Tử vi

Tuổi Tý:
Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu người tuổi Tý, gặp tháng xấu, có khả năng tài chính đầu tuần tạm ổn định nhưng cuối tuần bấp bênh đồng thời với việc làm có áp lực.
Đối với nam giới: Tiền bạc chi ra nhiều hơn dự trù, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý vì thiếu hụt còn dài. Áp lực công việc gia tăng vì có chiều hướng thay đổi do hoàn cảnh bên ngoài gây bất lợi cho mình. Cần thận trọng và kiên nhẫn đối phó với thử thách tạm thời.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn định như ý, khó đòi được nợ lại phải trả nợ gấp và chưa được tin vui về một thương lượng tài chính. Chỉ có thể mua sắm chừng mực dù có cơ hội. Việc làm có khó khăn vì đổi mới mà chưa có sự phù trợ từ cơ may hay quý nhân.
Đối với các vị cao niên: Cần hòa giải mâu thuẫn trong giao tế và sinh hoạt chừng mực bảo vệ sức khỏe và an khang.

Tuổi Sửu:
Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu người người tuổi Sửu, gặp tháng tốt, hy vọng sự nghiệp lẫn tài chính có nhiều điểm tương đối lạc quan, giúp thân tâm thoải mái cả tuần.
Đối với nam giới: Dự án đã có hy vọng thành tựu nhờ một cơ may. Dù việc làm bấp bênh nhưng có người giúp đỡ nên tạm ổn định. Tài chính có tin vui vì có cơ may kiếm ngoại tài và ổn định nguồn chính. Phòng rủi ro trong sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài khi giao mùa.
Đối với nữ giới: Tài chính vượng hơn nhờ nguồn phụ gia tăng. Có thể mua sắm hay đầu tư vừa phải. Coi chừng đau nhức hay ho suyễn khi thời tiết thay đổi. Gia đình có tin vui nhờ sự hòa hợp và thông cảm. Có nhiều cuộc hội họp, tiệc tùng giải trí trong tuần.
Đối với các vị cao niên: Được săn sóc, mời mọc tiệc tùng, hội họp, tặng quà. Đề phòng khi di chuyển nhất là rủi ro xe cộ.

Tuổi Dần:
Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu người người tuổi Dần, gặp tháng tốt, hy vọng sự nghiệp và tài chính có nhiều thay đổi thuận lợi hơn cho cuộc sống. Tuy nhiên, nên cẩn thận giữ gìn an khang.
Đối với nam giới: Việc làm có thay đổi hay có khả năng thay đổi nhưng không gây áp lực mà còn thuận tiện cho sinh hoạt cá nhân. Có dấu hiệu hao tài vì khoản chi ngoài dự liệu nhưng cũng có nguồn thu phụ bù đắp. Gia đình hài hòa, tăng sinh lực thích nghi với hoàn cảnh bấp bênh bên ngoài..
Đối với nữ giới: Thận trọng khi ra ngoài, kể cả lúc làm việc hay vui chơi. Tiền bạc ổn định hơn tuần trước nhờ nguồn chính vững và bớt chi tiêu. Nhiều áp lực trong công việc hay học hành nhưng có điều kiện và cơ may thích ứng. Được người quan tâm và hỗ trợ về tinh thần. Coi chừng đau nhức hay cảm cúm.
Đối với các vị cao niên: Thân tâm cần thư giãn, có cơ hội du lịch hay du ngoạn. Cần nghỉ ngơi và lạc quan vì có hoàn cảnh ưu đãi.

Tuổi Mão:
Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu người tuổi Mão, gặp tháng trung bình, sẽ cảm thấy sự nghiệp và tài chính thoải mái hơn tuần trước dù chưa lạc quan như ý.
Đối với nam giới: Tài chính tuy tạm ổn nhưng vẫn có dấu hiệu chi nhiều hơn thu. Nên tiết kiệm vì hao tinh còn chiếu mệnh cung. Di chuyển nhiều hay làm việc nhiều, dù bận rộn, nhưng kết quả công việc khả quan. Có sự cạnh tranh ngầm và mâu thuẫn cần đề phòng và giải tỏa.
Đối với nữ giới: Có cơ hội hội họp, hoạt động công ích, du ngoạn hay du lịch. Trong tuần chưa nên đầu tư hay mua sắm khoản lớn vì Song-hao chiếu mệnh nên có thể mua đắt bán rẻ hay hao thoát do bị lừa. Phòng cảm cúm
Đối với các vị cao niên: Bận rộn về giao tế. Lạc quan trước sự thành công của thân nhân hay có tin vui về sức khỏe. Chừng mực trong ẩm thực và giải trí hay lúc làm việc.

Tuổi Thìn:
Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu người người tuổi Thìn, gặp tháng trung bình, nên tài chính khá hơn tuần trước, còn sự nghiệp cũng phần nào hanh thông hơn.
Đối với nam giới: Nhiều khoản chi tiêu về bảo trì và tu sửa nhưng nguồn chính ổn định nên tiền bạc không gây áp lực nhiều. Tình cảm vui, nhận được tin mừng từ xa, từ thân thích hay từ bè bạn, được mời tiệc tùng, hội họp, giải trí… Công việc bình thường, tuy phải cố gắng hơn nhưng có người thông cảm và khuyến khích.
Đối với nữ giới: Có đề nghị hợp tác làm ăn nhưng coi chừng “bạn vờ” gây hao tài, tốn của. Tuy tài chính không gây áp lực nhưng cần giảm chi hơn nữa vì tương lai gần có cơ hội đầu tư kiếm lời hay mua sắm như ý. Gia đạo êm thắm và chỉ cần giữ gìn thân tâm, sức khỏe sẽ tốt dù thời tiết thay đổi bất thường
Đối với các vị cao niên: Một tuần tài chính ổn định và sức khỏe lạc quan. Có cơ hội giải trí chung vui nhờ hòa nhập vào sinh hoạt của thân thích, bạn bè hay cộng đồng, xã hội hay tôn giáo.

Tuổi Tỵ:
Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu người tuổi Tỵ, gặp tháng xấu, sẽ cảm thấy tài chính bấp bênh, công việc có có biến động khiến bận rộn và vất vả hơn.
Đối với nam giới: Chưa có người giúp đỡ hoặc cơ may trong công việc vì việc làm có đổi thay do hoàn cảnh bên ngoài. Đề phòng gia đạo bất hòa, thân thích hiểu lầm và tranh cãi. Nên tránh làm việc mạo hiểm có khả năng dây dưa tới luật lệ. Tiền bạc “vào tay này lại ra tay kia.” Phải tiết kiệm!
Đối với nữ giới: Chưa nên mua sắm các món quan trọng vì tài chính chưa ổn định như ý.Tình cảm có nhiều áp lực nên giải tỏa và nên hòa đồng với người thân và bạn bè giúp giao tế giảm rắc rối và tăng sự phù trợ. Một tuần vất vả vì công việc nhiều mà thiếu thời gian hay ít công việc nên bận rộn xoay xở. Phòng đau nhức hay ho suyễn.
Đối với các vị cao niên: Hoàn cảnh sinh hoạt chưa như ý nhưng nên “tri túc” mới là “tri nhàn.” Có cơ hội thư giãn thân tâm và “an bần lạc đạo” nhờ được săn sóc, cảm thông.

Tuổi Ngọ:
Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu người tuổi Ngọ, gặp tháng tốt, hy vọng sự nghiệp giảm khó khăn và tiền bạc tiếp tục ổn định như tuần trước.
Đối với nam giới: Một tuần bớt áp lực về việc làm, nhiều thời gian rảnh rỗi sống cho cá nhân. Tài chính vẫn ổn định dù nhu cầu chi gia tăng. Có cơ hội hưởng lạc thú gia đình và hội họp bè bạn hoặc thực hiện các cuộc du lịch, du ngoạn. Cẩn thận khi ra ngoài.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chi thu cân bằng và việc làm kết quả tạm như ý nhưng phải cố gắng hơn vào cuối tuần. Nhận được một nguồn vui về một thương lượng tài chính hay đoàn tụ. Một tuần bớt lao tâm lao lực lại có cơ hội thư giãn, nghỉ ngơi và giao lưu với bè bạn. Phòng rủi ro trong nhà và khi ra ngoài.
Đối với các vị cao niên: Có dịp hoạt động xã hội và chung vui với thân thích, bạn bè nhưng nên chừng mực trong ngôn ngữ, tránh mâu thuẫn và điều độ trong sinh hoạt để bảo vệ sức khỏe.

Tuổi Mùi:
Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu người tuổi Mùi, gặp tháng tốt, hy vọng việc làm cải thiện vào cuối tuần. Tài chính cũng giảm vấn đề giúp chi thu cân bằng dần.
Đối với nam giới: Công việc tiến triển đầu tuần không như ý nhưng cuối tuần được cải thiện vì có sự giúp đỡ của quý nhân hoặc cơ may. Cuối tuần tài chính cũng ổn định hơn tuần trước nên có khả năng đầu tư hay mua sắm nhưng vẫn phải tránh đỏ đen và hao phí.
Đối với nữ giới: Giảm áp lực về tài chánh vì bớt hao thoát nhờ thu được ngoại tài như buôn bán có lời hoặc được tài trợ. Nhưng khoan đầu tư lớn và hùn hạp vì thời điểm chưa thích nghi. Sự nghiệp có áp lực, nên mới thực hiện được một phần kế hoạch như dự trù. Được người quan tâm nhưng khó tránh rắc rối tình cảm.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội, hòa đồng và hòa giải với người thân thích, bạn bè. Một tuần có nhiều dịp đi xa như du lịch hay du ngoạn hay thăm viếng hoặc được thăm viếng.

Tuổi Thân:
Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu người tuổi Thân, gặp tháng xấu, nên cảm thấy chưa ổn về công việc nhưng tài chính lạc quan hơn dù sức khỏe bị nhiều áp lực hơn.
Đối với nam giới: Tài chính biến động, nhiều khoản chi ngoài kế hoạch nhưng lại có khoản thu ngoài dự liệu nên tạm thời ổn định Có thử thách mới trong công việc và mối lo âu phải đổi một kế hoạch đang thực hiện. Một tuần bận tâm về giao tế trong ngoài.
Đối với nữ giới: Thay đổi về việc làm khiến thêm bận rộn xoay xở và bận tâm thích nghi. Tài chính tạm thời ổn định nhưng cần có kế hoạch giảm chi và tăng thu, tránh vay mượn và bảo đảm vay mượn. Một tuần có sáng kiến nhiều nhưng chưa thực hiện được. Bận rộn việc gia đình và giao tế xã hội.
Đối với các vị cao niên: Phải lấy an khang làm trọng. Tài chính không dư giả nhưng nhiều cơ hội hội họp và đoàn tụ, được săn sóc và thăm hỏi.

Tuổi Dậu:
Người tuổi Dậu, gặp tháng xấu, có khả năng cảm thấy sự nghiệp và tiền bạc đều có biến đổi gây chút áp lực cho cuộc sống.
Đối với nam giới: Công việc không nhiều nhưng phải lao tâm, lao lực mới hoàn thành trong khi nguồn thu giảm mà khoản chi tăng cho việc bảo trì, sửa chữa hoặc cho sức khỏe. Chưa giải quyết được một mối bận tâm về tình cảm hoặc về tranh chấp. Thử thách chỉ là đoản kỳ cần bình tâm đối phó.
Đối với nữ giới: Thận trọng khi di chuyển và lúc làm việc để tránh rủi ro. Chú ý phòng cảm cúm khi ra ngoài. Nguồn tài chính căn bản ổn định nhưng chưa có nguồn phụ nên đầu tư và mua sắm phải chừng mực. Cẩn thận trong cuộc vui hay hội họp cuối tuần vì có dấu hiệu dễ gây tranh cãi. Có tin buồn từ họ hàng hay bạn bè.
Đối với các vị cao niên: Có tin không vui từ xa. Nhận tặng vật hay được tài trợ hoặc có quý nhân giúp đỡ giải quyết một mối bận tâm như chỉnh trang nhà cửa hay máy móc.

Tuổi Tuất:
Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu người tuổi Tuất, gặp tháng xấu, có thể thấy những việc bình thường bỗng nhiên có khó khăn và nguồn thu dự liệu bỗng giảm sút.
Đối với nam giới: Có cơ hội gặp gỡ bạn bè nhưng có khó khăn quyết định trong giao tế. Phải tạm thời gián đoạn một dự án. Tài chính hao thoát do hoàn cảnh bên ngoài ảnh hưởng, giảm nhu cầu đầu tư và đồng thời giảm nguồn thu. Một tuần bận rộn vì áp lực công việc khiến phải giải quyết những việc căn bản nhất.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt và lúc ra ngoài nên thận trọng. Đề phòng khẩu thiệt thị phi và rắc rối nơi làm việc, với đồng nghiệp, đồng học hay với pháp luật. Chưa có quý nhân giúp đỡ giải quyết bế tắc tạm thời nhưng được người quan tâm và thông cảm lâu dài.
Đối với các vị cao niên: Tham dự nhiều cuộc hội họp vui vẻ, thiện nguyện nhưng cần có sinh hoạt điều độ, phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Tuổi Hợi:
Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu, gặp tháng tốt, người tuổi Hợi cảm thấy sinh hoạt có nhiều diễn biến khả quan, việc làm trôi chảy và tài chính có khả năng tiết kiệm.
Đối với nam giới: Tài chính ổn định dần nhờ nguồn chính không thay đổi, khoản chi giảm dù chưa có ngoại tài. Có khó khăn nơi làm việc hoặc nơi học tập, hay có sự cạnh tranh trong công việc nhưng lại có cơ may giải tỏa bế tắc tạm thời. Hiểu lầm trong gia đạo, mâu thuẫn trong giao tế nhưng dễ hóa giải trong các cuộc chung vui.
Đối với nữ giới: Có khoản tiền chi ra bất ngờ về việc tu sửa nhà cửa hay máy móc hoặc chi cho thân thích nhưng nguồn thu vững không tạo ra áp lực. Tình cảm có nhiều diễn biến phức tạp nhất là trong dịp cuối tuần, nên khoan dung, nhẫn nhịn và khoan quyết định vội vàng do cảm xúc. Phòng đau nhức chân tay.
Đối với các vị cao niên: Sinh hoạt ổn định, đầy đủ giúp thư giãn thân tâm. Chưa nên đi xa hay ra ngoài mà thiếu chuẩn bị bảo vệ an khang, nhất là trong mùa cảm cúm.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email