TỬ VI 2927

Tuổi Tý:

Tuần cuối tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Tý về tài chính ổn định, vui vẻ đón xuân sang. 

Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn định nhưng chưa thể chấp nhận hùn hạp trong tuần này dù có đề nghị hấp dẫn. Chỉ có thể chi tiêu chừng mực và nên giảm tiệc tùng, giải trí… Gia đình hay bè bạn có sự mâu thuẫn nhân dịp đầu năm nên hòa giải để tập trung vào công việc cần thiết tháng sau. Sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Trong tuần tiền bạc có phần vượng hơn nhưng không khả quan như ý, nên tiếp tục giảm chi những khoản chưa cần. Bắt tay vào dự án mới và hy vọng thành công nhưng cần kiên nhẫn và chuyên tâm. Phòng ho suyễn.

Đối với các vị cao niên: Phòng cảm cúm. Thận trọng trong mọi hoạt động nhất là di chuyển trong thời tiết biến chuyển khắc nghiệt… 

 

Tuổi Sửu:

Tuần cuối tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Sửu hy vọng phấn chấn tinh thần hơn về sự nghiệp và tạm giải quyết được vấn đề đầu năm.

Đối với nam giới: Cần điều độ trong vui chơi để sức khỏe tốt hơn. Bước đầu ổn định công việc phải làm. Có quà tặng hay tiền thưởng. Giới trẻ có gặp gỡ lý thú vào cuối tuần nhờ nhiều cuộc vui bất ngờ và hào hứng. 

Đối với nữ giới: Dự án chưa thực hiện được ngay trong tuần nhưng có kết quả bước đầu đủ để mừng xuân. Có tin vui về tài chính như thành tựu trong một thương lượng, trao đổi, ký gửi… khiến ngoại tài tăng nhẹ. Nhận tin vui từ sức khỏe như bệnh cũ được khống chế.

Đối với các vị cao niên: Thận trọng trong ngôn ngữ tránh xích mích và nên khoan dung và nhường nhịn thân thích, mới củng cố được sự giúp đỡ và săn sóc cần thiết khi trái gió, trở trời

Tuổi Dần:

Tuần cuối tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Dần hy vọng vượt được một số thử thách trong sự nghiệp và tiền bạc. Nhưng tình cảm và sức khỏe chưa đi vào quỹ đạo an khang mong muốn.

Đối với nam giới: Có dấu hiệu mệt mỏi cuối tuần. Đầu năm việc làm có chút áp lực nhưng thích nghi được. Nhiều cuộc vui và tin vui trong tuần giúp giải tỏa mối âu lo do năm cũ để lại. Ra ngoài vẫn coi việc phòng giữ an khang là ưu tiên hàng đầu.

Đối với nữ giới: Nhiều lo toan trong công việc hay học hành, giao tế và gia đình nhưng lại có cơ hội giải tỏa và chung vui thắt chặt tình cảm giữa bạn bè và thân thích. Tiền bạc kém ổn định vì chi nhiều khoản bất ngờ nhưng khả năng thích nghi cao nên có thể dành dụm cho hạng mục đầu tư kiếm lời.

Đối với các vị cao niên: Được săn sóc và thăm hỏi. Nhiều cuộc hội họp và tiệc tùng nhưng nên điều độ trong ẩm thực và giao tiếp. 

Tuổi Mão:

Tuần cuối tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Mão hy vọng hanh thông trên đường sự nghiệp nhưng tài chính hao thoát do khoản giải trí và sửa sang, bảo trì dụng cụ… 

Đối với nam giới: Có tin vui về tài chính nhưng phòng hao thoát vì chi cho kế hoạch đầu năm như tu sửa, trang bị. Có cơ hội tốt thực hiện dự án nhưng vẫn nên đầu tư hay mua sắm trong tuần ở mức giới hạn. Lái xe, nhất là lúc thời tiết khắc nghiệt nên thận trọng. Việc làm có kết quả giúp lên tinh thần.

Đối với nữ giới: Chi nhiều cho việc thực hiện kế hoạch đầu năm và hy vọng thành tựu gia tăng . Coi chừng đau nhức như nhức răng hay xương khớp. Đường sự nghiệp, học vấn tạm êm xuôi. Coi chừng có kẻ gièm pha hay ganh ghét. Lấy thành tín để thắng lướt cạnh tranh

Đối với các vị cao niên: Một tuần tài chính tuy chỉ tạm ổn định ít có cơ hội ra ngoài nhưng lại có nhiều cuộc vui đoàn tụ gần gũi.

Tuổi Thìn:

Tuần cuối tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Thìn có chút khó khăn về sự nghiệp và về tài chính. Có dấu hiệu bận rộn, vất vả nhiều nhưng được thân thích hỗ trợ và khuyến khích.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực nhưng có quý nhân phù trợ. Tuy thân tâm bận rộn nhưng vui vẻ vì được thông cảm và chia sẻ gánh nặng, lại nhận được tin mừng từ xa hay từ bè bạn. Có đề nghị hợp tác làm ăn tốt nhưng cần thận trọng trong chọn lựa. 

Đối với nữ giới: Có khó khăn về việc làm nhưng được người động viên tinh thần và giúp đỡ. Di chuyển nhiều. Cần giảm chi hơn nữa và coi chừng hao tài vào cuối tuần. Sức khỏe bình thường nhưng đừng quên tìm cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn vì áp lực sẽ tăng gia khi chuyển vận.

Đối với các vị cao niên: Có cơ hội thăm viếng thân thích. Nên thư giãn và hòa đồng vào các cuộc vui cộng đồng và đoàn tụ. 

Tuổi Tỵ:

Tuần cuối tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Tỵ cảm nhận tương đối êm xuôi về tài chính. Sự nghiệp có áp lực từ học hành, tới bắt tay vào dự án hay công việc đầu năm.

 Đối với nam giới: Một tuần vất vả vì việc làm biến chuyển chưa kịp thích nghi. Chưa nên mua sắm các món quan trọng dù tài chính tạm thời ồn định. Tình cảm có nhiều mâu thuẫn nên giải tỏa và nên hòa đồng với mọi người trong dịp đầu năm. Phòng ho suyễn.

Đối với nữ giới: Nên tự chế trong các cuộc vui đầu năm, từ ngôn ngữ đến cảm xúc, tránh tranh cãi với bạn bè mà nên cảm thông với khó khăn chung. Có người giúp đỡ giải quyết vài khó khăn đầu tuần. Cán cân chi thu tạm thời ổn định nên vẫn lấy việc thủ giữ túi tiền làm trọng, chớ nên phiêu lưu vào trò may rủi.

Đối với các vị cao niên: Tri túc, tri nhàn, nên tìm cơ hội thư giãn thân tâm và điều độ trong sinh hoạt để đủ điều kiện hưởng mùa hoa nở.

Tuổi Ngọ:

Tuần cuối tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Ngọ có nhiều hy vọng cải tiến về tiền bạc nhưng khó khăn về sự nghiệp vẫn còn vì lý do khách quan hơn là do áp lực chủ quan.

Đối với nam giới: Việc làm có hướng mới không thích hợp với óc sáng tạo mà phải tuân theo áp lực dao động do kinh tế bên ngoài gây ra, nên trở thành thụ động không gây hứng thú. Nhận được một nguồn vui từ xa như tin thành công hay sức khỏe của thân thích hoặc một dịch vụ đang bế tắc bỗng khai thông. Được người quan tâm khuyến khích. Tài chính ổn định, gỡ rối bế tắc trong năm cũ. 

 Đối với nữ giới: Tài chính vượng dần nhưng áp lực cạnh tranh tăng dần khiến mệt mỏi. Một tuần bớt lo nghĩ về tiền bạc, có khả năng chi tiêu và mua sắm. Sự nghiệp chưa thăng tiến như ý, thành quả công việc phần nhiều giậm chân tại chỗ. Được hưởng thú đầm ấm trong gia đình, kể cả có sự đoàn tụ với thân thích từ xa.

Đối với các vị cao niên: Hạn chế chi tiêu và giới hạn chất kích thích vì mất ngủ và bồn chồn không yên.

Tuổi Mùi:

Tuần cuối tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Mùi về sự nghiệp và tài chính có chút áp lực do thời cuộc gây ra, nhưng cuối tuần nhẹ nhõm hơn đầu tuần. Hy vọng có nhiều cuộc gặp mặt chung vui và giải trí.

Đối với nam giới: Khoan đầu tư và mua sắm món lớn trong tuần. Trong tuần nên tiết kiệm vì có khoản chi tiêu bất ngờ. Có quý nhân giúp đỡ giải quyết thử thách trên đường sự nghiệp. Một để nghị hợp tác có lợi nên suy nghĩ và quyết định.

Đối với nữ giới: Cuối tuần giảm áp lực về tài chính. Chưa nên đầu tư món quan trọng trong tuần này. Cần có kế hoạch tiết kiệm vì cơ hội đầu tư có lời gần kề. Có quý nhân giúp đỡ về nghề nghiệp hay về học vấn. Tình cảm đẹp, tinh thần phấn chấn trong nhưng ngày đầu năm.

Đối với các vị cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội tiệc tùng vui vẻ. Có ngoại tài hay tin vui đoàn tụ. Nhưng đừng quên: “Sức khỏe là vàng!”

Tuổi Thân:

Tuần cuối tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Thân có nhiều hy vọng cải tiến về sự nghiệp nhưng vài khó khăn về tài chính chưa dứt khiến bận tâm.

Đối với nam giới: Nhiều khoản chi tiêu bất ngờ cho dự định tân niên và nhu cầu sinh hoạt nên tạo sức ép lên thân tâm. Cần củng cố kế hoạch giảm chi và tăng thu. Chưa có sự giúp đỡ về công việc của quý nhân hay từ cơ may nên khó tránh bận rộn.

Đối với nữ giới: Nên giảm thói quen bôn ba, di chuyển, mua sắm và vui chơi để tiết kiệm. Cũng cần hạn chế chi tiêu và đầu tư các khoản bấp bênh. Có thử thách mới trước một kế hoạch quan trọng mà chưa có hoàn cảnh và nhân sự giúp đỡ nên bình tĩnh và thay đổi thích nghi. Phòng cảm cúm.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Tài chính tạm thời eo hẹp nhưng nhiều cơ hội vui chơi và đoàn tụ trong dịp đón xuân sang.

Tuổi Dậu:

Tuần cuối tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Dậu về cả hai mặt sự nghiệp, tiền bạc chưa như ý, vì công việc bấp bênh và tài chính chưa ổn định.

Đối với nam giới: Tài chính eo hẹp kể cả nguồn phụ, chưa nên thử thời vận hay mua sắm quá mức. Có tin vui trong trong học vấn, mưu sự hay trong giao tế nội bộ và ngoài xã hội, tạo cơ hội cải thiện vận trình. Tuy nhiên, vẫn nên điều độ trong các cuộc vui và tránh tranh cãi hay tạo mâu thuẫn.

Đối với nữ giới: Công việc giúp óc sáng tạo và thi thố, khả năng vượt thử thách bộc lộ. Nhiều tin vui đón xuân, có dịp chỉnh đốn nhà cửa vườn tược. Tiền bạc tạm ổn định, nên thủ giữ túi tiền cẩn thận để có nguồn tài lực vững chắc thực hiện kế hoạch đầu tư kiếm lời sắp tới. Phòng bệnh cũ tái phát.

Đối với các vị cao niên: Đề phòng rủi ro khi di chuyển, nhất là khi khí trời thay đổi đột ngột. Có tin vui về đoàn tụ và nhận lới thăm hỏi, quà cáp. 

Tuổi Tuất:

Tuần cuối tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Tuất có thể gặp một số khó khăn về giao dịch và tài chính. Công việc gặp một chút khó khăn nhưng thắng lướt.

Đối với nam giới: Tài chính tuy bình ổn nguồn chính nhưng chi vẫn nhiều, quá mức dự trù. Phải tạm thời gián đoạn một dự án vì có khó khăn bất ngờ về giao dịch nhưng nhìn chung mọi việc thăng tiến nhờ dự liệu trước và ra tay sửa đổi kịp thời. Coi chừng bộ tiêu hóa không tốt nên chừng mực với chất kích thích.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và việc làm có thành quả đáng kể. Nhiều cơ hội hội họp và giao tế nhưng đề phòng khẩu thiệt thị phi và có rắc rối nơi buôn bán hay nơi làm việc hay với pháp lý. Cuối tuần phòng rủi ro hay bệnh hoạn trong sinh hoạt. 

Đối với các vị cao niên: Có quý nhân phù trợ nên mọi việc êm xuôi. Có tin vui về giấy tờ hay về người thân. Nên có sinh hoạt điều độ và đề phòng khi di chuyển, bệnh hoạn nhất là lúc ra ngoài. 

Tuổi Hợi:

Tuần cuối tháng giêng năm Nhâm Dần người tuổi Hợi cảm thấy thoải mái hơn về mặt vật chất vui vẻ đón xuân nhưng sự nghiệp có làn sóng ngầm cần phải dự liệu khó khăn để thích ứng ngay…

Đối với nam giới: Sự nghiệp có chút áp lực nếu muốn thực hiện kế hoạch quan trọng đầu năm. Tiền bạc vượng hơn có thể chi tiêu theo nhu cầu nhưng trong đầu tư cần thận trọng với mục tiêu theo đuổi và người cộng tác tiền nong. Tình cảm tạm êm xuôi nhưng trong dịp cuối tuần nên khoan dung và nhẫn nhịn hơn nữa.

Đối với nữ giới: Giảm nhiều áp lực nơi làm việc hoặc nơi học hành và có cơ may hay người giúp đỡ. Tài chính ổn định hơn, kể cả nguồn phụ. Nhưng trong chi tiêu vẫn cần thủ giữ hơn là bung ra quá nhiểu vì hao tinh còn chiếu mệnh cung. Cần bình tĩnh và hòa đồng để giải quyết việc chung cũng như việc riêng. 

Đối với các vị cao niên: Nhiều cuộc vui trong cộng đồng, trong thân thích nên tham dự trong chừng mực và tôn trọng lời khuyên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh! 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email