TỬ VI 2973

Tuổi Tý:

Vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Tý cảm nhận có chuyển biến nhỏ về nhiều mặt như việc làm và tài chính. Nhìn chung, giữ được mức bình thường của tuần trước.

Đối với nam giới: Chưa có cơ hội thực hiện một dự án mới nhưng cải thiện được một phần công việc hàng ngày. Tuy nhiên, vội vàng thay đổi dự tính hoặc việc làm sẽ không mang lại kết quả như ý. Bình tĩnh và thích nghi là hơn. Tiền bạc hao thoát vì chi tiêu trong hoàn cảnh kinh tế vừa lạm phát vừa ngưng trệ. Cần thận trọng khi làm việc hay di chuyển. 

Đối với nữ giới: Coi chừng người thân bệnh hoạn. Di chuyển nhiều, có thể đi xa du lịch hay vì công việc khiến bận rộn và tốn phí. Thu nhập tuy tạm ổn nhưng vẫn cần hạn chế đầu tư vội vàng và chi tiêu lớn. Có khoản chi ra cho việc sửa chữa và bảo trì nhà cửa. Phòng đau nhức như nhức răng hay khớp.

Đối với các vị cao niên: Tiền bạc trong tuần bị hạn chế nên tiết kiệm và tri túc. Đề phòng nhức đầu hay khó ngủ. Nên sớm tìm cách thư giãn thân tâm.

Tuổi Sửu:

Vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Sửu cảm nhận sự nghiệp chưa có hướng mới khả quan nhưng thành tựu ổn định dù thân tâm phải thêm nỗ lực. 

Đối với nam giới: Tình cảm có xáo trộn, cần kiên nhẫn với người thân và người cộng tác để xóa bỏ mâu thuẫn và kích thích hợp tác. Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ đều kém ổn định vì hao thoát ngoài dự liệu do vật giá leo thang và nguồn thu nhập giảm do lạm phát. Tuy nhiên, cuối tuần thành quả công việc khả quan nhờ có cơ may bất ngờ.

Đối với nữ giới: Sinh hoạt nên thận trọng phòng rủi ro nhỏ, hay tranh cãi, gièm pha lớn. Được người quan tâm và giúp đỡ trong công việc nhưng không ít rắc rối và mâu thuẫn trong ngoài. Cần quản trị tài chính chặt chẽ để tránh áp lực do cán cân chi thu nghiêng lệch gây ra. Chưa thể mua món lớn hay đầu tư, mua sắm rộng rãi trong tuần.

Đối với các vị cao niên: Có nhiều cơ hội gặp gỡ bè bạn và tiệc tùng hay du lịch, du ngoạn. Tình cảm không vui hãy rộng lượng và hòa giải trong giao tế.

 

Tuổi Dần:

Vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Dần cảm nhận về sự nghiệp và tài chính có cơ may mới nên nắm bắt. Tuy nhiên, sức khỏe có vấn đề cần chú ý.

Đối với nam giới: Thận trọng phòng rủi ro và bệnh hoạn khi tiếp xúc nhiều và vì lắm việc, lắm chuyện…Sự nghiệp ổn định hơn, có cơ may tới tay. Có tin vui bất ngờ về tài chính như được tăng lương hay nhận được món tiền bất ngờ hoặc một nguồn tài trợ. Được người quan tâm và săn sóc ân cần giúp lên tinh thần.

Đối với nữ giới: Việc làm, buôn bán, nói chung về sự nghiệp bình thường.Tránh vội vàng, nóng lòng giải quyết rắc rối bằng giải pháp thiếu chừng mực, quá mạnh tay và liều lĩnh. Tiền bạc chưa ổn định vì có nhiều khoản chi ngoài dự trù. Nhưng những thử thách trên chỉ là tạm thời vì sẽ có hướng giải tỏa các bế tắc một cách thỏa đáng và có lợi. Tiết kiệm và thủ giữ túi tiền là ưu tiên một.

Đối với các vị cao niên: Có thay đổi nơi cư ngụ hay di chuyển nhiều. Tài chính bình thường, có cơ hội hưởng nhàn, lạc nên sớm hưởng thụ.

 

Tuổi Mão:

Vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Mão cảm nhận khó tránh nhiều xáo trộn từ việc hàng ngày tới chi tiêu trong tuần. Hy vọng nhận tin vui từ thân thích hay bè bạn. 

Đối với nam giới: Một tuần có nhiều tranh cãi và rắc rối trong công việc, thành quả cũng không như ý. Tiền bạc chỉ tạm ổn định vì phải chi tiêu nhiều cho người thân, sửa chữa máy móc, bảo trì nhà cửa… Có tin vui về một dự án cũ có mình tham dự hoặc kết quả xét nghiệm sức khỏe của bản thân hay của thân thích.

Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt. Có hiểu lầm cần giải tỏa với đối tượng hay bạn bè. Hy vọng, cuối tuần có cơ hội kiện toàn giao tế. Công việc giậm chân tại chỗ, kém hứng thú, cần kiên nhẫn thích nghi vì chưa có quý nhân phù trợ và cơ may hỗ trợ. Tiền bạc gây bế tắc vì thu nhập giảm mà chi tiêu tăng cao, cần nỗ lực chừng mực chi tiêu…

Đối với các vị cao niên: Đề phòng chứng đau nhức và ăn kém ngon miệng. Thận trọng khi di chuyển.

Tuổi Thìn:

Vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Thìn cảm thấy về sự nghiệp diễn tiến không thuận lợi và sức khỏe gây chút áp lực lên thân tâm.

Đối với nam giới: Tinh thần kém thoải mái một phần do xáo trộn bên ngoài, một phần ăn ngủ kém bình thường. Công việc trồi sụt và việc làm không có kết quả như ý. Hơn nữa, tài chính có nhiều áp lực vì chi nhiều hơn thu, ngoại tài vắng, tài trợ khó hy vọng. Chú ý tránh tranh cãi hoặc cảm xúc thiếu chừng mực trong giao tế cho dù gặp chuyện bất bình.

Đối với nữ giới: Chưa có quý nhân phù trợ trong việc làm hay việc học hay buôn bán nên việc làm tạm thời bế tắc, thành quả không như ý. Tinh thần có chút bi quan nên chú ý phòng vệ: rủi ro và bệnh hoạn cho bản thân và với người già hay trẻ nhỏ trong nhà. Không nên bỏ dở dự án cũ vì cơ may thực hiện sẽ tới trong tương lai. Chưa thể mua hay bán món đồ như dự liệu trong tuần. 

Đối với các vị cao niên: Tài chính không như ý khiến tinh thần kém thoải mái. Nên gạt bỏ chút áp lực và tri túc, tri nhàn.

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Tỵ cảm nhận vể sự nghiệp có nhiều diễn biến cần chú ý. Công việc bình thường nhưng cần coi chừng sức khỏe, phòng rủi ro.

Đối với nam giới: Sự nghiệp tạm xuôi, dù sóng gió bên ngoài, nhờ công việc thích hợp với khả năng. Có tin vui trong gia đình hay về giấy tờ hay thi cử, phỏng vấn… hãy bằng lòng với thành quả hiện có, coi chừng đừng quá lao tâm lao lực có hại tới sức khỏe. Sinh hoạt hay lúc làm việc cần chú ý tránh rủi ro và bệnh hoạn.

Đối với nữ giới: Chừng mực trong ngôn ngữ và cảm xúc, tránh tranh cãi trong các cuộc vui hay hội họp bè bạn hoặc với người cộng tác. Di chuyển nên thận trọng và giữ gìn an toàn bản thân và nhà cửa. Coi chừng sức khỏe như đau nhức hay rắc rối về bài tiết.

Đối với các vị cao niên: Có niềm vui tinh thần nhưng áp lực tiền bạc không nhẹ. Hãy thư giãn và gia nhập các cuộc hội họp cộng đồng, thân thích giúp thân tâm thoải mái hơn.

Tuổi Ngọ:

Vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Ngọ có khả năng chịu nhiều áp lực về việc làm và và sức khỏe.

Đối với nam giới: Tình cảm chưa êm vì bất hòa với thân thích. Việc làm hay buôn bán, giao tế có áp lực, vất vả nhiều hơn trước mà thành quả không như ý. Tiền bạc tuy bình thường về nguồn thu nhập nhưng hao thoát hơn về khoản chi ra do tình trạng lạm phát và suy thoái bên ngoài tạo nên.. Có tin buồn do một công việc có mình tham dự gặp bế tắc hay từ thân thích, bạn bè bệnh hoạn.

Đối với nữ giới: Thân tâm có chút bất an nhưng có người quan tâm và thông cảm khuyến khích nên thụ hưởng nguồn an ủi. Sự nghiệp tuy gặp áp lực nhưng thành quả tạm được. Đừng quá quan tâm về những bất lợi do hoàn cảnh khách quan gây ra, cần bình tĩnh và thích nghi để chờ cơ hội tốt thực hiện dự định quan trọng. Phòng ho suyễn.

Đối với các vị cao niên: Cần tiết chế ẩm thực và phòng bệnh tiêu hóa. Di chuyển phải thận trọng. 

 

Tuổi Mùi:

Vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Mùi cảm nhận về sự nghiệp chuyển sang trắc trở, áp lực tài chính khó giảm ngay trong những ngày đầu tuần. 

Đối với nam giới: Dự án mới thực hiện kém thuận lợi. Chưa có nhiều cơ hội mở rộng giao tế, tiếp xúc cái mới, sự cải thiện hay khách hàng. Công việc thường ngày lại không mang nhiều thành quả, gây chút áp lực tinh thần. Cần tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, kiên nhẫn thích nghi, việc làm sẽ có kết quả trong tương lai gần. Tài chính kém bình thường nên tiếp tục duy trì kế hoạch tiết kiệm.

Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định, nên giảm chi các khoản chưa cần và chú trọng việc củng cố sự nghiệp và đầu tư hơn là làm việc nóng vội kiếm tiền và mở rộng lãnh vực. Chưa thể bán hay mua, trao đổi, hợp tác khoản bạn muốn, giá còn bấp bênh, ngoại cảnh còn dao động. Chưa có quý nhân phù trợ trong việc làm và thiếu đối tượng cần bắc nhịp cầu thông cảm. Do đó chưa thể quyết định quan trọng trong việc nối kết. 

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về con cái hay đối tượng. Một tuần có nguồn vui đoàn tụ với thân thích. Phòng áp huyết dao động.

Tuổi Thân:

Vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Thân không cảm thấy lạc quan nhiều về hoàn cảnh nhất là về tình cảm. Nguyên nhân chính là do áp lực thăng trầm của kinh tế bên ngoài tạo ra.

Đối với nam giới: Coi chừng có dây dưa với pháp lý. Tài chính ở tình trạng khó ổn định, chi ra ào ào đủ khoản từ bảo trì, sửa chữa đến thuốc men… trong khi khoản thu cố định và hao thoát vô hình gây ra vì đồng tiền mất giá, lại thiếu người cảm thông mà nhiều kẻ cạnh tranh. Khó tìm quý nhân phù trợ, hợp tác thực hiện một dự án quan trọng. Sức khỏe kém cải thiện.

Đối với nữ giới: Thiếu tri kỷ và người hợp tác có khả năng và đáng tin nên cảm thấy cô độc trong khi áp lực môi trường mạnh, khiến tài chính hao hụt và công việc khó êm xuôi. Nên tiếp tục tin rằng thử thách chỉ là tạm thời và công việc trong tuần phải là củng cố cái đã có, kế hoạch sẽ thi hành để chờ cơ hội tốt bung ra, chứ đừng thụ động và bi quan… Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng để bảo vệ an khang…

Đối với các vị cao niên: Tài chính chưa ổn định nhưng có nhiều tin lạc quan về tài trợ và cứu trợ. Coi chừng chứng mất ngủ và áp huyết tăng bằng cách giải tỏa tâm tư và tìm nguồn vui đơn giản trong sạch trong tầm tay. 

Tuổi Dậu:

Vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Dậu cảm nhận việc làm tăng kết quả trong việc hàng ngày nhưng tài chính chưa bình thường như mong đợi. 

Đối với nam giới: Tình cảm có xáo trộn, nên nhượng bộ thân thích và bạn bè. Tài chính có dấu hiệu hao thoát do các khoản chi ngoài dự trù vì tu bổ, sửa chữa, thuốc men… Việc làm êm xuôi hơn và có nhiều hứng thú sáng tạo trong một công việc. Một đề nghị mới hợp tác nhưng kết quả chưa có ngay nên tính toán kỹ.

Đối với nữ giới: Tình cảm có mâu thuẫn, nên tự chế đừng quyết định vội vàng trong lúc xúc động nhất là với thân thích hay người hợp tác cũ. Có tin vui về việc làm hay giấy tờ, thi cử, thương lượng… Chưa nên đầu tư các khoản lớn và chưa thể mua hay bán món đồ bạn muốn. Phòng cảm cúm.

Đối với các vị cao niên: Có tin buồn về thân thích. Di chuyển nhiều kể cả đổi phòng hay chỗ ở. Được quan tâm, săn sóc nhưng vẫn phải coi việc tự bảo trọng thân tâm là quan trọng.

 

Tuổi Tuất:

Vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Tuất cảm thấy về sự nghiệp diễn tiến thuận lợi hơn trước nhưng tài chính thì thu nhập giảm. 

Đối với nam giới: Bận rộn về một dự án quan trọng trong tuần hy vọng khó khăn gỡ rối dần và cuối tuần êm xuôi. Tài chính hao thoát, nên có kế hoạch cắt giảm chi tiêu, khoan đầu tư khoản lớn, giảm vay mượn và cho vay cho mượn… Vất vả nhưng thoải mái hơn nhờ thành quả khả quan. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe và an toàn khi hoạt động vì có dấu hiệu mất ngủ và khẩu vị giảm. 

Đối với nữ giới: Có tin vui từ xa về thành quả công việc cũ hoặc từ thân thích, bạn bè. Được người quan tâm thăm hỏi nên có nguồn an ủi dù phải cố gắng thích nghi hoàn cảnh mới. Không thành công trong hùn hạp tài chính nên tạm thời thủ giữ hơn là bung ra đầu tư. Đề phòng tranh cãi hay rủi ro trong sinh hoạt.

Đối với các vị cao niên: Có thể phải hao tốn cho việc trị liệu hay su sửa. Tình cảm vui nhờ được quan tâm và thăm hỏi kể cả nhận quà cáp hay tài trợ.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Hợi cảm thấy nhiều phấn chấn trong công việc và tài chính cũng tạm ổn định nhưng giao tế có phần chưa như ý.

Đối với nam giới: Di chuyển nhiều và bớt áp lực trong công việc nhờ có sự cộng tác hữu hiệu của bạn bè hay thân thích hoặc gặp cơ may giải quyết khó khăn. Tài chính chưa có hướng tiến mới lạc quan, nên khoan đầu tư, mua sắm…quá mức. Tình cảm có nhiều rắc rối cần tự chế vì đào hoa là nợ. Sức khỏe khó tránh xáo trộn vì mệt mỏi cố gắng thích nghi.

Đối với nữ giới: Đau nhức hay nhức răng. Có quý nhân phù trợ về việc làm hay việc học. Có thể thay đổi nơi cư ngụ hay nơi làm việc theo hướng tiện nghi hơn. Cần có kế hoạch tiết kiệm. Chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn. Tình cảm có nhiều dao động cần bình tĩnh tiếp tục và chân thành hóa giải.

Đối với các vị cao niên: Có hứng thú trong việc sáng tạo và góp sức cho công tác xã hội hoặc tôn giáo. Rắc rối về thị lực. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email