TỬ VI 2926

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Tý hy vọng gặp những ngày hanh thông hơn trên đường sự nghiệp và tài chính. Nhưng tình cảm kém tươi màu vì mâu thuẫn với thân thích.

Đối với nam giới: Đường sự nghiệp, học vấn nhờ thích ứng được nên êm xuôi dần. Tài chính chưa vượng, vì nguồn phụ hạn chế mà nhu cầu chi tiêu khó giảm. Giao du rộn ràng hơn, mở rộng hơn nhưng cũng tạo mâu thuẫn và tranh cãi.

Đối với nữ giới: Việc làm hay việc học có kết quả khuyến khích, giúp yên tâm với kế hoạch tân niên. Có tin vui về một thương lượng tài chính. Nhưng coi chừng có khoản chi tiêu hay thất thoát trong tuần. Đề phòng thị phi khẩu thiệt.

Đối với các vị cao niên: Một tuần tài chính ổn định hơn và sức khỏe tăng tiến. Có cơ hội nên sớm hóa giải mâu thuẫn với những người chung quanh.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Sửu gặp một vài áp lực trên đường sự nghiệp và tiền bạc nhưng kiện khang có kết quả tốt và nhận tin vui về giao tế.

Đối với nam giới: Có dấu hiệu hao tài và khó khăn trong việc làm vì yếu tố mới và kinh tế bên ngoài giao động. Nhưng áp lực giảm dần và tinh thần thoải mái hơn. Di chuyển và giao tiếp nên thận trọng vì có thể gặp tranh cãi hoặc nhiễm bệnh. Có tin vui trong gia đình hay bè bạn nhóm họp và được người thông cảm, khuyến khích.

Đối với nữ giới: Nhiều vấn đề cần đối phó trong việc làm hay học hành nhưng hy vọng có cơ may và cố gắng bản thân giúp giải tỏa. Tiền bạc kém ổn định, nhất là nguồn phụ chưa có nhưng khéo thu vén trong chi tiêu nên không gây áp lực đáng kể. Được người quan tâm và nên nhận đề nghị thuận lợi trong hợp tác hoặc tương trợ.

Đối với các vị cao niên: Một tuần thân tâm an bình. Cuối tuần có tin vui hội họp, thăm hỏi, trao tặng quà cáp.

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Dần có nhiều phấn khởi về cả sự nghiệp lẫn tiền bạc. Nhưng coi chừng sức khỏe hoặc sự rủi ro, loại “tai bay vạ gió”.

Đối với nam giới: Tuy “tháng giêng là tháng ăn chơi” nhưng nên thận trọng phòng bệnh và rủi ro. Hơn nữa, tuần này nên chú tâm vào công việc, dự án chưa thực hiện được ngay trong tuần nhưng có kết quả bước đầu đã có nên gắng sức. Có tin vui về tài chính nhưng cần có kế hoạch tiết kiệm hơn nữa.

Đối với nữ giới: Đề phòng hỏa hoạn hoặc té ngã hay nhiễm bệnh trong mùa dịch bệnh. Nhiều cuộc vui và hào hứng nhưng nên tránh đam mê, nhất là cần chừng mực trong cư xử cũng như trong ngôn ngữ, tránh gây mâu thuẫn với người thân hay bè bạn. Tài chính vượng hơn, được thăng thưởng hay nhận tài trợ… hoặc có chút ngoại tài do kinh doanh. 

Đối với các vị cao niên: Cần có chế độ sinh hoạt năng động, kết hợp với thư giãn để bảo vệ an khang tốt hơn trong những ngày đầu năm.

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Mão đã thắng lướt được nhiều trở lực trong công việc, tài chính cũng có phần ổn định nhưng tình cảm thiếu sắc thái vui, nên “dĩ hòa vi quý” trong đầu năm mới. 

Đối với nam giới: Bắt tay vào dự án mới và hy vọng thành công nhưng phải bỏ rất nhiều công lao và hy vọng vượt được trở ngại. Trong tuần tiền bạc vượng hơn trước. Nhưng cuối tuần nên hạn chế mua sắm và chi phí cho giải trí quá nhiều. Đừng quên trong giao tế “một câu nhịn là chín câu lành!” 

Đối với nữ giới: Tài chính ổn định. Nhưng coi chừng có khoản chi bất ngờ. Phải tốn kém vì sửa chữa nhà cửa hay máy móc hay cho mục giao tế, giúp thân thích. Đề phòng rủi ro cho người già hay trẻ em trong nhà. Việc làm hay việc học có kết quả dù phải đầu tư nhiều công sức hơn. 

Đối với các vị cao niên: Gia đình hay bè bạn có sự mâu thuẫn nên hòa giải. Thận trọng khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài. Đừng làm việc gì mạo hiểm như leo cao, lái xe nhanh, đi đứng vội vàng vì có thể bị thương tích. 

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Thìn trên bước đường sự nghiệp và tài chính gặp nhiều bất an và khó tránh thân tâm mệt mỏi.

Đối với nam giới: Tài chính hạn chế, chi nhiều thu ít, nợ nhiều dành dụm ít. Phải coi chính sách tiết kiệm là trọng để có nguồn vốn đầu tư trong tương lai gần. Cần kiên nhẫn đợi cơ hội tốt hơn mới đổi việc vì vội vàng khó thoát bế tắc. Một tuần nhiều lao tâm, lao lực nên tìm cơ hội thư giãn và bảo vệ an khang.

Đối với nữ giới: Nên tiết kiệm và tránh việc chi tiêu ngoài vòng kiểm soát kể cả chính sách “dùng trước trả sau”. Có quý nhân giúp đỡ về nghề nghiệp hay về học vấn, cũng có có cơ may gặp kẻ hiểu mình nhưng đừng quên chưa gặp thời vận nên đừng quá trông cậy vào may mắn và người khác.

Đối với các vị cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội tiếp xúc và vui vẻ và nhận tin vui về việc làm cũ và từ bạn bè cũ. Cần giải tỏa ưu phiền vô ích chỉ làm nặng tâm tư.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi tỵ có cảm nhận bất lợi về tài chính, lại có ưu tư về sức khỏe. Thử thách qua mau và vận hội mới lại gần.

 Đối với nam giới: Cuối tuần việc làm biến chuyển tốt hơn đầu tuần. Hưởng thú đầm ấm trong gia đình, kể cả có sự đoàn tụ nhưng tài chính và công việc có nhiều thử thách, áp lực chi tiêu tăng, kể cả có thể phải vay nợ, đổi việc làm nhưng không gây nhiều khó khăn.

 Đối với nữ giới: Một tuần bớt lo nghĩ về tiền bạc dù khoản chi tăng nhưng có nguồn thu bù vào. Có nhiều khó khăn trong công việc như kế hoạch bị bỏ ngang vì thiếu nhân sự hay tiền bạc hoặc nhiều việc nhưng ít thời gian thực hiện. Đề phòng bệnh xương cốt hay dị ứng gây đau nhức chân tay.

Đối với các vị cao niên: Nhận được một nguồn vui từ xa như tin thành công hay đoàn tụ với thân thích. Nên hạn chế chất kích thích như rượu, cà phê hay thuốc lá vì có dấu hiệu mất ngủ.

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Ngọ tương đối vượng về tài chính và có nhiều di chuyển thuận lợi cho việc làm.

Đối với nam giới: Tiền bạc ổn định dần nhưng chưa có nguồn phụ như dự trù nên chưa thể mua sắm khoản lớn hay giải trí quá mức. Đề phòng rủi ro khi lái xe hay lúc di chuyển hoặc lúc vui chơi cũng như trong mọi tiếp xúc ngoại giới. Phòng ho suyễn.

 Đối với nữ giới: Có người bước đầu giúp đỡ giải quyết công việc khó khăn nhưng phần kết thúc phải do cố gắng bản thân mới xong. Nhìn chung có một tuần vất vả nhưng việc làm có kết quả. Tình cảm có nhiều áp lực nên giải tỏa và bao dung. Trong giao thiệp cũng cần sáng suốt và chủ động trong chọn lựa. Chưa nên mua sắm các món quan trọng đắt tiền. Phòng cảm cúm.

Đối với các vị cao niên: Nên tìm thêm cơ hội thư giãn thân tâm hơn là “tham công tiếc việc” khi áp lực ngoại cảnh chưa giảm.

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Mùi cảm nhận có lợi thế về công việc làm và về tài chính. Tuy nhiên, tình cảm và sức khỏe thiếu thoải mái.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng coi chừng hao tài vào cuối tuần do chi tiêu cho giải trí và mua sắm. Tiếp tục có khó khăn về việc làm nhưng phần lớn giải quyết tạm ổn thỏa. Gia đạo thiếu êm thắm nên nhượng bộ và thông cảm trong tranh cãi.

Đối với nữ giới: Nhận được tin mừng từ xa hay từ bè bạn nhưng trong nhà thiếu hòa hợp, mâu thuẫn chồng chất dễ gây ngộ nhận nên sớm tìm cơ hội giải tỏa. Có thể hợp tác làm ăn nhưng cần thận trọng trong việc đầu tư và vẫn nên ghi nhớ “chọn mặt gửi vàng.” Mất ngủ và ăn không tiêu nên thận trọng theo dõi triệu chứng suy nhược.

Đối với các vị cao niên: Nên thư giãn và hòa vào các cuộc vui cộng đồng. Nên có nếp sống năng động và chừng mực để bảo vệ kiện khang khi mùa hoa sắp tới… 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Thân cảm nhận kém thoải mái về mặt vật chất nhưng tinh thần và sự nghiệp có nhiều biến chuyển lạc quan giúp thêm sinh lực thực hiện kế hoạch đầu năm.

Đối với nam giới: Có áp lực nơi làm việc hoặc nơi học tập nhưng cũng có sự đổi mới giúp phấn chấn tinh thần. Cần chuyên tâm hơn, cố gắng hơn, sẽ có người hỗ trợ giải quyết một số vướng mắc. Tiền bạc chưa vượng nhưng tri túc thì tinh thần sẽ vui và năng suất sẽ tăng giúp cho vận trình chuyển hướng khả quan.

Đối với nữ giới: Cần bình tĩnh và hòa đồng để giải quyết việc chung và khó khăn riêng. Tiền bạc chưa vượng, chưa thể chi tiêu rộng rãi trong tuần nên tiết kiệm hơn nữa theo kế hoạch “liệu cơm, gắp mắm”. Tình cảm chuyển biến tốt, tạo được sự hòa hợp với người xung quanh. 

Đối với các vị cao niên: Nên khoan dung và nhẫn nhịn để hưởng nhiều cuộc vui với bè bạn và thân nhân trong nhưng tuần tân niên.

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Dậu khó tránh việc làm kém hứng thú, có chút khó khăn về giao dịch và tiền bạc. 

Đối với nam giới: Áp lực việc làm tuy giảm nhưng không gây hứng thú và chưa có hướng cải tiến. Chưa tạo được mối quan hệ êm đẹp với thân thích và người cộng tác, nên thiếu yếu tố giúp đỡ và cảm thông. Có khoản chi tiêu hao tốn cho giải trí, thân thích hoặc cho sức khỏe bản thân.

Đối với nữ giới: Rắc rối nơi buôn bán hay nơi làm việc hoặc học hành, nhưng khả năng thích ứng cao nên hy vọng cuối tuần thảnh thơi hơn đầu tuần. Tài chính chưa tụ nên cần giảm chi tiêu. Đề phòng khẩu thiệt thị phi và sớm theo dõi triệu chứng đau nhức để tìm nguyên nhân trị liệu.

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về giấy tờ hay về người thân. Nên có sinh hoạt điều độ, giảm thiểu chất kích thích và tăng hoạt động trong nhà, kể cả công việc chuẩn bị vườn tược nếu thời tiết tốt.

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Tuất hy vọng phấn khởi hơn về cả hai mặt sự nghiệp, tài chính nhưng sức khỏe có chút vấn đề nên sớm theo dõi tìm nguyên nhân cải thiện.

Đối với nam giới: Dự án thực hiện trong tuần có khả năng thành công. Tiền bạc tạm ổn định và có tin vui về thu nhập, nhà đất, sáng tác hay thi cử hoặc phỏng vấn. Giải quyết được một rắc rối nhờ quý nhân hay cơ may. Phòng rủi ro hay bệnh tật khi thời tiết thay đổi đột ngột.

Đối với nữ giới: Đề phòng chứng ho hay đau nhức. Có tin vui trong học vấn như thành tựu tăng, hay thêm việc, thêm thu nhập, được trả nợ hay trợ cấp… Tài chính tạm ổn định nhưng phải chi cho mục sửa chữa và bảo trì. Được người quan tâm và săn sóc sức khỏe.

Đối với các vị cao niên: Giữ gìn an khang khi hoạt động, nhất là lúc ra ngoài, hoặc khi di chuyển. Có tin vui về một hợp tác kết thúc tốt đẹp.

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Hợi gặp nhiều thuận lợi trên đường sự nghiệp nhưng về tài chính đầu tuần kém hanh thông so với cuối tuần.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có hướng mới lạc quan, dự tính đầu năm bước đầu có chút kết quả. Tài chính hao thoát đầu tuần nhưng cuối tuần áp lực chi tiêu giảm hẳn. Lại hy vọng có tin mừng về thuế má, được trả nợ hoặc được tài trợ hay được thăng thưởng. Có cơ hội di chuyển và vui chơi với bạn bè.

Đối với nữ giới: Có thử thách mới trước một kế hoạch quan trọng nhưng có người giúp đỡ giải quyết hoặc một cơ may khai thông. Có thể chấp nhận sự hỗ trợ về tài chánh hay sự cộng tác của một người khác phái. Vẫn cần có kế hoạch giảm chi và tăng thu. Nhận được tin vui từ xa hoặc từ bạn bè hoặc thân thích.

Đối với các vị cao niên: Được mời dự tiệc vui hay hội họp xã hội, tôn giáo. Tài chính không dồi dào, nhưng chi tiêu không tạo áp lực và có cơ hội vui chơi và đoàn tụ.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email