TỬ VI 2909

Tuổi Tý:

Vận trình người tuổi Tý trong tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu chưa hanh thông như ý. Các mặt tài chính và sự nghiệp vẫn còn nhiều trở ngại dù đã thoáng hơn tuần trước. 

Đối với nam giới: Tài chính kém bình thường, nguồn phụ chưa khá, nguồn chính còn giảm. Sự nghiệp vẫn có áp lực nhưng có biến chuyển tốt như thêm khách hàng hay công việc có thành tựu hơn. Tuy nhiên, chưa có cơ hội đầu tư như mua sắm như dự trù, nên vẫn cần thận trọng chi các khoản lớn. Tình cảm có chút biến động nhưng theo chiều hướng lạc quan.

Đối với nữ giới: Sức khỏe có chút vấn đề cần theo dõi tìm nguyên nhân. Tránh ngôn ngữ và xúc động thái quá có thể gây ra mâu thuẫn với thân thích, bạn bè. Có tin vui về gia đình, về sức khỏe và sự thành tựu. Có những băn khoăn về xã hội và chính trị, nên bình tĩnh chọn hướng sống.

Đối với giới cao niên: Có tin buồn từ xa. Nên sớm chuyển giao cho người tin cẩn thay mình để giải tỏa áp lực công việc và bảo vệ an khang.. 

Tuổi Sửu:

Vận trình người tuổi Sửu trong tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu có nhiều biến chuyển xấu tốt lẫn lộn vì ở mệnh cung quy tụ cả hung tinh lẫn cát tinh. Cần thận trọng trong đầu tư và phòng rủi ro trong sinh hoạt.

Đối với nam giới: Có dấu hiệu về sức khỏe như rắc rối về hô hấp. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là lúc tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt về thời tiết hoặc dịch bệnh. Có nhiều áp lực trên đường sự nghiệp và về tài chính nhưng chưa có quý nhân phù trợ, nên phải tự lực cánh sinh, và thận trọng khi đầu tư và chi tiêu.

Đối với nữ giới: Dù áp lực khách quan còn mạnh nhưng công việc vẫn tiến triển đều. Cần thư giãn và nghỉ ngơi. Gia đình vui vẻ vì người thân thành công hoặc sức khỏe bản thân ổn định. Bị áp lực do nhiều việc và mối lo về tài chính khiến mất ngủ nên tạm thời “quẳng gánh lo đi mà vui sống.” 

Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực và nên giải tỏa áp lực tinh thần không cần thiết và mở rộng thân tình để hưởng thú vui đoàn tụ.

Tuổi Dần:

Vận trình người tuổi Dần trong tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu khó duy trì được sự bình ổn về cả hai mặt tài chính, sự nghiệp. Tuy tình cảm có việc gây phấn khởi nhưng vẫn cần nên thận trọng trong giao tế.

Đối với nam giới: Sự nghiệp tuy chưa bình ổn như dự trù nhưng đã giải quyết được một số vướng mắc trong kế hoạch cuối năm, và không cần quá lo về tài chính. Đề phòng các cuộc cãi vã hay kiện tụng do mâu thuẫn về ý kiến, về quyền lợi, về chính trị hay về tình cảm. Nên nhẫn nhịn và tìm cách hòa giải vì có cơ hội. Có dịp hợp tác và di chuyển theo chiều hướng thuận lợi.

Đối với nữ giới: Có cơ hội giải tỏa bế tắc, nên mở rộng cộng tác và giao tế để chuẩn bị cho giai đoạn hưng vượng. Được người quan tâm, muốn kết bạn và thông cảm giúp đỡ về tinh thần. Gia đình sẽ có tin vui như hỷ tín hay sự thành tựu. Tiền bạc tuy chưa bình thường, nhưng có thể mua sắm cuối tuần và chuẩn bị cho ngày lễ lớn.

Đối với giới cao niên: Tình cảm đẹp mọi mâu thuẫn đều được giải tỏa. Đừng gây thêm áp lực cho thân thích với mục đích thỏa mãn sở thích cá nhân.

Tuổi Mão:

Vận trình người tuổi Mão trong tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu chưa có gì sáng sủa nhưng áp lực sinh hoạt nói chung đã giảm. Tiền bạc và công việc hanh thông hơn tuần trước.

Đối với nam giới: Đã đến lúc bắt tay vào việc để kết thúc năm cũ và xây dựng nền tảng cho năm mới. Tiền bạc chưa hưng vượng nhưng nguồn chính đã ổn định và phần nào đã tiết chế được nhu cầu chi tiêu cuối năm. Tình cảm diễn biến phức tạp vì đào hoa nên chừng mực xử lý. Cần tỉnh táo và hạn chế bản thân. Di chuyển và sinh hoạt nói chung nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp phần nào có chiều hướng thuận lợi hơn như công việc êm xuôi, có sự giúp đỡ của quý nhân hoặc cơ may hay người cộng tác tích cực. Tuần này nên tránh chi tiêu những khoản không cần thiết vì nhu cầu cuối năm sẽ tăng cao hơn. Cũng cần thận trọng trong đầu tư các khoản lớn vì đừng quá nôn nóng về tài chính mà dễ “trao trứng cho ác”.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe có vấn đề về hô hấp, cần nghỉ ngơi. Di chuyển nên thận trọng, phòng rủi ro. Tài chính bình thường. 

Tuổi Thìn:

Vận trình người tuổi Thìn trong tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu hy vọng nhiều hanh thông về sự nghiệp và sức khỏe. Tuy nhiên, có dấu hiệu tài chính không ổn và tình cảm xáo trộn. Đừng quên “gia hòa vạn sự hưng.”

Đối với nam giới: Có áp lực trên đường sự nghiệp nhưng có quý nhân và cơ may hỗ trợ nên gặt hái được một số thành tựu cần thiết. Tinh thần minh mẫn, óc sáng tạo dồi dào bảo đảm thành công hơn. Tình cảm có sóng gió nhất là với người thân, cần giải tỏa bằng bao dung và thông cảm.

Đối với nữ giới: Lo nghĩ, rắc rối về về tình cảm, như hiểu lầm đối tượng và bạn bè dễ gây tranh cãi và mâu thuẫn. Cần nhượng bộ và tìm cơ hội hòa giải. Cần phòng bệnh hoạn, rủi ro cho bản thân và thân thích trong sinh hoạt hàng ngày. Tài chính chưa ổn, cần có kế hoạch tiết kiệm và thận trọng trong đầu tư và giảm tiết mục mua sắm.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về gia đình như thêm người hay sự thành tựu nhưng cần thận trọng khi đi đứng hay lái xe và khi thời tiết biến chuyển khắc nghiệt.

Tuổi Tỵ:

Vận trình người tuổi Tỵ trong trong tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu có chút bế tắc về tài chính và tình cảm. Tuy nhiên, đã có dấu hiệu tốt về công ăn việc làm và sức khỏe. 

Đối với nam giới: Sinh hoạt, giao tế hay di chuyển cần thận trọng phòng rủi ro và dịch bệnh. Tình cảm có xáo trộn, do tranh cãi, do hành động gây hiểu lầm, cần phải cân nhắc và tiết chế ở mức trung hòa, giữ cho được lòng bao dung và thông cảm. Tài chính chưa khá nhưng nguồn chính đã ổn định hơn trước. Chưa có cơ hội làm ăn hay xây dựng sự nghiệp nhưng lại có dịp củng cố mọi mặt chuẩn bị đón năm mới. 

Đối với nữ giới: Tình cảm có sóng gió cần thận trọng về ngôn ngữ tránh gây hiểu lầm. Nên mở rộng giao tế, hòa hợp với đồng nghiệp, thân thích và lấy lòng tin và sự ủng hộ của thân thích, bạn bè. Chưa thể đi xa hay thay đổi công việc trong tuần nên giữ vững việc làm cho tới cuối năm. Tạm ngừng kế hoạch đầu tư lớn và chuyên chú vào việc củng cố. 

Đối với giới cao niên: Về sức khỏe có thể phải trị liệu bệnh răng miệng hay làm tiểu phẫu, châm chích. Có tin vui trong gia đình như sức khỏe bản thân và sự thành công của thân thích.

Tuổi Ngọ:

Vận trình người tuổi Ngọ trong tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu có một số thuận lợi về kiện khang và sự nghiệp. Nhưng coi chừng tình cảm và tài chính có chút vấn đề. 

Đối với nam giới: Có rắc rối về tình cảm hoặc với thân thích hoặc trong giao tế nói chung nhưng nghề nghiệp có hướng mới như có đề nghị làm ăn mới hay có cơ may giúp đỡ. Sức khỏe ổn định, tránh được một rủi ro gây tổn hại an khang. Có chút ngoại tài nhưng cần giới hạn đỏ đen vì có dấu hiệu hao thoát vào cuối tuần. Di chuyển và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng và nên bỏ bớt chất kích thích. Đừng quá chủ quan trong việc phòng dịch bệnh.

Đối với nữ giới: Công việc tiến triển thuận chiều dù có cạnh tranh và khó khăn nhưng có hóa giải. Tiền bạc chưa vượng như dự toán vì vắng bóng khoản ngoại thu hay trợ cấp hay thu lời lãi, lại có dấu hiệu hao thoát. Tránh khẩu thiệt thị phi. Khoan đi xa mà nên “an cư lạc nghiệp” và cần thận trọng trong sinh hoạt.

Đối với giới cao niên: Có tin vui gần xa giúp lên tinh thần. Nên điều độ trong ăn uống, phòng bệnh về tiêu hóa. Cần nghỉ ngơi, tránh áp lực có hại cho sức khỏe.

Tuổi Mùi:

Vận trình người tuổi Mùi trong tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu hy vọng có chiều hướng sáng sủa về tiền bạc và sự nghiệp. Tình cảm có dấu hiệu bất ổn và an khang cần phòng giữ cần thận.

Đối với nam giới: Có nhiều tin tốt về sự nghiệp như được hứa hẹn thăng tiến, thăng lương… hay có quý nhân hoặc cơ may giúp đỡ giải quyết một vướng mắc cuối năm. Nên nắm lấy cơ hội. Hạnh phúc có thử thách và đừng quá chủ quan nằm ngủ trên chiến thắng. Giữ sức khỏe bản thân.

Đối với nữ giới: Cần thận trọng trong việc học hay việc làm dù gặp thuận lợi vì có cạnh tranh ngầm và khó khăn bất ngờ do hoàn cảnh khách quan bất ổn. Nguồn tiền chính thức ổn định, chưa có tin phấn khởi về ngoại tài nên tránh đầu tư có nhiều nguy cơ hay ham trò đỏ đen hoặc tiêu pha quá rộng tay. 

Đối với giới cao niên: Gia đình thiếu hòa hòa hợp, cần khoan dung với đối tượng. Nên tránh áp lực không cần thiết trong thời kỳ dịch bệnh. Nên có cuộc sống tiết độ, điều hòa, lạc quan cần thiết.

Tuổi Thân:

Vận trình người tuổi Thân trong tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu tạm ổn định về hai mặt sự nghiệp và tài chính. Sức khỏe có chút vấn đề về hô hấp và trong sinh hoạt cần phòng rủi ro nhỏ gây tổn hại tới chân tay….

Đối với nam giới: Phải thận trọng quản lý về tài chính vì có dấu hiệu chi nhiều hơn thu dù nguồn chính ổn định. Bất lợi trong đầu tư cuối năm và về trò đỏ đen nên cần hạn chế đầu tư và giải trí. Cho tới cuối năm chưa có cơ hội để thay đổi việc tốt hơn hay được cấp trên chú ý. Nên lấy việc thủ giữ và củng cố làm trọng.

Đối với nữ giới: Cần thận trọng trong đầu tư và nên tránh vay mượn hay mua sắm quá đáng dù có nhu cầu sắm tết và lễ lớn. Cần tiếp nhận sự giúp đỡ của thân thích để củng cố sự nghiệp. Có tin vui trong gia đình về đối tượng hay con cái. Tuy nhiên, cần để ý tới sức khỏe người già và bản thân khi mùa dịch bệnh còn và mùa đông đã tới.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về bất động sản hay về giấy tờ hoặc về thân thích. Nên có cuộc sống hoạt động và lạc quan, tránh ưu tư vô ích. Đừng quên nhàn lạc là mục tiêu nhân sinh nhất là với cao niên.

Tuổi Dậu:

Vận trình người tuổi Dậu trong tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu về tình cảm và sự nghiệp bình ổn. Vì tài chính chỉ tạm ổn định nên nên tránh đam mê cờ bạc hay tiêu pha quá mức cho dù nhu cầu chi tiêu tết nhất, lễ lạt lên cao.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định dù nguồn phụ chưa có nên hạn chế thử thời vận, chi tiêu quá tay và đầu tư khoản bấp bênh. Sự nghiệp có dấu hiệu tốt nhờ áp lực công việc giảm và có cơ may hay quý nhân phù trợ nhưng diễn tiến thuận lợi chỉ là bước đầu, cần lấy sức mình làm chính. Có tin vui về bè bạn.

Đối với nữ giới: Tình cảm hài hòa bên trong và ngoài xã hội. Có dấu hiệu hao thoát về tiền bạc nên cần thận trọng việc chi tiêu, vay mượn. Cũng cần phòng bị rủi ro trong nhà ngoài ngõ. Nên để thì giờ săn sóc khỏe bản thân hơn nữa. Đề phòng dị ứng khiến da dẻ ngứa ngáy.

Đối với giới cao niên: Cần giải tỏa áp lực bằng lòng bao dung và sự vận động. Có tin vui về sự nghiệp và con cháu. 

Tuổi Tuất:

Vận trình người tuổi Tuất trong tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu diễn tiến bình thường về sự nghiệp nhưng tài chính có dấu hiệu chi quá nhiều khoản chưa cần thiết và nguồn thu giảm do nhiều biến động ngoại giới. 

Đối với nam giới: Chưa hy vọng có đề nghị hợp đồng tốt nên bình tĩnh chờ cơ hội. Vận trình tuy bằng phẳng, nhưng “người khôn, của khó” nên kiên nhẫn chờ cơ hội để đầu tư với chừng mực, tránh đầu tư khoản lớn bấp bênh. Sức khoẻ có vấn đề về tuần hoàn hay bài tiết, cần có một chế độ ăn uống điều độ.

Đối với nữ giới: Việc làm kém trôi chảy vì sức cạnh tranh mạnh, việc học chỉ đạt kết quả tạm được. Tài chính chỉ tạm hưng vượng nên tránh hao thoát do mất mát hay bị lừa gạt hay bị trộm cắp hoặc hoang phí. Tránh va chạm với đồng học hay đồng nghiệp hoặc với đối tượng. Nên nhớ: “nhân hòa vạn sự hưng!” 

Đối với giới cao niên: Cần nghỉ ngơi vì có dấu hiệu chịu áp lực về tinh thần. Không nên quá dấn thân vào công việc, cần điều độ ăn ngủ, đừng quá “tham công tiếc việc” mà nên cầu nhàn, hưởng lạc. 

Tuổi Hợi:

Vận trình người tuổi Hợi trong tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu có nhiều diễn tiến thuận lợi. Các mặt sự nghiệp, tài chính tạm thời ổn định nhưng chỉ thỏa mãn với thành quả công việc hơn là về tiền bạc. Hy vọng thân tâm vượng hơn trước chuẩn bị đón mừng năm mới. 

Đối với nam giới: Sự nghiệp tiến triển đáng mừng nhưng chưa đạt mục tiêu thiết thực cho việc kết thúc năm cũ. Nên kiên nhẫn và tiếp tục con đường đã vạch. Có tin vui về thân thích và sức khỏe bản thân nhưng cần sinh hoạt chừng mực.

Đối với nữ giới: Có đề nghị làm ăn mới nhưng phải thận trọng khi thực hiện nhất là việc góp vốn đầu tư. Tình cảm có chút xáo trộn do hiểu lầm hoặc do cạnh tranh, cần bình tĩnh và thông cảm giải quyết. Chưa nên đầu tư bạo tay, tránh mua sắm đồ quý giá và chưa cần thiết cho dù dịp lễ tết gần kề.

Đối với giới cao niên: Sự nghiệp bình ổn, có tin tốt về nhà cửa và sang nhượng. Ra ngoài hay sinh hoạt nên thận trọng.