TỬ VI 2983

Tuổi Tý:

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của tuổi Tý gặp những ngày tạm thời hanh thông trên đường sự nghiệp và tài chính. Nhưng khó tránh có mối bận tâm.

Đối với nam giới: Đường sự nghiệp, học vấn tạm êm xuôi vì thích nghi được với biến động ngoại cảnh. Tài chính vượng hơn nhờ khoản chi tiêu hạn chế và thu nhập có phần dần dần gia tăng. Nên tránh mâu thuẫn nơi làm hay nơi học để tĩnh trí đối phó với hoàn cảnh khách quan còn cam go.

Đối với nữ giới: Việc làm hay việc học có kết quả dù chưa khả quan như ý nhưng cũng đáng mừng trước tình trạng rối ren, dao động bên ngoài. Có tin vui về tài chính như có chút ngoại tài hay từ một khoản tài trợ mới hoặc từ một thương lượng mua bán có lợi. Nhưng coi chừng có khoản chi tiêu hay thất thoát cuối tuần. Đề phòng thị phi khẩu thiệt.

Đối với các vị cao niên: Có tin mừng thành công hay hỷ tín của thân thích. Một tuần tài chính ổn định và sức khỏe tốt. 

Tuổi Sửu:

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của người tuổi Sửu còn áp lực trên đường sự nghiệp và tiền bạc có nhiều chi tiêu ngoài vòng dự trù.

Đối với nam giới: Có dấu hiệu hao tài do nhu cầu chi tiêu tăng từ thuốc men, tu bổ tới sửa chữa, bảo trì, trong khi vật giá leo thang và kinh tài khó khăn. Việc làm vì yếu tố mới nên tốn thời gian mà thành quả thấp. Sinh hoạn tuy tạm thời ổn định nhưng nên thận trọng để tránh rủi ro, mất mát. Có tin vui trong gia đình hay từ bè bạn nhóm họp nhưng nên sắp xếp sao cho vừa tiết kiệm vừa bổ ích.

Đối với nữ giới: Nhiều lo nghĩ cần đối phó trong việc làm hay học hành vì trở ngại khách quan, cần bình tâm tĩnh trí thích ứng. Tiền bạc kém ổn định, nhất là nguồn phụ chưa có trong khi nguồn thu co lại, mà khoản chi tăng lên. Được người quan tâm tạo nguồn vui và niềm tin giúp phấn chấn và cố gắng thích nghi.

Đối với các vị cao niên: Một tuần thân tâm khó tránh áp lực. Cuối tuần có tin vui bất ngờ và được thăm hỏi, săn sóc.

 

Tuổi Dần:

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của người tuổi Dần có tin phấn khởi về sự nghiệp. Nhưng coi chừng sức khỏe hoặc sự rủi ro và tiền bạc kém ổn định.

Đối với nam giới: Sinh hoạt nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài và tiếp xúc phức tạp để tránh rủi ro và bệnh hoạn. Dự án chưa thực hiện được ngay trong tuần nhưng có kết quả bước đầu. Chưa có tin vui về tài chính nên cần tiếp tục kế hoạch tiết kiệm và thích nghi trong chi tiêu. Nhận được lời khuyến khích của một người thân.

Đối với nữ giới: Đề phòng té ngã hay tai bay vạ gió khi di chuyển hoặc lúc sinh hoạt. Nhiều cuộc vui bất ngờ và hào hứng, tạo sự đoàn kết và cảm thông nhưng nên tránh mâu thuẫn với người thân hay bè bạn do ngôn ngữ bất cẩn. Tài chính chưa vượng như ý nhưng hy vọng nhận quà tặng hay một khoản tài trợ. 

Đối với các vị cao niên: Cần có chế độ sinh hoạt năng động nhưng chừng mực để hưởng an toàn và thú nhàn, lạc. Thận trọng trong ngôn ngữ, cảm xúc để tránh mâu thuẫn trong giao tế.

 

Tuổi Mão:

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của tuổi Mão có dấu hiệu phải lao tâm lao lực mới thích ứng được sóng gió ngoại giới nhưng tài chính có phần ổn định và tình cảm có sắc thái vui. 

Đối với nam giới: Bắt tay vào dự án mới phải bỏ rất nhiều công lao và hy vọng từng bước tiến thủ trong khi công việc hàng ngày phải đầu tư thêm sức lực, thời gian mới hoàn thành. Trong tuần tiền bạc vượng hơn trước nhưng phải tiết kiệm, chừng mực trong chi tiêu và cho việc sửa chữa nhà cửa hay máy móc. 

Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro cho bản thân cũng như cho người già hay trẻ em chung sống trong nhà. Việc làm hay việc học có kết quả dù phải đầu tư nhiều công sức hơn do những thử thách bất ngờ. Tài chính bước dần tới ổn định nhờ thắt chặt túi tiền và nhờ một khoản trợ giúp hay một khoản lời lãi. Cuối tuần coi chừng có khoản chi mới nên chừng mực. 

Đối với các vị cao niên: Gia đình hay bè bạn có sự mâu thuẫn nên hòa giải.Thận trọng khi di chuyển. Đừng làm việc gì mạo hiểm như leo cao, bơi lội, giải trí quá mức, ăn uống vô độ… vì có thể bị tổn hại an khang. 

Tuổi Thìn:

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của tuổi Thìn về sự nghiệp và tài chính gặt hái được một số thuận lợi nhưng coi chừng an khang có chút rắc rối.

Đối với nam giới: Công việc bình thường, có chút thành tựu trong mưu sự, nên tiếp tục theo kế hoạch đã định. Tài chính tạm thời cân bằng cán cân chi thu nhưng chưa nên mua nhà hay mua xe hay đầu tư lớn trong tuần này. Cần kiên nhẫn thích nghi với biến động ngoại giới hơn là vội vàng và nôn nóng hành động. 

Đối với nữ giới: Đào hoa vì giao tế thuận lợi, được nhiều người quan tâm và cộng tác. Nhưng khó tránh có khó khăn chọn lựa và cư xử thích nghi vừa có người giúp đỡ vừa tránh được phiền phức lâu dài. Nên tiết kiệm và chừng mực trong nợ nần mới tránh được thử thách về tài chánh trong tương lai gần. Chú trọng tới kết quả khám sức khỏe để sớm trị liệu một bệnh phụ khoa chớm hiện.

Đối với các vị cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội tiếp xúc và vui vẻ và nhận tin mong đợi về việc làm cũ và thân thích trong ngoài. Nên sớm kết hợp nghỉ ngơi và giải trí.

 

Tuổi Tỵ:

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của tuổi Tỵ có nhiều bất lợi về tài chính, công việc tạm bình thường nhưng có ưu tư về sức khỏe và thân thích.

 Đối với nam giới: Việc làm biến chuyển bình thường nhờ thích ứng được thử thách và sự cố gắng của bản thân. Hưởng thú đầm ấm trong gia đình, kể cả có sự đoàn tụ nhưng lại có mối lo về sự kiện khang của bản thân và của những người thân đang chung sống. Tài chính thì cán cân chi thu nghiêng lệnh vì tốn phí về thuốc men, tu sửa, bảo trì vượt khỏi dự trù. Kể cả có thể phải đổi việc làm nhưng không đổi chỗ làm.

 Đối với nữ giới: Một tuần có chút lo nghĩ về tiền bạc vì kinh tế bên ngoài suy thoái trong khi nguồn thu giảm mà nhu cầu chi tiêu cho việc duy trì cuộc sống của mình và gia đình tăng cao. Có nhiều khó khăn như kế hoạch bị bỏ ngang vì thiếu nhân sự hay tiền bạc nên phải cố gắng thích nghi. Đề phòng bệnh xương cốt hay dị ứng.

Đối với các vị cao niên: Nên hạn chế chất kích thích và những lo âu ngoài tầm giải quyết vì có dấu hiệu mất ngủ. Nhận được một nguồn vui từ xa như tin thành công hay đoàn tụ.

Tuổi Ngọ:

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của người tuổi Ngọ tương đối ổn định về tài chính và có nhiều di chuyển vì thiên mã động. Nhưng trong sinh hoạt nên coi việc giữ gìn an khang là trọng.

Đối với nam giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định vì chưa có nguồn phụ đáng kể trong khi nhu cầu chi tiêu tăng tốc. Trước mắt chưa thể mua sắm khoản lớn hay đầu tư các khoản nhiều may rủi. Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt khi lái xe hay lúc di chuyển hoặc lúc cắm trại hay giải trí cuối tuần kể cả bơi lội hay leo núi…

 Đối với nữ giới: Có người thông cảm và chân thành giúp đỡ giải quyết công việc khó khăn nhưng đề nghị bắc nhịp cầu giao lưu chưa thể chấp nhận. Do đó tình cảm có nhiều áp lực nên giải tỏa và chừng mực và chín chắn giải quyết. Một tuần vất vì việc làm mới có kết quả nên cần tìm cơ hội thư giãn. Chưa nên mua sắm các món quan trọng hay đầu tư quá mức vì hao tinh rình rập. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn nên tham dự chừng mực.

Đối với các vị cao niên: Nên tìm cơ hội thư giãn thân tâm bằng du lịch, du ngoạn, hội họp bạn bè, tiệc tùng với bầu bạn nhưng thận trọng phòng giữ an khang.

Tuổi Mùi:

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của tuổi Mùi vào cuối tuần có lợi thế về công việc làm và về tài chính. Tuy nhiên, tình cảm và sức khỏe thiếu thoải mái nên chú trọng bảo quản.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định nhờ nguồn thu vững và nhờ tiết kiệm nhưng coi chừng hao tài vào cuối tuần nên giảm việc mua sắm và tiết chế việc tiệc tùng hay chung vui. Có khó khăn về việc làm do hoàn cảnh khách quan biến động nhưng giải quyết tạm ổn thỏa. Gia đạo thiếu êm thắm nên để ý tới việc cải thiện.

Đối với nữ giới: Nhận được tin mừng từ xa từ thân thích hay từ bè bạn nhưng trong nhà thiếu hòa hợp, mâu thuẫn với đối tượng tăng, nên nhượng bộ và thông cảm. Có thể hợp tác làm ăn nhưng cần thận trọng trong việc đầu tư từ việc chọn mục tiêu cho tới chọn người hợp tác. Mất ngủ và ăn không tiêu nên thận trọng theo dõi triệu chứng suy nhược.

Đối với các vị cao niên: Nên có nếp sống năng động và chừng mực trong nghỉ ngơi và giải trí. Có dịp thư giãn và hòa vào các cuộc vui cộng đồng. 

Tuổi Thân:

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của người Thân hy vọng có phần thoải mái về mặt vật chất nhưng tinh thần khó tránh chịu áp lực trong sinh hoạt và trong dự trù kế hoạch lâu dài.

Đối với nam giới: Thích ứng được với áp lực nơi làm việc hoặc nơi học tập nhưng phải hao tốn tâm tư. Cần thêm thư giãn hơn là bồn chồn nóng nảy. Hy vọng sẽ có người hỗ trợ giải quyết một khó khăn đang gặp. Tiền bạc vượng hơn, nguồn tài trợ hay khoản ngoại thu tới kịp nhưng tinh thần vẫn kém thoải mái vì kế hoạch quan trọng gặp chút trở ngại.

Đối với nữ giới: Tiền bạc vượng hơn có thể chi tiêu vừa phải trong tuần. Cần bình tĩnh và hòa đồng để giải quyết việc chung và việc riêng. Lấy chừng mực, trí tuệ để giải quyết khó khăn hơn là dùng cảm tính và xúc động nhất thời. Hy vọng nhờ thế tình cảm chuyển biến tốt, tạo được sự hòa hợp với người xung quanh. 

Đối với các vị cao niên: Tri túc, tri nhàn vẫn là phương châm cần theo. Nên khoan dung và nhẫn nhịn để hưởng nhiều cuộc vui với bè bạn và thân nhân.

Tuổi Dậu:

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của tuổi Dậu gây hy vọng áp lực việc làm giảm nhưng khó khăn về giao dịch và tiền bạc có xu hướng tăng. 

Đối với nam giới: Áp lực việc làm giảm nhẹ, ít việc, thành quả bình thường. Cuối tuần khoản chi tăng trong khi vật giá tiếp tục leo thang. Chưa có hướng mới cho kế hoạch đang bế tắc vì không có cơ may hoặc người giúp đỡ. Có khoản chi tiêu khó tránh vào cuối tuần cho sửa chữa, bảo trì, trả nợ hoặc giúp thân thích… Nên tiết kiệm và không vì áp lực cá nhân mà xung khắc với thân thích hoặc đồng học hoặc đồng nghiệp.

Đối với nữ giới: Rắc rối nơi buôn bán hay nơi làm việc hoặc học hành gia tăng, nên khoan hòa và chừng mực xử lý để kiện toàn giao tế chờ dịp bắt tay vào kế hoạch cộng tác quan trọng. Tài chính chưa tụ, thu ít mà chi nhiều nên cần “tri túc” và giảm chi tiêu. Đề phòng khẩu thiệt thị phi và triệu chứng đau nhức.

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về giấy tờ hay về người thân. Nên có sinh hoạt điều độ, giảm thiểu chất kích thích và bớt lo nghĩ những chuyện ngoài tầm giải quyết.

 

Tuổi Tuất:

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của người tuổi Tuất kém gây phấn khởi về cả hai mặt sự nghiệp, tài chính nhưng khả năng thích ứng cao nên có một tuần thư giãn và hưởng thụ.

Đối với nam giới: Dự án thực hiện trong tuần khó có khả năng thành công vì yếu tố khách quan gây ảnh hưởng khá mạnh khiến dự toán chệch hướng. Tiền bạc tạm ổn định, nguồn thu giảm không đáng kể trong khi khoản chi cũng giảm. Hy vọng có tin vui về thân thích, giấy tờ, nhà đất, sáng tác hay thi cử, phỏng vấn. Giải quyết được một mối lo nhờ người cộng tác có khả năng. Cuối tuần thảnh thơi gặp gỡ bạn bè. Phòng ho cảm.

Đối với nữ giới: Đề phòng cảm cúm hay đau nhức. Có tin vui trong trong học vấn hay sự nghiệp hay từ người mà mình quan tâm. Tài chính tạm ổn định nhưng phải chi cho mục mua sắm, sửa chữa, thuốc men và bảo trì…và giao lưu gồm tiệc tùng, du lịch và du ngoạn… Vẫn cần lấy tiết kiệm làm đầu vì hao thoát chưa giảm. Được người quan tâm và đề nghị bắc nhịp cầu tri âm.

Đối với các vị cao niên: Trong sinh hoạt đề phòng rủi ro gây ra do điện, lửa và khi di chuyển phòng té ngã. Có tin vui về thuế má hoặc từ thân thích.

 

Tuổi Hợi:

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của tuổi Hợi không gặp nhiều thuận lợi trên đường tài lợi nhưng về sức khỏe hanh thông.

Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa có hướng mới lạc quan, chỉ có thể thực hiện kế hoạch ngắn, hàng ngày mà phải đầu tư thêm sức lực. Tài chính hao thoát nhưng có tin mừng về thuế má hay được tài trợ, nên kiên nhẫn tự chủ và thích nghi với hoàn cảnh thiếu cơ may và quý nhân hỗ trợ. Hy vọng sức khỏe bình thường và vượt được thử thách tạm thời.

Đối với nữ giới: Có thử thách mới trước một kế hoạch quan trọng mà chưa có người hay cơ may giúp đỡ giải quyết. Cần có kế hoạch giảm chi và tăng thu. Chưa thể chấp nhận sự hỗ trợ về tài chánh của quý nhân hay vay mượn thêm vì thành tựu xa tầm tay mà hao thoát gần khó tránh. Nhận được tin vui vì khống chế được bệnh cũ hoặc tránh được một rủi ro gây thương tổn thân xác.

Đối với các vị cao niên: Nhận được lời mời dự cưới xin, tiệc tùng chung vui. Tài chính không dồi dào nên tiết kiệm dù có nhiều cơ hội vui chơi và giải trí.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email