TỬ VI 2916

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Tý có áp lực về cả tài chính lẫn việc làm.

Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa có hướng mới nhờ quý nhân hay cơ may giúp đỡ nên khó khăn còn tăng. Chưa ổn định về tài chính vì có dấu hiệu hao thoát do chi tiêu nhiều cuối năm Tinh thần chịu áp lực vì nhiều mâu thuẫn. Cần bảo vệ sức khỏe, nhất là bỏ bớt chất kích thích và gác bỏ nhiều mối bận tâm ngoài tầm kiểm soát

Đối với nữ giới: Có nhiều đề nghị phải chọn lựa trong mục tiêu ngắn hạn và giao thiệp lâu dài nên tạo mối băn khoăn. Chưa có thể mua món đồ bạn muốn trong tuần. Hao hụt tài chính do phải sửa chữa, tu bổ nhà cửa hay máy móc trong tháng cuối năm. Tình cảm vì thế khó hài hòa nên sinh hoạt cần thận trọng và cư xử chừng mực..

Đối với giới cao niên: Một tuần sức khỏe dao động. Cần thư giãn và nghỉ ngơi. Nhận quà cáp hay tin vui về tài trợ. 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Sửu tạm ổn định, áp lực về tài chính và sự nghiệp đều giảm. Thân tâm tuy bận rộn nhưng có nguồn vui thành tựu.

Đối với nam giới: Tài chính sáng sủa hơn giúp ổn định chi tiêu, nhưng chưa có nguồn phụ nên vẫn cần thủ giữ túi tiền. Được sự hứa giúp đỡ của quý nhân và vận trình không xa hy vọng sẽ có nhiều cơ may nhưng vẫn cần lấy sức mình làm chủ. Coi chừng thân tâm mệt mỏi dễ gây rủi ro khi làm việc. Nên hòa giải trong ngoài để củng cố hạnh phúc cuối năm.

Đối với nữ giới: Có đề nghị mới về cộng tác nên sớm quyết định. Việc làm biến chuyển tốt vì gỡ rối được một vài bế tắc và thành tựu tăng. Có bổng lộc hay quà tặng hay nhận lời chúc tụng, thăm hỏi. Tinh thần giảm áp lực vì xáo trộn trong gia đình được hóa giải. Cần nghỉ ngơi và thư giãn thêm.

Đối với giới cao niên: Nên giảm bớt chất kích thích và năng hoạt động thân thể và chủ động phòng dịch và rủi ro. Phòng rắc rối đường tiêu hóa. 

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Dần về sự nghiệp và tài chính chưa mấy khả quan như dự trù nhưng có chuyển biến thuận lợi hơn so với tuần trước. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ưu tư trong tuần.

Đối với nam giới: Tình cảm nhiều xáo trộn do bất hòa với thân thích về kế hoạch cuối năm. Áp lực việc làm giảm nhưng khó khăn về tài chính tăng. Sinh hoạt nên thận trọng và không nên tham vọng thực hiện kế hoạch đầu tư lớn kể cả tu bổ, bảo trì, giải trí…Vẫn cần bảo thủ hơn là cấp tiến. 

 Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát vì các khoản chi tiêu trong ngoài kế hoạch cuối năm gây ra. Cần thư giãn và thắt chặt giao thiệp với đồng nghiệp và thân thích. Có đề nghị mới về việc làm nhưng chưa nên nhận vì hoàn cảnh khách quan còn bấp bênh. Phòng cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Cần thư giãn và nên chừng mực khi ra ngoài hoạt động. Mất ngủ và một chứng bệnh cũ ám ảnh.

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Mão vì áp lực việc làm tăng, chi tiêu gặp trở ngại khiến trong bảy ngày khó thư thái thân tâm.

Đối với nam giới: Việc làm dồn đống, tạo sự nặng nề, phải cố gắng mới có thành quả tạm được. Cần tiết kiệm hơn nữa vì tiền bạc chỉ tạm ổn định. Khoan thực hiện kế hoạch “mua trước trả sau”. Tránh cãi vã trong các cuộc vui. Đừng quên: nguồn vui chỉ tới trong cách sống chừng mực và tri túc.

Đối với nữ giới: Nhận tin buồn từ xa. Có khả năng có tang hay lo cho một người thân về cả vật chất lẫn tinh thần. Việc dồn lại trong nhiều tuần nên gây áp lực. Tài chính chưa ổn định. Một tuần chi tiêu nhiều và gặp nhiều chuyện không như ý. Nên tiếp tục cố gắng và thích ứng với áp lực tạm thời.

Đối với giới cao niên: Được người thân quan tâm, săn sóc, qua lời thăm hỏi, qua quà cáp và chúc tụng. Sinh hoạt nên thận trọng phòng bệnh hoạn và rủi ro.

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Thìn tương đối trôi chảy, việc làm êm và tài chính tạm ổn định. Cần giữ mức này cho tới cuối năm.

Đối với nam giới: Tiền bạc không gây khó khăn cho chi tiêu. Việc làm có áp lực nhưng có thể lướt qua và giải quyết được nhiều bổn phận cuối năm. Được người quan tâm và hỗ trợ về vật chất và sự khích lệ. Có cơ may về nối giải đồng tâm nhưng vẫn nên thận trọng thắt nút. Gia đình có thể thêm người. Sinh hoạt hay di chuyển nên chừng mực.

Đối với nữ giới: Tuy gặp một tuần ổn định nhưng vẫn chưa nên thực hiện kế hoạch vì thời cơ chín muồi chưa tới và vì hoàn cảnh khách quan gây trở ngại. Tài chính chỉ tạm ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ nên vẫn cần chừng mực chi tiêu.

Đối với giới cao niên: Coi chừng chứng đau nhức hay rắc rối về thị lực. Có dịp giao tế xã hội hay tiệc tùng vui vẻ nhưng luôn luôn để cao ý thức phòng bệnh và rủi ro.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Tỵ hy vọng gặp nhiều biến chuyển giúp thân tâm giảm áp lực. Tài chính vượng hơn tuần trước.

Đối với nam giới: Có cơ may và quý nhân phù trợ để thực hiện một dự án trong tuần và bước đầu có chút thành quả. Tài chính ổn định hơn dù nhu cầu chi tiêu chưa giảm nhưng không gây khó khăn trong việc sắm sửa tết nhất. Tránh khẩu thiệt thị phi, nhất là giữ hòa khí với người thân và bạn bè. Di chuyển nhiều, có thể do thăm viếng hay giao tế hoặc tiếp thị nhưng hãy khoan giải trí quá mức. 

Đối với nữ giới: Tiền bạc mới tạm ổn định, phòng cuối năm còn hao thoát nên bắt đầu tiết kiệm. Có dịp đi xa nhưng nhiều lo toan về tương lai và gia đình. Được người quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ nhưng lại tạo ít nhiều băn khoăn. Cần suy tính và chừng mực hơn nữa. Phòng khẩu thiệt thị phi. 

Đối với giới cao niên: Cần có cuộc sống dung hòa giữa hoạt động và thư giãn để thân tâm thảnh thơi. Nhiều lo toan trong tuần nhưng có nhiều cơ hội hội họp và giao tế vui vẻ.

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Ngọ khó giữ được mức bình thường trong công việc và tài chính.

Đối với nam giới: Nhiều cơ hội giao tế và mở rộng sự nghiệp nhưng cũng không ít thử thách vì tốn phí nhiều và kết quả ít. Tài chính kém bình ổn vì thiếu ngoại tài, chi phí mua sắm, quà cáp, tiệc tùng tăng… và chưa có quý nhân phù trợ giải quyết bất đồng trong tương lượng. Có tin buồn về người thân.

Đối với nữ giới: Tiền bạc có áp lực do chi tiêu cuối năm tăng do mua sắm, tân trang, lễ nghi… nhưng chưa có cơ may như có khoản thu hoạch bất ngờ do được tài trợ hoặc được trả nợ. Sự nghiệp tiến triển bấp bênh, có đề nghị mới nhưng khó khăn chọn lựa hướng tiến. Sinh hoạt nên thận trọng. 

Đối với giới cao niên: Tình cảm có xáo trộn. Có tin buồn từ xa nhưng có nguồn vui được săn sóc gần kề. Tài chính chỉ tạm ổn định và nên tiết chế nhiều dịp tiệc tùng.

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Mùi có khả năng tăng thử thách vì những biến cố bên ngoài. Di chuyển nên thận trọng, phòng bệnh và rủi ro.

Đối với nam giới: Có khoản chi trong ngoài dự liệu cho giao tế và tết nhất nên tài chính khó ổn định. Chưa được quý nhân nâng đỡ trong nghề nghiệp hay học vấn nên phải lấy sức mình làm chủ. Áp lực tình cảm tăng vì nhiều mâu thuẫn trong quan hệ với người thân hay giao tế bên ngoài. 

Đối với nữ giới: Có tin thay đổi trong việc làm như việc mới hay chỗ làm mới gây bận rộn và lúng túng. Nhiều biến động do cuối năm gây ra, kể cả trong giao tế và công việc hay đổi chỗ ở. Cần sáng suốt, bình tĩnh chọn lựa hướng tiến và cần quản trị tài chính thận trọng. Khoan mua sắm các khoản lớn và chỉ nên chi tiêu chừng mực cho dù nhu cầu tiêu dùng tăng cao.

Đối với giới cao niên: Cần bỏ bớt chất kích thích. Hệ thống tiêu hóa có chút rắc rối. Nhận tặng vật, nguồn tài trợ và lời thăm hỏi nhưng coi chừng tài chính tạo chút khó khăn về chi tiêu cho giao tế.

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Thân chuyển biến có chiều hướng kém lạc quan về sức khỏe so với tuần trước. Còn các mặt khác dao động không nhiều.

 Đối với nam giới: Ho suyễn, đau nhức hoặc mệt mỏi vào cuối tuần. Tiếp xúc ngoại giới, lái xe hay di chuyển nên thận trọng, đừng quên phòng bệnh và rủi ro. Nên cải thiện giao tế bên ngoài và hòa hợp bên trong. Tài chính kém bình thường, tránh vay mượn, thiếu nợ vì sẽ tạo khó khăn cho năm mới trong khi sự nghiệp chưa thấy phát triển như ý.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp chưa giảm áp lực và thành quả chưa như dự trù vì hoàn cảnh khách quan khó khăn và chưa có quý nhân phù trợ. Nhận quà biếu, lời chúc tụng hay có cơ hội tiệc tùng. Nhưng tài chính ở tình trạng chi nhiều hơn thu do nhu cầu tết nhất phần lớn phát xuất từ giao tế và chỉnh trang.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội chung vui vui vẻ. Nhưng đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.” Nhất là trong giai đoạn hoàn cảnh khách quan còn phức tạp và gian hiểm. 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Dậu ổn định hơn về công việc và tình cảm. Nhưng tài chính vẫn bấp bênh.

Đối với nam giới: Khoan kế hoạch đi xa hay đổi việc, đổi nhà. Tạm thời lấy việc ổn định làm chính. Nên thận trọng trong ẩm thực, đề phòng rắc rối đường ruột. Tình cảm khởi sắc nhưng nhiều lo âu do cán cân chi thu nghiêng lệnh, nguồn thu giảm, khoản chi tăng trong khi vật giá leo thang. 

Đối với nữ giới Sự nghiệp tạm thời thăng tiến, tạo chút thành quả, nhờ sớm thích nghi với công việc cuối năm. Tình cảm bớt sóng gió. Sớm giải tỏa mâu thuẫn trong giao tế và với người thân như bị hiểu lầm và nghi kỵ. Sinh hoạt nên thận trọng. Đau nhức răng hay khớp chỉ là chứng cũ không cần quá bận tâm.

Đối với giới cao niên: Phải điều hòa nghỉ ngơi và hoạt động cơ thể. Nên tìm nhiều cơ hội thư giãn và phòng cảm cúm. Nhận tặng vật và lời thăm hỏi.

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Tuất có nhiều mặt tích cực nhất là về sự nghiệp. Nhưng tình cảm có xáo trộn và đừng quên việc “phòng giữ kiện khang.”

Đối với nam giới: Việc làm có hướng mới, có nhiều thử thách nhưng hy vọng vượt qua được. Có tin vui về nhà đất hay một dự án bỏ dở lại có thể tiếp tục nhờ cơ may hay quý nhân. Tình cảm có áp lực vì mâu thuẫn trong nhà và nơi làm việc nên sớm cải thiện giao tế. Nhận được tin buồn từ xa. Có dịp tiệc tùng, hội họp cuối tuần. 

Đối với nữ giới: Tiền bạc cuối tuần ổn định hơn đầu tuần nhờ nguồn thu tăng do thành công trong một thương lượng tài chính hay được tài trợ hay được trả nợ… bù vào khoản chi tiêu trong kế hoạch tân trang, sắm sửa. Có đề nghị mới về công việc và việc làm được tán thưởng nhưng cũng thêm lao tâm, lao lực. Nên tìm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi. 

Đối với giới cao niên: Nhận quà hay có dịp hội họp, tiệc tùng. Đề phòng đau nhức, đau răng hay một rủi ro gây thương tích như bị phỏng, té ngã nên sinh hoạt nên thận trọng.

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Hợi chuyển biến kém thuận lợi về sự nghiệp và tài chính so với tuần trước.

Đối với nam giới: Có nhiều đề nghị đầu tư phải chọn lựa trong tuần nhưng điều kiện thực thi khó thỏa đáng, nên kiên nhẫn chở cơ hội tốt hơn. Có người quan tâm và khuyến khích nhưng chưa nên thay đổi đột ngột như bỏ cũ thay mới. Gia đình có tin buồn. Phòng cãi lẫy bên ngoài.

Đối với nữ giới: Dự án tiến triển không đều nên phải đầu tư thêm công sức và nên hài lòng với kết quả chưa mấy khả quan. Tài chính kém hưng vượng gây áp lực trong việc chi tiêu. Có cơ hội hòa giải mâu thuẫn cũ nên nắm vững để mối giao thiệp thêm bền vững cần thiết cho kế hoạch tân niên.

Đối với giới cao niên: Có của hoạnh tài nhưng tiếp xúc ngoại giới và di chuyển nên thận trọng. Sức khỏe khởi sắc nhưng phòng cảm cúm.

Nhận báo giá qua email