TỬ VI 2933

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tý về sự nghiệp và tài chính diễn tiến bình thường nhưng tình cảm có sóng gió nên phòng mâu thuẫn và tăng hòa hợp..

Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn định nhưng cần tự tay quản lý trong việc chi thu và giữ vững kế hoạch tiết kiệm. Sự nghiệp kể cả học hành gặp cơ hội tốt và kết quả hơn hẳn tuần trước. Trong gia đình có chuyện lo nghĩ nên sớm giải tỏa để tập trung vào kế hoạch đầu năm

Đối với nữ giới: Giao tế bên ngoài có trở ngại cần cải thiện. Cần kiên nhẫn và hòa hiếu với thân hữu để kế hoạch đang nhắm tới được thực hiện thuận lợi hơn… Tài chính vượng và việc làm hay việc học dễ dàng hơn nhưng chưa nên đổi việc và “vung tay quá trán” trong chi tiêu.

Đối với các vị cao niên: Tiết trời thay đổi, đề phòng chứng đau nhức hay dị ứng. Cần thận trọng khi di chuyển và tiếp xúc ngoại giới. 

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Sửu chuyển biến thuận lợi về sức khỏe, ổn định hơn về sự nghiệp nhưng tài chính có dấu hiệu hao thoát nên sớm cân bằng chi thu.

Đối với nam giới: Có ý định đổi xe hay đầu tư khoản lớn nhưng chưa nên do tài chính có dấu hiệu hao thoát vì hao tinh còn gây ảnh hưởng bất lợi ở mệnh cung. Việc làm có hướng mới cải thiện giúp tinh thần phấn chấn nơn. Có thể nhận quà cáp hay phần thưởng hoặc tin vui.

Đối với nữ giới: Có cơ hội giao tế và hội họp có lợi ích cho việc hợp tác. Nhận đề nghị tốt về hợp đồng nên chấp nhận. Tình cảm khởi sắc, tài chính chưa ổn định, công việc chưa chuyển biến như ý nhưng thành tựu tăng dần. 

Đối với các vị cao niên: Nhiều cuộc hội họp, gặp gỡ, trao đổi thư tín bất ngờ lý thú. Sức khỏe như ý nhưng sinh hoạt vẫn cần thận trọng tránh rủi ro…

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dần về hai mặt sự nghiệp và tiền bạc có chuyển biến gây áp, khiến thân tâm mệt mỏi hơn tuần trước.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có chuyển biến mới, có cạnh tranh và vất vả hơn. Có chuyện phải lo lắng về tiền bạc cuối tuần khiến chưa thực hiện được mục tiêu tân trang mua sắm như dự trủ. Cần tiết kiệm và tạm hoãn một kết hoạch du lịch hoặc giải trí. Nên tìm cơ hội thư giãn giản dị và trong tầm tay.

Đối với nữ giới: Nhiều cuộc hội họp, hoạt động chung vui nhưng hao tốn. Chưa nhận được tin mới về một dự án đang theo đuổi. Được người quan tâm nhưng chưa bắc được nhịp cầu thông cảm. Công việc có áp lực nhưng có người tương trợ. Có món tiền bất ngờ hay nhận một nguồn tài trợ.. 

Đối với các vị cao niên: Kiên nhẫn với kế hoạch cũ, giữ vững lập trường “phòng bệnh hơn chữa bệnh.” Được thăm hỏi và săn sóc.

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mão bình thường về tiền bạc và sức khỏe nhưng việc làm có thử thách mới cần kiên tâm thực hiện hơn là nóng lòng thay đổi.

Đối với nam giới: Tài chính chưa vượng như ý, nhất là nguồn chính, nhưng hy vọng có món tiền bất ngờ như được tài trợ hoặc được trả nợ. Việc làm tuy gặp khó khăn nhưng khả năng cố gắng cao hoặc có người giúp đỡ nên giữ vững được thành tựu. Nên hạn chế chất kích thích. Chưa nên tham gia theo đuổi một mục tiêu quá xa lạ với mình.

Đối với nữ giới: Tinh thần thoải mái nhờ có người quan tâm và thư từ, điện thoại thăm hỏi. Nhờ tin vui về tình cảm nên thích ứng được với khó khăm mới dù việc làm còn thử thách. Đề phòng tranh cãi hay dây dưa tới pháp luật nhất là trong dịp hội họp, hợp tác xã hội hay bàn chuyện thế sự nhân tính. Cần theo dõi sức khỏe của người trẻ trong nhà.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng. Khoan thực hiện sự thay đổi như đi xa hay rời chỗ ở. 

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thìn có nhiều chuyển biến thuận lợi hơn về sự nghiệp và tiền bạc. Phòng kiện khang có chút rắc rối.

Đối với nam giới: Phòng cảm ho hay mất ngủ. Chi nhiều khoản ngoài dự trù, nhưng ngoại tài khởi sắc, nên cán cân chi tiêu thăng bằng. Tuy nhiên vẫn nên duy trì chính sách không “vung tay quá trán!” Áp lực công việc nặng nhưng kết quả khả quan. Tránh quá chén, quá lời trong cuộc vui gây tranh cãi.

Đối với nữ giới: Không nên quá tin kẻ khác trong lãnh vực giao du cũng như hợp tác, dù tình cảm nhiều màu sắc và giao tế cải thiện. Cần tỉnh táo nếu không sẽ hao thoát tiền bạc vì mua lầm một món đồ hay hợp tác với kẻ thiếu tín nhiệm.

Đối với các vị cao niên: Có khó khăn về tiền bạc và bị mất ngủ. Hạnh phúc đoàn tụ gia đình trong tầm tay. 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tỵ còn gặp xáo trộn về công việc nhưng sức khỏe và tình cảm khởi sắc.

Đối với nam giới: Được người quan tâm, có cơ hội họp mặt và tiệc tùng vui vẻ và kết tình bằng hữu. Nên quan tâm đến hưởng hạnh phúc trong tầm tay hơn là bôn ba tìm kiếm hương sắc lạ và ở nơi xa lạ. Dù cỏn là tháng xuân nhưng nên giũ bỏ thói quen thử thời vận vì tài chính kém khởi sắc. 

Đối với nữ giới: Sự nghiệp kể cả việc học có khó khăn bất ngờ cần cố gắng vượt qua và hy vọng cơ may đến gần. Giao tế khởi sắc, tiền chi ra nhiều, bạn bè, thân thích sum vầy. Nhưng khó tránh hao tốn gây áp lực lên chi tiêu và ảnh hưởng tiêu cực tới công việc đầu năm! Phòng ho suyễn.

Đối với các vị cao niên: Đề phòng rủi ro khi di chuyển và nhiễm cảm cúm. Cuối tuần cần theo dõi một chứng bệnh cũ. 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Ngọ giảm nhiều áp lực về công việc và về tiền bạc nhưng trong giao tế khó hài hòa.

Đối với nam giới: Có những khoản tiêu bất ngờ và việc làm có thử thách nhưng có yếu tố mới giúp thắng lướt trở ngại. Nên hạn chế đam mê vì áp lực tài chính tăng dần. Nhận được tin vui từ xa. Nên thận trọng ngôn ngữ và cảm xúc khi hội họp để tránh gây tranh cãi.

Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội tiệc tùng vui vẻ nhưng đừng quên “nối vòng tay lớn” và “thu nhỏ chi tiêu”. Có tin vui về bè bạn hay về người thân. Việc làm kém thoải mái, việc học có trở ngại nhưng có quý nhân phù trợ nên khó khăn chỉ là tạm thời và thành tựu tiếp tục tăng.

Đối với các vị cao niên: Coi chừng ẩm thực có vấn đề. Chưa nên đi xa vì nhiều rủi ro và phải coi phòng vệ an khang là trọng.

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mùi có chiều hướng sức khỏe tốt, tình cảm vui, việc làm thoải mái nhưng tiền bạc hao thoát vào cuối tuần. 

Đối với nam giới: Một tuần đầu xuân vui vẻ nhờ tương quan thân thích và bạn bè cởi mở và chân thành, lại có cơ hội thăm hỏi tụ họp. Tiền bạc không được dư giả vì chi nhiều khoản tiệc tùng, giải trí vào cuối tuần. Nên có kế hoạch tiết kiệm vì kế hoạch trong năm chưa thi hành được vì thiếu vốn. 

Đối với nữ giới: Có tin vui về sự thăng tiến trong việc làm như nhờ việc mới hay chức phận mới, nguồn thu nhập mới… Có rắc rối về giấy tờ hay hao tốn vì sửa chữa nhà hay xe cộ. Mọi việc đi vào quỹ đạo nhờ có người quan tâm và giúp đỡ hay cơ may xuất hiện.

Đối với các vị cao niên: Được người thân săn sóc và quan tâm trong cuộc sống. Có tin vui về thuế má hay nhận tặng vật. 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thân về tài chính và sự nghiệp diễn tiến theo hướng cải thiện, nhưng trong sinh hoạt trong ngoài coi chừng sức khỏe hay xảy ra rủi ro.

Đối với nam giới: Sinh hoạt nên thận trọng, phòng bệnh, phòng rủi ro là chính. Sự nghiệp có chuyển hướng tốt và việc đang mong đã có kết quả bước đầu. Tình cảm vui vẻ với người thân và bên ngoài có nhiều cuộc hội họp lý thú. Tài chính ổn định dần nhưng chưa thể hùn hạp lớn hay tiêu pha quá đà. 

Đối với nữ giới: Đề phòng đau nhức hay ho cảm hoặc té ngã. Có tin vui về bạn bè hay thân thích. Bệnh cũ gây chút áp lực nhưng sức khỏe sẽ ổn định, chỉ cần thận trọng trong sinh hoạt. Sự nghiệp thăng tiến như tăng lương hay thêm giờ phụ trội. Có nguồn tiền bất ngờ nhưng cũng có khoản chi tiêu không dự trù trước.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Cần thư giãn và hạn chế chất kích thích.

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dậu về sự nghiệp chưa được thuận lợi như ý nhưng tài chính cán cân chi thu đã ổn định dần. 

Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn định nhưng chưa thể đỏ đen hay đầu tư lớn hoặc mua sắm đại trà. Nên tiết kiệm trong chi tiêu cuối tuần vì kế hoạch đầu năm cần nguồn tài chính dồi dào hơn. Nhận được tin buồn từ xa. Lên tinh thần vì việc học hay việc làm có thành quả tăng tiến dù còn gặp khó khăn. 

Đối với nữ giới: Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ bước đầu đã ổn định, nên theo kế hoạch “liệu cơm gắp mắm” trong chi tiêu. Áp huyết không ổn định. Quan hệ trong nhà và giao tế bên ngoài êm đẹp. Có tin buồn từ xa. Coi chừng mỏi mệt cần phương tiện thư giãn trong tầm tay.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa nên ẩm thực cần điều độ. Phòng vệ sức khỏe và an toàn khi tiết trời thay đổi đột ngột.

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần trên vận trình người tuổi Tuất có khả năng hao tổn tâm trí nhiều, mới đạt được thành tựu. Cần chú ý tới sức khỏe và an toàn khi di chuyển.

Đối với nam giới: Tình cảm không êm vì bản thân có nhiều lo nghĩ trong gia đình cũng như trong công việc nên dễ gặp mâu thuẫn trong giao tế. Trong công việc nên tiếp tục cư xử: Hòa vi quý. Tài chính nhiều dao động vì nguồn thu khó ổn định. Sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi trong các cuộc vui hay họp hành hoặc trong việc cộng tác cộng đồng. Nên giải tỏa những hiểu lầm và cải thiện giao tế xã hội. Việc làm hay việc học kém thuận lợi và thi cử, phỏng vấn trong tuần này bất lợi. Phòng tiêu hóa không ổn định hay đau răng, nhức khớp…

Đối với các vị cao niên: Được thăm hỏi và nhận tin vui. Cần thư giãn và vui vẻ trong những dịp gặp gỡ đầu xuân.

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Hợi về công việc chuyển biến bình thường nhưng tình cảm có nhiều xáo trộn. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát.

Đối với nam giới: Nhiều cơ hội tiệc tùng, sắm sửa, tân trang nhưng hao thoát tài chính ngoài dự liệu. Sự nghiệp đang ra thoát bế tắc và có cơ may trước mắt nên nắm. Tình cảm có nhiều sóng gió với người thân hoặc người cộng tác. Nên nhẫn nhịn và hòa giải.

Đối với nữ giới: Coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc hoặc xe cộ. Không thể chi tiền quá đáng trong cuộc vui hoặc mua sắm vì đã đến lúc bắt tay vào xây dựng và tích lũy. Việc làm giảm áp lực nhưng chỉ đạt thành tựu vừa phải.

Đối với các vị cao niên: Có nhiều cơ hội tiệc tùng và hội họp. Một tuần có cơ hội thư giãn thân tâm và nghỉ ngơi thích thú. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email