TỬ VI 2919

Tuổi Tý:

Tuần cuối tháng chạp năm Tân Sửu, người tuổi Tý cảm nhận về sự nghiệp và tài chính chỉ tạm thời ổn định. Có vài bất hòa trong việc kết thúc năm cũ nên sớm giải tỏa.

Đối với nam giới: Sự nghiệp tuy chưa ổn định như ý nhưng hy vọng có cơ may tới tay. Được người quan tâm và thăm hỏi hoặc chúc tụng nhưng coi chừng gây hiểu lầm với thân thích. Có tin vui về tài chính như được tăng lương, nhận quà tặng hay được trả nợ… Nhưng khó tránh tổn phí giao tế.

Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa được ổn định vì tiếp tục có khoản chi do nhu cầu mua sắm, lễ nghi. Tạm ngừng quyết định thay đổi nơi cư ngụ hay di chuyển nhiều. Coi chừng mâu thuẫn với người thân. Việc làm, buôn bán, nói chung đều tạm thời ách tắc. Có dịp vun xới gia đình chuẩn bị đón xuân.

Đối với các vị cao niên: Khoan kế hoạch đi xa hay đổi văn phòng hoặc phòng ngủ. Tuy tài chính có dấu hiệu hao hụt nhưng chỉ diễn ra tạm thời trong tuần cuối năm.

 

Tuổi Sửu:

Tuần cuối tháng chạp năm Tân Sửu, người tuổi Sửu coi chừng tài chính có chút áp lực. Giao tế bất ổn nhưng sự nghiệp tạm ổn định.

Đối với nam giới: Việc làm có thăng tiến và thành quả tốt. Tiền bạc kém ổn định vì khoản chi trong, ngoài kế hoạch tăng cao. Một tuần có nhiều tranh cãi và rắc rối với người thân hay bè bạn nên “dĩ hòa vi quý.” Có tin vui về một việc làm trong những tháng trước đã có kết quả khả quan. 

Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi do bất đồng ý kiến trong việc tổ chức lễ tết. Cần sớm giải tỏa mâu thuẫn với đối tượng hay bạn bè để đón tân niên. Sự nghiệp hứa hẹn sẽ có quý nhân phù trợ hay cơ may giúp đỡ dù kết quả chưa có ngay. Tài chính chưa hồng nên khoan mua sắm khoản lớn mà vẫn duy trì chính sách tiết kiệm.

Đối với các vị cao niên: Đề phòng chứng đau nhức và ăn kém ngon miệng. Thận trọng trong sinh hoạt và tiếp xúc ngoại giới. 

Tuổi Dần:

Tuần cuối tháng chạp năm Tân Sửu, người tuổi Dần cảm nhận việc làm và tài chính có nhiều biến chuyển tốt xấu xen lẫn gây áp lực lên thân tâm.

Đối với nam giới: Khoan kế hoạch thay đổi dự tính hay việc làm mà nên “án binh bất động” chờ vận hội mới trong năm mới. Tiền bạc hao thoát vì chi tiêu trong dự trù khi tết đến. Có cơ hội thực hiện một dự án mới. Cần thận trọng khi đi xa, trong sinh hoạt và tiếp xúc ngoại giới.

Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều, nhưng nên hạn chế du lịch hay thăm viếng nơi xa. Cũng cần hạn chế tiếp xúc ngoại giới chỉ vì nhu cầu giải trí và tụ tập để phòng dịch bệnh. Cần sửa chữa và bảo trì nhà cửa nên tốn phí tăng cao. Phòng đau nhức như nhức răng hay khớp.

Đối với các vị cao niên: Tiền bạc trong tuần bị hạn chế. Chưa thể thực hiện dự án tâm đắc mà nên chuyên chú vào việc củng cố cái đã có trong tay và thư giãn thân tâm. 

Tuổi Mão:

Tuần cuối tháng chạp năm Tân Sửu, người tuổi Mão cảm nhận tài chính gia tăng áp lực khiến thân tâm đôi chút mệt mỏi. Sự nghiệp chưa có hướng mới khả quan nên kiên nhẫn đợi chờ.

Đối với nam giới: Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ đều kém ổn định vì hao thoát trong ngoài dự liệu do nhu cầu tu sửa, sắm sửa và giao tế cũng như cho thuốc men. Sự nghiệp tiến triển kém khả quan vì hoàn cảnh khách quan biến chuyển kém thuận lợi. Phòng ho suyễn.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và giúp đỡ trong công việc nên bớt lao lực nhưng còn lao tâm vì thanh toán công việc cuối năm khó hoàn thành ổn thỏa. Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn bằng chính sách tiết kiệm. Tình cảm không vui hãy rộng lượng và hòa giải với đối tượng. Khoan kế hoạch “mua trước trả sau” để tránh áp lực cho tương lai.

Đối với các vị cao niên: Tiền bạc không như ý nhưng có nhiều cơ hội gặp gỡ bè bạn và đoàn tụ thân thích, vui vẻ đón tân niên. 

Tuổi Thìn:

Tuần cuối tháng chạp năm Tân Sửu, người tuổi Thìn cảm nhận có nhiều áp lực về việc và tài chính nhưng đón nhận nguồn vui đoàn tụ giải tỏa tâm tư.

Đối với nam giới: Việc làm hay sinh hoạt hàng ngày có áp lực. Tiền bạc hao tốn hơn, chưa hy vọng vào nguồn thu tăng hay nhận được giúp đỡ hoặc tài trợ, cần duy trì chính sách tiết kiệm vì nhu cầu tết nhất tăng cao. Có tin vui từ xa hay do sự thành công hoặc hỷ tín của người thân. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp tuy gặp áp lực nhưng công việc cuối năm thành quả tạm được. Có tin vui về tình cảm vì được quan tâm và thông cảm và chúc tụng. Vẫn cần phòng tranh cãi, kiện tụng trong các mối giao dịch cũ về tiền bạc và hợp tác. Sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với các vị cao niên: Phải coi giữ gìn an khang là trọng nhất là khi thời tiết khắc nghiệt và lúc ra ngoài. Cần tiết chế ẩm thực và phòng bệnh lúc giao mùa.

Tuổi Tỵ:

Tuần cuối tháng chạp năm Tân Sửu, người tuổi Tỵ cảm nhận về sự nghiệp chuyển sang hướng mới, công việc tăng nhẹ và áp lực tài chính giảm phần nào. 

Đối với nam giới: Công việc tăng, thời gian hoàn thành ít nên gây bận rộn nhưng tiền trình hứa hẹn việc mới thuận lợi hơn. Có nhiều cơ hội mở rộng giao tế hay với thân thích hay khách hàng. Tinh thần sáng tạo cao, việc làm có kết quả và được khen ngợi. Tuy nhiên, tài chính chưa tươi sáng như ý, nhu cầu chi tiêu tăng do vật giá leo thang trong khi nguồn thu giảm. 

Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa ổn định vì phải hao tốn cho bảo trì và sửa chữa nhà cửa, xe cộ và chuẩn bị tân niên. Có quý nhân phù trợ và hứa hẹn giúp đỡ trong việc làm tạo nguồn vui, tăng tin tưởng trong năm mới. Tuy nhiên, chưa phải lúc nhận được nguồn cảm thông mong đợi!

Đối với các vị cao niên: Một tuần thoải mái vì tìm được nguồn vui đoàn tụ với thân thích và có cơ hội thuận lợi chuẩn bị đón năm mới.

Tuổi Ngọ:

Tuần cuối tháng chạp năm Tân Sửu, người tuổi Ngọ về sự nghiệp diễn tiến kém thuận lợi và tinh thần khó tránh vài mối ưu tư. Nên “Quẳng gánh bận tâm mà vui sống!”

Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa tốt như ý vì biến cố cuối năm gây trở ngại. Tài chính vì chi nhiều hơn thu nên gây chút khó khăn chi tiêu nhất là trong giao tế và tu sửa trong khi có cơ hội cải thiện giao tế nhân sự. Cần bình tâm tĩnh trí và trong sinh hoạt nên chừng mực để tránh rủi ro và dịch bệnh. 

Đối với nữ giới: Phòng rủi ro trong nhà, ngoài ngõ cho bản thân và thân thích. Chưa có quý nhân hay cơ may phù trợ trong việc làm hay việc học nên phải lấy cố gắng bản thân làm chủ yếu. Do đó khó tránh thêm lao tâm, lao lực. Không nên bỏ dở dự án cũ vì cơ may thực hiện sẽ tới trong tương lai. Cần hạn chế chi tiêu vì tài chính có dấu hiệu hao thoát thêm cho tới cuối năm. 

Đối với các vị cao niên: Tài chính hao hụt nhưng tinh thần thoải mái. Nên khoan hòa với người thân và xóm giềng.

Tuổi Mùi:

Tuần cuối tháng chạp năm Tân Sửu, người tuổi Mùi về sự nghiệp có nhiều diễn biến kém lạc quan. Coi chừng sức khỏe hay rủi ro trong sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài.

Đối với nam giới: Có tin vui trong gia đình hay về giấy tờ hoặc thi cử, phỏng vấn có kết quả… nhưng tình cảm có thử thách vì có người hiểu lầm và mâu thuẫn cũ chưa được hóa giải. Sự nghiệp kém hanh thông vì yếu tố khách quan gây ảnh hưởng tới việc thực hiện và với khả năng bản thân. Ra ngoài hay lúc làm việc cần chú ý tránh rủi ro và nhiễm bệnh.

Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng và phòng hỏa hoạn, tai bay vạ gió và dịch bệnh. Có niềm vui tinh thần do thân thích mang lại nhưng áp lực tiền bạc không nhẹ. Giao tế bên ngoài có chút sóng gió cần hòa giải để vui Tết. Coi chừng sức khỏe như đau nhức hay rắc rối về bài tiết.

Đối với các vị cao niên: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” tạo điều kiện đón xuân mới. Có cơ hội hội nhập các cuộc hội họp cộng đồng nên tinh thần cảm thấy thoải mái.

Tuổi Thân:

Tuần cuối tháng chạp năm Tân Sửu, người tuổi Thân cảm nhận về sự nghiệp diễn tiến có phần thuận lợi nhưng vất vả hơn. Áp lực việc làm và gia đình giảm nhưng tài chính chưa sáng vì khoản hy vọng vắng bóng.

Đối với nam giới: Tài chính thu nhiều chi nhiều, nên có kế hoạch cắt giảm chi tiêu và cố gắng tiết kiệm vì năm tới, vào đầu năm, tài chính khó tụ. Tinh thần có chút áp lực vì việc làm kém khả quan. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe vì có dấu hiệu hô hấp không ổn định. 

Đối với nữ giới: Có tin vui từ xa hoặc được quan tâm thăm hỏi và gừi tặng vật. Có quý nhân phù trợ về việc làm nhưng không thành công trong hùn hạp tài chính nên suy nghĩ thận trọng trước khi chấp nhận. Đề phòng tranh cãi hay rủi ro bệnh hoạn khi ra ngoài.

Đối với các vị cao niên: Có thể phải hao tốn cho việc thuốc men, sửa nhà hay sửa máy. Nhưng lại có cơ hội đoàn tụ và vui Tết.

Tuổi Dậu:

Tuần cuối tháng chạp năm Tân Sửu, người tuổi Dậu cảm thấy nhiều phấn chấn trong sự nghiệp nhưng tài chính và tình cảm chưa như ý. Đừng bỏ qua những dịp hòa đồng trong giao tế.

Đối với nam giới: Có hiểu lầm cần giải tỏa với người thân hay bè bạn. Đừng quên: “nhân hòa vạn sự hưng.” Di chuyển nhiều và bớt áp lực trong công việc nhờ đã hoàn thành được một số việc của năm cũ và do sự hữu hiệu từ cố gắng của bản thân. Tài chính chưa có hướng tiến mới lạc quan. Tiếp tục “tri túc” là được.

Đối với nữ giới: Cần có kế hoạch tiết kiệm. Chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn cho dù nhu cầu tết nhất gia tăng. Có quý nhân phù trợ về việc làm hay việc học nhưng sự tự chủ vẫn cần thiết vì năm tới “thương trường vẫn như chiến trường.” Có thể thay đổi nơi cư ngụ hay trường sở hay hoãn thực hiện một kế hoạch. Tình cảm có nhiều dao động cần bình tĩnh đối phó.

Đối với các vị cao niên: Có hứng thú trong việc sáng tạo và góp sức cho cộng đồng. Tài chính chưa vượng như ý. Cần hài lòng với hiện tại và tin tưởng vào tương lai.

Tuổi Tuất:

Tuần cuối tháng chạp năm Tân Sửu, người tuổi Tuất cảm thấy sự nghiệp lạc quan, tài chính có hao thoát nhưng không đáng kể. An khang vẫn phải coi là ưu tiên hàng đầu cần gìn giữ.

Đối với nam giới: Tài chính hao thoát do nguyên nhân khách quan và sẽ ở tình trạng ổn định cho tới cuối năm. Có dịp cải thiện giao tế và sẽ có quý nhân phù trợ thực hiện dự án cho năm mới. Phòng bệnh và phòng rủi ro trong mọi hoạt động từ trong nhà cho tới khi ra ngoài.

Đối với nữ giới: Có tin vui về sự nghiệp vì hướng mới cải thiện trong năm tới bắt đầu mở rộng. Được người quan tâm và chúc phúc, cũng như khuyến khích giúp tăng mối lạc quan. Đề phòng khẩu thiệt thị phi và cảm xúc, cũng như ngôn ngữ nên chừng mực để tạo hòa khí giúp thực thi kế hoạch tân niên.

Đối với các vị cao niên: Tài chính chưa ổn định nhưng cần tri túc và lạc quan. Gạt bỏ những mối lo âu ngoài tầm giải quyết mà nên tìm cơ hội thư giãn và nhàn lạc chuẩn bị đón tân niên.

Tuổi Hợi:

Tuần cuối tháng chạp năm Tân Sửu, người tuổi Hợi cảm thấy trí sáng tạo phát huy cao, việc làm tăng kết quả nhưng tài chính chưa đắc ý. Tình cảm có xáo trộn vì mối lo cho sức khỏe và thân thích.

Đối với nam giới: Tài chính có dấu hiệu hao thoát do các khoản chi trong ngoài dự trù khi tết nhất tới gần. Việc làm tạm êm xuôi và có nhiều hứng thú sáng tạo dù thành quả chưa như ý. Tình cảm có chút sóng gió nên “chín bỏ làm mười” trong giao tế để thân tâm an lạc. Phòng ho suyễn.

Đối với nữ giới: Có tin vui về một nguồn tiền bạc, hay giấy tờ, hoặc từ thân thích hay từ lời chúc tụng, thăm hỏi… Chưa thể đầu tư các khoản lớn hay đỏ đen mà nên duy trì chính sách tiết kiệm vì sang năm Dần có cơ hội “tiền sẽ đẻ ra tiền.”

Đối với các vị cao niên: Có tin buồn về thân thích. Có khoản tiền bất ngờ và được săn sóc, thăm hỏi, nhận tặng vật…