TỬ VI 2897

Tuổi Tý:

Trong tuần đầu tháng mười (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Tý sự nghiệp có hướng kém triển vọng và tiền bạc eo hẹp.

Đối với nam giới: Di chuyển nên thận trọng và nên tiết kiệm chi tiêu vì tài chính đang hao hụt. Sự nghiệp biến chuyển, có thử thách nhưng có tương lai nên kiên nhẫn. Óc sáng tạo lên cao, thành quả việc làm tạm được. Tinh thần thoải mái nhờ được người xung quanh khen ngợi và khuyến khích. 

Đối với nữ giới: Coi chừng bệnh bài tiết hay tiêu hóa. Cần tiết kiệm vì tài chính có dấu hiệu hao thoát, tránh vay mượn và tiêu pha quá mức. Việc làm hay việc học có kết quả tốt nhưng có áp lực do thay đổi. Tránh khẩu thiệt thị phi hay kiện tụng. 

Đối với giới cao niên: Có tin vui về đoàn tụ hay về giấy tờ. Cần thư giãn và ăn ngủ có điều độ. 

Tuổi Sửu:

Trong tuần đầu tháng mười (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Sửu tài chính tạm bình ổn dù việc làm không như ý.

Đối với nam giới: Khoan thay đổi nhà cửa hay văn phòng hay việc làm dù việc làm kém bình thường khiến sức sáng tạo và nhiệt tình giảm mà chỉ tăng áp lực. Tài chính kém ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ nhưng hy vọng thành công trong một thương lượng, trao đổi có lợi về lâu dài. Phải thận trọng trong sinh hoạt khi ra ngoài, và khi thời tiết bất thường nhất là lúc lái xe.

Đối với nữ giới: Nhiều cuộc vui chờ đón trong tuần nhưng nên coi việc duy trì an khang là trọng. Sinh hoạt nên cẩn thận, phòng giữ trong ngoài. Đề phòng chứng ho hay đau nhức. Có thể đầu tư chừng mực những mục tiêu quen thuộc và gần gũi nhưng chưa thể bạo tay mua sắm. Chưa thể chấp nhận đề nghị hùn hạp.

Đối với giới cao niên: Việc thực hiện một dự án không như ý muốn vì sức khỏe có vấn đề. Có dịp hội họp thân hữu hay được thăm hỏi, quan tâm.

Tuổi Dần:

Trong tuần đầu tháng mười (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Dần về sự nghiệp tạm ổn định nhưng tài chính vẫn chưa khởi sắc.

Đối với nam giới: Sự nghiệp bình thường và nhờ có cơ may hay người giúp đỡ nên đạt thành quả nhưng chưa thăng tiến như ý. Tiền bạc thì nguồn chính tạm vững nhưng nguồn phụ chưa có nên tránh đỏ đen hay mua sắm bạo tay. Nhận tin buồn từ xa hay có mối bất hòa trong nhà. Nên bình tâm và sớm hóa giải.

Đối với nữ giới: Phòng bị lừa tiền bạc. Thận trọng khi mua sắm vì có thể mua lầm một món đồ. Di chuyển nhiều nhưng chưa nên đi xa như du lịch hay thăm viếng. Việc làm có yếu tố mới gây hứng thú. Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì tu sửa nhà cửa hay máy móc. 

Đối với giới cao niên: Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt như té ngã. Có tin vui từ xa như từ một hỷ tín hay lời thăm hỏi.

Tuổi Mão:

Trong tuần đầu tháng mười (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Mão về tài chính kém ổn định nhưng có tin vui về sự nghiệp.

Đối với nam giới: Sự nghiệp tiến triển không đều vì có nhiều áp lực nên bấp bênh. Cuối tuần ổn định dần. Tài chính hao thoát vì chi tiêu ngoài kế hoạch cho sửa chữa và bảo trì, lại thêm vật giá leo thang. Có chuyện lo về con cái hay đối tượng. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng vì có thể gặp rắc rối cho an khang.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và giúp đỡ nhưng lại gây rắc rối với thân thích. Có mối lo và chi tiêu nhiều cho người thân và cho sửa chữa bảo trì, chưa thể mua sắm các khoản lớn. Nhưng cuối tuần hy vọng một tin mừng về ngoại tài hay một nguồn tài trợ. Việc làm có chiều hướng thay đổi nên canh tân nếu có dịp. 

Đối với giới cao niên: Đề phòng đau nhức, tranh cãi hay phải đi làm răng hay làm tiểu phẫu. Điều hòa việc ẩm thực và tăng cường hoạt động trong môi trường quen thuộc. 

Tuổi Thìn:

Trong tuần đầu tháng mười (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Thìn về tài chính chưa hết áp lực nhưng việc làm tạm ổn định.

Đối với nam giới: Sự nghiệp bình thường, vất vả nhưng thành quả tạm ổn. Tiền bạc kể cả nguồn chính và phụ đều ở tình trạng chi tiêu nhiều mà thu vào ít. Tình cảm có rắc rối, nên hạn chế đà lòng để khỏi phải lo nghĩ về lâu dài. Cũng nên bao dung và nhượng bộ trong giao tế.

Đối với nữ giới: Tài chính ổn định dần nhờ khéo chi tiêu và thích nghi với tình trạng kinh tế suy thoái. Được người quan tâm nhưng chưa phải lúc có thể cắt bỏ cái cũ thay bằng cái mới. Cần thư giãn vì có mối lo âu về sức khỏe như về bệnh tiêu hóa hay một bệnh phụ khoa. 

Đối với giới cao niên: Có tin vui về người thân hay về sức khỏe bản thân. Tài chính tạm ổn, nhiều cơ hội giao tế. Phòng đau nhức hoặc cảm cúm.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần đầu tháng mười (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Tỵ bớt dao động về sự nghiệp, và tài chính giảm hao thoát do chi tiêu có kế hoạch.

Đối với nam giới: Có dấu hiệu hao thoát tài chính vì sai lầm trong một vụ đầu tư hay mua sắm hoặc đỏ đen quá mức. Nhưng cuối tuần tài chính ổn định hơn nhờ một cơ may trong mua bán. Sự nghiệp có hướng mới, thử thách giảm nhờ cố gắng nhiều và óc sáng tạo tăng cao.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp có áp lực đổi mới, giảm thu, tăng chi nhưng sẽ có cơ hội mới vào cuối tuần giúp sinh hoạt ổn định. Có dịp gặp gỡ hay vui chơi với bạn bè thân thích nhưng vẫn phải coi trọng việc phòng dịch. Coi chừng khẩu thiệt thị phi hay tranh cãi nơi làm việc hay với người xung quanh. 

Đối với giới cao niên: Có tin vui về người thân. Đừng giải quyết mâu thuẫn bằng tranh cãi hay kiện tụng. Nên nhớ “hòa khí sinh tài.”

Tuổi Ngọ:

Trong tuần đầu tháng mười (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Ngọ về việc làm coi chừng có đổi thay và tài chính nhiều khoản hao thoát nhưng có tin vui về một thương lượng có lợi cho sự nghiệp.

Đối với nam giới: Tiếp tục chính sách tiết kiệm vì có cơ hội đầu tư nhỏ. Tiền bạc còn hao thoát nhưng cuối tuần bình thường dần. Việc làm có áp lực như có mối đe dọa cắt giảm nhân sự, thành tựu công việc chưa tăng nhưng nếu kiên trì với mục tiêu và tăng cố gắng sẽ bước dần tới ổn định. Sinh hoạt trong ngoài nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Tài chính hao thoat nên chi tiêu phải có chừng mực, hy vọng nhờ khéo thích nghi sẽ ổn định dần. Coi chừng đường bài tiết có chút rắc rối hay chứng đau nhức quấy nhiễu. Di chuyển nên thận trọng phòng tai nạn xe cộ hay té ngã. Công việc đổi mới nên có khó khăn. Một tuần vất vả nhưng thành quả tăng. 

Đối với giới cao niên: Cần bỏ chất kích thích và điều hòa ăn uống. Tuần hoàn kém ổn định cần theo lời khuyên của bác sĩ. Tiếp tục coi trọng việc gìn giữ an khang.

Tuổi Mùi:

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần chót tháng 9 (al) năm Tân sửu về hai mặt tài chính và sự nghiệp chưa có dấu hiệu phát triển lạc quan hơn tuần trước. Trong tuần hy vọng một cơ may cải thiện một bế tắc có từ trước.

Đối với nam giới: Tài chính tạm thời giữ mức bình thường nhưng không có ngoại tài và nguồn chi khó kìm hãm gia tăng. Để ý sức khỏe người trẻ tuổi trong nhà và của bản thân. Phòng trong nhà có rủi ro, bể đồ, hỏng máy hay hỏa hoạn. Có xáo trộn tình cảm nên bình tĩnh và hóa giải. Không nên tụ họp, giải trí quá mức trong tuần

Đối với nữ giới: Tránh các cuộc vui tốn kém, đã mất thì giờ lại hại sức khỏe. Việc làm kém bình thường, gây nhàm chán và mệt mỏi. Tiền bạc chỉ tạm đủ dùng, không có của hoành tài nên mua sắm cần tiết kiệm và đừng đỏ đen. Di chuyển nên thận trọng. Phòng việc dây dưa tới tranh cãi và tranh tụng kể cả việc phải làm chứng hay bị phạt vi cảnh.. Đừng quên cập nhật hóa giấy tờ đã hết hạn.

Đối với giới cao niên: Không lạc quan về giấy tờ và tương quan thân thích… Phòng đau nhức, cảm cúm và khi ra ngoài trời lạnh. 

Tuổi Thân:

Trong tuần đầu tháng mười (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Thân về tài chính có dấu hiệu kém khả quan và sự nghiệp có áp lực khiến thân tâm mệt mỏi.

Đối với nam giới: Tránh khẩu thiệt thị phi và tranh cãi. Có khoản chi tiêu ngoài dự liệu. Hai nguồn tiền chính và phụ chỉ tạm ổn nên tiết kiệm tối đa. Cần cải thiện liên hệ với người thân và trong giao tế bên ngoài. Việc làm có thay đổi nhưng vẫn duy trì được dù phải thêm lao tâm, lao lực. Nhận một tin vui trong tuần.

Đối với nữ giới: Một tuần cần chú trọng bảo vệ sức khỏe và tránh rủi ro. Hoàn thành việc được giao, nhưng áp lực công việc chưa giảm nên vất vả hơn tuần trước. Tài chính kể cả nguồn phụ chưa có dấu hiệu ổn định như ý. Tình cảm gia đình có chút xáo trộn cần hòa giải.

Đối với giới cao niên: Tài chính tạm ổn định có thể mua sắm chừng mực. Di chuyển nên thận trọng và phòng dị ứng về hô hấp khiến ho hay xổ mũi. 

Tuổi Dậu:

Trong tuần đầu tháng mười (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Dậu khó ổn định về tài chính và sự nghiệp có thay đổi tạo áp lực. Nên tìm cơ hội thư giãn để bảo vệ an khang.

Đối với nam giới: Tài chính bình thường nhưng phải tiết kiệm vì sẽ phải chi tiêu ngoài kế hoạch cho sửa chữa máy móc hay nhà cửa. Việc làm có thay đổi nên vất vả hơn, thành quả giảm nên bình tĩnh đối phó. Được người quan tâm và khuyến khích. Gia đình có nhiều rắc rối khiến bận tâm.

Đối với nữ giới: Cần theo dõi rắc rối về bài tiết hoặc đau nhức. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Tiếp xúc bên ngoài cũng cần chừng mực. Cần thư giãn vì áp lực công việc tăng. Hy vọng vận chuyển tốt hơn trong tương lai gần. Giao tế tiến triển chậm nhưng sáng dần, kể cả việc cộng tác. 

Đối với giới cao niên: Ra ngoài nên thận trọng tránh rủi ro và dịch bệnh. Có tin vui về một thành tựu cũ nhưng sức khỏe có rắc rối cũng về một bệnh cũ. 

Tuổi Tuất:

Trong tuần đầu tháng mười (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Tuất về sự nghiệp bình thường dần, tài chính chỉ tạm ổn nhưng không gây áp lực.

Đối với nam giới: Tuần này óc sáng tạo phát huy cao và tinh thần phấn chấn. Có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp tuy còn áp lực nhưng giảm bớt. Tài chính ổn định nhưng có khoản chi tiêu ngoài dự liệu. Đề phòng nhiễm trùng một vết thương hay mụn nhọt hoặc đau răng.

Đối với nữ giới: Tình cảm đầu tuần bình ổn nhưng cuối tuần coi chừng rắc rối vì có kẻ hiểu lầm hay bị người gièm pha. Buôn bán hay làm việc có cơ may nên thành công nhưng gặp cạnh tranh ráo riết. Có thể mua sắm hay đầu tư trong giới hạn. Phòng mất hay hư hỏng đồ đạc.

Đối với giới cao niên: Được săn sóc và tinh thần thoải mái nhưng cần điều hòa hoạt động và hài lòng với hạnh phúc đang có trong tay. Có dịp hội họp tiệc tùng với thân thích.

Tuổi Hợi:

Trong tuần đầu tháng mười (âm lịch) năm Tân Sửu người tuổi Hợi về sự nghiệp chưa tìm ra hướng mới và cán cân tài chính nghiêng lệch về khoản chi ra.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có biến chuyển gây áp lực lên thân tâm. Chưa có cơ hội mới đổi việc tốt hơn. Tài chính có dấu hiệu hao thoát cần tiết kiệm và quản lý chặt chẽ. Có thể đau răng hay nhức khớp. Được người quan tâm và khuyến khích lúc gặp khó khăn.  

Đối với nữ giới: Nhờ có cơ may nên công việc trôi chẩy, dù vất vả thân tâm hơn, cũng hy vọng thành quả khả quan hơn. Tài chính có áp lực, thu nhập giảm, chưa nên đầu tư khoản lớn như mua nhà hay mua xe và tiêu pha cũng cần chừng mực. Di chuyển nên thận trọng, tránh rắc rối với pháp lý. Phòng cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Phòng tiêu hóa bất ổn định. Chưa nên thực hiện kế hoạch đổi việc hay đổi nhà hoặc du lịch xa. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email