TỬ VI 2937

Tuổi Tý:

Trong tuần cuối tháng hai năm Nhâm Dần người tuổi Tý dù áp lực về sự nghiệp và tài chính chưa giảm nhưng có tin vui về gia đạo hay về một việc đang thực hiện.

Đối với nam giới: Cơ may cuối tuần nên sự nghiệp có yếu tố mới và có khả năng bớt lao tâm, lao lực. Tiền bạc tạm ổn định tuy nguồn nhập chưa như ý và chi phí tăng do ảnh hưởng bên ngoài. Tình cảm lứa đôi êm thắm nhưng coi chừng ngôn ngữ và chính kiến gây hiểu lầm hay tranh cãi với bạn bè.

Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ giúp giải quyết một vấn đề về tài chính hay công việc đang gặp bế tắc. Có tin vui về sức khỏe. Tài chính có chút áp lực nhưng hiện giờ vẫn vững vàng. Một tuần di chuyển nhiều và có cơ hội giao tế mở rộng. Di chuyển hay khi làm việc hoặc lúc giải trí phòng rủi ro và nhiễm bệnh. 

Đối với giới cao niên: Có thể đổi văn phòng hay chỗ ở hoặc di chuyển bên ngoài nhiều hơn tuần trước. Hệ thống tiêu hóa bất ổn nên ăn uống điều độ.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần cuối tháng hai năm Nhâm Dần người tuổi Sửu cảm thấy giảm một phần áp lực về sự nghiệp và tài chính nhất là vào cuối tuần. 

Đối với nam giới: Tài chính bớt áp lực nhờ tiết kiệm trong chi tiêu và ngoại thu tăng nhẹ. Áp lực việc làm dù chưa giảm nhưng tạo thành quả tốt và có cơ hội bước đầu thực hiện kế hoạch mới. Tinh thần còn căng thẳng do khó khăn trong các tuần trước tích lũy lại. Cần thư giãn và tìm cơ hội nghỉ ngơi. Tình cảm gia đình và giao tế bên ngoài êm đẹp.

Đối với nữ giới: Việc làm cuối tuần êm xuôi, nhưng vào đầu tuần khó tránh có việc khiến bạn phải bận tâm. Tài chính còn hao thoát nhưng không do bản thân mà do hoàn cảnh bên ngoài như kinh tế suy thoái tạo ảnh hưởng. Nên thận trọng đối với việc dễ gây tranh cãi, kể cả việc hợp tác hay bày tỏ chính kiến hay thực hiện một dự định. Được người quan tâm nhưng chưa thể bắc nhịp cầu thông cảm và có quyết định quan trọng.

Đối với giới cao niên: Có tin buồn từ xa. Nhiều cơ hội hội họp và giao tế vui vẻ. Coi chừng đau nhức răng, khớp hay đau lưng.

Tuổi Dần:

Trong tuần cuối tháng hai năm Nhâm Dần người tuổi Dần tài chính và sự nghiệp đều diễn tiến bình thường nhưng cuối tuần có cơ hội thư giãn hơn đầu tuần.

Đối với nam giới: Tình cảm có nhiều hương sắc mới, giúp lên tinh thần. Tài chính thì nguồn chính ổn định, nguồn phụ chưa có nhưng hao thoát bớt nhờ sớm thích ứng với áp lực bên ngoài. Cuối tuần có món quà hay tiền bất ngờ nhưng chưa thể mua sắm thoải mái. Sự nghiệp chuyển biến theo hướng lạc quan vì gỡ được vài rắc rối và việc làm đã có thành quả. Đề phòng tiêu hóa hoặc chứng đau nhức. 

Đối với nữ giới: Tình hình tài chính không khả quan như đầu tháng vì khoản chi không giảm mà nguồn thu giảm. Có thể bị cảm cúm hay đau nhức xương khớp hoặc nhức răng. Được sự giúp đỡ của quý nhân hay có người quan tâm và nhiệt tình gỡ giùm bế tắc nên thân tâm nhẹ nhàng. 

Đối với giới cao niên: Có tin buồn về một người thân. Nên điều độ trong sinh hoạt và ẩm thực. Di chuyển nên thận trọng và nên tự chế bớt xung động vì việc nhỏ.

Tuổi Mão:

Trong tuần cuối tháng hai năm Nhâm Dần người tuổi Mão có nhiều bận tâm về cả tài chính lẫn sự nghiệp. Nhưng có cơ may gỡ rối và thành tựu công việc khả quan vào cuối tuần.

Đối với nam giới: Có khoản chi ngoài dự liệu như máy móc nhà cửa cần sửa chữa và nhu cầu mua sắm tăng cao. Nhưng có thu nhập bất ngờ hoặc tin vui về thuế vụ hay tiền thưởng hoặc một nguồn tài trợ. Việc làm có nhiều thăng trầm và khó quyết định hướng tiến, cần kiên nhẫn thích ứng. Nên thận trọng trong việc mua món đồ giá cao hay đầu tư khoản lớn trong tuần.

Đối với nữ giới: Tài chính tuy thu nhập tạm ổn nhưng lại có nhiều khoản chi về các việc hiếu-hỉ hay tu sửa nên khó tránh hao thoát. Sự nghiệp dao động và có nhiều đề nghị phải chọn lựa và đầu tuần thành quả công tác không như ý. Tình cảm kém hòa hài nên phòng khẩu thiệt thị phi và tranh cãi… 

Đối với giới cao niên: Có cơ hội tìm thú an nhàn trong tầm tay. Hy vọng có quý nhân giải tỏa một vấn đề đang gặp. Bỏ bớt chất kích thích vì khó ngủ.

Tuổi Thìn:

Trong tuần cuối tháng hai năm Nhâm Dần người tuổi Thìn cảm nhận vào cuối tuần vận trình không thuận chiều hơn về sự nghiệp và tài chính kém ổn định. 

Đối với nam giới: Phòng rủi ro khi di chuyển hay lúc làm việc nhất là lúc tiếp xúc ngoại giới hay khi thời tiết khắc nghiệt. Nên bớt chi tăng thu, tránh đầu tư các hạng mục bấp bênh vì tài chính kém ổn định. Cần nghe lời khuyên của thân thích trong việc giải quyết vấn đề giao tế. Có thể thay đổi nơi ở hay việc làm hoặc đi xa. 

Đối với nữ giới: Không nên tranh cãi hay kiện tụng trong tuần vì phần bất lợi sẽ do mình gánh chịu. Tài chính chưa vượng vì khoản mong đợi chưa tới như dự trù. Có quý nhân hay cơ may nâng đỡ trong việc thực hiện một dịch vụ khó. Tình cảm có xáo trộn cần cải thiện giao tế và nhường nhịn thân thích.

Đối với giới cao niên: Cần thận trọng trong khi di chuyển và tìm cách thư giãn và nghỉ ngơi trước áp lực bất lợi bên ngoài. Nhận tin vui từ xa.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần cuối tháng hai năm Nhâm Dần người tuổi Tỵ vào cuối tuần cảm nhận phấn khởi hơn về tài chính và sự nghiệp.

Đối với nam giới: Áp lực về công việc đã giảm, có cơ may hoàn thành việc làm và đạt thành tựu vừa phải vào cuối tuần. Tiền bạc chưa như ý nhưng tìm ra nguồn tài chính hỗ trợ cần thiết và hy vọng tăng ngoại tài. Nhiều cơ hội giao tế và cải thiện tương quan bè bạn và thân thích. Sinh hoạt nói chung nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Tránh tranh cãi và tạo xích mích về những vấn đề thời cuộc hoặc tình cảm. Tiền bạc kém ổn định. Coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc. Khó khăn trong việc xây dựng kế hoạch và chưa nên nhận lời cộng tác hay du ngoạn xa. Được tin vui về đoàn tụ và sức khỏe.

Đối với giới cao niên: Hay hồi hộp và khó ngủ nên thư giãn thân tâm và năng hoạt động cơ thể, Tài chính chưa vượng. Nhận được tin vui về thuế má hay nhà đất hoặc con cháu.

Tuổi Ngọ:

Trong tuần cuối tháng hai năm Nhâm Dần người tuổi Ngọ có nhiều áp lực tài chính và giao tế. Nên chủ động và ôn hòa giải quyết các rắc rối trong tuần.

Đối với nam giới: Công việc bề bộn nhưng thành tựu tạm được. Việc làm tuy khó nhọc nhưng khai thông được một vài bế tắc mới gặp. Chi nhiều khoản ngoài dự trù như cho thân thích, thuốc men hoặc hư hỏng máy móc, nhà cửa… Nhiều căng thẳng về tình cảm. Nên nghỉ ngơi và “tri túc, tri nhàn.” 

Đối với nữ giới: Có quý nhân hay cơ may phù trợ giúp gỡ rắc rối về việc làm. Đề phòng khẩu thiệt thị phi trong các cuộc vui và cần chừng mực ngôn ngữ và cảm xúc khi tranh luận. Tài chính kém ổn định vì nguồn thu giảm. Chưa nên mua sắm, giải trí quá mức. Di chuyển phải thận trọng, đề phòng rủi ro bất ngờ.

Đối với giới cao niên: Bỏ bớt chất kích thích và nên tìm cơ hội thư giãn, nghỉ ngơi. Cũng cần có cuộc sống năng động và điều độ, tránh áp huyết dao động. 

Tuổi Mùi:

Trong tuần cuối tháng hai năm Nhâm Dần người tuổi Mùi công việc vào cuối tuần có thử thách dù tiến triển đều. Còn tiền bạc chưa lạc quan vì khó giữ cân bằng cán cân thu chi.

Đối với nam giới: Công việc có áp lực vì việc làm khó ổn định và thành quả khó như ý. Khoan thực hiện kế hoạch đã định kể cả đổi việc làm hay chỗ làm. Hãy giữ nguyên tình trạng và kiên nhẫn chờ cơ hội tốt hơn. Tài chính kém ổn định, chưa có nguồn phụ hoặc chưa đòi được nợ hay được tăng lương. Khoan dự tính vay mượn hoặc mua thiếu chịu.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và khuyến khích nhưng coi chừng rắc rối giao tế về lâu dài. Sự nghiệp có áp lực nhưng khó thể lướt qua vì hoàn cảnh khách quan cam go. Tiền bạc chưa ổn định nhưng hy vọng một thương lượng tài chính có lợi sẽ thành công. Có dịp đi xa hay đoàn tụ với người thân.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về giấy tờ. Nên tri túc và hưởng nguồn vui đoàn tụ với người thân

Tuổi Thân:

Trong tuần cuối tháng hai năm Nhâm Dần người tuổi Thân được hưởng nhiều thuận lợi trong công việc và sức khỏe cũng bước đầu ổn định. Nhưng cuối tuần phòng hao thoát ngoài dự tính.

Đối với nam giới: Tránh làm việc phi pháp và cần thận trọng trong việc giao dịch hay ký hợp đồng. Tình cảm chưa vui vì gia đạo có chuyện hiểu lầm về tiền bạc hay bất đồng ý kiến với thân thích. Áp lực tinh thần giảm nhờ sự nghiệp bớt thử thách, có nhiều đề nghị phải chọn lựa trong tuần và nên nắm lấy cơ may về tài chính. Phòng cảm cúm.

Đối với nữ giới: Gia đình kém hòa hài, vì thân thích mâu thuẫn về ý kiến, tiền bạc, hoặc hiểu lầm trong giao tế. Việc làm bình thường dù chưa lạc quan nhưng thành tựu tạm được. Chú ý đến giữ gìn sức khỏe nhất là phòng cảm cúm và dịch bệnh. Được người thông cảm và giúp đỡ trong công việc và tài chính.

Đối với giới cao niên: Điều kiện vật chất đã cải thiện nên tiếp tục “quẳng gánh lo đi mà vui sống.” 

Tuổi Dậu:

Trong tuần cuối tháng hai năm Nhâm Dần người tuổi Dậu có tin buồn về thân thích. Tài chính kém bình ổn nhưng việc làm tiến triển bình thường. 

Đối với nam giới: Coi chừng có việc buồn phiền trong gia đạo, nên tìm cách giải tỏa áp lực tinh thần bằng cởi mở và khoan dung. Tiền bạc chưa ổn định vì khó giảm chi và tăng thu nhưng hy vọng cuối tuần dần dần sẽ diễn tiến bình thường. Phòng rủi ro bất ngờ gây hư hỏng máy móc hay nhà cửa hoặc mất mát tiền bạc. 

Đối với nữ giới: Gia đạo có mâu thuẫn hoặc có tin buồn về thân thích nhất là với đối tượng hoặc con cái. Việc làm có hướng mới nhưng có nhiều thử thách. Đề phòng cảm cúm hay một rủi ro gây thương tích như bị phỏng hay té ngã.

Đối với giới cao niên: Nên tri túc dù nguồn tài chính không vừa ý. Có tin kém lạc quan về bạn bè hay thân thích ở xa. 

Tuổi Tuất:

Trong tuần cuối tháng hai năm Nhâm Dần người tuổi Tuất cảm nhận có chiều hướng tài chính bất ổn và sự nghiệp có áp lực. Tuy nhiên, cuối tuần có hướng mới cải thiện giúp lên tinh thần vì gặt hái một số thành quả ngoài dự tính.

Đối với nam giới: Có khoản chi tiêu ngoài dự trù do hoàn cảnh kinh tế bên ngoài tác động, gây áp lực về tài chính. Tình cảm đa dạng nhưng gây nhiều rắc rối tâm tư. Di chuyển nhiều và có thể phải đổi dự tính cuối tuần vì việc làm biến chuyển theo hướng khác. Ra ngoài nên thận trọng đề phòng rủi ro.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp tạm ổn định nhờ cơ may nhưng chưa thể lạc quan vì khó khăn khách quan gia tăng. Tình cảm có áp lực vì mâu thuẫn trong giao tế kể cả bất đồng ý kiến hay vì tài chính. Phòng đau nhức, kể cả đau răng. Chưa có thu nhập mới nên chưa thể mua món đồ như trù tính.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe có chút vấn đề về bài tiết hay tiêu hóa. Cần điều độ trong ẩm thực và tìm cơ hội thư giãn.

Tuổi Hợi:

Trong tuần cuối tháng hai năm Nhâm Dần người tuổi Hợi chưa có hy vọng ổn định về tài chính, còn sự nghiệp bình thường và sức khỏe sút kém.

 Đối với nam giới: Tài chính chưa có dấu hiệu khả quan vì nguồn thu nhập bấp bênh mà khoản chi tiêu khó giảm. Tuy nhiên, công việc giảm áp lực và diễn tiến cũng như thành quả bình thường. Sức khỏe có chút vấn đề: hay mệt mỏi, ăn không ngon và làm việc kém hăng hái. Phòng cảm cúm và áp huyết không ổn định.

Đối với nữ giới: Phòng rủi ro khi làm việc hay di chuyển xa. Có thể chịu nhiều mối bận tâm, hay mệt mỏi và thiếu chú ý. Tài chính và công việc nhờ khéo thích ứng nên giữ mức bình thường. Có nhiều cơ hội xã giao vui vẻ và đoàn tụ với thân thích. Được người quan tâm và tâm sự nhưng cũng có chuyện rắc rối và mâu thuẫn trong giao tế.

Đối với giới cao niên: Đề phòng đau nhức vì khớp xương hay răng. Có cơ hội tiệc tùng và hội họp cộng đồng và phương tiện thư nhàn.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email