TỬ VI 2863

Tuổi Tý:

Trong tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Tý chưa khả quan như ý: Tạm thời bình ổn về sự nghiệp nhưng tài chính còn chi nhiều hơn thu. Riêng giao tế có nhiều mâu thuẫn với người thân gây áp lực lên tinh thần.

Đối với nam giới: Có thể ho hay cảm nên cẩn thận khi ra ngoài vào lúc thời tiết khắc nghiệt như nóng bức quá độ. Hao hụt về tài chính, việc làm có áp lực nhưng có cơ may phù trợ hay được tài trợ. Nên “một câu nhịn là chín câu lành” đối với người thân để giảm bớt lo nghĩ.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp có chút trở ngại vì công việc không đều hay thành tựu không ưng ý. Tiền bạc có áp lực, nguồn chính ổn định, chưa có ngoại tài mà chi phí tăng. Nên tránh đầu tư hay mua sắm quá tay mà nên thủ giữ túi tiền. Giao tế có rắc rối vì tranh cãi, bị hiểu lầm và bị cạnh tranh. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với giới cao niên: Sinh hoạt phải thong thả và phòng vệ an khang. Gia đạo kém hòa hài, nên cải thiện giao tế trong ngoài và lạc quan vì mùa dịch sắp kết thúc.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Sửu còn gặp bế tắc về sự nghiệp và tài chính nhưng hy vọng sức khỏe tăng tiến, nguồn vui gần kề.

Đối với nam giới: Có tin vui về kiện khang. Có thử thách trong việc học hay việc làm nên kiên nhẫn vì khó khăn chỉ là tạm thời vì sẽ có cơ may. Giao tế có thành tựu tốt nhưng vẫn nên chừng mực trong ngôn ngữ và càm xúc để tránh khẩu thiệt thị phi. Có món tiền bất ngờ nhưng có hao thoát ngoài dự toán.

Đối với nữ giới: Tình cảm mặn mà hơn với đối tượng và bạn bè. Sự nghiệp có áp lực gây bận rộn và mệt mỏi nhưng có cơ may phù trợ nên vượt qua. Đề phòng hao thoát tiền bạc và khoan đầu tư khoản lớn và mua sắm quá mức. Tránh đỏ đen và chưa thể hùn vốn làm ăn. 

Đối với giới cao niên: Thân tâm thoải mái. Có tin vui trong gia đình nhưng coi chừng ẩm thực, khi tiếp xúc ngoại giới và nên sinh hoạt điều độ.

 

Tuổi Dần:

Trong tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Dần khó bình ổn về tài chính, hơn nữa sức khỏe và tình cảm có nhiều áp lực. Di chuyển và giao tế bên ngoài nên thận trọng.

Đối với nam giới: Việc làm đột nhiên tăng áp lực và khó tìm cơ may để cải thiện. Đề phòng rủi ro xảy ra cho trẻ em trong nhà và cho bản thân trong mọi sinh hoạt. Tài chính tạm đủ, nhưng chớ nên vội mua sắm những đồ quý giá vì tình trạng hao thoát còn xảy ra tới cuối tháng. Chưa thể gỡ rối tơ lòng, tạm thời bình tĩnh chờ đợi cơ hội!

Đối với nữ giới: Có tin gây lo nghĩ về sức khỏe nhưng chỉ cần sớm theo dõi là đủ vì có sao cứu giải. Việc làm có hướng mới, óc sáng tạo phát huy nhưng vất vả và tốn thời gian hơn. Nên tiết chế đam mê, thận trọng chi tiêu để gia đạo yên vui. Có ngoại tài trong tuần nhưng không nhiều.

Đối với giới cao niên: Ẩm thực phải tiết độ. đề phòng chứng mất ngủ. Không nên đi xa vào vùng sông biển mà nên hưởng phúc dưới mái ấm gia đình.

 

Tuổi Mão:

Trong tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Mão tạm hanh thông về tài chính và sự nghiệp nhưng coi chừng sức khỏe và rủi ro khi di chuyển hay lúc làm việc.

Đối với nam giới: Cuối tuần tiền bạc vượng hơn, áp lực chi tiêu giảm bớt nhưng vẫn cần quản lý thận trọng và tiết kiệm. Việc làm còn bấp bênh không có lợi nhuận như trước và gây không ít lo âu nhưng là hoàn cảnh chung không nên mất tinh thần. Đề phòng cảm lạnh hay ho. Coi chừng nhà cửa, tránh mất trộm hay hỏa hoạn hay hư hỏng máy móc cần chỉnh trang.. 

Đối với nữ giới: Việc làm tạm êm xuôi nhưng vất vả và tốn thì giờ hơn trong khi thành quả lại không như ý. Nguồn tiền chính ổn định. Chưa có của hoạnh tài nên cần hạn chế đỏ đen và đầu tư nhiều may rủi. Có cơ hội gặp gỡ bạn bè hay đối tượng nhưng chưa hy vọng thắt chặt được mối giao thiệp cần thiết. Lái xe hay di chuyển, nhất là lúc ra ngoài nên thận trọng.

Đối với giới cao niên: Có tài lộc và được đoàn tụ vui vẻ. Phòng đau nhức hay té ngã. Tăng cường theo dõi sức khỏe và biện pháp phòng bệnh.

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Thìn đã thoải mái hơn về tài chính và sự nghiệp, nhưng có thể vướng vào khẩu thiệt thị phi hoặc về sức khỏe có vấn đề suy nghĩ.

Đối với nam giới: Việc làm có hướng mới giúp phấn chấn tinh thần, tiếp tục kiên nhẫn và phát huy tinh thần sáng tạo. Nên ôn hòa trong giải quyết mâu thuẫn với người thân và người cộng tác vì áp lực khách quan còn nặng cần có sự đoàn kết và hợp tác. Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn, tránh bị lợi dụng. Phòng cảm cúm.

Đối với nữ giới: Tài chính giảm hao tổn, chi tiêu dễ dàng hơn. Nhưng vẫn cần hạn chế mua sắm khoản chưa cần, cũng như giải trí quá mức hay đỏ đen. Có dịp cải thiện giao tế, hòa hợp với mọi người để chú ý tới việc thực hiện kế hoạch giữa năm. Lái xe hay di chuyển nhất là lúc ra ngoài nên thận trọng. Kết quả khám sức khỏe khiến bạn phải chú ý hơn tới việc phòng giữ an khang.

Đối với giới cao niên: Cảm thấy chút cô đơn nhưng nên giải tỏa và thư giãn. Một tuần thân tâm thảnh thơi nhờ được săn sóc và giúp đỡ.

 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Tỵ cảm thấy thoải mái hơn về hai mặt tiền bạc, tình cảm. Nhưng sự nghiệp bấp bênh, lao lực nhiều và bận tâm không ít.

Đối với nam giới: Công việc không ổn, mất nhiều thời gian và vất vả hơn trước trong khi thành tựu vẫn khi có khi không. Chưa thể tìm việc như ý nên giữ việc cũ và chờ thử thách khách quan giảm bớt. Tài chính tạm đủ nhưng cần tiết kiệm hơn nữa vì hao thoát còn kéo dài do vật giá leo thang. Chưa thể đi xa vì du lịch hay công việc mà nên tập trung chỉnh đốn việc trong nhà. Có tin vui về người thân như sức khỏe hay thành tựu.

Đối với nữ giới: Việc làm mệt nhọc nhiều nhưng kết quả bình thường. Tài chính chưa vượng, kể cả nguồn phụ nhưng vào cuối tuần áp lực chi tiêu giảm hẳn. Chỉ cẩn tiết kiệm và tri túc thì cũng thấy dễ chịu hơn hẳn tuần trước. Chưa nên vay mượn, cho vay cho mượn hay hùn hạp trong tuần này. Nhận tin vui mong đợi.

Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin vui. Đề phòng rủi ro khi di chuyển và giấy tờ phiền phức. Tình cảm có sắc thái mới nhưng chớ mải vui mà quên phòng giữ an khang.

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Ngọ cũng chỉ ở tình trạng bình thường về các mặt sự nghiệp và tình cảm. Có mối lo nghĩ giải quyết chỉnh trang nhà cửa hay máy móc.

Đối với nam giới: Việc làm có áp lực nên bình tĩnh giải quyết và kiên tâm thích ứng. Tình bạn, tình yêu, và giao tế nói chung có nhiều triển vọng tươi sáng và cơ hội để cải thiện nên nắm giữ. Hao tài vì chi nhiều hơn thu mà nguồn ngoại tài khó lòng đạt được. Tạm ngưng đầu tư hay mua sắm các khoản lớn, nhiều rủi ro hay giải trí quá mức.

Đối với nữ giới: Phải chi nhiều khoản trong ngoài dự liệu vì nhu cầu tăng, vật giá tăng, khoản tài trợ thân thích tăng. Ngoại tài chưa hy vọng nên tránh đam mê và luôn luôn “chọn mặt gửi vàng” trong giao thiệp tài chính. Di chuyển nên thận trọng nhất là khi tiếp xúc ngoại giới. Kế hoạch cuối tuần êm xuôi nhưng kết quả bình thường.

Đối với giới cao niên: Có tài lộc bất ngờ như quà tặng hay nguồn tài trợ. Không nên buồn bực và tự mình xa lánh người thân dù chưa có cơ hội đi xa như du lịch hay thăm viếng thân thích.

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng xấu nên người tuổi Mùi có nhiều biến chuyển gây áp lực về tình cảm và sự nghiệp. Sức khỏe bình thường nhưng tiền bạc chưa như ý.

Đối với nam giới: Tiền bạc chi nhiều nhưng thu giảm đáng kể, có mối âu lo nguồn vốn “nước chảy đá mòn” nhưng nên bình tĩnh vì cơn bĩ cực sẽ hết. Hiện giờ tiếp tục đề phòng hao thoát, bằng cách hạn chế mua sắm và đầu tư vội vàng, giữ chặt túi tiền. Sức khỏe tăng tiến hơn tuần trước nhưng vẫn cần đề phòng dị ứng hoặc ho suyễn. 

Đối với nữ giới: Nên nhẫn nhịn để trong ấm ngoài êm. Việc làm có thử thách, khó tìm cơ may tiến triển. Khó tránh có sự chèn ép hay cạnh tranh trong việc làm nhưng không nên thoái chí mà kiên tâm chịu thử thách tạm thời. Tiền bạc chưa ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ. Phòng cuối tuần phải tiêu pha cho chỉnh trang, sửa chữa hay thuốc men hoặc trợ cấp…

Đối với giới cao niên: Không nên lo nghĩ quá đáng để xuống tinh thần, cần lạc quan vì thử thách sẽ qua mau. Có thể phải đi làm răng hay xét nghiệm. 

 

Tuổi Thân:

Trong tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Thân có nhiều bế tắc về sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên, có tin vui trong gia đình hay từ bạn bè và có một kế hoạch quan trọng được người giúp đỡ hay cơ may xúc tiến. 

Đối với nam giới: Tài chính không khá vì chi nhiều hơn thu, nhất là các khoản ngoài dự trù cho sửa chữa và bảo trì do tốn phí gia tăng. Việc làm có áp lực, thành quả ít, thêm lao tâm, lao lực. Gia đình có tin vui và bản thân được người quan tâm khuyến khích. Phòng rủi ro và bệnh hoạn.

Đối với nữ giới: Có cuộc gặp gỡ vui vẻ cuối tuần nhưng nên tránh cảm xúc quá mức hay ngôn ngữ gây hiểu lầm. Có tin vui từ thân thích hay bạn bè. Tìm được nguồn vui trong sinh hoạt gia dình dù chưa thể dấn thân hoạt động bên ngoài. Sinh hoạt nói chung nên thận trọng để bảo vệ mình và thư giãn thân tâm. Tài chính tuy gây áp lực chi tiêu nhưng là tình trạng chung của hoàn cảnh không nên nóng vội mà cần thích nghi.

Đối với giới cao niên: Có tin mừng về con cháu, được người quan tâm giúp đỡ. Di chuyển nên thận trọng và không nên vì tìm nguồn vui bên ngoài mà hao tài tốn của và sức khỏe.

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Dậu tăng tiến không nhiều về tài chính nhưng sự nghiệp còn kém ổn định. Có tin mừng trong thân thích nhưng an khang bản thân cần theo dõi thường xuyên.

Đối với nam giới: Có tin mới về nghề nghiệp và là một việc làm có áp lực cần vượt và có khả năng thắng lướt. Tài chính khá hơn tuần trước, chi tiêu thoải mái hơn dù chưa tiết kiệm được. Sum họp gia đình, nhưng bên cạnh tin vui lại có chuyện lo nghĩ về căn bệnh cũ. Đề phòng rủi ro trong nhà, trong cửa và hư hỏng máy móc.

Đối với nữ giới: Tạm hoãn các chuyến đi xa do việc làm hay du lịch mà nên tập trung vào việc củng cố nền tảng và giữ gìn sức khỏe. Tình cảm đổi mới, gia đạo đằm thắm và bè bạn vui vẻ nhưng hai nguồn tài chính, chính và phụ đều kém bình thường. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng.

Đối với giới cao niên: Được quan tâm, săn sóc nhưng cần phòng giao tế có rắc rối gây hiểu lầm với người xung quanh. Cũng phải thận trọng phòng cảm cúm hoặc té ngã.

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Tuất về tiền bạc còn hao thoát như dự trù, còn sự nghiệp mức tiến triển chậm. Đề phòng sóng gió về tình cảm hay rắc rối sức khỏe.

Đối với nam giới: Không nên bi quan quá đáng chỉ vì tiền bạc không hanh thông vì chỉ là tình trạng bế tắc tạm thời. Có người đề nghị hợp tác nhưng chưa nên nhận lời vì mệnh cung có Song Hao, kế hoạch kiếm lời nào cũng khó thực hiện. Có dịp cải thiện giao tế và thư giãn thân tâm nên nắm bắt. Coi chừng chứng mất ngủ và mệt mỏi..

Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát do tu sửa, bảo trì… trong khi nguồn thu giảm, vật giá leo thang. Việc làm có chút áp lực nhưng có quý nhân giúp đỡ. Tránh khẩu thiệt thị phi và nên tri túc và kiên nhẫn chứ đừng vội lo nhưng công việc ngoài tầm tay

Đối với giới cao niên: Đừng tự tạo ra cảm giác cô đơn dù chưa thể mở rộng tiếp xúc. Được sự quan tân của cộng đồng và người thân. 

 

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Hợi chưa hy vọng thuận lợi như dự tính, ngoài ra tài chính cũng kém bình thường gây khó khăn trong chi tiêu. Đề phòng sức khỏe và rủi ro. Hy vọng thành công trong một thương lượng quan trọng về tình cảm.

Đối với nam giới: Cán cân tài chính thiếu thăng bằng so với tuần trước vì khoản chi tăng mà chưa có nguồn phụ, nợ thúc gấp hoặc nợ khó đòi. Cần tiết giảm các trò may rủi và thú mua sắm. Coi chừng nhức khớp hay đau răng. Công việc còn bấp bênh chưa có cơ may vì áp lực hoàn cảnh khách quan chưa giảm. Tình cảm hưng phấn, tâm hồn được thảnh thơi hơn nhờ được thông cảm và khuyến khích.

Đối với nữ giới: Tiền bạc nguồn thu giảm, chi tiêu tăng nên không tiết kiệm được. Nên hạn chế đam mê kể cả cờ bạc lẫn giải trí. Hoàn thành một dự án bỏ dở từ trước và giải tỏa được mối hiểu lầm với người thân. Sức khỏe có dấu hiệu suy thoái biểu hiện bằng đau nhức hay ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong cuộc sống và sớm theo dõi sức khỏe. Có tin vui về thuế má hay thành công hoặc chuyện cưới xin, sinh nở của thân thích.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email