TỬ VI 2907

Tuổi Tý:

Tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu vận trình người tuổi Tý về hai mặt tài chính và sự nghiệp ổn định dần. Đề phòng mất mát tiền bạc hay gặp một rủi ro nhỏ.

Đối với nam giới: Một tuần thư thả hơn vì cố gắng đi đôi với thành tựu. Tiền bạc tạm ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ nhưng chưa thể tiêu xài quá mức dù dịp tết nhất tới gần. Có tin buồn từ xa.

Đối với nữ giới: Cảm cúm vẫn rình rập và cũng nên đề phòng chứng đau nhức răng hay xương cốt hoặc vô ý vấp té. Có mâu thuẫn trong nhà hay với đối tượng hoặc với bạn bè cần giải tỏa với tinh thần nhượng bộ. 

Đối với các vị cao niên: Thận trọng khi di chuyển và tiếp xúc ngoại giới. Coi chừng rắc rối tiêu hóa.

Tuổi Sửu:

Tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu vận trình người tuổi Sửu có nhiều diễn tiến khả quan hơn về sự nghiệp và tài chính. 

Đối với nam giới: Có thay đổi nơi cư ngụ hoặc một quyết định về di chuyển. Việc làm hay việc học tiến triển bắt đầu thông hơn dù vẫn chưa thoát bế tắc. Tiền bạc chưa được ổn định vì nguồn thu không bù được khoản chi. Giao tế có tin mừng vì được người ủng hộ.

Đối với nữ giới: Có tin vui về sự nghiệp như công việc bước đầu chấn chỉnh và sức khỏe đã ổn định, áp lực việc làm giảm. Có kẻ ghen ghét và buông lời gièm pha nhưng lại được người quan tâm giúp đỡ và bênh vực. 

Đối với các vị cao niên: Thân tâm khoan khoái. Nhưng khoan kế hoạch đi xa mà cần tìm cơ hội thư giãn trong tầm tay.

Tuổi Dần:

Tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Dần cảm thấy áp lực gia tăng về tình cảm. Sự nghiệp có thay đổi. Đừng để cho chuyện nhỏ xảy ra hậu quả lớn.

Đối với nam giới: Tình cảm không vui hãy tri túc và can đảm ứng phó. Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn vì trong tương lai gần có dấu hiệu tài chính gây áp lực vì cả hai nguồn chính và phụ đều kém ổn định vì nhu cầu chi ra tăng cao. Việc học hay việc làm chưa có hướng mới nên cần đối phó và thích nghi tạm thời theo hoàn cảnh.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp tiến triển kém khả quan vì bế tắc chung do dịch bệnh gây ra và bản thân thiếu cơ may và quý nhân phù trợ. Tình cảm nhiều xáo trộn nên tự chế, cần đề phòng khẩu thiệt thị phi.

Đối với các vị cao niên: Tiền bạc không đủ nhưng có tin vui về thân thích thành công hay hỷ tín hay do một thành công trong dĩ vãng.

Tuổi Mão:

Tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mão dịch mã động nên di chuyển nhiều, tài chính hao tốn nhưng sự nghiệp có cơ hội thăng tiến. Mưu sự nên nhớ dù chậm nhưng chắc còn hơn nhanh mà hỏng chuyện.

Đối với nam giới: Chưa nên mua sắm thêm, hay tân trang quá mức nhưng cần sửa chữa và bảo trì cái đã có để kết thúc năm cũ. Có tin vui về một công việc đang theo đuổi. Hạn chế đầu tư các khoản bấp bênh và tiêu pha khoản chưa cần. Lái xe và ra ngoài nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Tiền bạc hao thoát vì chi tiêu trong hoàn cảnh kinh tế dao động, vật giá leo thang, nguồn thu giảm, nhu cầu tăng. Việc làm có thử thách mới nhưng có triển vọng trong tương lai nếu khéo thích ứng. Hạn chế bốc đồng để bắt tay vào việc cụ thể cần làm trong năm cũ.

Đối với các vị cao niên: Chưa có thể di chuyển như ý định mà vẫn cần “an cư lạc nghiệp.”

Tuổi Thìn:

Tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu vận trình người tuổi Thìn diễn tiến lạc quan hơn, áp lực giảm kể cả hai mặt tinh thần và vật chất. 

Đối với nam giới: Đào hoa. Có quý nhân phù trợ và có người quan tâm và muốn cộng tác hoặc hợp tác về tiền bạc. Nhưng khoan có quyết định chắc chắn từ giờ tới cuối năm. Tạm thời lấy ổn định làm chính, lấy chừng mực làm khuôn thước, tránh vội vàng dễ gây tổn hại về tình cảm và vật chất. Trong tuần có tin vui về giao tế hay với đối tượng. Có cơ hội hội họp bè bạn và tiệc tùng.

Đối với nữ giới: Tinh thần sáng tạo cao, hoàn thành được một số mục tiêu cuối năm. Nhìn chung việc làm có kết quả hài lòng. Tuy nhiên, lái xe và khi tiếp xúc bên ngoài nên thận trọng và phòng tranh cãi hay rắc rối với luật pháp và nhiễm dịch..

Đối với các vị cao niên: Một tuần thoải mái vì áp lực tinh thần giảm. Sức khỏe ổn định và tài chính đủ dùng.

Tuổi Tỵ:

Tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tỵ có nhiều diễn biến tích cực hơn về sự nghiệp nhưng chưa hài lòng về tài chính. 

Đối với nam giới: Sự nghiệp nhiều hứa hẹn thành công, theo hướng cải thiện dần dần cho tới cuối năm. Có tin vui về giao hữu. Đề phòng có rủi ro khi di chuyển, nhất là lái xe nên thận trọng và tiếp xúc bên ngoài nên chừng mực. Đừng quên trong hành động: Biết rõ hãy làm.

Đối với nữ giới: Có tin vui về sự nghiệp như công việc có điểu kiện thích ứng tốt hơn, thu nhập tăng thêm. Tiền bạc vượng hơn, có thể có quà hay được thưởng. Tình cảm tuy gặp áp lực nhưng dễ hóa giải vì có nguồn thông cảm và tương trợ từ thân thích..

Đối với các vị cao niên: Tiền bạc tuy kém ổn định nhưng được săn sóc và hỗ trợ. Sức khỏe hưng phấn hơn.

Tuổi Ngọ:

Tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Ngọ có nhiều diễn biến lạc quan về sự nghiệp nhưng coi chừng tình cảm dao động và tài chính hao thoát. 

Đối với nam giới: Tình cảm xáo trộn. Trong giao tế nên nhớ: Biết người biết mặt, biết lòng làm sao!

 Có thú vui tinh thần nhưng nên giới hạn khoản gây hao tốn trong khi áp lực tiền bạc nặng. Việc làm tạm êm xuôi nhưng vất vả hơn. Coi chừng sức khỏe như đau nhức hay rắc rối về đường bài tiết. Nên sớm theo dõi triệu chứng bất thường để nếu cần thì sớm chữa trị.

Đối với nữ giới: Có tin buồn trong gia đình hay về giấy tờ hay đầu tư gặp trục trặc. Tạm thời nên lấy thoái làm tiến để ổn định từ nay tới cuối năm. Sự nghiệp sẽ hanh thông nhờ yếu tố mới trong tương lai gần thích hợp với khả năng tạo triển vọng thăng tiến.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có chút vấn đề về tiêu hóa. Được cộng đồng trọng vọng và nhờ hòa giải nhiều rắc rối bên ngoài.Vẫn phải lấy việc củng cố hoàn cảnh sinh hoạt và bồi dưỡng sức khỏe làm chính.

Tuổi Mùi:

Tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu vận trình người tuổi Mùi diễn tiến bình thường, áp lực lên công việc và tinh thần giảm bớt. 

Đối với nam giới: Cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm vì tài chính có dấu hiệu hao thoát. Không nên bỏ việc cũ hay kế hoạch cũ. Có quý nhân phù trợ trong việc làm hay việc học. Cần bước đầu tiến hành ngay kế hoạch mới. Có sáng kiến, đừng quên: “trâu chậm uống nước đục.”

Đối với nữ giới: Gia đình êm ấm. Có cơ hội hòa đồng với đồng học, đồng nghiệp hay trong cộng đồng nên công việc tạm thời ổn định, mục tiêu đề ra có thể kết thúc khả quan. Đừng nóng lòng. Sự nghiệp biến chuyển tốt dù chưa có kết quả ngay. Phòng tranh cãi và rủi ro khi di chuyển.

Đối với các vị cao niên: Tài chính gây chút áp lực nhưng tri túc sẽ đủ. Một tuần được nghỉ ngơi và săn sóc nhiều.

Tuổi Thân:

Tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thân trên vận trình có hai mặt ổn định hơn: sự nghiệp và tình cảm. 

Đối với nam giới: Có người quan tâm, muốn hợp tác và kết giao. Có quý nhân phù trợ về việc làm hay việc học nên nắm cơ hội tiến thủ trong tay. Nhưng thận trọng chọn mặt gửi vàng. Cần nhớ: “mật ngọt chết ruồi.” Tình cảm màu hồng nhưng không phải tất cả cái màu hồng đều biểu tượng hạnh phúc! Có thể phải thay đổi nơi cư ngụ hay môi trường quen thuộc.

Đối với nữ giới: Tài chính bình thường, chi vẫn nhiều hơn thu nhưng là hoàn cảnh chung. Tình cảm vui vì có sự hòa đồng và thông cảm trong nhà và nơi làm việc nhưng vẫn cần cư xử chừng mực để duy trì sự ổn định lâu dài. Di chuyển nhiều và có áp lực do công việc làm cũ kết quả không như ý. Cuối tuần sự nghiệp đã có hướng tiến mới lạc quan. 

Đối với các vị cao niên: Tài chính không vượng nhưng được thân thích săn sóc và có hứng thú trong việc sáng tạo và góp sức cho cộng đồng và gia đình. 

Tuổi Dậu:

Tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Dậu diễn tiến thuận lợi hơn về việc làm và tài chính nhưng áp lực gia đình tăng, gây hiểu lầm và tranh cãi.

Đối với nam giới: Có thể phải hao tốn chi cho tết nhất, mua sắm, tu bổ… trong khi khoản thu không tăng. Chưa hy vọng có quý nhân phù trợ hay nguồn tài trợ mới hoặc được thông cảm trong việc làm mà bản thân phải cố gắng thích nghi nhất là tiêu pha tiết kiệm.

Đối với nữ giới: Tinh thần không thoải mái cho dù tiền bạc ổn định hơn nhở một thương lượng tài vụ có lợi tới đúng lúc. Có tin buồn từ xa hoặc được người quan tâm nhưng hiểu lầm bạn. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe vì có dấu hiệu tiêu hóa không ổn định hoặc dị ứng do khí hậu thay đổi khiến ho suyễn. 

Đối với các vị cao niên: Tình cảm chưa êm thắm vì phải lo nghĩ cho người thân. Tài chính tạm thời hanh thông và công việc tiến hành đều

Tuổi Tuất:

Tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tuất phải đối phó với vấn đề tài chính dù việc làm tăng kết quả và mưu sự có yếu tố hỗ trợ cần thiết. Giao tế gặp rắc rối. Khoan nhượng là giải pháp khôn ngoan.

Đối với nam giới: Tài chính càng vào cuối năm càng sinh áp lực vì nguồn thu giảm mà khoản chi tăng… Việc làm tạm thời êm xuôi, thành tựu khả quan và gây nhiều hứng thú sáng tạo. Tình cảm khó tránh sóng gió vì chưa giải tỏa được hiểu lầm với thân thích. Nên tăng thông cảm và hòa giải.

Đối với nữ giới: Có tin vui về giấy tờ hay một kế hoạch lâu dài bước đầu ổn định. Về tiền bạc cần phòng hao thoát và chi ngoài kế hoạch. Tình cảm kém êm thắm, cả trong gia đình lẫn giao tế bên ngoài. Nên nhớ “ gia hòa vạn sự hưng.” 

Đối với các vị cao niên: Hạn chế chất kích thích và bận tâm do thế sự, nhân tâm gây ra. Có khoản tiền bất ngờ. nhưng cần tiết kiệm trong chi tiêu.

Tuổi Hợi:

Tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Hợi diễn ra êm xuôi về sự nghiệp và tài chính. Phòng rủi ro trong sinh hoạt.

Đối với nam giới: Được người quan tâm và đề nghị cộng tác nhưng chưa nên chấp nhận ngay hùn hạp về tiền nong. Giao tế có dấu hiệu bất hòa, tránh bớt hội họp và tranh cãi. Dù sức khỏe ổn định nhưng cần đề phòng quá ham công tiếc việc và sinh hoạt nên thận trọng. Nên nhân nhượng với người thân và coi việc “an thân, an tâm” làm trọng.

Đối với nữ giới: Có tin vui về công việc và tài chính cuối năm nên gắng củng cố cái đã có để kết thúc thỏa đáng năm cũ.. Cần cải thiện giao tế sẽ có quý nhân và cơ may xuất hiện. Nhưng coi chừng dính líu tới tranh cãi hay tranh chấp do quá tin người hoặc quá hiếu thắng.

Đối với các vị cao niên: Coi chừng đau nhức hoặc rủi ro nhỏ trong sinh hoạt.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email