TỬ VI 2905

Tuổi Tý:

Trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tý gặp tháng tốt nên cảm thấy dễ chịu hơn về cả hai mặt sự nghiệp và tài chính. Không thể coi thường việc giữ gìn an toàn trong sinh hoạt.

Đối với nam giới: Tài chính hao thoát như dự liệu vì hoàn cảnh khách quan bất ổn. Cho đến cuối năm chưa nên đổi việc hay đổi dự án. Cần duy trì cái cũ và chờ thời cơ thích hợp hơn trong năm mới. Có tin vui trong gia đình. Tình cảm hài hòa và có người quan tâm giúp đỡ.

Đối với nữ giới: Có quý nhân hỗ trợ dù việc làm có áp lực nhưng giữ vững được thành tựu. Chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn mà nên tiếp tục chính sách củng cố và tiết kiệm. Có tin phấn khởi về một hoạt động xã hội có mình tham dự. Tình cảm êm đềm nên duy trì hạnh phúc đang có với thân thích.

Đối với các vị cao niên: Tài chính ổn định. Có tin mừng về sức khỏe hoặc về thân thích. Một tuần lạc quan và nên điều độ trong ẩm thực. 

Tuổi Sửu:

Trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Sửu gặp tháng trung bình nên cảm nhận có phần hanh thông hơn về sự nghiệp nhưng tiền bạc chưa ổn định. 

Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định vì chi nhiều hơn thu do vật giá leo thang và nhu cầu lễ tết, tu bổ, sửa chữa tăng… Tránh tranh cãi và gây mâu thuẫn vì sẽ gây bất lợi trong công việc dù việc làm đang trên đà hanh thông. Nên cải thiện giao tế, hòa hợp hơn nữa để thực hiện mục tiêu cuối năm. Sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Nguồn vui gia đình tạo hạnh phúc bên trong nhưng nên tránh khẩu thiệt thị phi bên ngoài. Có kẻ ghen ghét, cạnh tranh bất chính hoặc gièm pha nên phòng giữ tai bay, vạ gió. Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì mất mát hay mua lầm một món đồ hoặc công nợ khó đòi hoặc nhu cầu cung cấp cho thân thích… 

Đối với các vị cao niên: Đề phòng cảm cúm hay mất ngủ. Trong mưu sự đừng vội thay đổi ý kiến mà cần giữ vững quyết định. Giải pháp cần gỡ rối vấn đề sẽ có trong tuần. 

Tuổi Dần:

Trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Dần gặp tháng xấu có thể gặp trở ngại về sự nghiệp và tài chính nên lấy việc thủ giữ làm trọng. 

Đối với nam giới: Tránh tranh tụng và nên lấy nhượng bộ, hòa giải làm đầu. Sự nghiệp đổi mới cần phải vất vả nhiều, thích nghi tối đa vì vắng bóng cơ may và quý nhân phù trợ. Tài chính chưa ổn định, nhất là nguồn phụ, nên thủ không nên công. 

Đối với nữ giới: Khẩu thiệt thị phi chỉ làm thêm bận lòng, bận trí. Hãy thả lỏng tâm tư dồn vào công việc cuối năm đang chờ giải quyết. Chưa có quý nhân phù trợ, lại thiếu cơ hội, nên khoan đổi việc hay thêm việc. Được mời hội họp, tiệc tùng cuối tuần nên tham dự nhưng chừng mực trong tiếp xúc. Tài chính dao động, chưa thể mua sắm khoản lớn và những thứ chưa cần. Sức khỏe có vấn đề vì dị ứng gây đau lưng ho suyễn hay nhức răng.

Đối với các vị cao niên: Một tuần có nguồn vui đoàn tụ. Tài chính chưa vượng như ý nhưng được săn sóc, thăm hỏi. 

Tuổi Mão:

Trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mão gặp tháng trung bình nên cảm nhận về tài chính khả quan hơn. Tuy nhiên, sức khỏe có chút rắc rối nhất là bộ phận tiêu hóa.

Đối với nam giới: Ăn không tiêu, đôi khi biếng ăn, cần theo dõi những chứng trạng bất thường để sớm chữa trị. Việc làm bình thường, nguồn thu không tăng nhưng có phần thưởng tinh thần. Có thể đầu tư và mua sắm khoản thiết yếu ở mức chừng mực vì tài chính chưa ổn định như ý. Được người quan tâm và giúp đỡ.

Đối với nữ giới: Nguồn chính tiền bạc ổn định nhưng nguồn phụ chưa có. Đừng tin vào “bạn vờ” mà thêm hao thoát tiền nong. Cho đến Tết, thắt lưng buộc bụng là việc nên làm. Việc làm tiến triển chậm và phải cố gắng nhiều mà thành quả ít nhưng là hoàn cảnh chung nên kiên tâm và cố gắng. Phòng ho suyễn.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Nên hòa giải và hòa đồng để tăng cường nguồn vui đoàn tụ. Thận trọng ẩm thực.

Tuổi Thìn:

Trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thìn gặp tháng tốt nên hy vọng về các mặt có nhiều diễn tiến khả quan nhất là về tài chính và sức khỏe. 

Đối với nam giới: Sức khỏe ổn định và nên nhớ chích ngừa đúng lúc. Tài chính chưa được ổn định như ý nên phải có kế hoạch tiết kiệm, tạm hạn chế mua sắm dịp lễ tết. Việc làm có thay đổi hoặc đổi việc hoặc đổi nơi làm nên khó tránh vất vả. 

Đối với nữ giới: Tạm thời hạn chế di chuyển nhiều, và đi xa mà tập trung vào việc xếp đặt trong ngoài chuẩn bị kết thúc năm cũ. Thận trọng quyết định trước đề nghị bất ngờ về cộng tác khi điều kiện khách quan chưa ổn định. Áp lực công việc khiến tinh thần căng thẳng. Có thể nhức đầu hay mất ngủ nên thư giãn và tri túc.

Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi và hòa đồng vời thân thích dưới mái ấm gia đình. 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tỵ gặp tháng trung bình hy vọng bình ổn hơn về sự nghiệp nhưng tài chính có chút khó khăn. Phải thận trọng hơn phòng giữ an khang.

Đối với nam giới: Tài chính có áp lực nên giảm chi khoản chưa cần và tiết kiệm hơn trong việc sắm sửa Lễ Tết. Được quý nhân giúp đỡ giải quyết một khó khăn và hy vọng tạm gỡ rối bế tắc về việc làm trong tương lai gần. Sinh hoạt tình cảm phong phú nhưng chớ nên đa mang thêm lụy về sau.

Đối với nữ giới: Tình cảm tươi sáng nhưng cần tự chế để tránh phiền phức và gây rắc rối cho sự nghiệp và gia đạo. Đầu tư cần thận trọng, chọn mặt gửi vàng, vì có dấu hiệu hao thoát tài chính. Không nên đi xa trong tuần. Có tin vui về thuế má hay nhà đất hay về thanh tựu của thân thích.

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về đoàn tụ. Được nhiều người thăm hỏi và săn sóc. Sức khỏe bình ổn. Nhận quà cáp, hỷ tín hay tiệc tùng cuối tuần.

Tuổi Ngọ:

Trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Ngọ gặp tháng trung bình nên cần thận trọng trong việc làm và trong giao tế nhân sự. Có tin buồn từ xa.

Đối với nam giới: Nguồn tin không vui tới sớm. Nên trấn tĩnh tinh thần. Tránh rủi ro xảy ra khi làm việc hay khi lái xe cho dù bận rộn với công việc cuối năm. Có mâu thuẫn với đồng nghiệp hay với thân thích nên sớm hóa giải. Tiền bạc chưa ổn định nhưng hy vọng có nguồn phụ bất ngờ giúp chi phí tết nhất. 

Đối với nữ giới: Áp lực công việc tăng. Bận rộn chuẩn bị lễ tết khiến thân tâm mệt mỏi, lại thêm săn sóc người lớn tuổi trong gia đình nên khó tránh áp lực. Đề phòng tranh cãi gây tổn hại cho giao tế nhân sự và sinh ra bất hòa lâu dài. Tài chính kém bình thường, phải “giật gấu vá vai.” Có cơ hội tiệc tùng, hội họp cuối tuần.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa và tinh thần kém thoải mái vì nhiều mối quan tâm.

Tuổi Mùi:

Trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mùi gặp tháng tốt nên hy vọng đạt một số thành quả về sự nghiệp nhưng tiền bạc chưa vượng như ý.

Đối với nam giới: Nhận quà cáp, tin báo hỷ hay thiệp mời hội họp tiệc tùng… Sự nghiệp khiến bận rộn hơn, nhưng việc làm giúp hưng phấn, được khen ngợi và được tín nhiệm. Tài chính có áp lực vì chi nhiều hơn thu nhất là trong dịp lễ tết khiến nhu cầu mua sắm tăng cao. Có mâu thuẫn trong gia đình, đừng nên quên “nhân hòa vạn sự hưng.”

Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn vì chi nhiều khoản ngoài và trong dự liệu. Phòng bệnh hoạn hay tai nạn xảy ra cho bản thân trong lúc sinh hoạt bận rộn cần tốn thời gian, tốn công, tốn sức. Thành công trong giao tế, nhưng có sóng gió trong gia đình. Có cơ hội thắt chặt thân tình trong lúc chung vui và hội họp.

Đối với các vị cao niên: Một tuần có nguồn vui về tinh thần nhờ công trình đóng góp cho gia đình và xã hội. Được thăm viếng và chúc phúc.

Tuổi Thân:

Trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thân gặp tháng tốt hy vọng có nhiều điều hài lòng hơn về dự án và công việc. Nhưng tài chính khó giữ mức bình ổn.

Đối với nam giới: Dự án khó thành nhưng nên thay đổi kịp thời vì có cơ hội bước đầu đặt viên đá đầu tiên. Áp lực tài chính tăng cao vì nguồn thu giảm trong khi chi phí giao tế và tu bổ, mua sắm tăng. Có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn nhưng nên hạn chế tối đa để lo kết thúc việc làm năm cũ. Tình cảm dồi dào nhưng có việc băn khoăn, lo nghĩ về người thân.

Đối với nữ giới: Cần tự chế trong tình cảm để tránh sóng gió và mâu thuẫn. Áp lực công việc và tài chính tăng cao nhưng có quý nhân giúp đỡ hoặc từ một nguồn tài trợ đáng kể. Cần có cách sống điều độ và tránh căng thẳng trong công việc. Chưa thực hiện được việc bán hay mua hoặc trao đổi như dự liệu. Cần kiên nhẫn chờ thời.

Đối với các vị cao niên: Nên tránh mâu thuẫn với người thân hay tranh cãi bên ngoài. Việc cộng đồng hay xã hội khiến bận rộn nhưng có nguồn vui tinh thần. Tài chính chưa ổn, lại có dấu hiệu hao thoát vì sửa chữa hay bảo trì và chuẩn bị cho lễ, tết.

Tuổi Dậu:

Trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Dậu gặp tháng trung bình nên cảm nhận tài chính tạm ổn định nhưng thu nhiều chi cũng nhiều. Công việc bề bộn vượt khỏi tầm tay giải quyết.

Đối với nam giới: Coi chừng rủi ro khi lái xe hay lúc làm việc. Việc làm kém ổn định, lại bận rộn và khó đạt thành quả được đánh giá cao và bản thân hài lòng. Tài chính tương đối cân bằng chi tiêu với điều kiện phải tiết kiệm tối đa. Trước mắt chưa thể đầu tư khoản lớn và mua sắm rộng rãi như dự trù. 

Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn định, chi phí tăng cao và có khoản chi tiêu bất ngờ về từ thiện hay việc hiếu hỉ hoặc lễ tết. Việc làm có hướng mới, thay đổi theo chiều hướng gây áp lực lên thân tâm, cần kiên nhẫn thích ứng. Chưa thể mua hay bán món đồ như dự tính trong tuần này.

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về thuế má hay về một công việc cũ. Khó tránh áp lực tinh thần nên sớm thư giãn và tìm sự nhàn hạ. 

Tuổi Tuất:

Trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tuất gặp tháng trung bình chưa thể thực hiện kế hoạch mới về việc làm, còn tài chính bình thường. Riêng tình cảm có xáo trộn vẫn phải theo phương châm “một câu nhịn là chín câu lành!”

Đối với nam giới: Việc làm chưa như ý vì thiếu hoàn cảnh thuận lợi vì công việc chồng chất, lại thiếu nhân sự, phải giải quyết trong thời gian ngắn. Tiền bạc chỉ tạm ổn định, nguồn thu giảm trong khi chi phí tăng, trước mắt chưa thể đầu tư khoản dài hạn và bấp bênh. Khó tránh mâu thuẫn trong ngoài với người thân và kẻ cộng tác. Nên sớm cải thiện giao tế.

Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn định vì phải chi nhiều cho các mục lễ, tết, tu bổ… Có nhiều áp lực và bất lợi trong dự án nhưng chưa nên thay đổi kế hoạch, vì hiện tình sẽ khó có cơ may hoặc có quý nhân phù trợ. Phải thay đổi một ý định vào phút chót vì một biến cố bất ngờ.

Đối với các vị cao niên: Được tin buồn từ xa. Di chuyển nên thận trọng. Có dịp hoạt động cộng đồng nhưng nên chừng mực tiếp xúc ngoại giới.. 

Tuổi Hợi:

Trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu, gặp tháng tốt người tuổi Hợi cảm nhận sự nghiệp êm thắm hơn nhưng tài chính còn dấu hiệu kém lạc quan.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng vật giá leo thhang, với nhiều khoản chi cho lễ tết, vì sửa chữa hay bảo trì… Có đề nghị tham dự làm ăn nhưng chưa nên nhận vì hoàn cảnh khách quan còn bấp bênh. Đề phòng việc liên quan đến luật pháp hay tranh cãi. Nên theo dõi sức khỏe thường xuyên hơn.

Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm. Công việc tạm thời trôi chảy. Coi chừng bị phạt vì phạm luật hay có rắc rối trong giao tế. Có nhu cầu đi xa như du lịch hay vì việc tiếp thị nhưng trong thời gian từ nay tới cuối năm nên hạn chế. Tiền tài chưa vượng vì phải chi ngoài dự liệu trong khi nguồn thu giảm.

Đối với các vị cao niên: Phòng té ngã. Nên bỏ bớt chất kích thích vì mất ngủ và hồi hộp. Có tin buồn từ xa. Tìm nhiều cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi hơn nữa.