TỬ VI 3029

Tuần thứ tư tháng giêng năm Quý Mão khởi đầu vào ngày 21 âm lịch hay ngày Canh Tý (11-02-2023 dương lịch), nếu cần chọn ngày tốt để mưu sự quan trọng như mở cửa hàng, du lịch, ký hợp đồng, phỏng vấn, tu bổ, dọn nhà, xuất kho, cưới hỏi… thì ngày 27 âm lịch hay ngày Bính Ngọ (17-02-2023 dương lịch), là ngày tốt nhất. Các ngày còn lại bình thường. Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

 

Tuổi Tý:

Vào tuần thứ tư tháng giêng năm Quý Mão người tuổi Tý có những ngày tương đối hanh thông về việc làm và tiền bạc nhờ gặp cơ may hoặc quý nhân phù trợ.

Đối với nam giới: Đường sự nghiệp tạm êm xuôi dù có áp lực thay đổi nhưng nếu cần đổi thay cũng từng bước tiến hành chứ đừng vội vàng. Tài chính khó bình thường, vật giá leo thang, nguồn phụ hạn chế nhưng thích nghi được. Khoan đầu tư khoản lớn hay chơi trò may rủi. Phòng cảm cúm.

Đối với nữ giới: Có người quan tâm và đề nghị giúp đỡ nhưng nên tránh mâu thuẫn nơi làm việc và trong nhà. Cần hòa hợp để mưu sự đầu năm việc làm hay việc học có thành quả khả quan, và nhờ sự hợp tác giúp dễ ứng phó với thử thách. Tạm ổn định về tài chính nhưng vẫn cần tìm cách chi ít thu nhiều vì kinh tế bên ngoài có dấu hiệu suy thoái trong khi bản thân có khoản chi tiêu hay thất thoát trong tuần. Đề phòng ho suyễn. 

Đối với các vị cao niên: Có tin vui từ bè bạn hay thân thích. Một tuần tài chính chưa như ý nhưng sức khỏe tốt và tinh thần phấn chấn.

Tuổi Sửu:

Vào tuần thứ tư tháng giêng năm Quý Mão người tuổi Sửu gặp áp lực trong công việc, còn tiền bạc tạm ổn định nhờ gặp một số điều kiện thuận lợi cho tuổi này.

Đối với nam giới: Tạo được sự hòa hợp trong ngoài. Gia đình hy vọng có nhiều cuộc hội họp, vui xuân. Tuy nhiên, nhiều lo âu trong việc làm hay học hành vì chưa thấy hướng tiến rõ ràng và sự cải thiện cần thiết. Tiền bạc tạm ổn định nhờ nguồn tài trợ và tiết kiệm khi bên ngoài lạm phát và cũng nhờ cố gắng thích nghi.

Đối với nữ giới: Có tin vui trong gia đình về cưới hỏi hay thêm người hay được bè bạn quan tâm. Có thay đổi trong việc làm và thử thách cần đối phó. Sinh hoạt nên thận trọng để phòng giữ an khang. Có dấu hiệu hao tài nhưng cuối tuần có cơ may về tài chính nên tiền bạc tạm ổn định. 

Đối với các vị cao niên: Có tin vui bất ngờ về tài chính hay trong giao tế. Một tuần thân tâm an lành, nhiều cơ hội tiệc tùng, hội họp. 

 

 

Tuổi Dần:

Vào tuần thứ tư tháng giêng năm Quý Mão người tuổi Dần chưa có nhiều phấn khởi về cả sự nghiệp lẫn tiền bạc nhưng hy vọng có sự cải thiện giao tế đầu năm.

Đối với nam giới: Có cơ hội nên làm để cải thiện giao tế với người thân hay bè bạn. Tài chính bấp nên vẫn lấy tiết kiệm làm đầu. Đề phòng hỏa hoạn hoặc hư hỏng máy móc, xe cộ. Nhiều cuộc vui và tiệc tùng và có thể du ngoạn hay du lịch nhưng nên chừng mực tiêu pha mà sốt sắng bắt tay vào việc. 

Đối với nữ giới: Có tin vui về tài chính trong tương lai gần nhưng hiện giờ cần có kế hoạch tiết kiệm hơn nữa. Sinh hoạt nên thận trọng, tránh dây dưa tới tranh cãi và rủi ro khi di chuyển. Dự án mới chưa thực hiện được ngay nhưng nên kiên nhẫn về lâu dài sẽ mang lại thành tựu. 

Đối với các vị cao niên: Tài chính chưa sung túc nhưng đừng quên “tri túc tiện túc.” Cần có chế độ sinh hoạt năng động, điều hòa ăn ngủ để vui vẻ đón xuân.

 

Tuổi Mão:

Vào tuần thứ tư tháng giêng năm Quý Mão người tuổi Mão còn phải đối phó với ít nhiều trở lực trong công việc hàng ngày, tài chính chưa ổn định như ý nhưng dự định đầu năm có cơ hội thực hiện bước đấu.

 Đối với nam giới: Tài chính hao thoát nhưng hy vọng có biện pháp cải thiện nhờ tiết kiệm và thích ứng với hoàn cảnh khách quan. Sự nghiệp có áp lực vì phải đầu tư nhiều công sức và phải đối phó với cạnh tranh và khó khăn do ngoại giới tác động. Đề phòng rủi ro như hỏa hoạn hay té ngã. Coi chừng có khoản chi bất ngờ cuối tuần.

Đối với nữ giới: Việc làm có nhiều đổi thay, đòi hỏi cố gắng và thích nghi. Bắt tay vào dự án mới và hy vọng thành công nhưng khó tránh lao tâm, lao lực. Trong tuần tiền bạc hao thoát vì phải chi cho việc sửa chữa nhà cửa hay máy móc trong khi bên ngoài lạm phát, thuế tăng. Chưa thể bán hay mua món đồ như dự tính. Phòng cảm cúm.

Đối với các vị cao niên: Thận trọng khi di chuyển, tránh leo trèo hay làm việc quá sức mình, kể cả du hý, du ngoạn khi trời lạnh. Gia đình hay bè bạn có sự mâu thuẫn nên hòa giải. 

 

 

Tuổi Thìn:

Vào tuần thứ tư tháng giêng năm Quý Mão người tuổi Thìn trên bước đường sự nghiệp và tài chính cảm thấy bớt nhiều áp lực nhờ sớm thích nghi và cũng nhờ kiện khang tăng tiến, trí sáng tạo phát huy.

Đối với nam giới: Đào hoa nhưng “lắm mối tối nằm không.” Chưa nên đầu tư khoản lớn trong tuần này vì tài chính chưa ổn và mục tiêu chưa sáng. Việc làm có thay đổi hay có khả năng thay đổi nhưng theo hướng tốt hơn. Tránh tranh cãi trong các cuộc vui bằng chừng mực ngôn ngữ và cảm xúc. 

Đối với nữ giới: Tránh vay mượn và cho vay vì hao tinh chiếu mệnh. Nên tiết kiệm, tăng thu giảm chi vì chưa khả quan về tài chánh và sự cải thiện còn xa vời. Có quý nhân giúp đỡ về nghề nghiệp hay về học vấn nhưng trước mắt bản thân phải cố gắng vượt khó khăn. Nhận tin vui về thân nhân và được người nâng đỡ và khuyến khích.

Đối với các vị cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội hòa nhập với cộng đồng như hội họp hoặc tiệc tùng. Cần giải tỏa ưu phiền những gì ngoài khả năng giải quyết. 

 

 

Tuổi Tỵ:

Vào tuần thứ tư tháng giêng năm Quý Mão người tuổi Tỵ hy vọng ổn định dần về tài chính. Cũng hy vọng gặt hái được một số thành quả về sự nghiệp nhờ khéo thích ứng và kiên tâm trì chí.

 Đối với nam giới: Tài chính còn dao động, nguồn phụ hiếm hoi, vật giá leo thang, cạnh tranh gay gắt, nên tiết kiệm và thích nghi. Hoàn cảnh khách quan biến chuyển bấp bênh gây nhiều áp lực cho bản thân trong việc thực hiện kế hoạch đầu năm. Cần cố gắng và sẽ đạt được thành quả bước đầu…Tình cảm êm đềm, hưởng thú đầm ấm trong gia đình. Phòng rắc rối bài tiết.

 Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng. Kế hoạch bị bỏ ngang vì thiếu nhân sự hay tiền bạc. Đầu tuần nhiều bận tâm về tiền bạc và có áp lực về việc làm vì thay đổi hay gặp khó khăn nhưng cuối tuần có tin vui về sự cải thiện. Phòng rủi ro và tiêu hóa không ổn định. Cũng phòng cảm cúm.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng và đề phòng cảm hàn. Coi chừng bệnh xương cốt hay nhức răng quấy nhiễu.

 

 

Tuổi Ngọ:

Vào tuần thứ tư tháng giêng năm Quý Mão người tuổi Ngọ cảm nhận về tài chính chưa ổn do hoàn cảnh khách quan gây ra nhưng có nhiều thay đổi tích cực trong việc làm nên phấn chấn tinh thần.

Đối với nam giới: Công việc có thử thách, việc làm vất vả và kết quả tạm thời như ý. Có cơ hội đi xa, du lịch hay du ngoạn hoặc tiếp thị. Có người giúp đỡ hay cơ may giải quyết một phần khó khăn trong công việc. Tình cảm có nhiều áp lực nên giải tỏa và bao dung để tâm hồn thanh thản. Chưa nên đầu tư các khoản quan trọng như mua nhà sắm xe hay các mục tiêu bấp bênh, may rủi khó lường. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều vì tiếp thị hay du lịch nhưng kết quả không khả quan. Tiền bạc chưa vượng vì chưa có nguồn phụ, trong khi bên ngoài lạm phát và lãi suất gia tăng nên chưa thể đầu tư khoản lớn và ở môi trường xa lạ. Đề phòng rủi ro khi lái xe, lúc di chuyển hay lúc giải trí. Được quan tâm và khuyến khích tạo nguồn vui đón xuân.

Đối với các vị cao niên: Không nên cảm xúc mạnh và có phản ứng quá đáng trong giao tế. Nên tìm cơ hội thư giãn thân tâm và nên tham dự hội họp giải trí. Di chuyển nên thận trọng phòng té ngã.

 

 

Tuổi Mùi:

Vào tuần thứ tư tháng giêng năm Quý Mão người tuổi Mùi cảm nhận chưa hy vọng có thành tựu về sự nghiệp và về tài chính bớt áp lực nhưng cuối tuần cảm nhận có sự cải thiện về nhiều mặt. Nên phấn chấn và tin tưởng.

Đối với nam giới: Có dịp tiệc tùng hội họp trong tuần. Có thể hợp tác làm ăn nhưng cần thận trọng trong việc đầu tư. Thực hiện xong bước đầu một dự án dù phải lao tâm, lao lực. Trong nhà thiếu hòa hợp nên thắt chặt yêu thương và cảm thông. Mất ngủ và ăn không tiêu nên thận trọng theo dõi rối loạn tiêu hóa. 

Đối với nữ giới: Khoan bán hay mua món đồ như dự tính vì giá cả thay đổi khó lường định. Có khó khăn về việc làm nhưng chưa tìm được cách giải quyết ổn thỏa vì thiếu cơ may tới tay và quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc khó ổn định, bản thân chi tiêu nhiều mà đồng tiền mất giá. Cuối tuần coi chừng phải chi cho bảo trì và sửa chữa. Cuối tuần gia đạo có cơ hội hòa giải và cảm thông. 

Đối với các vị cao niên: Nhận món quà tinh thần. Nhận được tin vui về nhà cửa hay đoàn tụ hoặc thân thích kiện khang hay thành công. Nên thư giãn và hòa vào các cuộc vui cộng đồng. 

 

 

Tuổi Thân:

Vào tuần thứ tư tháng giêng năm Quý Mão người tuổi Thân cảm nhận chưa khả quan về tài chính, trong khi sự nghiệp có nhiều thử thách. Hy vọng cuối tuần có đề nghị mới về hợp tác có lợi nên chấp nhận.

Đối với nam giới: Tiền bạc chưa khả quan, chi thu thiếu cân bằng, nguồn chính giảm, vật giá leo thang nên phải “thắt lưng buộc bụng”, chưa thể chi tiêu rộng rãi. Hơn nữa công việc bấp bênh, thành quả giảm. Cần bình tĩnh, kiên trì và thích nghi để giải quyết khó khăn tạm thời. Sức khỏe chuyển biến tốt, nhưng sinh hoạt nên thận trọng để phòng giữ an khang.

Đối với nữ giới: Có áp lực nơi làm việc hoặc nơi học tập như có sự đổi mới, việc nhiều hoặc môi trường làm việc bất tiện. Thu nhập lại giảm, thành quả không như ý mà cố gắng phải tăng. Chưa tìm được cơ may thực hiện kế hoạch đầu năm. Tiền bạc gây khó khăn chi tiêu. Có cơ hội di chuyển như du lịch hay du ngoạn nhưng nên chừng mực chi tiêu vì sắp hết “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Tạm thời chưa nên nhận lời hợp tác.

Đối với các vị cao niên: Nên khoan dung và nhẫn nhịn để hưởng hạnh phúc đón xuân mới dưới mái ấm gia đình. Có cơ hội tiệc tùng cuối tuần.

 

Tuổi Dậu:

Vào tuần thứ tư tháng giêng năm Quý Mão người tuổi Dậu có thể cảm nhận áp lực sự nghiệp và khó khăn về tài chính giảm hẳn. Nên tiếp tục chuẩn bị hoạt động trong mùa xuân mới.

Đối với nam giới: Nhiều mối bận tâm vì việc làm và môi trường làm việc nhưng nên bền tâm chuẩn bị kế hoạch mới cho tân niên vì thành công sẽ tới nếu kiên tâm, trì chí. Có triệu chứng đau nhức như nhức khớp hay nhức răng. Chưa thể mua hay bán món đồ như dự tính vì vội vàng sẽ khó tránh thua thiệt. Tài chính chưa ổn, nhất là nguồn phụ nên cần giảm chi tiêu và thắt chặt túi tiền. Đề phòng khẩu thiệt thị phi. 

Đối với nữ giới: Tình cảm có xáo trộn và tinh thần bất ổn nên bình tĩnh cải thiện giao tế và thắt chặt sự hợp tác trong ngoài. Có hướng mới trong kế hoạch và có người giúp đỡ nên hy vọng áp lực việc làm giảm dù kết quả chưa như ý. Có khoản chi tiêu bất ngờ vì sửa chữa hay bảo trì và trang trải nợ nần.

Đối với các vị cao niên: Phòng cảm lạnh hay làm việc quá sức. Nên có sinh hoạt điều độ, giảm thiểu chất kích thích và nên ra ngoài hoạt động. 

 

Tuổi Tuất:

Vào tuần thứ tư tháng giêng năm Quý Mão người tuổi Tuất cảm nhận hưng vượng hơn về sự nghiệp, tài chính cỏn có vấn đề chưa giải quyết xong. Củng cố, chuẩn bị kỹ, tính toán sát và mực thước là chính sách cần theo. 

Đối với nam giới: Dự án thực hiện trong tuần có khả năng thành công nên tiếp tục theo đừng bỏ ngang dù gặp trở lực. Tiền bạc chưa được ổn định, doanh thu giảm, chi tiêu nhiều nhưng xem ra vẫn tạm chấp nhận được. Đừng quá chú trong tới thu lợi trước mắt mà nhắm vào lợi ích lâu dài. Giải quyết được một mối lo nhờ óc sáng tạo và khả năng thích ứng. Cần coi trọng gìn giữ an khang. 

Đối với nữ giới: Có tin vui trong trong học vấn hay sự nghiệp dù phài cố gắng, nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh khách quan còn gây khó khăn. Phòng tranh cãi trong giao tế gây mối bất hòa lâu dài. Đề phòng chứng đau nhức như nhức khớp hay răng. Tài chính chưa ổn định vì nguồn thu giảm trong khi chi phí nhiều mà vật giá leo thang nhất là vì phải chi cho cho người thân hay vì việc từ thiện. 

Đối với các vị cao niên: Nhận tặng vật hay thăm hỏi trong tuần. Đề phòng rủi ro khi di chuyển hay lúc vui chơi. Có tin vui về sức khỏe.

 

Tuổi Hợi:

Vào tuần thứ tư tháng giêng năm Quý Mão người tuổi Hợi thấy hanh thông hơn trong công việc nhờ sớm thích nghi và nỗ lực vượt khó. Nhưng tài chính chưa như ý và kiện khang khó tránh áp lực do phải cố gắng trước khó khăn do môi trường khách quan bấp bênh và nhiều thử thách gây ra.

Đối với nam giới: Tài chánh có áp lực nhưng có sự hỗ trợ của quý nhân, của nguồn tài trợ hay cơ may. Nhưng vẫn cần có kế hoạch giảm chi và tăng thu vì khó khăn khách quan tạo ra còn dài. Có thử thách mới trước một kế hoạch quan trọng nhưng tinh thần sáng tạo cao nên gỡ rối và có thành tựu. Sinh hoạt nên thận trọng. Phòng bệnh truyền nhiễm.

Đối với nữ giới: Có cơ hội di chuyển và thảnh thơi về tinh thần nhờ du lịch hay du ngoạn. Tài chính hao thoát vì doanh thu giảm hay do đầu tư vụng hoặc do hoàn cảnh kinh tế bên ngoài suy thoái gây ra nhưng bản thân thích ứng dược và thích nghi khả quan. Sự nghiệp có hướng mới hy vọng nhưng có áp lực do thay đổi tạo ra. Được tin vui về bè bạn hay thân thích.

Đối với các vị cao niên: Hưởng những ngày hội họp vui vẻ. Có cơ hội tiệc tùng và được mọi người kính trọng. Di chuyển hay ăn uống cần thận trọng. 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email