TỬ VI 2975

Tuổi Tý:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Bảy âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tý vì chịu ảnh hưởng tháng trung bình nên diễn biến như sau: Có nhiều biến chuyển lạc quan hơn về sự nghiệp và tài chính tạm ổn định.

Đối với nam giới: Tình cảm có sắc thái mới, trong gia đình hoặc với đối tượng cộng tác. Có quyết định tài chính quan trọng trong tuần nên chín chắn chọn lựa. Trước hết cần cải thiện quan hệ giao tế trong ngoài. Nhờ đó, việc làm sẽ có chuyển biến thuận lợi cần nắm vững. Tránh ngẫu hứng chi tiêu mà cần thủ giữ tài chính, lấy tiết kiệm làm đầu.

Đối với nữ giới: Sinh hoạt nên thận trọng. Việc cũ có áp lực, việc mới khó khăn và cần kiên nhẫn chờ đợi và củng cố sự hợp tác. Hy vọng có người quan tâm giúp đỡ. Hai nguồn tiền, chính và phụ đều tạm như ý. Chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn hoặc tiêu pha quá mức. Coi chừng hư hỏng đồ đạc, máy móc hay nhà cửa.

Đối với giới cao niên: Phòng tiêu hóa không ổn định. Kiên nhẫn và khoan dung giải quyết khó khăn. 

Tuổi Sửu:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Bảy âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Sửu vì chịu ảnh hưởng tháng trung bình nên diễn biến như sau: Sự nghiệp tiến triển còn chậm nhưng tài chính hao thoát giảm hẳn. 

Đối với nam giới: Tiền bạc hao thoát cuối tuần nhiều hơn đầu tuần nhưng có khoản tiền phụ bù vào nên yên tâm. Nhiều biến cố xảy ra khiến có áp lực nơi làm việc nhưng có quý nhân hay cơ may giúp đỡ. Tuần này chưa thể thêm cộng tác về tài chính. Khoan thực hiện dự án cần đầu tư lớn. Có kẻ gièm pha và chịu áp lực cạnh tranh.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp tiến triển không đều vì có áp lực của ngoại cảnh như lạm phát. Nhu cầu dẫn tới tài chính hao thoát ngoài dự liệu vì sửa chữa hay bảo trì máy móc, nhà cửa. Tình cảm có xáo trộn với người thân hay với đồng nghiệp. Đừng tranh cãi và kiện tụng vì bất lợi. Phòng tiểu nhân nói xấu hay cạnh tranh bất chính.

Đối với giới cao niên: Cần thư giãn thân tâm. Đừng quá ưu tư về sức khỏe mà chỉ cần phòng vệ là đủ.

 

Tuổi Dần:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Bảy âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dần vì chịu ảnh hưởng tháng tốt nên diễn biến như sau: Sự nghiệp có phần giảm áp lực, nhưng tài chính chỉ tạm đủ nên tiết kiệm hơn nữa. 

Đối với nam giới: Cần phòng rủi ro trong nhà như hỏa hoạn hay hư máy móc, mất mát tài vật và khi ra ngoài phải phòng vệ an khang. Nên dùng tiền bạc mực thước hơn và phải lấy tiết kiệm làm đầu. Chớ cả tin nghe lời nói ngọt và nên nhớ: “bên ngoài hào nhoáng dễ khiến quan sát viên lầm lạc.” Một tuần bình thường về việc làm nhưng thành quả không cao. 

Đối với nữ giới: Công việc đang có chút chuyển biến tốt trong tuần nhưng chưa có thay đổi đáng kể. Được người giúp đỡ tài chính hoặc trợ giúp một việc về giấy tờ hoặc chỉnh tranh nhà cửa, máy móc… Tránh khẩu thiệt thị phi. Thận trọng việc làm dây dưa tới pháp lý. Nên phòng các chứng bệnh đường ruột. 

Đối với giới cao niên: Tiền bạc chưa ổn định nhưng hy vọng nhận quà cáp hay tài trợ. Nên ra ngoài hoạt động để thư giãn nhưng cần thận trọng giữ an toàn và tránh dịch bệnh. 

 

Tuổi Mão:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Bảy âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mão vì chịu ảnh hưởng tháng xấu nên diễn biến như sau: Đường sự nghiệp có phần tăng áp lực và tài chính chưa bớt hao thoát.

Đối với nam giới: Nhiều di chuyển và công việc bận rộn khiến thân tâm thêm sức ép. Phòng mất mát hay hư hỏng máy móc. Tình cảm có yếu tố mới nhưng nhiều băn khoăn suy nghĩ vì rắc rối mới nảy sinh. Việc làm chưa ổn định và trong tương lai gần có thể có biến chuyển gây thêm áp lực. Sinh hoạt càng nên thận trọng khi ra ngoài.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp kém bình thường, áp lực chưa giảm và kết quả chưa như ý. Nguồn tiền chính bấp bênh, nguồn phụ chưa có, nợ nần và chi tiêu gây áp lực. Chưa thể nóng lòng đầu tư nhiều may rủi hay dấn thân vào đen đỏ. Chưa thể mua sắm quá mức hay vay mượn trong tuần. Có tin buồn từ xa. Sức khỏe có vấn đề về hô hấp như ho suyễn. 

Đối với giới cao niên: Đừng quá tin vào quảng cáo và bề ngoài sự vật mà chi tiêu bạo tay, sẽ khó tránh hao hụt. Có đề nghị hợp tác có lợi nhưng coi chừng tình cảm có xáo trộn trong giao dịch. 

Tuổi Thìn:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Bảy âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thìn vì chịu ảnh hưởng tháng xấu nên diễn biến như sau: Tài chính khó lòng ổn định, còn sự nghiệp tiếp tục khó tránh bấp bênh.

Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn nên vẫn cần có kế hoạch tiết kiệm hơn nữa. Chưa có tin vui về nhà đất hay một nguồn tài trợ cần thiết. Việc làm giậm chân tại chỗ, thành quả khó tăng. Sức khỏe không như ý vì thêm lao tâm, lao lực. Có thể phải đi chữa răng hay tiêu hóa hoặc bài tiết rắc rối. 

 Đối với nữ giới: Tài chính khó tránh hao thoát vì các khoản chi tiêu bất ngờ trong khi bên ngoài lạm phát và suy thoái. Sự nghiệp có chiều hướng suy giảm và chưa có hướng mới cải thiện. Tình cảm có yếu tố mới, trong ổn nhưng ngoài mâu thuẫn, nên phải sáng suốt và hạn chế đà lòng và chừng mực cảm xúc. Phòng một rắc rối phụ khoa.

Đối với giới cao niên: Nhận được tin mong đợi từ bạn bè hay thân nhân từ xa. Nên tìm cơ hội thư giãn và sinh hoạt điều độ. 

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Bảy âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tỵ vì chịu ảnh hưởng tháng trung bình nên diễn biến như sau : Kém thuận lợi về tài chính, nhưng hy vọng sự nghiệp tạm thời bình thường. 

Đối với nam giới: Tài chính khó tiết kiệm vì nhu cầu chi tiêu tăng trong khi vật giá leo thang và kinh tế suy thoái. Cần có ngay một chính sách tiết kiệm để duy trì sự ổn định sinh hoạt. Được người quan tâm và giúp đỡ hoàn thành dự án nhưng vẫn khó tránh áp lực cạnh tranh và nhu cầu tăng thêm, cần cố gắng và kiên trì thích nghi. 

Đối với nữ giới: Một tuần kém thoải mái về tinh thần. Đề phòng rủi ro trong lúc di chuyển hay làm việc Nguồn chính chỉ tạm ổn định, nguồn tiền phụ chưa có, hao thoát do hoàn cảnh khách quan gây ra có chiều hướng tăng cao. Áp lực công việc khó giảm và kết quả việc làm không như ý. Tình cảm muốn khởi sắc có hiểu lầm cần hóa giải trong dịp hội họp, chung vui. Phòng cảm cúm hay đau răng hoặc xương cốt. 

Đối với giới cao niên: Di chuyển và sinh hoạt cần thận trọng. Coi chừng tiêu hóa rắc rối. Phòng bể vỡ đồ đạc, hư hao máy móc, nhà cửa, vườn tược…

Tuổi Ngọ:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Bảy âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Ngọ vì chịu ảnh hưởng tháng trung bình nên diễn biến như sau: Còn thử thách về sự nghiệp nhưng thành quả tăng dần và có dấu hiệu hao giảm thoát về tài chính, thêm cơ may xuất hiện.

Đối với nam giới: Có cơ may trong tuần giúp giảm áp lực lên thân tâm. Việc làm còn bấp bênh, nên kiên trì thích nghi, đừng vội vàng thay đổi mục tiêu mới duy trì được thành quả đã đạt được. Có thêm cạnh tranh hay áp lực ngầm trong tương lai gần. Tình cảm dao động, cần nhẫn nhịn, chừng mực ngôn ngữ và cảm xúc cũng như bao dung với thân thích. Tài chính hao thoát vì các khoản chi ngoài dự liệu. 

Đối với nữ giới: Hạn chế các trò may rủi và mua sắm quá mức cũng như đầu tư quá dàn trải. Đề phòng khẩu thiệt thị phi và chủ quan, hiếu thắng khi hội họp, lúc bàn bạc với thân thích và người cộng tác. Việc làm có áp lực vì biến chuyển mới nhưng chưa có cơ may hay người giúp đỡ nên nhiều lúc cảm thấy cô đơn và đôi chút bi quan… Sinh hoạt hay ra ngoài nên thận trọng tránh rủi ro và cảm nhiễm, bệnh hoạn. Coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc, nhà cửa…

Đối với giới cao niên: Nhận được tin vui ở xa dù tài chính eo hẹp nhưng nên hài lòng với cái đã có hơn là bồn chồn trong dạ. Có nhiều cơ hội di chuyển, chung vui và hội họp nên tham dự.

 

Tuổi Mùi:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Bảy âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mùi vì chịu ảnh hưởng tháng xấu nên diễn biến như sau: Sự nghiệp và tài chính chưa thuận lợi, hiện tình chưa hy vọng nhiều sẽ thoát dần bế tắc.

Đối với nam giới: Việc làm tiến triển không đều vì có thử thách và cạnh tranh mãnh liệt trong khi thiếu cơ may và quý nhân hỗ trợ. Tình cảm sôi động khó tránh giữ bình thản và hợp lý trong giao tiếp gây mâu thuẫn trong ngoài. Cần kịp thời hòa giải với người thân hay với đối tượng. Chi tiêu nhiều khoản ngoài dự liệu và ở tình trạng chi nhiều thu ít trong khi nhu cầu chi càng ngày càng tăng.

Đối với nữ giới: Phòng mất mát hay bể vỡ đồ đạc, hư hỏng máy móc. Tránh các chuyện dây dưa với pháp luật và tranh cãi trong cộng tác hoặc cư xử với thân thích. Việc làm và tài chính chưa gặp thuận lợi vì có khó khăn bất ngờ khiến lo nghĩ và đôi chút bi quan. Cuối tuần có nguồn vui đoàn tụ hay tin tốt về thân thích giúp lên tinh thần. 

Đối với giới cao niên: Nên tiết kiệm và khoan mua sắm, đầu tư, chỉnh trang khoản lớn. Có thể đi xa nghỉ ngơi hay đổi chỗ ở. Phòng ho cảm hay té ngã.

Tuổi Thân:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Bảy âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thân vì chịu ảnh hưởng tháng xấu nên diễn biến như sau: Sự nghiệp và tài chính khó ổn định và thân tâm khó tránh vất vả.

Đối với nam giới: Chớ nên quá tin lời nói khéo hay bề ngoài “sơn son, thiếp vàng” trong giao tế, hoặc hợp tác. Nên chú trọng tới săn sóc gia đình và sức khỏe bản thân nhiều hơn là mua sắm chưa cần và chưa thể thay đổi lớn hy vọng chuyển cơ. Di chuyển, nhất là lái xe nên thận trọng. Có cơ hội du ngoạn hay du lịch nhưng cần thu gọn mục tiêu để tránh hao tốn nhiều mà thành quả ít. Đừng quên tài chính chỉ tạm ổn định cần hạn chế đầu tư, mua sắm các khoản lớn và chơi trò may rủi.

Đối với nữ giới: Chi nhiều hơn thu, hao thoát tiệm tăng từ bảo trì, sửa chữa tới thuốc men… nên tài chính khó bình thường và là gánh nặng lên tâm tư. Công việc lại kém ổn định nhưng nhờ óc sáng tạo cao nên có hy vọng xây dựng nền tảng một kế hoạch quan trọng trong tương lai gần. Có cơ hội tái ngộ với bè bạn hay đoàn tụ với người thân. Nên thận trọng khi làm việc, nhất là lúc ra ngoài để tránh rủi ro hay bệnh hoạn.

Đối với giới cao niên: Nên nhớ: “sức khỏe là vàng, an toàn là của báu” phải giữ gìn cẩn thận! Có nguồn vui từ gia đình thêm người hay người thân thành công. 

Tuổi Dậu:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Bảy âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dậu vì chịu ảnh hưởng tháng tốt nên diễn biến như sau: Tài chính và sự nghiệp có phần khả quan hơn tuần trước nhưng vẫn cần thủ giữ hơn là bạo tay.

Đối với nam giới: Công việc bình thường nhưng óc sáng tạo phát huy cao, lại gặp cơ may nên kết quả bình ổn. Phòng tranh cãi và bất hòa nội bộ hay với bên ngoài. Cuối tuần có cơ hội cải thiện giao tế nên nắm giữ. Cũng cần phòng rủi ro khi làm việc hoặc lúc di chuyển. Tốn tiền bảo trì máy móc hay nhà cửa hoặc tài trợ thân thích… 

Đối với nữ giới: Coi chừng bệnh cũ tái phát hay đau răng nhức khớp. Tình cảm khởi sắc, đào hoa được người săn sóc và thông cảm nhưng cũng có ưu tư do mâu thuẫn và cạnh tranh gây ra. Có biến chuyển mới trên đường sự nghiệp nên nỗ lực cải thiện sinh hoạt và củng cố thành quả đã có. Thu ít chi nhiều nhưng khéo thích hợp với hoàn cảnh kinh tế suy thoái bên ngoài nên tạm ổn định. 

Đối với giới cao niên: Được người quan tâm và giúp đỡ. Được hưởng nguồn hạnh phúc trong cộng đồng và thân hữu như có dịp tiệc tùng, hội họp và chung vui.

 

Tuổi Tuất:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Bảy âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tuất vì chịu ảnh hưởng tháng trung bình nên có thể diễn biến như sau: Công việc bề bộn, tiến triển chậm, tài chính thì nguồn thu giảm rõ.

Đối với nam giới: Tài chính khó ổn định vì vật giá leo thang, nguồn thu giảm trong khi phí khoản tăng… Khó khăn trong công việc chưa giảm vì thiếu cộng tác viên có khả năng phù trợ và hoàn cảnh bên ngoài kinh tế bấp bênh gây trở ngại. Có người quan tâm nhưng nên tránh dây dưa về tình cảm quá sâu. Sức khỏe khả quan, bớt lo nghĩ về bệnh cũ. 

Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn, vẫn chi nhiều hơn dự trù trong khi thất thu, phải “giật gấu vá vai” nên khó tránh áp lực. Công việc có trở ngại vì nhiều dự định chưa thực hiện được hay phải bỏ vì áp lực khách quan quá nặng. Đề phòng rắc rối tình cảm trong khi thân tâm chịu sức nén cả vật chất lẫn tinh thần. Cần tự chế bản thân hơn là dấn thân vào đam mê kể cả giải trí. 

Đối với giới cao niên: Có cơ hội du ngoạn, du lịch nhưng phải coi “sức khỏe là vàng, an toàn là của báu”.. Đề phòng cảm cúm.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Bảy âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Hợi vì có ảnh hưởng tháng tốt nên diễn biến như sau: Tài chính ổn định dần dù sự nghiệp chưa phát triển như ý.

 Đối với nam giới: Việc làm còn giậm chân tại chỗ. Áp lực tài chính giảm dần vào cuối tuần do tiết chế chi tiêu, lại gặt hái được một chút ngoại tài. Nhiều cơ hội di chuyển như du lịch hay du ngoạn. Đề phòng có rắc rối giấy tờ, hợp đồng, thuế má hay nhà cửa hoặc hư hỏng máy móc. Có tin mừng về thân thích hay bạn bè. 

Đối với nữ giới: Sinh hoạt cần cẩn thận nhất là lúc ra ngoài. Chừng mực ngôn ngữ và cảm xúc. Có cơ hội chung vui và hóa giải mâu thuẫn giao tế và nhận quà cáp hay tài trợ. Sự nghiệp kém vững vàng, thành quả chỉ tạm khả quan, dù thực hiện hết khả năng. Một tuần tiêu pha nhiều vì phải sửa chữa máy móc hay nhà cửa trong khi bên ngoài lạm phát. 

Đối với giới cao niên: Sức khỏe bình thường. Vẫn cần có chế độ điều hòa ẩm thực và coi việc bảo vệ an khang là ưu tiên, nhất là lúc du lịch hay du ngoạn cũng như giải trí.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email