Tử vi

Trong tuần thứ tư tháng Năm năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Tý diễn ra có biến chuyển về sự nghiệp và tài chính không thuận lợi nhất là vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Tránh đam mê đỏ đen dù bước đầu thắng lợi. Tình cảm có xáo trộn, cần hòa giải để vui vẻ thực hiện một dự án chung. Việc làm có hướng mới gây chút áp lực nhất là vào cuối tuần. Tiền bạc, kể cả nguồn phụ có chiều hướng kém ổn định.
Đối với nữ giới: Việc làm có thay đổi nhưng chưa có quý nhân phù trợ nên cố gắng thích nghi. Phòng thị phi khẩu thiệt, nhất là mâu thuẫn với người xung quanh nên tự chế và hòa giải. Tài chính ngay từ đầu tuần đã khó ổn định nên chưa thể mua sắm quá mức hay đầu tư khoản quan trọng.
Đối với giới cao niên: Phòng đau răng hay nhức khớp. Di chuyển nên thận trọng phòng té ngã. Có tin từ xa tạo nguồn an ủi.

 

Trong tuần thứ tư tháng Năm năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Sửu về việc làm và tiền bạc ở mức bình thường. Coi chừng hư hỏng máy móc, đồ đạc hay mất mát tài vật.
Đối với nam giới: Khoan thực hiện việc lớn hay thay đổi công việc vì hoàn cảnh chưa thuận lợi ngay từ đầu tuần. Chưa có cơ hội đầu tư kiếm lời hay nhận được tin vui về tài chính. Vì tài chính có dấu hiệu hao thoát nên cố duy trì mức bình thường bằng tiết kiệm. Có người quan tâm nhưng có mối bận tâm về thân quyến.
Đối với nữ giới: Đau nhức hay rủi ro mất đồ, hư đồ. Tài chính tạm ổn định, nhưng cuối tuần hao thoát tăng. Sức khỏe tốt, tình cảm êm xuôi nhưng khó tránh khỏi cảm thấy chút cô đơn. Việc làm có áp lực, nên thận trọng trong dự tính nhất là đầu tư hay mua sắm khoản lớn hay chi phí quá nhiều về giải tri hay du lịch.
Đối với giới cao niên: Đề phòng cảm cúm và tiêu hóa rắc rối. Tình cảm có chút bế tắc cần khoan dung và hòa giải. Di chuyển nên thận trọng.

 

Trong tuần thứ tư tháng Năm năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Dần diễn ra lạc quan về sức khỏe và tài chính giảm áp lực nhưng việc làm chưa gây phấn chấn.
Đối với nam giới: Tình cảm vui, giao tế đẹp. Cần tự chế để tránh dao động bất lợi về tình cảm. Việc làm giẫm chân tại chỗ. Di chuyển hay khi làm việc nên thận trọng phòng rủi ro. Tiền bạc tuy ổn định nhưng chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn vì nguồn thu giảm, hao thoát chỉ tạm thời kiềm chế.
Đối với nữ giới: Chi nhiều hơn thu và nợ nhiều hơn trang trải nên tình trạng tài chính chỉ giảm áp lực. Việc làm chưa ổn định vì áp lực bên ngoài và bận rộn, vất vả gia tăng. Tuy nhiên có cơ may trong tuần cải thiện hoàn cảnh. Tình cảm hài hòa. Di chuyển nên thận trọng, gìn giữ an khang. Tuy nhiên, có thể đau nhức hay cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội đi xa hay có dịp tiệc tùng. Sức khỏe cải thiện nhiều nhưng coi chừng ho suyễn hay đau nhức.

 

Trong tuần thứ tư tháng Năm năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Mão diễn ra vào cuối tuần thuận lợi về sự nghiệp và tài chính bớt hao thoát. Có cơ hội thành công trong một dự án dang dở.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có người hỗ trợ và cộng tác tốt. Chưa nên đầu tư các khoản bấp bênh, tránh vay mượn hay mua sắm khoản lớn. Tài chính bớt hao thoát. Nguồn thu tăng nhờ đòi được nợ hay có ngoại tài. Gia đạo yên vui và hòa hợp bên ngoài. Có đề nghị hợp tác nên nhận.
Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn, cuối tuần chi thu cân bằng. Tình cảm vui nhờ thắt chặt và cải thiện giao tế. Việc làm tuy có áp lực nhưng nhờ óc sáng tạo phát huy cao và cố gắng bản thân nên có thành tựu. Hy vọng người thông cảm và tán trợ. Phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm hay ho suyễn. Có tin vui về thuế má hay nhà đất, thân nhân thành công hay gia đình thêm người.

 

Trong tuần thứ tư tháng Năm năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Thìn ngay từ đầu tuần đã có áp lực về tài chính và sự nghiệp. Nhiều cuộc vui cuối tuần nên tham dự chừng mực.
Đối với nam giới: Cần đề phòng chứng đau nhức như đau răng hay thấp khớp. Nguồn tiền chính tạm ổn định nhưng có khoản chi tiêu ngoài dự tính nên cuối tuần có bận tâm về tiền bạc. Được người quan tâm nhưng chưa giúp ích gì về công việc nên sự nghiệp chỉ tạm ổn định. Có cơ hội gặp gỡ họp hành hữu ích giải tỏa bớt áp lực trong ngoài.
Đối với nữ giới: Hy vọng có tin mừng mong đợi về thân thích hay cho bản thân. Sự nghiệp tăng áp lực và có hướng thay đổi cần thích ứng và cố gắng. Sinh hoạt nên thận trọng, tránh tranh cãi ngoài công lộ và phòng cảm cúm. Tiền bạc chưa lạc quan, chưa có tin cải thiện tình trạng. Gia đình và giao tế êm ả. Có cơ hội gặp người ý hiệp tâm đầu và được thông cảm.
Đối với giới cao niên: Nhận quà biếu hay thăm viếng. Phòng cảm cúm hay té ngã, được quan tâm săn sóc.

 

Trong tuần thứ tư tháng Năm năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Tỵ ngay từ đầu tuần đã diễn ra khó êm xuôi về tài chính và sự nghiệp có khó khăn.
Đối với nam giới: Cần khoan dung và tha thứ để tránh tình trạng tình cảm mâu thuẫn bên trong và thị phi khẩu thiệt bên ngoài sẽ gây trở ngại cho công việc. Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn vì có dấu hiệu hao thoát bất ngờ. Cần lạc quan và giữ gìn sức khỏe. Việc làm đổi mới gây bận rộn và vất vả.
Đối với nữ giới: Tình cảm xáo trộn và tinh thần căng thẳng. Cần lạc quan vì sẽ có người thông cảm, chia sẻ gánh nặng. Việc làm có áp lực vì công việc đổi mới hay ở tình trạng ít việc, thu nhập giảm. Cần tiết kiệm trong dịp nghỉ cuối tuần do tài chính khó ổn định vì có nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch.
Đối với giới cao niên: Được thăm hỏi và săn sóc. Có tin vui về việc làm trong dĩ vãng. Hy vọng an khang tăng trong tuần.

 

Trong tuần thứ tư tháng Năm năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Ngọ diễn tiến khả quan về sự nghiệp nhưng coi chừng tình cảm xáo trộn nên tuy bớt lao lực nhưng tăng lao tâm.
Đối với nam giới: Việc làm có kết khả quan. Sinh hoạt nên thận trọng. Tài chính giảm hao thoát vì khoản ngoại thu tăng như có sự hỗ trợ hay đòi được nợ cũ. Có quà biếu hay phần thưởng. Phòng mất mát hay bể vỡ đồ đạc, máy móc. Gia đình có mâu thuẫn hoặc có tin buồn từ xa.
Đối với nữ giới: Có quý nhân giúp đỡ về tài chính nhưng có nhiều áp lực do chi tiêu nhiều, thu vào ít. Tránh thử thời vận như chơi cổ phiếu hay đỏ đen dù tài chính thu chi đã cân bằng hơn trước. Phòng tranh cãi hay gây mâu thuẫn trong lúc hội họp hay giải trí. Sự nghiệp êm xuôi. Coi chừng khẩu thiệt thị phi hay tranh tụng.
Đối với giới cao niên: Nhận được tin vui về giấy tờ hay thuế má, hoặc tặng vật. Di chuyển nên thận trọng.

 

Trong tuần thứ tư tháng Năm năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Mùi diễn ra nhiều thử thách về sự nghiệp nhưng tài chính và sức khỏe có dấu hiệu lạc quan.
Đối với nam giới: Thận trọng khi di chuyển hay khi làm việc. Tình cảm hòa hài với người thân và giao tế bên ngoài được cải thiện. Giảm hao thoát. Tài chính tạm ổn nhưng chưa nên mua sắm các khoản lớn. Sự nghiệp có khó khăn vì công việc không ổn định, thêm lao tâm lao lực.
Đối với nữ giới: Có nguồn vui đoàn tụ và kết hợp đồng tâm. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Nhiều thử thách về sự nghiệp, việc làm khó ổn định, áp lực cạnh tranh tăng nhưng có cơ may nên tạm vững. Tài chính bấp bênh vì chi nhiều hơn thu, nợ nần chưa giảm, cần tiết kiệm thêm.
Đối với giới cao niên: Có thể đổi chỗ ở hay đi du lịch. Bận rộn tiệc tùng hay hội họp hay thăm viếng.

 

Trong tuần thứ tư tháng Năm năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Thân giảm dao động về sự nghiệp và tài chính. Nhưng mức cạnh tranh và bận rộn gia tăng.
Đối với nam giới: Thận trọng khi di chuyển và trong giao tế. Liên hệ bên ngoài chưa thuận lợi, dễ gây mâu thuẫn. Nhưng có tin vui trong gia đình. Cần có kế hoạch chi tiêu vừa phải vì tài chính chỉ bớt hao hụt, chứ chưa ổn định do chi tiêu nhiều cho lễ hội hay sửa chữa, tân trang hay giải trí.
Đối với nữ giới: Chưa có cơ may thực hiện dự án dù việc làm giảm áp lực. Có khách viếng thăm hay tin tức từ xa. Nhận quà cáp hay tiền thưởng, hoặc được tài trợ. Tiền bạc ổn định dần và vẫn cần tiết kiệm trong dịp tiệc tùng, lễ nghi hay giao tế. Đào hoa, nhưng nên thận trọng đừng để vui quá hóa buồn.
Đối với giới cao niên: Coi chừng sức khỏe và khi đi đứng. Có cơ hội hòa nhập với cộng đồng hay bằng hữu và hy vọng nhận sự trợ giúp tài chính.

 

Trong tuần thứ tư tháng Năm năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Dậu có dấu hiệu lạc quan về sự nghiệp vào cuối tuần. Tài chính cũng bớt áp lực và tinh thần thêm sung mãn.
Đối với nam giới: Có tin mừng về tài chính như về thuế má hay được thăng thưởng, có ngoại tài. Có cơ hội tiết kiệm để đầu tư nhưng vẫn cần chi chừng mực, tránh vay mượn vì mệnh cung còn hao tinh. Tình cảm êm đềm trong gia đình nhưng nên đề phòng khẩu thiệt thị phi và nên cải thiện quan hệ với bè bạn.
Đối với nữ giới: Nguồn thu đã tăng, nên tài chính tạm ổn định. Sinh hoạt nên thận trọng. Có quý nhân giúp chuyển hướng sự nghiệp nhưng chưa thay đổi như ý, cần kiên trì và cô gắng. Tình cảm vui vẻ, gia đạo êm thắm. Có đề nghị hợp tác nhưng khoan quyết định một thay đổi quan trọng.
Đối với giới cao niên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Có nhiều dịp giao tế và tiệc tùng vui vẻ. Có tin vui từ xa.

 

Trong tuần thứ tư tháng Năm năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Tuất về mặt tài chính tạm khả quan, sự nghiệp bình thường. Chú trọng an toàn trong sinh hoạt vì tuổi Tuất gặp năm tuổi lại sắp bước sang tháng Mùi.
Đối với nam giới: Cuối tuần có nhiểu rắc rối nảy sinh. Tình cảm đa dạng nhưng cần tự kiềm chế tránh mâu thuẫn trong gia đạo. Phòng khẩu thiệt thị phi và hiểu lầm với thân hữu. Tài chính chưa có sắc thái mới, nguồn thu tăng nhưng khoản chi cũng tăng. Chưa có quý nhân phù trợ trong một dự án quan trọng. .
Đối với nữ giới: Tài chính cuối tuần khó ổn định, chưa có ngoại tài, nhu cầu chi ra nhiều. Gia đạo kém yên vui. Có người quan tâm nhưng có mối bận tâm. Một tuần vất vả vì việc đổi mới nhưng khả năng sáng tạo cao, khéo sắp xếp nên ổn thỏa. Sinh hoạt nên thận trọng ngay cả lúc giải trí hay ăn uống.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội hòa giải thân thích và thắt chặt thân tình. Nhiều dịp thư giãn và nghỉ ngơi.

 

Trong tuần thứ tư tháng Năm năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Hợi có diễn biến ngoài dự liệu về nhiều mặt nhưng nhìn chung là khả quan. Nên phòng vệ an khang nhất là lúc thời tiết thay đổi đột ngột.
Đối với nam giới: Việc làm giảm áp lực nhờ quý nhân giúp đỡ nhưng sẽ có thay đổi cần đối phó. Sức khỏe cải thiện nhưng vẫn phải quan tâm gìn giữ. Tình cảm vui nhưng cần hạn chế đà lòng và giữ mức trung hòa. Tài chính chưa vượng nhưng nguồn chi đã giảm dù nguồn phụ chưa tăng.
Đối với nữ giới: Nhiều sắc thái tình cảm nhưng cũng gây phiền phức cho tinh thần. Có tin phấn khởi về một dự án đang theo đuổi. Cần theo dõi sức khỏe, nên nghỉ ngơi và thư giãn. Coi chừng mất mát đồ đạc hay tiền bạc hoặc hư hỏng máy móc. Sự nghiệp biến chuyển đều nhưng trở lực cũng nhiều, gia tăng vất vả.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về sự nghiệp hay về con cháu. Di chuyển nên thận trọng và phòng cảm cúm.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email