TỬ VI 2991

Tuổi Tý:

Trên vận trình tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Tý còn suy thoái về mặt sự nghiệp, còn các mặt khác chỉ tạm ổn định. Đề phòng sự gièm pha và cạnh tranh.

Đối với nam giới: Phòng do mâu thuẫn nên bị gièm pha, chèn ép. Tiền bạc kém bình thường như tuần trước. Có người rủ hùn hạp nhưng việc làm gặp khó khăn và lợi ích không rõ nên khoan nhận lời. Tốn phí sửa chữa máy móc hay nhà cửa. 

Đối với nữ giới: Có thay đổi trong công việc nhưng không vừa ý vì tốn thời gian mà không tăng kết quả và thu nhập. Khó giải quyết một rắc rối về giao tế. Nên tiếp tục nhẫn nhịn để củng cố tài lực, nhân lực chờ lúc hanh thông.

Đối với các vị cao niên: Dự tính đi xa trong tuần không thành nhưng lại có cơ may gặp gỡ bạn bè và được săn sóc, thăm hỏi dưới mái ấm gia đình.

 

Tuổi Sửu:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Sửu chuyển sang hanh thông nhất là về tiền bạc và tình cảm.

Đối với nam giới: Có tin vui trong gia đình hay từ bạn bè. Tiền bạc vượng hơn trước còn việc làm hay việc học thì dù chưa tiến triển như ý nhưng hé lộ đang dần thoát khỏi bế tắc. Tránh được một rủi ro và gặp một dịp may khi mưu sự. Phòng cảm cúm. 

Đối với nữ giới: Được người để ý và quan tâm giúp đỡ, tạo nguồn thông cảm và tin yêu. Gia đình có cơ hội làm mới hạnh phúc qua gặp gỡ, chung vui và thăm hỏi. Mưu sự nên thực hiện ngay vì sẽ có kết quả bước đầu. Chứng đau nhức có cơ hội thuyên giảm!

Đối với các vị cao niên: Tinh thần và thể xác cảm thấy phấn khởi và dễ chịu. Thay đổi chỗ ở hay phòng ngủ hoặc thay được một món đồ cũ và cảm thấy ưng ý hơn. 

 

Tuổi Dần:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dần trong tuần này có nhiều biến động không như ý về cả sự nghiệp lẫn tài chính. Nên kiên tâm thích ứng.

Đối với nam giới: Tiền bạc khó ổn định vì chi phí tăng cao, nhu cầu mua sắm cần thiết lại khó giảm. Trong khi ấy việc làm có áp lực, vì phải tốn thời gian và sức lực hơn mới hoàn thành một vài phần. Hơn nữa, tương quan bạn bè, người cộng tác và thân thích khó thoát bế tắc. Nên hành động chừng mực và kiên tâm cải thiện.

Đối với nữ giới: Áp lực việc làm và giao tế khiến thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn và lạc quan. Được người quan tâm và khuyến khích nhưng chưa phải lúc buông thả tình cảm và trông cậy vào người khác. Trước mắt cần tự chủ, chủ động thích nghi với thử thách.

Đối với các vị cao niên: Có món tiền bất ngờ và giải quyết được một khó khăn về chi tiêu và giao tế.

 

Tuổi Mão:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Mão gặp những ngày nhiều xáo trộn và nhiều di chuyển nhưng thành tựu trong công việc tạo niềm tin và nghị lực thích ứng.

Đối với nam giới: Có đề nghị thay đổi việc, cải cách lối làm việc nên theo vì có khả năng cải thiện sinh hoạt. Nhưng chưa nên đổi xe hay thay đổi nhà hoặc mua sắm đồ cao giá vì xu hướng này sẽ không tốt chỉ gây tốn phí trong khi cần nguồn tài chính để duy trì ổn định sinh hoạt và đầu tư khi cơ hội tới.

Đối với nữ giới: Có cơ hội đi xa du lịch, du ngoạn hay tiếp thị hay đổi nhà. Được người quan tâm và khuyến khích và cần quyết định một đề nghị gặp gỡ hay chung vui cuối tuần. Công việc còn bề bộn, cần chừng mực trong việc hưởng thụ và tiêu xài tiền bac.

Đối với các vị cao niên: Cần đề phòng khi di chuyển và rủi ro, dịch bệnh trong mọi sinh hoạt. Hy vọng nhận món quà hay thư từ thăm hỏi chí tình.

 

Tuổi Thìn:

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Thìn tiếp tục tạm thời ổn định về hai mặt sự nghiệp và tiền bạc nhưng tình cảm dao động và sức khỏe có áp lực.

Đối với nam giới: Có nguồn phụ thu nhưng chưa có tin mừng về tài chính, vẫn cần chừng mực tiêu xài. Coi chừng giao tế có vấn đề, nhiều kẻ bất mãn với bạn sau tranh cãi hoặc vì hợp tác bất lợi. Cần ôn hòa và nhượng bộ hợp lý hơn là cư xử chủ quan và hiếu thắng. 

Đối với nữ giới: Đề phòng mâu thuẫn với đối tượng và khẩu thiệt thị phi với bạn bè. Phải quyết định một vấn đề khó khăn về hợp tác hoặc thương lượng. Cần thời gian để nghiên cứu xem mặt lợi hại khi chung vốn và chung sức hoặc ký hợp đồng. Phòng ho suyễn.

Đối với các vị cao niên: Nhận tin vui về thân thích. Cần để ý tới tình trạng mệt mỏi vô cớ, tìm nguyên nhân và đề phòng.

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tỵ chuyển sang vượng hơn về tiền bạc và công việc trôi xuôi hơn. Nhưng đề phòng tranh cãi và dịch bệnh hay rủi ro gây thương tích.

Đối với nam giới: Có tin vui về tài chính: được trả nợ hay được thưởng hoặc nhận một nguồn tài trợ. Được người quan tâm và đề nghị hợp tác chung vốn, chung sức nên suy nghĩ vì có khả năng mang lại cơ hội mở rộng tài nguyên. Phòng cảm cúm khi tiết trời buổi tàn thu.

Đối với nữ giới: Việc làm êm xuôi và có nguồn vui trong gia đình khởi từ tuổi nhỏ như con cháu khỏe mạnh, học hành tấn tới, thêm dâu rể. Đề phòng rắc rối với luật pháp trong một giao kết hay một kế hoạch quá mạo hiểm. Phòng ho suyễn hay vấp ngã, bị phỏng… khi sinh hoạt.

Đối với các vị cao niên: Có bạn tới thăm và có cơ hội du lịch, du ngoạn, thăm viếng và hội họp với thân thích, bạn bè.

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Ngọ cảm nhận có nhiều biến đổi về tiền bạc và sự nghiệp gây áp lực không nhỏ. Nhưng có cơ may phùng hung hóa cát. 

Đối với nam giới: Có áp lực về sự nghiệp, như thay đổi chỗ làm, công việc phải làm, nhu cầu phải đạt nhưng có cơ may tạo thành tựu và tăng khả năng thích ứng. Cần chú ý hơn tới việc phòng giữ an khang. Hạn chế đam mê nhất là trò may rủi vì có thể hao tài và tốn sức.

Đối với nữ giới: Thay đổi môi trường hoạt động và việc làm khiến thêm lao tâm lao lực nhưng về lâu dài có lợi cho bạn. Một đề nghị hợp tác cuối tuần. Chớ quyết định vội vã vì được trước mắt nhưng mất sau này. Nhận quà cáp và lời thăm hỏi. Phòng đau nhức.

Đối với các vị cao niên: Dù tài chính chưa đầy đủ nhưng có tin vui về giấy tờ hay đoàn tụ, gia đình có thể thêm người, giúp lạc quan và thân tâm thoải mái.

 

Tuổi Mùi:

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Mùi có sáng kiến và có cơ may thực hiện sáng kiến bất ngờ. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát nhưng có nguồn hy vọng được tài trợ đúng lúc. Phòng dịch bệnh và rủi ro.

Đối với nam giới: Sáng kiến của bạn được tán thưởng nhưng chưa nên thực hiện ngay vì hoàn cảnh khách quan còn nhiều bất lợi cho một thay đổi cấp tiến. Vẫn cần lấy thủ làm công để chờ cơ hội tốt hơn. Trước mắt cần coi bảo vệ an khang là việc cần làm.

Đối với nữ giới: Một tuần nguồn vui tăng nhờ hòa hợp trong ngoài, như với đối tượng hay với con cái và bạn bè. Coi chừng hao thoát về tiền bạc cho sửa chữa và nhu cầu chi tiêu tăng. Tiết kiệm và gìn giữ an toàn vẫn là kế hoạch cần làm ngay cho tới cuối thu.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe kém ổn định cần tìm hiểu nguyên nhân ăn không ngon miệng và hay nhức đầu. Được săn sóc và hỗ trợ về cả tinh thần lẫn vật chất.

 

Tuổi Thân:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Thân được hưởng thành quả tốt về sự nghiệp và tình cảm có chuyển hướng mới thuận lợi hơn. Nhưng tài chính vẫn chưa hồng vì vốn giảm, thu giảm, chi tiêu tăng!

Đối với nam giới: Công việc trước đây bế tắc đã bắt đầu có kết quả tốt nhờ cơ may hoặc quý nhân. Khả năng thích ứng tăng, sáng tạo tăng, hiệu quả tăng. Tiền bạc không vượng hơn vì hoàn cảnh kinh tế suy thoái nên nguồn thu khó tăng như dự trù. Vẫn cần lấy tiết kiệm làm đầu để gỡ rối.

Đối với nữ giới: Áp lực công việc giảm, việc học hay việc làm đã có kết quả đáng mừng. Làm được một việc từ thiện hay có ích cho cộng đồng. tinh thần thoái mái nhưng thể chất khó tránh cực nhọc. Đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh!”.

Đối với các vị cao niên: Khả năng có dịp thi thố. Tình cảm tươi thắm và chinh phục được nhiều người. Nhưng vẫn nên thủ giữ, bảo vệ an toàn và tạo cơ hội thư giãn lâu dài.

 

Tuổi Dậu:

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Dậu có khả năng di chuyển nhiều và hao thoát tiền bạc nhưng sự nghiệp tăng tiến.

Đối với nam giới: Chi tiêu nhiều cho việc mua sắm hay sửa chữa, thuốc men hoặc tương trợ. Bận rộn nhưng sự nghiệp hướng lên giúp thêm nghị lực, thêm thành quả khi làm việc. Phòng mâu thuẫn với thân thích.

Đối với nữ giới: Tăng áp lực tinh thần, nhưng giảm sức ép thân xác vì bản thân là người mẫn cảm. Nên bình tĩnh và chừng mực hành sử. Nguồn vui đôi lứa và liên hệ bên ngoài tốt đẹp. Có tin tốt về thuế má hay ngân hàng.

Đối với các vị cao niên: Thân tâm tương đối thoải mái. Tránh việc kiện tụng hay tranh chấp, nên dĩ hòa vi quý, nếu không sẽ gây phiền phức lâu dài.

 

Tuổi Tuất:

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Tuất chuyển sang nhiều thuận lợi nhất là về sự nghiệp và tình cảm. Nên coi trọng việc gìn giữ an khang.

Đối với nam giới: Có dịp viễn du hay hội họp tiệc tùng ở gần. Việc làm giảm áp lực được người xung quanh tán đồng và giúp đỡ. Cần chú trọng tới chứng bệnh cũ phát tác, đồng thời phòng bệnh mới và rủi ro. Nhận quà cáp và lời thăm hỏi ân cần.

Đối với nữ giới: Nhận tin vui từ xa nhưng coi chừng đừng để đi quá đà lòng. Sự nghiệp có hướng mới. Thương lượng về tài chính thành công và khoản thu nhập tăng trong khi chi phí giảm nhẹ.

Đối với các vị cao niên: Gia đình tăng người hay tin vui đoàn tụ. Có món quà cuối tuần.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Hợi trở lại bình ổn về các mặt trừ mặt sức khỏe. Có cơ hội cải thiện giao tế trong ngoài.

Đối với nam giới: Có tin vui trong gia đình và giao tế xã hội tốt đẹp giúp hợp tác thêm chặt, thành tín gia tăng và hỗ trợ hết lòng. Có món tiền bất ngờ như đòi được nợ hay được thưởng, hoặc được tài trợ.

Đối với nữ giới: Có khoản chi tiêu bất ngờ trong gia đình. Sức khỏe có chút vấn đề nên ăn không ngon và hay nhức đầu. Nên sớm theo dõi chứng trạng để trị liệu. Nhận được tin buồn từ xa. Nên dũng cảm chịu đựng và tiếp tục dấn thân.

Đối với các vị cao niên: Có nhiều cơ hội tỏ mặt với đời, được nhiều người nể trọng trong các cuộc họp mặt và hợp tác.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email