TỬ VI 3013

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần khởi đầu vào ngày 24 tháng 11 âm lịch hay ngày Giáp Thìn (17-12-2022 dương lịch). Ngày 26 tháng 11 âm lịch tức ngày Bính Ngọ (19-12 -2022 dương lịch) và ngày 28 âm lịch tức ngày Mậu Thân (21-12-2022) là các ngày xấu nên tránh vì lần lượt bị nguyệt phátuế phá. Các ngày còn lại trong tuần bình thường. Nếu vì việc cần gấp, để thực hiện các công việc cần thiết như xuất hành, giao dịch, họp hành, phỏng vấn, hợp đồng, mở cửa hàng, xuất kho, dọn nhà, trị bệnh và cưới hỏi… thì nên chọn giờ tốt để làm việc quan trọng. Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

 

Tuổi Tý:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Tý có thể gặp trở ngại về công việc và tiêu pha. Nhận nguồn vui từ gia đình hay bè bạn.

Đối với nam giới: Công việc bề bộn cần phải vất vả nhiều mới có thành tựu, hy vọng có cơ may mới nên nắm. Tài chính chưa ổn định, nhất là nguồn phụ, nên thủ không nên công, vì cuối năm còn phải chi tiêu nhiều cho lễ tết. Hòa giải được một vụ tranh cãi hay mâu thuẫn trong gia đình.

Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ nhưng có khả năng phải thêm lao tâm, lao lực để hoàn thành bổn phận hàng ngày vì hoàn cảnh khách quan gây áp lực nặng. Nhận phần thưởng tinh thần hay quà cáp, lời thăm hỏi trong tuần. Tài chính dao động vì vật giá leo thang, chưa thể mua sắm khoản lớn. Sức khỏe có vấn đề vì dị ứng hay nhức răng, nhức xương cốt.

Đối với các vị cao niên: Một tuần có nguồn vui đoàn tụ. Tài chính chưa vượng như ý nên “tri túc” để hưởng nhàn lạc.

Tuổi Sửu:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Sửu vào cuối tuần về tài chính khả quan, sự nghiệp bình thường hơn đầu tuần.

Đối với nam giới: Việc làm cuối tuần bình thường dù phải bận rộn hơn, vất vả hơn nhưng có thành tựu. Hy vọng có phần thưởng tinh thần nhờ những đóng góp chung cho cộng đồng hay tín ngưỡng. Chưa thể đầu tư và mua sắm khoản lớn, sửa chữa đại trà, vì tài chính kém ổn định. Được người quan tâm và khuyến khích tạo nguồn vui tinh thần.

Đối với nữ giới: Nguồn chính tiền bạc ổn định nhưng nguồn phụ chưa có, trong khi nhu cầu chi tiêu cho lễ tết tăng cao. Chỉ có thể đầu tư hay mua sắm trong chừng mực. Tránh tranh cãi hay gây mâu thuẫn trong giao tế trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Việc làm tiến triển chậm và phải cố gắng nhiều mà thành quả ít. Cần và có cơ hội thích nghi.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Nên hòa giải không nên tranh chấp để tinh thần thoải mái trong tuần tiếp cận tân niên.

 

 

Tuổi Dần:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Dần càng phải đề phòng áp lực tăng về cả hai mặt sự nghiệp và tài chính. Có tin vui trong gia đình.

Đối với nam giới: Tài chính hao thoát như dự liệu vì nhu cầu chi tiêu, mua sắm, sửa chữa tăng trong khi vật giá leo thang. Chưa nên đổi việc hay đổi dự án. Cần duy trì cái cũ và chờ thời cơ mới. Tình cảm êm thắm, nhờ được thông cảm và có người quan tâm giúp đỡ.

Đối với nữ giới: Có quý nhân hỗ trợ dù việc làm có áp lực và vất vả cả tuần nhưng đạt thành tựu tạm được. Chưa thể đầu hay mua sắm khoản lớn mà nên lấy tiết kiệm làm đầu. Tình cảm êm đềm nên tiếp tục duy trì hạnh phúc đang có hon là tham vọng quá mức.

Đối với các vị cao niên: Tài chính ổn định. Có nguồn vui tinh thần và cơ hội thư giãn nhưng nên điều độ trong ẩm thực và thức-ngủ cũng như trong cư xử.

 

Tuổi Mão:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Mão vào cuối tuần hanh thông hơn về sự nghiệp nhưng tiền bạc chưa ổn định như dự trù.

Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định vì chi nhiều hơn thu nhưng cuối tuần áp lực chi tiêu giảm vì có nguồn phụ thu, nhưng vẫn cần lấy tiết kiệm làm đầu. Tránh tranh cãi và gây mâu thuẫn vì sẽ gây bất lợi cho công việc. Hiện tình việc làm còn nhiều khó khăn do công việc tồn đọng mà thời gian hoàn thành không nhiều mặc dù có quý nhân giúp đỡ.

Đối với nữ giới: Có quý nhân giúp đỡ hay cơ may về việc làm nhưng vẫn cần chủ động gỡ rối và bản thân cố gắng. Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì mất mát hay mua lầm một món đồ hay do vật giá leo thang trong khi nhu cầu chi tiêu không giảm. Nguồn vui gia đình tạo hạnh phúc bên trong nhưng nên tránh khẩu thiệt thị phi bên ngoài. 

Đối với các vị cao niên:. Giải pháp cần gỡ rối vấn đề sẽ có trong tuần. Đừng vội thay đổi kế hoạch cần thiết. Đề phòng áp huyết dao động.

 

 

Tuổi Thìn:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Thìn cần thận trọng trong việc làm và chi tiêu vì áp lực lạm phát bên ngoài gây ảnh hưởng tiêu cực. 

Đối với nam giới: Tránh rủi ro xảy ra khi làm việc hay khi di chuyển. Cần bình tâm, tĩnh trí vì gặp một tuần bận rộn và nhiều trở ngại. Có mâu thuẫn với đồng nghiệp hay với thân thích nên sớm hóa giải vì dịp Lễ, Tết đến gần. Tiền bạc khó ổn định vì không có nguồn phụ mà vật giá leo thang. 

Đối với nữ giới: Tài chính chịu áp lực vì kinh tế bên ngoài có dấu hiệu suy thoái. Áp lực công việc tăng. Phải lo lắng cho người lớn tuổi trong gia đình. Đề phòng tranh cãi gây tổn hại cho giao tế nhân sự và sinh ra kiện tụng và mâu thuẫn trong dịp cuối năm… 

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa và tinh thần kém thoải mái vì nhiều mối quan tâm. Nên tri túc và tri nhàn.

 

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Tỵ chưa hy vọng thành công về mưu sự và tiền bạc cũng khó tránh áp lực chi tiêu.

Đối với nam giới: Vào cuối tuần, cảm nhận công việc bề bộn, vất và tăng, thành quả giảm nên cảm thấy việc làm khó ưng ý, khó được khen ngợi và tín nhiệm. Tài chính có áp lực vì chi nhiều hơn thu do bên ngoài lạm phát, gây khó khăn cho chi tiêu dịp lễ-tết… Có mâu thuẫn bên trong gia đình nên sớm hóa giải.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn vì chi nhiều khoản ngoài dự liệu trong khi nguồn thu giảm, nhu cầu chi tiêu cho lễ- tết tăng…thành quả công việc kém ổn định. Phòng hỏa hoạn hay tai nạn cho trẻ nhỏ. Thành công hơn trong giao tế, nhưng có sóng gió trong gia đình gây phiền muộn. Nên sớm cải thiện trong ngoài.

Đối với các vị cao niên: Một tuần có nguồn vui về tinh thần nhờ công trình đóng góp cho xã hội. Cần thư giãn vì mất ngủ.

 

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Ngọ cảm nhận có nhiều suy thoái nhất là về tài chính và sức khỏe.

Đối với nam giới: Sức khỏe có rắc rối hoặc cảm cúm hoặc đau nhức. Tài chính chưa được ổn định, chi tiêu nhiều cho lễ hội và giao tế, nên sớm có kế hoạch tiết kiệm. Việc làm có thay đổi hoặc đổi việc hoặc đổi nơi làm khiến thêm lao tâm, lao lực. Nhận tin vui về thân thích hay bè bạn.

Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều, có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn nhưng cần tiết kiệm và phòng giữ an khang cho cẩn thận. Thận trọng quyết định trước đề nghị bất ngờ về giao tế hay hợp tác. Áp lực công việc khiến tinh thần căng thẳng. Phòng ho suyễn.

Đối với các vị cao niên: Cần tìm cơ hội thư giãn, đừng quá căng thẳng về tài chính hay mưu sự gặp trở ngại. Có thể đi xa nghỉ ngơi nhưng cần thận trọng khi di chuyển. 

 

 

Tuổi Mùi:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Mùi vào cuối tuần hy vọng bình ổn về sự nghiệp nhưng tài chính có chút khó khăn.

Đối với nam giới: Tài chính có áp lực vì nguồn thu giảm, chi phí tăng cao vì nạn lạm phát, nên giảm chi khoản chưa cần nhất là đừng quá bận tâm về chuẩn bị Tết nhất. Được quý nhân giúp đỡ giải quyết một khó khăn trong công việc, hiện tình nên lấy thủ làm công. Được săn sóc và thông cảm nhưng chớ nên đa mang thêm lụy về sau.

Đối với nữ giới: Sinh hoạt tình cảm dồi dào nhưng cần tự chế để tránh phiền phức tác hại tới tinh thần và công việc bề bộn cuối năm. Đầu tư và chi tiêu cần thận trọng để tránh áp lực tài chính khá nặng vào cuối tuần. Không nên đi xa trong tuần để tránh kiện khang chịu áp lực.

Đối với các vị cao niên: Được nhiều người thăm hỏi và săn sóc. Có tin vui về đoàn tụ và dịp tham dự lễ hội.

 

 

Tuổi Thân:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Thân chưa thể thực hiện kế hoạch mới về việc làm nhưng hy vọng đón chút ngoại tài như được trả nợ, thăng thưởng, nhận tài trợ….

Đối với nam giới: Việc làm chưa như ý vì áp lực hoàn cảnh khách quan nhưng đã đạt được một số thành tựu khả quan. Tiền bạc cuối tuần ổn định hơn đầu tuần nhưng chưa thể đầu tư khoản bấp bênh và mua sắm, giải trí quá mức. Khó tránh mâu thuẫn trong nhà với người thân.

Đối với nữ giới: Tài chính đầu tuần kém ổn định vì phải chi nhiều cho chuẩn bị lễ hội và sửa chữa, bảo trì. Có nhiều áp lực và bất lợi trong dự án nhưng chưa nên thay đổi kế hoạch, sẽ có cơ may hoặc có quý nhân phù trợ. Phòng đau nhức gân cốt.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng, phòng ngừa dịch bệnh. Có dịp tích cực hoạt động cộng đồng. Được tin vui từ thân thích.

 

Tuổi Dậu:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Dậu về công việc khó xuôi, tài chính có dấu hiệu kém tươi sáng.

Đối với nam giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định nếu tiết kiệm tối đa vì nhu cầu chi tiêu tăng trong khi bên ngoài lạm phát giá cả, lại có khoản chi bất ngờ vì sửa chữa hay bảo trì. Có đề nghị tham dự làm ăn nhưng chưa nên nhận. Đề phòng việc liên quan đến tranh cãi hay tranh chấp.

Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Coi chừng bị phạt vì phạm luật hay có rắc rối trong giao tế trong, ngoài gia đình. Có cơ hội đi xa như du lịch hay vì việc tiếp thị hay thư giãn. Nhưng tiền tài chưa vượng nên tìm cách giảm chi phí mà không giảm nguồn mang lại bồi dưỡng thân tâm.

Đối với các vị cao niên: Những việc ngoài tầm giải quyết thì nên buông bỏ. Nên bỏ bớt chất kích thích vì mất ngủ. 

 

Tuổi Tuất:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Tuất có nhiều điều hy vọng về dự án và công việc. Áp lực tài chính tăng cao.

Đối với nam giới: Dự án có khó khăn nhưng chưa nên thay đổi vì có khả năng vượt trở ngại nên kiên tâm. Tài chính chưa ổn, lại có dấu hiệu hao thoát vì sửa chữa hay bảo trì hay do thất thu do hoàn cảnh kinh tế bên ngoài tác động. Có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn. Tình cảm phong phú nhưng có điều băn khoăn, lo nghĩ về liên hệ nội bộ.

Đối với nữ giới: Cần tự chế trong cảm xúc để tránh sóng gió và mâu thuẫn nhất là với đối tượng. Áp lực công việc và tài chính tăng cao nhưng có khả năng thắng lướt. Cần có cách sống điều độ và nên tìm cơ hội thư giãn trong công việc hơn là quá tham công, tiếc việc.

Đối với các vị cao niên: Việc cộng đồng hay xã hội khiến bận rộn nhưng có nguồn vui tinh thần. Nên tránh mâu thuẫn với người thân hay tranh cãi bên ngoài.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Hợi, cảm nhận công việc tuy bề bộn nhưng hoàn thành, còn tài chính kém vượng vì thu nhiều chi cũng nhiều.

Đối với nam giới: Việc làm tạm ổn định và có thành quả tuy chưa như dự trù nhưng tạm yên bụng. Tài chính còn áp lực, chưa thể đầu tư khoản lớn và mua sắm rộng rãi. Coi chừng rủi ro khi di chuyển hay lúc làm việc.

Đối với nữ giới: Việc làm có hướng mới, thay đổi theo chiều hướng tốt dù phải thêm cố gắng Có sóng gió trong gia đình nhưng có cơ hội hòa giải nên nắm. Tài chính kém ổn định vì có khoản chi tiêu về sửa chữa, sắm lễ tết, từ thiện hay việc hiếu hỉ…

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về thuế má hay về một nguồn tài trợ. Khó tránh chút sóng gió về gia đình nên nhẫn nại và bao dung. 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email