TỬ VI 2979

Tuổi Tý:

Vận trình người tuổi Tý trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần có nhiều biến chuyển xấu tốt lẫn lộn. Cần thận trọng trong đầu tư và phòng rủi ro.

Đối với nam giới: Đầu tuần so với cuối tuần có nhiều áp lực trên đường sự nghiệp cũng như về tài chính trong khi chưa có có sự phù trợ, nhưng chỉ cần thận trọng khi đầu tư và chi tiêu cũng như kiên trì nhẫn nại là đủ. Có dấu hiệu sức khỏe rắc rối, nên phòng giữ an khang hơn nữa khi ra ngoài. Nhận được tin vui từ xa.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và gỡ rối một khó khăn. Bị áp lực do công việc và mối lo về tài chính khiến đôi lúc tinh thần căng thẳng. Công việc vẫn tiến triển dù chậm nhưng đều, cần thư giãn và nghỉ ngơi. Gia đình vui vẻ vì đón nhận tin vui người thân thành công hay thêm con cháu.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội chung vui và thư giãn. Cần điều độ trong ẩm thực và nên gắng giải tỏa áp lực tinh thần không cần thiết.

Tuổi Sửu:

Vận trình người tuổi Sửu trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần công việc chưa hanh thông như ý và tài chính có khó khăn chi tiêu. Hy vọng sức khỏe biến chuyển tốt nên khả năng thích ứng cao.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực vì việc nhiều, bận rộn nhưng chưa có biến chuyển tốt như thêm khách hàng hay thành tựu tăng như dự trù. Tài chính kém khả quan, nguồn thu chính giảm trong khi phụ thu khó tìm. Chưa có cơ hội đầu tư hay mua sắm hoặc tân trang, bảo trì như dự tính nên tiết kiệm tối đa và cần thận trọng với các khoản chi lớn hay vay mượn. Bệnh cũ giảm hẳn. Nhờ được thông cảm và khuyến khích nên hy vọng vượt khó khăn tạm thời. 

Đối với nữ giới: Sức khỏe có chút vấn đề nhưng “thuốc đến bệnh trừ” nên vững tâm thích ứng. Tránh ngôn ngữ có thể gây ra tranh cãi. Tình cảm có chút biến động phải kiên tâm hòa giải để được thân thích hỗ trợ. Có tin chưa vui về gia đình và từ một thành tựu cũ. Phòng đau nhức.

Đối với giới cao niên: Cảm thấy cô đơn và kém lạc quan. Nhưng nên gác bỏ những việc ngoài tầm tay giải quyết và sống nhàn lạc những ngày còn ấm áp. 

 

Tuổi Dần:

Vận trình người tuổi Dần trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần chưa hy vọng sáng sủa hơn về công việc nhưng tiền bạc tạm thời ổn định không gây nhiều áp lực chi tiêu.

Đối với nam giới: Tiền bạc chưa hưng vượng nhưng nguồn chính vẫn ổn định, nguồn phụ kém hồng, trong khi vật giá leo thang nên tạm thời phải lấy tiết kiệm làm đầu. Đã đến lúc cần có kế hoạch cho phần còn lại của năm Nhâm Dần. Tình cảm diễn biến phức tạp vì đào hoa. Cần tỉnh táo và hạn chế bản thân. Di chuyển nên thận trọng phòng giữ an khang.

Đối với nữ giới: Nên tránh chi tiêu những khoản không cần thiết và thận trọng trong đầu tư các khoản lớn vì mệnh cung còn có hao tinh thủ chiếu. Sự nghiệp tuy có thử thách nhưng còn chiều hướng tốt nên công việc êm xuôi xen lẫn trắc trở và thành tựu tạm được. Chưa hy vọng có sự giúp đỡ của quý nhân hay cơ may mà tự mình phải nỗ lực. 

Đối với giới cao niên: Tài chính tạm thời ổn định. Di chuyển nên thận trọng, phòng rủi ro và bệnh hoạn. 

 

Tuổi Mão:

Vận trình người tuổi Mão trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần tạm duy trì được sự tạm bình ổn về cả hai mặt tài chính, sự nghiệp nhưng khó lòng tránh áp lực tinh thần vì giao tế và sức khỏe có thử thách.

Đối với nam giới: Tình cảm có áp lực do mâu thuẫn trong ngoài, nên thận trọng, nhân nhượng cư xử. Đề phòng các cuộc cãi vã hay kiện tụng. Nên chừng mực trong ngôn ngữ và cảm xúc, nhẫn nhịn và rộng lượng. Sự nghiệp giảm áp lực, khả năng thích ứng cao và không bị áp lực về tài chính nhờ nguồn thu vững. Có cơ hội hợp tác và di chuyển theo chiều hướng tốt. 

Đối với nữ giới: Có tin đổi việc hay đổi chỗ làm khiến phải bận tâm. Có cơ hội để giải quyết một khó khăn. Nên mở rộng cộng tác và giao tế để chuẩn bị cho giai đoạn hưng vượng. Tiền bạc bình thường, có thể mua sắm cuối tuần trong chừng mực. Được người quan tâm và chia sẻ buồn vui. Tuy nhiên, nói chung khó tránh mâu thuẫn trong giao tế. Cuối tuần hy vọng sẽ có tin vui từ thân thích hay một dự án đang theo đuổi.

Đối với giới cao niên: Tình cảm êm đềm nhờ mâu thuẫn được giải tỏa. Có thể đi xa nghỉ ngơi. Được thân thích quan tâm.

Tuổi Thìn:

Vận trình người tuổi Thìn trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần hy vọng giải tỏa được chút bế tắc về công việc và tình cảm. Đã có dấu hiệu tốt về công ăn việc làm. 

Đối với nam giới: Tình cảm có xáo trộn, cần phải tiết chế ở mức trung hòa, giữ cho được lòng bao dung và thông cảm. Sinh hoạt hay di chuyển cần thận trọng, vẫn phải để cao sự phòng dịch và rủi ro. Có một cơ hội làm ăn hay xây dựng sự nghiệp nên nắm bắt. Tài chính chưa khá vì kinh tế bên ngoài suy thoái nhưng nguồn chính ổn định lại sớm áp dụng kế hoạch tiết kiệm. 

Đối với nữ giới: Tình cảm có sóng gió cần thận trọng về ngôn ngữ và chừng mực cảm xúc tránh gây hiểu lầm với người thân và kẻ cộng tác. Có cơ hội mở rộng giao tế, hòa hợp với đồng nghiệp và lấy lòng tin của cấp trên. Có thể đi xa hay thay đổi công việc trong tuần. Đi xa có lợi nhưng đổi việc chưa nên. Sinh hoạt nên thận trọng, “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình như nhận được tin thành công hay về hôn nhân của thế hệ con cháu. Có thể phải trị liệu bệnh răng miệng. Phòng té ngã hay ho suyễn. 

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình người tuổi Tỵ trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần không hy vọng đạt nhiều hanh thông về công việc và ổn định về tiền bạc.

Đối với nam giới: Có dấu hiệu tài chính không ổn vì nguồn thu giảm trong khi nhu cầu chi tiêu tăng trong khi vật giá leo thang, kinh tế lại có dấu hiệu suy thoái. Có áp lực trên đường sự nghiệp nhưng chưa có quý nhân và cơ may hỗ trợ. Hy vọng tinh thần minh mẫn, óc sáng tạo dồi dào nên vượt được thử thách tạm thời. Tình cảm có sóng gió cần giải tỏa bằng bao dung và thông cảm.

Đối với nữ giới: Phòng áp lực tình cảm tăng do đối tượng hoặc bạn bè hiểu lầm. Tài chính chưa ổn, cần có kế hoạch tiết kiệm và thận trọng trong đầu tư, mua sắm chừng mực, giải trí hạn chế và khoan đi xa cho mục tiêu du lịch và du ngoạn chưa cần. Việc làm khó êm xuôi lại bận rộn và vất vả hơn trước. Có tin lạc quan về sức khỏe giải toả một mối lo âu về bệnh tật cũ.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về sức khỏe bản thân hay thân thích hay gia đình thêm người. Cần thận trọng khi đi đứng nhất là lúc ra ngoài.

Tuổi Ngọ:

Vận trình người tuổi Ngọ trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần nhìn chung kém sáng sủa về công việc nhưng tài chính giữ dược cán cân chi tiêu thăng bằng. 

Đối với nam giới: Tình cảm có dấu hiệu bất ổn vì mâu thuẫn với thân thích và tranh cãi với bạn bè, tạo thêm áp lực cạnh tranh. Hạnh phúc có thử thách và đừng quá chủ quan, bảo thủ mà nên chủ động hòa giải. Có nhiều tin không vui về sự nghiệp như chưa được thăng tiến hay chưa có quý nhân giúp đỡ trong khi áp lực khách quan nặng phải thêm nỗ lực thích nghi. 

Đối với nữ giới: Thận trọng chờ cơ hội hơn là nôn nóng dấn thân. Cần chừng mực, kiên trì trong việc học hay việc làm vì hoàn cảnh khách quan biến động không ngừng, lại thêm dịch bệnh rình rập. Nguồn tiền chính thức kém ổn định, chưa vượng về nguồn phụ nên tránh đầu tư có nhiều nguy cơ hay hàm trò đỏ đen hoặc giải trí quá mức. Gia đình thiếu hòa hòa hợp, cần khoan dung với đối tượng và cởi mở trong giao tế bên ngoài. 

Đối với giới cao niên: Có thể đi xa nghỉ ngơi và nên tránh áp lực do hoàn cảnh tạo ra. Nên có cuộc sống tiết độ, điều hòa cần thiết, chừng mực trong mọi sinh hoạt.

Tuổi Mùi:

Vận trình người tuổi Mùi trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần có thuận lợi về tài chính và sự nghiệp hơn tuần trước nhờ cơ may hoặc nhờ quý nhân hỗ trợ.

Đối với nam giới: Tiền bạc ổn định dần, có chút ngoại tài nhưng cần giới hạn đỏ đen và chi tiêu quá mức. Việc làm được cải thiện, thành quả tăng. Nghề nghiệp có hướng mới như có đề nghị làm ăn mới hay có quý nhân giúp đỡ. Coi chừng kiện khang có chút vấn đề nên trong mọi sinh hoạt đề phòng rủi ro và khi ra ngoài phòng dịch bệnh, 

Đối với nữ giới: Có thử thách và cạnh tranh nhưng lại có dự hỗ trợ về tinh thần từ một người thông cảm. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng và nên bỏ bớt chất kích thích. Tiền bạc tuy bình thường nhưng khó tránh ảnh hưởng lạm phát từ bên ngoài. Mọi việc tiến triển tốt dù có cạnh tranh và mâu thuẫn nhưng có cơ hội hóa giải. 

Đối với giới cao niên: Có thể du lịch hay du ngoạn nhưng cần thận trọng trong ăn uống và đi đứng. Cần nghỉ ngơi, tránh áp lực có hại cho sức khỏe. 

Tuổi Thân:

Vận trình người tuổi Thân trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần về công việc và tài chính có xu hướng bình ổn dần giúp giải tỏa phần nào áp lực lên thân tâm. 

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định, nguồn phụ chưa như dự trù, vẫn cần chi tiêu chừng mực, hạn chế thử thời vận và đầu tư khoản bấp bênh. Sự nghiệp có dấu hiệu tốt nhờ áp lực công việc giảm và có quý nhân phù trợ. Mâu thuẫn với thân thích. Nên chừng mực ngôn ngữ, tránh tranh cãi, nhớ “hòa vi quý.” Tránh đam mê cờ bạc hay tiêu pha quá mức vào cuối tuần. 

Đối với nữ giới: Đề phòng dị ứng khiến da dẻ ngứa ngáy hay đau răng lợi, nhức xương cốt. Tình cảm kém hài hòa bên trong và ngoài xã hội nên kịp thời hóa giải mâu thuẫn và củng cố nhịp cầu thông cảm. Có dấu hiệu hao thoát về tiền bạc và mất mát tài vật nên chi tiêu chừng mực và cần thận trọng trong nhà ngoài ngõ. Nên để nhiều thì giờ săn sóc bản thân và thân thích.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về sự nghiệp hay về người thân. Nhưng giao tế khó tránh chút rắc rối. Cần giải tỏa áp lực bằng lòng bao dung và sự hòa đồng. 

Tuổi Dậu:

Vận trình người tuổi Dậu trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần chưa ổn định về hai mặt sự nghiệp và tài chính và thành quả có dấu hiệu giảm so với tuần trước. 

Đối với nam giới: Sức khỏe có chút vấn đề về hô hấp hay tim mạch nhưng “thuốc đến bệnh trừ.” Phải thận trọng quản lý về tài chính vì có dấu hiệu chi nhiều trong khi nguồn phụ suy thoái, nhất là cuối tuần khi vật giá càng leo thang. Bất lợi về trò đỏ đen hay đầu tư bạo tay nên cần hạn chế đam mê và đắn đo khi mở rộng túi. Chưa có cơ hội để thay đổi việc tốt hơn hay được cấp trên chú ý nên bình tĩnh và chờ đợi. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Cần tiếp nhận sự giúp đỡ để củng cố sự nghiệp nhưng không thể không đắn đo suy nghĩ về hậu quả có thể có về lâu dài. Cần thận trọng trong đầu tư và nên tránh vay mượn hay mua sắm quá đáng. Có tin vui trong gia đình về đối tượng hay con cái. Cần để ý tới sức khỏe thân thích và bản thân có thể đau răng lợi.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về bất động sản hay về giấy tờ đang mong đợi. Nên có cuộc sống hoạt động và lạc quan, tránh ưu tư vô ích.

 

Tuổi Tuất:

Vận trình người tuổi Tuất trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần có nhiều mặt tạm vững trước áp lực khách quan tăng mạnh. Nhưng nhìn chung các mặt sự nghiệp, tài chính chỉ tạm thời ổn định.

Đối với nam giới: Sự nghiệp tiến triển chậm, thành quả giảm, chi phí tăng, thu nhập bấp bênh nên khó thực hiện kế hoạch lâu dài. Nên kiên nhẫn và tiếp tục con đường đã vạch. Có tin rắc rối trong giao tế nên cần sớm hóa giải mâu thuẫn để giảm bớt sức ép. Sức khỏe tinh thần và thể xác đều ổn định.

Đối với nữ giới: Chưa nên đầu tư bạo tay, tránh mua sắm nhiều nhất là đồ cao giá vì nhu cầu chi tăng trong khi vật giá leo thang quá cao. Có đề nghị làm ăn mới nhưng phải thận trọng khi chấp nhận và khi thực hiện. Tình cảm có chút xáo trộn cần bình tĩnh và thông cảm trong giải quyết. 

Đối với giới cao niên: Sinh hoạt hay đi đứng nên thận trọng. Sự nghiệp bình ổn, có tin tốt về nhà cửa và sang nhượng. 

 

Tuổi Hợi:

Vận trình người tuổi Hợi trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần diễn tiến không xuôi về sự nghiệp và tài chính có dấu hiệu áp lực chi tiêu tăng mạnh. 

Đối với nam giới: Sức khoẻ có vấn đề về tuần hoàn hay bài tiết, cần có một chế độ ăn uống điều độ. Sẽ có đề nghị hợp đồng, hợp tác tới tay nhưng khoan chấp nhận vì khó thực hiện và khó thu hoạch như ý. Đừng quên vận trình trong nhưng ngày sắp tới khó bằng phẳng, nên đầu tư trong chừng mực, tránh tung ra khoản lớn và tránh đỏ đen cùng giải trí quá mức.

Đối với nữ giới: Tránh va chạm với đồng học hay đồng nghiệp hoặc với thân thích vì công việc trước mắt có thử thách cần bản thân chuyên tâm và sự hỗ trợ của người chung quanh. Việc làm hiện giờ kém trôi chảy, thành tựu giảm sút. Tài chính lại kém hưng vượng và nhiều hao thoát do mất mát, vật giá leo thang hay bị lừa gạt hay bị trộm cắp… Có tin buồn từ xa.

Đối với giới cao niên: Cần điều độ ăn ngủ, đừng tham công tiếc việc. Cần nghỉ ngơi vì có dấu hiệu suy thoái về tinh thần.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email