với ngoại giới…

Đối với nữ giới: Có người đề nghị giúp đỡ và săn sóc nhưng cần tự chế và đắn đo suy nghĩ. Đừng quên, số đào hoa nhưng nhiều chuyện thị phi. Việc làm có kết quả và có cơ may cuối tuần nhưng có áp lực và cần cố gắng nhiều hơn để thích nghi. Tài chính tương đối ổn định dần nhưng chưa hy vọng vào ngoại tài như một nguồn tài trợ hay một thương lượng có lợi.

Đối với các vị cao niên: Ra ngoài nên thận trọng tránh dịch bệnh. Có tin vui trong gia đình hay bạn bè giúp trấn tĩnh tinh thần.

 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ tư tháng 5 (âm lịch) năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Tỵ tuy còn nhiều rắc rối về tài chính, nhưng sự nghiệp có sự phù trợ của cơ may. Nhận tin vui từ thân thích.

Đối với nam giới: Chưa ổn định về tài chính vì chi nhiều hơn thu nhưng cuối tuần hy vọng có ngoại tài như từ một nguồn tài trợ hay thu hồi nợ nần… Vẫn cần tránh đỏ đen, cho vay hay mượn nợ. Sự nghiệp nói chung vào cuối tuần có sự thay đổi theo chiều hướng có lợi dù vất vả, bận rộn hơn. Nhận tin vui từ bạn bè hay thân thích.

Đối với nữ giới: Coi chừng nhức răng hay nhức khớp. Di chuyển và bận rộn, có khả năng thay đổi kế hoạch, nhà ở, phòng ngủ… nhưng chưa tiện lợi cho đi xa. Tài chính đầu tuần bấp bênh, nợ khó đòi, chi nhiều khoản bất ngờ, có tranh cãi về tiền bạc, nhưng hy vọng một thương lượng tài chính có hy vọng sớm thành tựu. 

Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng, hạn chế tiếp xúc trong ngoài. Phòng cảm cúm hay đau nhức.

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ tư tháng 5 (âm lịch) năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Ngọ chưa có nhiều hy vọng về tài chính thăng tiến như ý. Tuy nhiên, công việc ổn định hơn trước dù có lo nghĩ về sức khỏe của bản thân và thân thích.

Đối với nam giới: Tài chính ở mức trung bình. Khoan quyết định đầu tư khoản mới mà nên “thủ” hơn là “công” vì thời vận chưa tới. Hạn chế việc mua sắm, đỏ đen hay việc vay mượn. Có mối bận tâm về sức khỏe nhưng có Giải thần nên mọi việc sẽ ổn thỏa. Đừng quên “Phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

Đối với nữ giới: Có hướng mới thuận lợi hơn trong việc làm dù thành tựu chưa nhiều và tốn công sức và thời gian. Phòng đau răng hay nhức khớp. Được người thân săn sóc và khuyến khích. Tài chính chưa khả quan như ý nhưng hy vọng có một khoản ngoại tài nhưng không nhiều… 

Đối với các vị cao niên: Giúp được một việc quan trọng trong giao tế như hòa giải, khuyên nhủ thân thích. Tiếp tục thận trọng trong ngôn ngữ, khoan dung và cởi mở, giúp đỡ người xung quanh để gia cư thêm ấm áp.

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ tư tháng 5 (âm lịch) năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Mùi về tiền bạc có xu hướng tăng hao thoát nhẹ, tình cảm thiếu hòa hài. Phòng kẻ cạnh tranh bất chính.

Đối với nam giới: Đề phòng tranh cãi và kiện tụng nhất là va chạm với quy luật xã hội hoặc bị gièm pha. Tài chính kém ổn định, đã khó tiết kiệm lại phải chi tiêu các khoản ngoài dự liệu. Sự nghiệp có áp lực, cần duy trì cái cũ hơn là thực hiện tân dự án. Áp lực sẽ qua mau, cần kiên trì với chủ trương cũ.

Đối với nữ giới: Nhiều sáng kiến để thực hiện phương án cũ, dù kết quả hiện thời chưa như ý nhưng vẫn nên duy trì ở mức thận trọng. Sức khỏe có rắc rối về tiêu hóa. Thành công trong giao tế bên ngoài nhưng vẫn cần phòng tiểu nhân mưu hại hay cạnh tranh bất chính. Tài chính khó ổn định vì khó thu các khoản nợ nần hoặc dự án bị hao thoát hoặc thua lỗ do hoàn cảnh khách quan. 

Đối với các vị cao niên: Nên lạc quan và thư giãn. Được mọi người quan tâm nhưng đề phòng tái phát một căn bệnh cũ.

 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ tư tháng 5 (âm lịch) năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Thân về mưu sự hy vọng tạm ổn định, tuy nhiên có mối quan tâm trong gia đình, lo cho thân thích hay sức khỏe bản thân hay về một vụ đầu tư gặp rắc rối.

Đối với nam giới: Tài chính không khả quan và có mối lo về nhà cửa, nợ khó đòi, chi phí bảo trì, thuốc men tăng… Gia đình có nhiều chuyện bận tâm nên áp lực tinh thần tăng. Sự nghiệp nói chung có chút thử thách nhưng trong tuần có cơ may và nhờ cố gắng nên ổn định dần. Trong sinh hoạt phòng rủi ro và nhiễm bệnh.

Đối với nữ giới: Có dấu hiệu mất ngủ và áp lực tinh thần gia tăng nên thư giãn và nghỉ ngơi. Sự nghiệp bớt thử thách nhờ có sự thay đổi hay hoán chuyển may mắn hay có bàn tay quý nhân phù trợ. Cần cải thiện lề lối làm việc với phương châm: thận trọng và tiết kiệm và đừng quên “Tất cả cho Sức khỏe!”

Đối với các vị cao niên: Di chuyển và làm việc nên thận trọng. Có món tiền hay tặng vật hay được tài trợ. Tiếp tục duy trì thân tâm thảnh thơi để an cư hưởng phúc. 

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ tư tháng 5 (âm lịch) năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Dậu về tài chính tạm ổn cũng như sự nghiệp và mưu sự. Nhưng đề phòng có cạnh tranh hay có tiểu nhân gièm pha.

Đối với nam giới: Một tuần việc làm xuôi nhưng phải cố gắng nhiều vì việc đổi mới và có áp lực do sự cạnh tranh. Tiền bạc nguồn chính ổn định nhưng không có ngoại tài nên tránh đầu tư các khoản bấp bênh. Cần kế hoạch tiết kiệm và tích lũy vì vận tốt không xa cần có vốn làm ăn.

Đối với nữ giới: Đề phòng mâu thuẫn trong giao tế hay rắc rối với pháp luật hoặc phải đi làm răng hay châm chích hoặc giải phẫu nhỏ. Một tuần bận rộn về công việc vì việc làm có nhiều thử thách nhưng kết quả khả quan. Tài chính chỉ tạm ổn định nên vẫn phải tránh đỏ đen và mua sắm những thứ không cần thiết.

Đối với các vị cao niên: Hạn chế chất kích thích, cần thận trọng phòng cảm cúm hay chứng bài tiết. Có tin vui từ xa.

 

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ tư tháng 5 (âm lịch) năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Tuất tiếp tục như tuần trước, về tài chính thu nhiều, chi nhiều và việc làm tiến triển không đều do áp lực khách quan. Được người quan tâm và chia sẻ gánh nặng.

Đối với nam giới: Một tuần có thử thách vì áp lực bên ngoài còn nặng nên vất vả hơn mới đạt được mục tiêu đề ra. Tài chính không suy nhưng thu vào không như ý mà chi ra ngoài dự liệu. Có nguồn vui tinh thần bất ngờ. Tình cảm gia đình hài hòa hơn nhờ có người quan tâm và chia sẻ vất vả với bạn.

 Đối với nữ giới: Sức khỏe có dấu hiệu bình ổn hơn nhưng bệnh cũ cần theo dõi sớm. Tài chính tuy ổn định nhưng vẫn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý và lấy tiết kiệm làm đầu. Không nên di chuyển nhiều vì dễ gặp rủi ro nhỏ gây trở ngại cho sinh hoạt. Có khả năng đổi việc hay đổi nơi làm, hoặc toan mua, bán một món lớn cần đắn đo cân nhắc.

Đối với các vị cao niên: Có dấu hiệu tiêu hóa hay bài tiết rắc rối cần sinh hoạt điều độ và sớm theo dõi. Có tin mừng về một việc làm cũ.

 

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ tư tháng 5 (âm lịch) năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Hợi hy vọng việc làm có hướng mới, còn tiền bạc gia tăng áp lực vì chi nhiều hơn dự liệu. Cuối tuần lạc quan hơn đầu tuần.

Đối với nam giới: Coi chừng các vụ tranh cãi hay mâu thuẫn trong nhà cũng như bên ngoài. Nên nhẫn nhịn để tránh thêm áp lực. Tài chính hao thoát, tránh đầu tư hay đỏ đen quá mức mà nên thủ giữ túi tiền chờ vận hội mới. Có tin phấn khởi về thân nhân hay về công việc có thành tựu hay về sức khỏe. Chưa có cơ hội thực hiện kế hoạch tốt và áp lực thay đổi gia tăng nên vất vả hơn. Cần kiên nhẫn.

Đối với nữ giới: Cần thư giãn và sinh hoạt điều độ và phòng bệnh hơn chữa bệnh. Việc làm gặp rắc rối vì việc mới hay có thay đổi kế hoạch do hoàn cảnh khách quan gây ra. Có tin vui về thuế má hay một nguồn tài trợ nhưng sẽ phải chi tiêu nhiều cho việc bảo trì hay sửa chữa. Ngoài ra buôn bán ế ẩm nên kiên nhẫn chờ thời. 

Đối với các vị cao niên: Có dịp tiệc tùng và gặp gỡ bạn bè. Phòng cảm nắng và đau nhức hoặc rủi ro cho an khang.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email