TỬ VI 2977

Tuổi Tý:

Vận trình trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tý bình thường cả hai mặt công việc và tiền bạc.

Đối với nam giới: Chi tiêu tuy còn áp lực nhưng thoải mái hơn tuần trước. Vẫn cần tránh đỏ đen hay mua sắm quá mức và đầu tư nhiều may rủi. Tình cảm kém vượng nên phải đề phòng khẩu thiệt thị phi. Có người gây rắc rối hoặc áp lực cho mình nên sớm tìm nguyên nhân và hóa giải. Việc làm bình thường dù thành quả chưa khả quan. 

Đối với nữ giới: Việc làm kết quả không đều, cuối tuần tốt hơn đầu tuần. Chưa nên thay đổi kế hoạch vì khó cải thiện cấp tốc. Tài chính chỉ có nguồn chính ổn định, nguồn phụ vắng bóng. Chưa thể mua sắm, đầu tư các món lớn và vay mượn, thiếu chịu trong tuần. Nên hòa giải trong nhà và cải thiện giao tế bên ngoài.

Đối với các vị cao niên: Phòng bệnh đường tiêu hóa và bài tiết. Có nguồn vui tinh thần nhờ được người săn sóc và đoàn tụ. 

Tuổi Sửu:

Vận trình trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Sửu khả quan hơn về sự nghiệp so với tuần trước, còn tài chính chưa ổn như dự trù.

Đối với nam giới: Công việc tạm bình thường. Có quý nhân giúp đỡ ý kiến hay được giao việc tốt hơn… Nhưng tinh thần kém thoải mái vì có mâu thuẫn trong gia đình hay khẩu thiệt bên ngoài. Nên tiết kiệm tối đa vì tài chính còn hao thoát do yếu tố kinh tế bên ngoài suy thoái gây ảnh hưởng. Có tin vui từ xa.

Đối với nữ giới: Việc làm trôi chảy hơn có thành quả vừa phải, nhờ tinh thần sáng tạo và khả năng thích ứng phát huy cao. Đề phòng cuộc vui cuối tuần có rắc rối, tạo mâu thuẫn trong giao tế do ngôn ngữ hoặc cảm xúc thiếu chừng mực. Tài chính chưa ổn định sau những ngày chi tiêu nhiều, thu nhập giảm.

Đối với các vị cao niên: Hưởng nguồn vui trong gia đình và với thân thích. Có cơ hội di chuyển như đổi nhà hay đổi phòng ngủ, du lịch, du ngoạn hoặc thăm viếng.

 

Tuổi Dần:

 Vận trình trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dần chuyển sang khả quan dần về tài chính, công việc tạm bình thường nhưng sức khỏe có vấn đề.

Đối với nam giới: Nguồn tiền chính ổn định, có chút ngoại tài. Cuối tuần có món chi phí bất ngờ nhưng hy vọng có tin vui về ngoại tài hay nhận tặng vật, tăng lương hoặc tăng thu nhập….Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa hay ho cảm. Có thể phải làm răng hay tiểu phẫu. Nên thận trọng khi di chuyển nhất là lúc đi xa. 

Đối với nữ giới: Tài chính vượng hơn trước, chi thu thăng bằng dần. Có thể mua sắm, đầu tư trong chừng mực nhưng giảm thử thời vận vì còn Hao tinh chiếu mệnh. Có áp lực cạnh tranh, công việc phải thêm cố gắng hoàn thành, nên phòng tiểu nhân gây rắc rối. Phòng đau răng hay nhức khớp. 

Đối với các vị cao niên: Tài chính trong tuần ổn định, có cơ hội và khả năng tu bổ nhà cửa, vườn tược và hưởng nhàn lạc.

 

Tuổi Mão:

Vận trình trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mão về sự nghiệp có nhiều rắc rối khi thực hiện. Áp lực tài chính chưa giảm khiến phải tăng gia tiết kiệm. 

Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định, nợ thúc gấp, nguồn thu giảm, vật giá leo thang… Cần có kết hoạch giảm chi nhất là do chi phí quá mức cho mua sắm, tu bổ và giải trí… Được người quan tâm nhưng “lắm mối” sinh “lắm chuyện”, nên bình tâm xử lý. Cuối tuần nên hạn chế cơ hội mở rộng giao tế để bớt hao tốn và phòng giữ sức khỏe. 

Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro cho bản thân và thân thích. Cần thận trọng trong chi tiêu hay đầu tư. Không nên mua sắm quá mức, đầu tư vội vã, nhất là khoản lớn như mua nhà hay mua xe. Việc làm có nhiều thử thách vì có thay đổi gây áp lực trong hoàn cảnh “người khôn, của khó”. Tránh tranh cãi và nên giảm bớt chất kích thích.

Đối với các vị cao niên: Nhiều cơ hội tiếp xúc với bạn bè và cộng đồng. Thận trọng phòng cảm cúm khi ra ngoài lúc tiết trời thay đổi đột ngột.

Tuổi Thìn:

Vận trình trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thìn diễn ra theo chiều hướng hao thoát tài chính, khó tránh có rắc rối vì việc nhiều, thành quả thấp trong lúc hấp tấp, vội vàng… 

Đối với nam giới: Áp lực công việc và tiền bạc khiến tinh thần căng thẳng, cần thư giãn, nên bình tâm thích ứng hơn là vội vã tăng sức ép cho thân tâm. Chưa có quý nhân giúp đỡ trong việc làm hay tiền bạc mà tự mình phải cáng đáng khó khăn. Cần thận trọng quyết định trước đề nghị hợp tác vì có thể gây rắc rối về tình cảm hoặc hao thoát. 

Đối với nữ giới: Tài chính có dấu hiệu chi tiêu ngoài dự liệu do vật giá leo thang mà nguồn thu giảm trong khi nhu cầu chi tiêu tăng. Tránh đỏ đen hay đầu tư, mua sắm bạo tay… Việc làm có thay đổi nhưng theo chiều hướng dày thử thách hơn. Nên nhân nhượng trong giao tế và thư giãn vui hưởng “nghỉ hè.”

Đối với các vị cao niên: Có cơ hội vui chơi, tiệc tùng hoặc nghỉ ngơi, thư giãn nhưng phòng tai nạn xe cộ hay té ngã và nên lấy việc bảo vệ an khang làm trọng. 

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tỵ có khả năng tài chính và việc làm đã ổn định dần nhưng sức khỏe có xáo trộn cần sớm bảo vệ.

Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn định, thu chi cân bằng dần và có thể mua sắm trong chừng mực nhưng thận trọng vì có dấu hiệu bị lừa hay bị mất trộm vào cuối tuần. Có thể mệt mỏi trong tuần nên tìm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi. Nên sớm theo dõi những chứng trạng mới nếu có trên cơ thể, để kịp thời điều trị. Có tin vui cuối tuần.

Đối với nữ giới: Nhận quà cáp hay thăm hỏi, thăm viếng từ thân thích. Có quý nhân giúp đỡ giải quyết một khó khăn nhưng bản thân vẫn cần chủ động. Trong chi tiêu cần thắt chặt túi tiền hơn nữa nhất là vào cuối tuần. Nên thư giãn hưởng ngày vui, dịp nghỉ ngơi trong mùa hạ nắng ấm.

Đối với các vị cao niên: Áp lực tinh thần chưa giảm, cần thư giãn. Tài chính tạm ổn. Một tuần có chuyện lo cho người thân hay lo một bệnh cũ đe dọa tái phát. Nhưng hy vọng “thuốc đến bệnh trừ.”

Tuổi Ngọ:

Vận trình trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Ngọ hy vọng giảm bớt thử thách, nhưng vẫn cần thận trọng trong giao tế nhân sự và chi tiêu tiền bạc. 

Đối với nam giới: Việc làm tuy còn áp lực nhưng nhờ thêm lao tâm, lao lực nên thành quả tăng tiến đều. Nên bỏ bớt chất kích thích và thêm bình tâm, tĩnh trí cũng như thư giãn thân tâm hơn nữa để đương đầu với hoàn cảnh khách quan còn bất lợi. Đề phòng kiện tụng hay khẩu thiệt thị phi. 

Đối với nữ giới: Áp lực công việc tăng nhưng có cơ may cần nắm giữ và duy trì mức tiến thủ dù chậm hơn trước. Nên chừng mực trong ngôn ngữ và xúc động, nên lấy hòa hợp, hòa giải làm đầu vì có mâu thuẫn trong giao tế. Sinh hoạt nói chung nên thận trọng. 

Đối với các vị cao niên: Tinh thần kém thoải mái vì áp lực xung quanh nhưng nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống!” Đề phòng áp huyết dao động và cảm cúm giao mùa.

Tuổi Mùi:

Vận trình trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mùi chuyển sang có thêm khó khăn về thành tựu công việc và tiền bạc có thử thách vì hao tốn ngoài tầm kiểm soát…

Đối với nam giới: Khó tránh hao thoát về tài chính vì nguồn thu giảm trong khi vật giá leo thang khiến chi tiêu khó khăn. Trong giao tế, khó được bên ngoài tín nhiệm trong khi mâu thuẫn trong gia đình thêm dày. Nên hạn chế cuộc vui hoặc mua sắm quá tùy tiện để kiềm chế hao thoát. Tránh đỏ đen và nên bắt tay vào việc tiết kiệm tối đa. Chưa hy vọng có người ủng hộ trong việc làm và gặp cơ may cần nắm giữ.

Đối với nữ giới: Công việc chưa bớt áp lực và thành quả khó cao dù óc sáng tạo tăng tiến và cố gắng nhiều. Hội họp, tiệc tùng, vui chơi… nhiều, gây thêm áp lực và ảnh hưởng tới thành quả công việc. Tiền bạc tăng thêm dấu hiệu hao thoát vì nhu cầu chi tiêu tăng trong khi kinh tế bên ngoài có dấu hiệu suy thoái. Chưa thể mua hay đầu tư món lớn trong tuần. 

Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn và chưa thể thực hiện kế hoạch trong tuần. Tuần này phải lấy việc bảo vệ an khang và cái đã có làm trọng hơn là bung ra vì tham vọng hay nóng lòng dấn thân.

Tuổi Thân:

Vận trình trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thân có diễn biến bất lợi cho tài chính, trong khi áp lực công việc gia tăng. 

Đối với nam giới: Chưa thể thay đổi việc hay thay đổi kế sách đã theo đuổi từ đầu năm mà tìm cách cải thiện nó, ổn định nó và thích ứng với áp lực. Áp lực tài chính tăng nhưng nếu “liệu cơm gắp mắm” sẽ vượt được trở ngại. Trong tuần nhận tin vui về thân thích hay từ một nguồn tài trợ hoặc một thương lượng có lợi về tiền bạc.

Đối với nữ giới: Chưa hy vọng có quý nhân giúp đỡ và cơ may tới tay cần nắm giữ. Ra ngoài nên thận trọng, cẩn thận, chừng mực tránh rủi ro. Tài chính chưa ổn, lại có dấu hiệu hao thoát do mua lầm, phương tiện hư hỏng bị lừa hay mất trộm. Có cơ hội hội họp và phát huy sáng kiến nhưng việc làm diễn tiến không như ý. Có rắc rối về đau nhức hay cảm cúm.

Đối với các vị cao niên: Đề phòng bệnh bài tiết. Có cơ hội làm trung gian hòa giải các bất đồng trong nhà và trong bè bạn. 

Tuổi Dậu:

Vận trình trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dậu chuyển ổn định hơn về việc làm nhưng tài chính chưa êm xuôi như ý. 

Đối với nam giới: Có tin vui về đoàn tụ hay về bạn cũ hay người mới. Tài chính tạm ổn định nhưng có khoản chi tiêu ngoài dự trù về việc hiếu hỉ hay nợ nần, tu sửa nên khó lòng tránh áp lực. Giảm sóng gió trong giao tế nhờ hòa giải và được thông cảm. Nên sớm giảm bớt chất kích thích và các trò vui để bảo vệ an khang.

Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn định nhưng chưa thể mua sắm quá mức, tu sửa đại trà hay đầu tư khoản lớn như mua nhà hay đổi xe trong tuần này. Cũng cần hạn chế đỏ đen và vay mượn hay mua bán thiếu chịu. Việc làm kết quả không như ý nhưng còn vững vàng.

Đối với các vị cao niên: Có quý nhân quan tâm và giúp đỡ. Di chuyển nên thận trọng. Nhiều lo nghĩ về sức khỏe nhưng có cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi. 

 

Tuổi Tuất:

Vận trình trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tuất hy vọng có chuyển biến khả quan về một dự án quan trọng và được nhiều nhân tố hỗ trợ xây dựng kế hoạch mới. Tuy nhiên, nguồn thu tạm thời giảm hẳn và bận rộn, mệt mỏi gia tăng.

Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm thời ổn định vì nguồn thu giảm và thương lượng tài chính khó khai thông. Cần phải hòa hợp trong giao tế, thu gọn tham vọng để sự nghiệp thêm ổn định hơn là vội vàng khuếch trương. Dự án cũ thực hiện kém thuận lợi nên kiên tâm theo đuổi hơn là ngã lòng nản chí. Nhận tin buồn từ xa.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp kém thuận lợi và có chiều hướng gây áp lực vỉ hoàn cảnh kinh tế khách quan theo chiều hướng suy thoái. Tiền bạc tạm ổn định. Có cơ hội tiệc tùng, vui chơi và mua sắm nhưng nên chừng mực vì nhu cầu chi tiêu tăng trong khi vật giá leo thang, thu nhập lại sút giảm. Lại có cạnh tranh ngầm và rủi ro bất ngờ. Cần đề phòng lúc di chuyển và trong mọi sinh hoạt. 

Đối với các vị cao niên: Có quý nhân phù trợ. Việc làm trong dĩ vãng được khen ngợi. Nhận tin vui từ thân thích hoặc bạn bè.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Hợi hy vọng về sự nghiệp và tài chính có chuyển biến tốt. Tuy nhiên, đừng xao lãng việc bảo vệ an khang!

Đối với nam giới: Trong sinh hoạt, nhất là khi ra ngoài đề phòng các rủi ro có thể phải làm phẫu thuật nhỏ hay tiêm nhiễm dịch bệnh. Tài chính và việc làm vào quỹ đạo bình thường dù thân tâm vất vả hơn. Có quý nhân giúp đỡ ý kiến hay cơ may để cải thiện một việc làm đang gặp chút bế tắc,

Đối với nữ giới: Việc làm đã có kết quả, nên theo chương trình cũ và nên tiếp tục cố gắng thích nghi. Tài chính tăng tiến hơn nhờ kế hoạch giảm chi có hiệu quả. Đề phòng cạnh tranh ngầm và sóng gió về tình cảm trong liên hệ gia đình và với bè bạn. Coi chừng cảm ho hay đau nhức hoặc rủi ro như té ngã gây chút thương tổn tay chân.

Đối với các vị cao niên: Tránh tranh cãi và hạn chế chất kích thích hay trò may rủi. Có thể đi xa nhưng chừng mực khi ra ngoài. Thận trọng khi tiết trời thay đổi đột ngột. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email