TỬ VI 2865

Tuổi Tý:

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch, năm Tân Sửu người tuổi Tý ở tình trạng khả quan hơn tuần trước về cả hai mặt tiền bạc, sự nghiệp. Nhưng coi chừng sức khỏe gây áp lực. 

Đối với nam giới: Có tin mừng từ xa giúp tinh thần phấn chấn. Lại thêm tình cảm hòa hợp, được người quan tâm và săn sóc. Tuy nhiên, sự nghiệp còn áp lực từ bên ngoài nhưng không ảnh hưởng nhiều, giúp tiền bạc tạm ổn hơn. Cuối tuần có khoản chi bất ngờ nhưng cũng có khoản thu ngoài dự trù. Coi chừng ho suyễn hay cảm cúm.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp với cố gắng bình thường, đạt kết quả tạm được. Đạt được thỏa thuận tài chính có lợi nhưng hao hụt về tài chính vì chi nhiều khoản trong ngoài dự liệu vì vật giá leo thang và phí tổn bảo trì, sửa chữa, thuốc men… Giải tỏa được mâu thuẫn để thân thích bạn bè vui vẻ giúp đối phó với áp lực bên ngoài. Cuối tuần, hy vọng có tin mừng từ thân thích nhưng có mối lo về bệnh cũ cần sớm theo dõi. 

Đối với giới cao niên: Có cơ hội vui vẻ, tiệc tùng nhưng nên thận trọng ngôn ngữ và chừng mực trong cảm xúc, để gia đình đầm ám, thân tâm thêm yên vui, tinh thần thêm hưng phấn. 

 

Tuổi Sửu:

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch, năm Tân Sửu người tuổi Sửu vẫn chưa cảm thấy khả quan về tài chính, còn sự nghiệp vẫn còn áp lực bên ngoài. Phòng hư hỏng đồ đạc và rắc rối trong giao tế.

Đối với nam giới: Tài chính chi nhiều hơn thu và cần đề phòng hao thoát bất ngờ do mất mát hay do bảo trì, sửa chữa hoặc phí tổn do giao tế và mua sắm. Sự nghiệp có áp lực như thay đổi chỗ làm hay việc làm ít mà tốn công nhiều. Làm việc hay di chuyển nên thận trọng dù áp lực phòng dịch đã giảm. Đừng cố gắng làm việc ngoài tầm tay hay vui chơi quá độ khi có cơ hội tự do thoáng hơn trước.

Đối với nữ giới: Nên tránh chuyện mâu thuẫn trong giao tế bên ngoài do tranh cãi hay tranh chấp. Nên gạt chuyện không vui và tiếp tục lạc quan vì tiền trình sắp tới lúc rộng mở. Có món tiền bất ngờ không nhiều nhưng là nguồn vui bên cạnh sự nghiệp tạm thời bình ổn nhờ khả năng thích ứng cao. Phòng đau nhức hay cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình hay về giấy tờ hoặc nhận được lời thăm hỏi, săn sóc. Tiếp tục điều độ trong ẩm thực và sinh hoạt để bảo vệ an khang dù ràng buộc phòng dịch đã giảm. Có cơ hội tiệc tùng hay hội họp với thân thích.

 

Tuổi Dần:

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch, năm Tân Sửu người tuổi Dần cảm thấy tạm bình ổn về sự nghiệp nhưng tài chính chi thu khó cân bằng gây không ít áp lực. Có dịp thư giãn bổ ích cho sức khỏe và tinh thần.

Đối với nam giới: Có tin mới về việc làm cần thích ứng và có khả năng thích ứng. Một tuần tuy bận rộn hơn bình thường nhưng có chút thành quả. Hạn chế mua sắm để chi thu cân bằng và khoan đầu tư các khoản bấp bênh và tránh đam mê vì áp lực tài chính còn căng. Gia đạo bình yên. Được săn sóc và cuối tuần có dịp thư giãn, vui vẻ với thân thích. 

Đối với nữ giới: Đề phòng một biến cố nhỏ xảy ra do bất cẩn khi di chuyển hay lúc làm việc.. Không nên giao dịch tài chính quan trọng trong tuần này. Việc làm tuy chưa hanh thông nhưng có kết quả hơn tuần trước. Cần tiết kiệm và tránh tiêu xài quá đáng vào cuối tuần. Khoan đầu tư các khoản quan trọng trong một tháng bất lợi. Nguồn hạnh phúc sẵn có trong tầm tay nên nắm giữ hơn là ngóng trông ảo tưởng bên ngoài.

Đối với giới cao niên: Được người quan tâm săn sóc. Có rắc rối về bài tiết hoặc tiêu hóa. Có cuộc thăm viếng bất ngờ và cơ hội đoàn viên hay hội họp.

 

Tuổi Mão:

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch, năm Tân Sửu người tuổi Mão có khả năng cảm thấy hanh thông hơn về tài chính và sự nghiệp đi dần tới bình ổn. Tuy nhiên, có thể gặp một tuần giao tế có áp lực.

Đối với nam giới: Có khả năng bị hiểu lầm, tranh cãi, cạnh tranh… gây áp lực tinh thần và khó quyết định về một chọn lựa quan trọng. Sự nghiệp tiến triển theo chiều hướng thuận lợi hơn. Có của hoạnh tài nhưng nên biết ngừng đúng lúc vì “tham thì thâm.” Di chuyển nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài.

Đối với nữ giới: Một tuần cảm thấy khỏe khoắn vì kết quả khám sức khỏe bình thường. Phòng rắc rối trong giao tế và mâu thuẫn với người thân về một chủ trương hay một chọn lựa. Tuần này tài chính tạm vượng, chi thu thăng bằng hơn nhưng vẫn cần tiết kiệm dù ở trong tháng tốt. Có thể giảm hao thoát chi tiêu cuối tuần bằng cách từ chối một cuộc vui hay khoan mua, bán món đồ như dự tính.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe ổn định nhưng vẫn cần phòng rủi ro trong sinh hoạt. Có tài lộc bất ngờ như quà biếu hay phần thưởng hoặc được mời tiệc tùng.

 

Tuổi Thìn:

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch, năm Tân Sửu người tuổi Thìn vẫn cảm thấy không mấy hanh thông trong sinh hoạt: Tiền bạc chỉ giảm áp lực phần nào vì nhu cầu chi tiêu tăng. Coi chừng mất mát hay hư hỏng tài vật. Hy vọng sức khỏe cải thiện và có nguồn vui đoàn tụ.

Đối với nam giới: Cũng như tuần trước, tài chính có dấu hiệu tạm ổn định, nên có thể chi theo nhu cầu nhưng cần tiết kiệm vì trước mặt còn áp lực khách quan. Hạn chế chất kích thích và nên hòa hợp với mọi người. Di chuyển và làm việc nên thận trọng. Máy móc bị hư hay nhà cửa cần sửa sang gây chút hao tốn.

Đối với nữ giới: Tình cảm có áp lực, cần phòng mâu thuẫn trong giao tế nhất là với thân thích. Nên rộng lượng và tha thứ. Dù thu đã khá hơn nhưng cần quản trị tài chính chặt chẽ, tránh bị lợi dụng hoặc mua sắm quá đà. Giữ bình tĩnh và lạc quan dù bên ngoài còn áp lực kể cả trong việc làm. Có tin vui về bệnh cũ được khống chế.

Đối với giới cao niên: Cảm thấy chút cô đơn nên “an phận thủ thường” và nhớ câu “tri túc thường lạc.” Cần phòng té ngã hay cảm cúm lúc giao mùa và khi ra ngoài. 

 

Tuổi Tỵ:

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch, năm Tân Sửu người tuổi Tỵ giảm nhiều áp lực về tiền bạc và công việc. Nên sớm theo dõi một căn bệnh mới vì sẽ dễ dàng khống chế.

Đối với nam giới: Tình cảm lạc quan, gia đạo bình yên. Cần làm mới hạnh phúc và nên tự chế trước thử thách. Chưa tiện di chuyển xa như du lịch, du ngoạn nhưng có khả năng bắt tay làm một công việc mới. Nên tri túc và lạc quan dù tiền bạc có áp lực chung do hoàn cảnh xã hội. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, cần sớm theo dõi tìm rắc rối sức khỏe.

Đối với nữ giới: Tài chính có phần hao thoát cuối tuần và nguồn phụ chưa có mà khoàn chi tiêu mới xuất hiện. Cần có kế hoạch tiết kiệm và khoan mua sắm quá tay và đam mê đỏ đen. Tình cảm hòa hài nhưng cần tự kiềm chế đà lòng vì chưa phải lúc quyết định dứt khoát nhất là chưa thể chọn mới thay cũ. Công việc tạm ổn, hãy lấy việc “đã thích nghi được với hoàn cảnh” làm nguồn vui. 

Đối với giới cao niên: Đề phòng an khang khi làm việc hoăc lúc ra ngoài. Có tài lộc bất ngờ nhưng có tin buồn ở xa. Nên thư giãn và nghỉ ngơi vì cảm thấy mệt mỏi và đôi chút xuống tinh thần.

 

Tuổi Ngọ:

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch, năm Tân Sửu người tuổi Ngọ cảm thấy nhiều mặt phát triển theo hướng kém khả quan, nhất là về việc làm và sức khỏe. Tài chính cũng bình thường, chi và thu vẫn thiếu cân bằng.

Đối với nam giới: Tiền bạc chỉ tạm đủ dùng, nguồn thu tuy không đổi nhưng khoản chi tăng cao, không tiết kiệm được nên gây chút áp lực. Nên hạn chế đam mê và tham vọng kể cả thú cờ bạc. Việc làm có biến động nhưng lướt qua được và tạm chấp nhận thành quả không như ý. Rắc rối tình cảm khởi đầu, cần bình tĩnh kết thúc. Nên giữ trung hòa mọi mặt trong cuộc sống. 

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và hứa giúp đỡ nhưng khoan quyết định chấp nhận tình cảm mới vì có thể khởi đầu cho một sự xáo trộn tình cảm lâu dài. Tài chính chỉ tạm ổn định, cần “liệu cơm gắp mắm”. Chưa có tin vui về sự nghiệp, cần bình tĩnh thích ứng với hiện tình. Chứng nhức mỏi và mất ngủ giảm dần, cần sống cho thực thảnh thơi, kết hợp hoạt động và thư giãn. 

Đối với giới cao niên: Đề phòng rủi ro té ngã và rắc rối tiêu hóa. Có ngoại tài và tin vui về con cháu. 

 

Tuổi Mùi:

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch, năm Tân Sửu người tuổi Mùi chưa hy vọng có một tuần bình thường về tiền bạc và sự nghiệp. Áp lực bên ngoài còn nặng, cần “an phận thủ thường” để thích nghi với hoàn cảnh chung.

Đối với nam giới: Sinh hoạt cần bình tĩnh, thận trọng, phòng rủi ro. Gắng vượt khỏi thử thách tạm thời dù sự nghiệp chỉ tạm bình thường và tài chính còn bấp bênh. Nên nhân nhượng với người thân và cởi mở với bạn bè để giao tế mặn mà hy vọng củng cố sức mạnh tinh thần, đồng thời khuây khỏa thế sự thăng trầm. Có đề nghị mới về tài chính như hùn hạp, nợ nần…nên bàn bạc, suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

Đối với nữ giới: Tránh mâu thuẫn với đối tượng và nên cải thiện giao tế bên ngoài. Không nên mẫn cảm với người xung quanh chỉ vì gặp khó khăn. Việc làm tuy có áp lực nhưng chỉ là tạm thời, kế hoạch cũ cứ tiếp tục. Coi chừng ho hay cảm hoặc đau răng, nhức khớp. Phòng dịch khi ra ngoài vẫn là điều quan trọng.

Đối với giới cao niên: Chứng cũ chỉ là hiện tượng bình thường của cao niên, hãy thư giãn và lạc quan. Nên tìm nguồn vui trong gia đình và chăm lo tổ ấm.

 

Tuổi Thân:

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch, năm Tân Sửu người tuổi Thân chưa hy vọng một tuần bình ổn như ý. Tiền bạc có chút sóng gió còn sự nghiệp chưa tìm ra lối thoát lạc quan.

Đối với nam giới: Gia đạo kém đằm thắm và bè bạn chưa vui vẻ vì hiểu lầm và tranh cãi. Nguồn tài chính, chính và phụ đều không khả quan nên tạo không ít áp lực. Sự nghiệp chuyển biến khó dự liệu, chưa có quý nhân hứa hẹn giúp đỡ hay cơ may tới tay mà chỉ nhờ khả năng bản thân nên vất vả thân tâm. Tuy nhiên tình trạng chỉ là tạm thời, cần kiên nhẫn vượt khó trong thời gian ngắn.

Đối với nữ giới: Gia đình sum họp, nhưng giao tế có chút sóng gió nên hòa giải và nhân nhượng. Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt, trong nhà và ngoài ngõ, kể cả hư hỏng đồ đạc, máy móc. Di chuyển hay vận dụng máy móc nên thận trọng nhất là khi ra ngoài. Một cơ may tới tay và nên nhận lấy dù chưa có thành quả rõ ràng.

Đối với giới cao niên: Chưa có cơ hội di chuyển như du lịch hay du ngoạn nhưng lại có dịp tìm nguồn vui trong vòng tay thân thích và sửa sang vườn tược. Có quà biếu hay phần thưởng. 

 

Tuổi Dậu:

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch, năm Tân Sửu người tuổi Dậu ở tình trạng khả quan hơn về các mặt sự nghiệp và hạnh phúc gia đình. Còn tiền bạc vẫn bình thường ở tình trạng chi nhiều hơn thu.

Đối với nam giới: So với tuần trước, tuần này quý vị cảm thấy hanh thông hơn tuy nhông nhiều. Nhìn chung áp lực tài chính đã giảm. Tài chính dù phải chi nhiều khoản cho thân thích, cho bảo trì, sửa chữa… Ngoại tài chưa khá, khoản thu eo hẹp nên cần tiết kiệm và bằng lòng với cái hiện có hơn là tiếp tục tham vọng. Di chuyển nên thận trọng. Có người thông cảm và khuyến khích, nên trân trọng tình cảm.

Đối với nữ giới: Hao tài nhưng hy vọng nguồn tiền mới như được tài trợ hoặc thành công trong một thương lượng mua bán, trao đổi. Trong thử thách cũ, có niềm tin mới, hy vọng lạc quan hơn và cuộc sống bình hòa hơn. Sự nghiệp có biến chuyển quan trọng. Sinh hoạt nên thận trọng tránh rủi ro, bệnh hoạn. Nhận tin vui từ xa.

Đối với giới cao niên: Được nhiều người quan tâm nên cần lạc quan và thư giãn. Nhiều cơ hội gia tăng nguồn vui và sự thư giãn ngay dưới mái ấm gia đình.

 

Tuổi Tuất:

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch, năm Tân Sửu người tuổi Tuất lại có hao thoát về mặt tài chính vì khoản chi bất ngờ và công việc có chút áp lực do trở lực phút cuối xuất hiện.

Đối với nam giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát vì các khoản chi ngoài dự liệu do hoàn cảnh khách quan thay đổi vượt khỏi dự liệu ban đầu. Nguồn chính khó bình thường, nguồn phụ yếu tạo thu nhập tạm thời bấp bênh. Tránh phiêu lưu trong dự án mới và nên củng cố cái cũ, củng cố cộng tác cũ. Đừng quên trước khi tiến công khi có vận hội mới, cần nền tảng cho vững hơn là vội vàng hành động cầu may.

Đối với nữ giới: Nên nhẫn nhịn và giải tỏa hiểu lầm vì cần tiến hành việc chung bằng cách tạm gác mâu thuẫn và hòa giải. Hiện tình sự nghiệp phát triển theo hướng chậm nhưng lạc quan dần cần kiên nhẫn chờ đợi và tiến hành. Tiền bạc chi nhiều nhưng nguồn thu tạm thời ổn định nên không gây áp lực nhiều. Chưa thể mua hay bán món đồ như dự tính trong tuần này. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với giới cao niên: Phòng giữ an khang trong nhà cũng như khi di chuyển. Không nên lo lắng quá cho sức khỏe. Cần tri túc và thư giãn. 

 

 

Tuổi Hợi:

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch, năm Tân Sửu người tuổi Hợi, chưa khả quan như ý về cả tiền bạc lẫn việc làm. Sinh hoạt cần thận trọng về nhiều mặt, nhất là đề phòng hao thoát tài chính và các rủi ro, bệnh hoạn trong sinh hoạt.

Đối với nam giới: Có tin gây lo nghĩ từ xa. Phòng rủi ro, bệnh hoạn khi di chuyển hay lúc làm việc nhất là lúc ra ngoài. Sự nghiệp có biến động khó xác định nên bình tĩnh ứng phó và nên tạm thời lấy “thủ” làm “công”. Chừng mực về ngôn ngữ và cảm xúc khi giao thiệp với thân thích, bè bạn… tránh hiểu lầm và tranh cãi. Coi chừng bị nợ nần thúc bách hay tình cảm thôi thúc.

Đối với nữ giới: Di chuyển cần thận trọng, đừng làm việc quá sức hay thiếu chú ý vì dễ gây rủi ro và bệnh hoạn. Tài chính chi nhiều hơn thu nên cần tiết kiệm hơn nữa vì hoàn cảnh tốt không xa cần nguồn tài chính để đầu tư. Gia đạo hòa hài nhưng bên ngoài có áp lực tạo thành cạnh tranh và tranh cãi. Phòng đau nhức hoặc ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Có tài lộc hoặc có tin vui về người nhân. Coi chừng đau nhức và sinh hoạt nên thận trọng. Đừng quên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email