TỬ VI 2917

Tuổi Tý:

Tuần thứ ba tháng chạp năm Tân Sửu vận trình người tuổi Tý khó tránh áp lực chung từ xã hội, nên tài chính có dấu hiệu khó ổn định vào cuối tuần. Có dịp hóa giải mâu thuẫn trong giao tế và cải thiện thân tình…

Đối với nam giới: Tuy có hao tài do chi tiêu cho tết nhất nhưng có tin mừng về một khoản tiền cũ như được trả nợ hay chia lời. Đừng đầu tư các khoản bấp bênh. Tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng và phòng rủi ro khi làm việc. Sự nghiệp chịu áp lực chung nhưng thành tựu tạm hài lòng. “Một câu nhịn là chín câu lành” nên thực hiện trong giao tế.

Đối với nữ giới: Có triệu chứng mệt mỏi, và đôi lúc ngã lòng. Nên kiên tâm và chờ cơ hội tốt. Tiền bạc không có nguồn phụ, không tiết kiệm được vì nhiều khoản chi tiêu ngoài và trong kế hoạch cho tu bổ và lễ lạt. Nên hạn chế tham vọng kiếm tiền hay quá “tham công tiếc việc” mà nên thư giãn thân tâm để kết thúc năm cũ.

Đối với giới cao niên: Tạm hoãn đi xa. Nên điều độ trong việc ăn uống và giải trí. Phòng cảm cúm. 

Tuổi Sửu:

Tuần thứ ba tháng chạp năm Tân Sửu vận trình người tuổi Sửu chưa khả quan về tài chính nhưng sự nghiệp ổn định hơn. Nhận được tin vui từ xa.

Đối với nam giới: Tình cảm kém tươi sáng nhất là trong gia đình hay với bạn bè, nên tâm niệm “hòa vi quý.” Tránh khẩu thiệt thị phi và nên thận trọng giao tế tránh bốc đồng tranh cãi. Sự nghiệp giảm dần áp lực, nhưng tài chính chưa mấy ổn định trong khi nhu cầu chi tiêu tăng và kinh tế bên ngoài bấp bênh. 

Đối với nữ giới: Dù có chuyển hướng về sự nghiệp nhưng không nên làm việc quá mức, cần thư giãn và chăm lo sức khỏe, đừng quá tham công tiếc việc dù ngày tết gần kề. Có cơ may về tài chính dù trong chi tiêu không thiếu thử thách cần đối phó. Tình cảm kém khởi sắc, nhiều ưu tư và thiếu người quan tâm. Phòng cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Phòng dịch bệnh. Có niềm vui đoàn tụ và góp mặt với cộng đồng. Có cơ hội tiệc tùng và được thăm hỏi.

Tuổi Dần:

Tuần thứ ba tháng chạp năm Tân Sửu vận trình người tuổi Dần khởi đầu bằng sự thuận lợi nhưng cuối tuần có mối lo về tài chính. Phòng hư hỏng đồ đạc hay máy móc.

Đối với nam giới: Công việc có người giúp đỡ hay cơ may phát sinh nên có một tuần thư nhàn hơn. Hai nguồn tài chính, chính và phụ còn bấp bênh nên phải lượng nhập mà xuất, khoan mua sắm nhiều và giải trí quá mức. Có tin vui trong gia đình hay nơi làm việc hoặc nhận được lời chúc tụng và thăm hỏi. 

Đối với nữ giới: Đối với người neo đơn, hy vọng có cuộc gặp gỡ lý thú hay được quan tâm hay quý nhân phù trợ. Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt hay hư hỏng máy móc, mất mát tiền bạc. Tài chính chưa ổn định và có dấu hiệu bị thất thoát cuối tuần. 

Đối với giới cao niên: Tài chính không như ý nhưng biết tri túc là đủ. Có nguồn vui đoàn tụ, nhận tin vui từ thân thích và sức khỏe bản thân. 

Tuổi Mão:

Tuần thứ ba tháng chạp năm Tân Sửu vận trình người tuổi Mão có nhiều chuyển biến kém hài hòa về tình cảm, còn thử thách về sự nghiệp và tài chính hao thoát.

Đối với nam giới: Chi tiêu gặp chút khó khăn vì nguồn thu giảm trong khi nhu cầu sắm sửa, giao tế… tăng. Tránh của hoạnh tài nghĩa là tiền do may mắn mà có vì có thể dây dưa tới tranh cãi hay pháp lý. Tranh cãi bất ngờ và mâu thuẫn khó tránh nên nhẫn nhịn, hòa giải để đối phó. Được người quan tâm và khuyến khích.

Đối với nữ giới: Tiền bạc tuy có thu nhập nhưng có dấu hiệu hao thoát do nhu cầu lễ tết và giá cả leo thang. Cần một kế hoạch tiết kiệm cho dù năm cũ sắp kết thúc. Phòng dây dưa gây bất hòa với thân thích. Việc làm tốn nhiều công sức. Sức khỏe có rắc rối vì hay bị nhức đầu và khó ngủ. 

Đối với giới cao niên: Thân tâm an vui nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ nên tài chính không vững. Nên lấy “tri túc, tri nhàn” làm đầu. 

Tuổi Thìn:

Tuần thứ ba tháng chạp năm Tân Sửu người tuổi Thìn cảm nhận sự nghiệp có khả năng thay đổi và có chỗ bế tắc về tài chính vì khoản chi tăng cao do hư hao đồ đạc, máy móc hay sắm sửa tết nhất…

Đối với nam giới: Việc làm tăng áp lực vì việc nhiều, thời gian ít dù có cơ may phát triển và đạt thành quả khả quan hơn. Nguồn tiền chính tạm đủ nhưng nguồn phụ thu thất thoát nên diễn ra tình trạng chi nhiều hơn thu. Không nên vay mượn hay “mua trước trả sau” cho dù nhu cầu chi tiêu tăng cao.

Đối với nữ giới: Việc làm có khả năng thay đổi nhưng tạm ổn định từ nay tới cuối năm. Tiền bạc chi nhiều hơn thu và khoan mua sắm hay đầu tư các khoản lớn, nhất là liên quan tới dịch vụ bấp bênh trong một tháng trung bình. Nên khoan dung với người thân và bè bạn, nhất là tránh xung động nhất thời và ngôn ngữ quá mức. Đề phòng phải làm răng hay làm tiểu phẫu do rủi ro vấp ngã. 

Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực và phòng cảm mạo vì tiết trời thay đổi và dịch bệnh còn lan tràn. Phòng té ngã hay nhức khớp.

Tuổi Tỵ:

Tuần thứ ba tháng chạp năm Tân Sửu lịch người tuổi Tỵ hy vọng tình cảm êm đẹp, tài chính tạm ổn dù có áp lực về sự nghiệp. 

Đối với nam giới: Có người quan tâm, trong nhà vui vẻ. Thu nhập bình thường nhưng phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu cuối tuần cho lễ nghi và tết nhất. Có ngoại tài tài nhưng không nhiều nên vẫn cần tiết kiệm và giảm bớt giải trí, tiệc tùng… Nên thận trọng trong giao tế, nên “chín bỏ làm mười.” Việc làm bình thường nhưng phải cố gắng nhiều, hao tâm tổn trí vì công việc nhiều mà thời gian ít.

Đối với nữ giới: Khoan di chuyển nhiều như du lịch hay du ngoạn mà tạm thời ổn định cuộc sống trước khi năm hết, tết đến. Cần thận trọng trong sinh hoạt nhất là lúc leo trèo, đi đứng… Cũng cần tránh dây dưa tới cãi lẫy hay rủi ro khi ra ngoài. Chưa thể cộng tác nếu có đề nghị và chưa thể nhận lời bảo đảm vay mượn. Cần hạn chế đam mê đỏ đen và đầu tư các khoản có nhiều nguy cơ biến động.

Đối với giới cao niên: Có tin phấn khởi về giấy tờ hay thân thích. Có tài lộc và quà cáp và nhận lời thăm hỏi chí tình. 

Tuổi Ngọ:

Tuần thứ ba tháng chạp năm Tân Sửu vận trình người tuổi Ngọ về tình cảm có xáo trộn, công việc có biến chuyển bình thường nhưng tài chính có nhiều hao hụt do nhu cầu giao tế và chỉnh trang lên cao.

Đối với nam giới: Cần tiết kiệm tiền bạc vì có dấu hiệu hao thoát trong, ngoài dự trù. Nên hạn chế các thú giải trí, tiêu pha quá mức để củng cố sự nghiệp vì đang gặp khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch. Cuối tuần có mâu thuẫn gia đình hay với bạn bè. Nên nhớ: “nhân hòa vạn sự hưng.”

Đối với nữ giới: Nên sinh hoạt điều độ đừng để quá vui làm làm giảm sức khỏe, hao tốn tiến bạc. Trong sinh hoạt cần phòng “tai bay vạ gió.” Sự nghiệp chưa khả quan, làm nhiều hưởng ít, thành quả giảm nhiều nên xem ra khó ổn định. Tài chính hao thoát vì nhu cầu tân trang, mua sắm cuối năm và có mối lo cho người thân. 

Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và giảm bớt lo âu theo phương châm “tri túc, tri nhàn.”

Tuổi Mùi:

Tuần thứ ba tháng chạp năm Tân Sửu người tuổi Mùi cảm nhận tình cảm có áp lực, lại bất ổn định về tài chính và sự nghiệp khó tránh thăng trầm.

Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn nhưng không có nguồn phụ mà khoản chi tăng dần. Thận trọng trong vay mượn và mua sắm quá đà, nên kịp thời tiết kiệm để hoạch định kế hoạch tân niên. Tình cảm có sóng gió do mâu thuẫn bên trong và bất hòa bên ngoài. Nên nhẫn nhịn và tránh khẩu thiệt thị phi. 

Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát trong tuần do hư hỏng máy móc hay nhà cửa. Sinh hoạt trong ngoài nên thận trọng. Có cơ hội cải thiện mối giao thiệp với thân thích và đồng nghiệp nên sớm thực hiện. Cần bảo vệ sức khỏe, tránh quá lo nghĩ về công việc có thay đổi và về tình cảm dao động. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Cảm thấy chút cô đơn và tài chính không như ý. Nên lạc quan chuẩn bị tết nhất.

Tuổi Thân:

Tuần thứ ba tháng chạp năm Tân Sửu vận trình người tuổi Thân chuyển sang một tuần tài chính chi nhiều hơn thu và có nhiều hoạt động và bận rộn về giao tế. 

Đối với nam giới: Nhiều dịp gặp gỡ chung vui và mở rộng giao tế. Di chuyển và sinh hoạt, lúc ra ngoài nên thận trọng tránh dây dưa bệnh hoạn hay gặp rủi ro nhỏ phải giải phẫu hoặc khâu may vết thương. Khoan kế hoạch di chuyển nhiều và đi xa hay đổi công việc mà nên thủ giữ, giữ gìn an khang và chuẩn bị kết thúc năm cũ dưới mái ấm gia đình.

Đối với nữ giới: Coi chừng có tranh cãi hay kiện tụng. Bận rộn nhiều nên “lấy tĩnh chế động”, tránh vội vàng, nôn nóng dẫn tới thất thoát tiền bạc. Gia đạo có tin vui nhưng bên ngoài khó tránh xích mích. Coi chừng phải chi nhiều cho giao tế nhân sự. Phòng ho cảm hay đau nhức.

Đối với giới cao niên: Nhiều cuộc hội họp vui vẻ với thân thích, bạn bè. Di chuyển và vui chơi cần hết sức thận trọng. Tài chính chưa như ý nhưng “tri túc” là đủ. 

Tuổi Dậu:

Tuần thứ ba tháng chạp năm Tân Sửu vận trình người tuổi Dậu chuyển sang tạm ổn định về tài chính, sự nghiệp có áp lực đổi thay theo hướng thuận lợi hơn. Sức khoẻ chưa ổn như dự toán.

Đối với nam giới: Nhiều cuộc du ngoạn hoặc gặp gỡ bạn bè, mở rộng giao tế. Nhưng phải đề phòng rủi ro và bệnh hoạn. Công việc có biến chuyển, nhiều thử thách đã khắc phục và phát huy sáng kiến nên việc làm có kết quả. Tài chính chi nhiều hơn thu nhưng không gây áp lực quá mức.

Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực thay đổi và hy vọng một kế hoạch cho năm mới khả thi. Gia đạo yên vui. Tránh rủi ro xảy ra cho bản thân và thân thích như bị phỏng hoặc té ngã. Tài chính tạm ổn nhưng khoan mua sắm các khoản lớn và đầu tư các khoản bấp bênh hay dấn thân vào đỏ đen. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Gia đình đoàn tụ, nhiều cuộc vui cuối tuần. Có quà biếu hay ngoại tài. Phòng ho hay cảm cúm.

Tuổi Tuất:

Tuần thứ ba tháng chạp năm Tân Sửu vận trình người tuổi Tuất về sự nghiệp có biến chuyển mới hứa hẹn lạc quan, còn tài chính chưa ổn định nhưng có khoản thu trong tương lai ngoài dự toán.

Đối với nam giới: Tình cảm có màu sắc, nhiều gặp gỡ chung vui, cảm thông và tâm sự nhưng sự chừng mực vẫn cần, vì “lạc cực sinh bi” (vui quá hóa buồn). Tài chính thì nguồn chính ổn định nhưng hiện giờ nguồn phụ chưa tới như dự toán. Tình trạng chi vẫn nhiều hơn thu. Phòng tranh cãi trong cuộc vui. 

Đối với nữ giới: Việc làm bớt áp lực nhưng tài chính hao thoát vì chi tiêu vào dịp cuối tuần cho giao tế và bảo trì khá tốn kém. Có nguồn vui từ thân thích hay do thành tựu hoặc sức khỏe của bản thân. Di chuyển nên thận trọng và hạn chế chất kích thích. Nên tránh chuyện đỏ đen hay đầu tư bấp bênh. Phòng ngừa bệnh tiêu hóa bằng cách ăn uống điều độ.

Đối với giới cao niên: Hạn chế việc thức khuya hay vui chơi quá độ. Có tin vui trong gia đình như thân nhân thành công hay gia đình đoàn tụ. Tạm thời ngừng kế hoạch tài chính đợi mùa xuân tới hãy ra tay.

Tuổi Hợi:

Tuần thứ ba tháng chạp năm Tân Sửu vận trình người tuổi Hợi chuyển sang giảm áp lực về sự nghiệp nhưng vẫn chưa cân bằng chi thu. Có tin buồn từ xa nhưng hy vọng nguồn vui ở gần.

Đối với nam giới: Tiền bạc trong tình trạng thất thu mà bội chi. Sự nghiệp tiến theo chiều hướng bất lợi nên bận rộn và chịu áp lực. Tình cảm nhiều sắc thái nhưng cũng nhiều rắc rối xảy ra trong gia đình và ngoài xã hội gây muộn phiền cho bản thân. Nên bình tâm, tĩnh trí đợi cơ hội mới trong năm mới.

Đối với nữ giới: Chưa nên đầu tư hay mua sắm khoản lớn trong tuần này vì có dấu hiệu áp lực chi tiêu tăng khiến thêm bận tâm khi Tết đến. Tình cảm có chút sóng gió và tinh thần mệt mỏi. Được người quan tâm thăm hỏi, hỗ trợ nhưng cũng có nhiều lo toan cho thân thích. Có cơ hội thư giãn nghỉ ngơi nên nắm.

Đối với giới cao niên: Thận trọng ẩm thực và có rắc rối về gân cốt. Có tin vui về giấy tờ và đoàn tụ. Chừng mực trong ngoài để an vui khi Tết đến. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email