Tử vi

Tuần thứ hai tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi

Vận trình người tuổi Tý trong tuần thứ hai tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi chưa khả quan về các mặt tài chính và sự nghiệp.
Đối với nam giới: Gia đình có tin vui như thêm người hay người thân thành công. Ảnh hưởng tài chính chi nhiều thu ít còn gây áp lực, nhất là nguồn phụ chưa có. Sự nghiệp có biến chuyển phải đối phó, nhìn chung tình trạng kém lạc quan và phải vất vả mới hoàn thành phần nào. Chưa có cơ hội góp vốn hay đầu tư nên cần thận trọng và chừng mực.
Đối với nữ giới: Tình cảm có chút biến động theo chiều hướng gây rắc rối. Tránh ngôn ngữ có thể gây ra tranh cãi nhất là trong các buổi hội họp bạn bè hay với người cộng tác. Phòng rủi ro trong nhà như hỏa hoạn hay hư hỏng máy móc. Có nguồn vui từ thân thích. Sức khỏe có chút vấn đề về tiêu hóa cần theo dõi tìm nguyên nhân.
Đối với giới cao niên: Nên giải tỏa áp lực công việc để thư giãn. Giấy tờ hay kết quả một việc làm chưa có tin tốt.

 

Vận trình người tuổi Sửu trong tuần thứ hai tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi có nhiều biến chuyển phức tạp, tốt xấu lẫn lộn, nên thận trọng và kiên tâm trong ứng xử.
Đối với nam giới: Thêm bận rộn vì nhiều việc linh tinh. Có việc khó cần giải quyết. Cần nhẫn nại chờ cơ hội tốt. Tài chính chưa có tin vui, nhưng không gây nhiều áp lực. Có dấu hiệu về sức khỏe rắc rối, sinh hoạt nên thận trọng. Cuối tuần có dịp hội họp, tiệc tùng, thăm viếng vui vẻ…
Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn. Bận rộn thăm viếng. Bị áp lực do nhiều việc bất ngờ và tài chính biến chuyển khiến cán cân chi thu thiếu cân bằng. Tuy nhiên, công việc vẫn tiến triển đều vì cố gắng bản thân và nhờ trí sáng tạo phát huy.
Đối với giới cao niên: Có thể đi xa và có cơ hội nhận được quà hay dự tiệc tùng. Gia đình vui vẻ vì người thân thành công. Cần điều độ trong ẩm thực và nên giải tỏa áp lực tinh thần để thư giãn.

 

Vận trình người tuổi Dần trong tuần thứ hai tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi khó duy trì được sự bình ổn về tài chính và tránh được sự nghiệp có áp lực.
Đối với nam giới: Sự nghiệp khó bình ổn, vất vả hơn trước và thu nhập giảm. Có mối lo về tài chính, cần giảm khoản chi tiêu cuối tuần và “thắt lưng buộc bụng.” Đề phòng các cuộc cãi vã và mâu thuẫn gây trở ngại cho công việc. Nên nhẫn nhịn và hòa giải hơn là hiếu thắng, tranh tụng. Chưa có cơ hội hợp tác “chọn mặt gửi vàng.”
Đối với nữ giới: Có cơ hội đi xa hay dọn nhà hoặc đổi việc. Được người quan tâm và chia sẻ ưu tư. Gia đình sẽ có tin vui đoàn tụ. hay cơ hội thăm viếng, nhận quà cáp. Tiền bạc kém bình thường, chưa thể mua món đồ hay tân trang, tu sửa như mong muốn. Phòng rủi ro gây chút tổn hại cho sức khỏe.
Đối với giới cao niên: Có thể đi xa nghỉ ngơi. Đừng cảm xúc quá độ. Mọi việc sẽ êm xuôi trong tương lai gần.

 

Vận trình người tuổi Mão trong tuần thứ hai tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi chưa có gì sáng sủa, khoan nóng lòng chờ cơ may mà lấy sức mình làm chính để vượt thử thách.
Đối với nam giới: Tài chính có khó khăn nhưng sẽ có cơ may cuối tuần nên giữ vững niềm tin. Dù hoàn cảnh có áp lực nhưng đã đến lúc bắt tay vào việc để xây dựng nền tảng cho năm mới. Tình cảm diễn biến đa dạng nhưng cần tự chế và khoan dấn thân mà cần tiếp tục tìm hiểu và suy nghĩ. Không lên chọn lựa vội vàng. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Phòng bệnh hơn chữa bệnh, trước mắt phòng cảm cúm hay ho suyễn. Sự nghiệp có nhiều thử thách nhưng có thể vượt qua nhờ thêm lao tâm, lao lực. Cần kiên nhẫn chờ cơ hội tốt. Nên tránh chi tiêu những khoản không cần thiết vì tương lai gần tài chính sẽ khó tránh thử thách.
Đối với giới cao niên: Có cuộc vui hay tiệc tùng cuối tuần. Phòng rủi ro té ngã. Có quà biếu hay tin mừng về một kế hoạch đang thực hiện.

 

Vận trình người tuổi Thìn trong tuần thứ hai tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi được hưởng nhiều may mắn về sự nghiệp. Tuy nhiên, có dấu hiệu sức khỏe không ổn và chút rủi ro có thể xảy ra..
Đối với nam giới: Có cơ may trên đường sự nghiệp và nhờ óc sáng tạo nên thong thả mà có kết quả. Tinh thần minh mẫn, nhưng thể xác mệt mỏi, cần bỏ bớt ưu tư và tìm cơ hội thư giãn. Tình cảm có sóng gió nên hóa giải bằng tự chế và nhường nhịn. Cuộc gặp gỡ cuối tuần nên chừng mực cảm xúc và ngôn ngữ.
Đối với nữ giới: Hãy bớt băn khoăn về sức khỏe của mình và thân thích vì không có vấn đề nghiêm trọng, chỉ cần lạc quan và phòng bị là đủ. Có mâu thuẫn trong giao tế, hiểu lầm với bạn bè, thân thích… nên tìm cơ hội giải thích. Cần phòng rủi ro trong sinh hoạt. Có khả năng hư hao máy móc hay nhà cửa nên tìm cơ hội chỉnh tranh.
Đối với giới cao niên: Tài chính chưa ổn, cuối tuần chi nhiều khoản vô lý. Gia đình thêm người hay có nguồn vui đoàn tụ, được săn sóc và thăm nom.

 

Vận trình người tuổi Tỵ trong tuần thứ hai tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi có áp lực về tài chính. Chưa có dấu hiệu lạc quan về sự nghiệp nhưng công việc tiến triển nhờ cố gắng bản thân.
Đối với nam giới: Có thể đi xa hay thay đổi công việc trong tuần. Đi xa có lợi nhưng đổi việc chưa nên. Có cơ hội nên nắm qua việc mở rộng giao tế, hòa hợp với đồng nghiệp và thân thích. Nhờ đó, dù tình cảm có sóng gió vì chút hiểu lầm nhưng có dịp giải tỏa để chuẩn bị cho cơ hội tốt giữa năm. Chưa thể hùn hạp tài chính.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp tuy có trở ngại nhưng trong bế tắc chung tìm ra hanh thông riêng cho mình dù phải thêm lao tâm, lao lực và tốn thời gian hơn. Sinh hoạt hay di chuyển cần thận trọng. Tình cảm có xáo trộn, cần tự chế và tránh xa tranh cãi, tranh tụng. Chưa có cơ hội góp vốn làm ăn vì cần suy nghĩ đắn đo trong thời kỳ gặp nhiều áp lực và hao thoát. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Tài chính chưa khá nhưng được tài trợ và săn sóc. Phòng đau nhức hay ẩm thực không điểu hòa.

 

Vận trình người tuổi Ngọ trong tuần thứ hai tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi diễn ra kém lạc quan về tài chính và sức khỏe. Sự nghiệp do hoàn cảnh bên ngoài tạo áp lực lên thân tâm.
Đối với nam giới: Có thử thách , áp lực về việc làm. Những gì dự trù trước có hướng mới đột ngột, cần kiên nhẫn chờ đợi hơn là nôn nóng bỏ dự định cũ. Tiền bạc kém ổn định, không có ngoại tài mà nguồn chính cũng giảm trong khi chi tiêu tăng. Di chuyển nên thận trọng và lấy việc duy trì an khang làm trọng.
Đối với nữ giới: Chưa có quý nhân hay cơ may giúp đỡ nên mọi việc tiến triển bấp bênh. Tiền có dấu hiệu hao thoát vì chi tiêu nhiều cuối tuần hay có thể mất đồ, hư hỏng đồ đạc, máy móc hay không đòi được nợ mà công nợ thúc giục. Khó tránh tranh cãi và đau nhức lúc giao mùa.
Đối với giới cao niên: Có tin vui từ thân thích. Có cơ hội du lịch, du ngoạn… nhưng cần thận trọng trong ăn uống và lúc di chuyển.

 

Vận trình người tuổi Mùi trong tuần thứ hai tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi hy vọng lạc quan về tiền bạc và sự nghiệp có hướng mới. Coi chừng mâu thuẫn trong nội bộ.
Đối với nam giới: Có thử thách trong lãnh vực tình cảm nên ôn hòa giải quyết. Có tin gây tin tưởng về sự nghiệp như công việc có chiều hướng ổn định. Hy vọng cuộc họp cuối tuần có cơ may nhờ quý nhân giúp đỡ giải quyết một khó khăn. Tài chính bình ổn, tuy không tăng khoản thu nhưng đã giảm được chi.
Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính thức tạm ổn định, có quà biếu hay tăng lương nhưng coi chừng hao thoát vì bị lừa gạt hay do chỉnh trang nhà cửa, máy móc quá mức. Cần thận trọng trong việc làm khi chọn mục tiêu và thực hiện kế hoạch. Ngôn ngữ và cảm xúc cần chừng mực. Hy vọng sẽ có bạn mới mang lại sự hợp tác tốt và nhiều an ủi.
Đối với giới cao niên: Tiếp tục duy trì cuộc sống tiết độ, điều hòa cần thiết. Có thể đi xa nghỉ ngơi và thư giãn trong mùa xuân mới.

 

Vận trình người tuổi Thân trong tuần thứ hai tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi tạm ổn định về hai mặt sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên, sức khỏe khó tránh chút áp lực nên duy trì việc bảo vệ thận trọng.
Đối với nam giới: Nhà cửa cần chỉnh trang hay hư hỏng máy móc. Phải thận trọng quản lý về tài chính vì có dấu hiệu chi nhiều hơn thu, lại có thể mất mát tài vật nên cẩn thận. Chưa nên quyết định vội vàng trong giao tế cho dù được người quan tâm, thông cảm. Có cơ hội để thay đổi việc tốt hơn nhưng nên suy nghĩ kỹ vì công việc ấy chỉ đoản kỳ. Phòng cảm cúm hay ho suyễn..
Đối với nữ giới: Có thể đau răng lợi, nhức xương cốt hay phải đi khám phụ khoa.Việc làm diễn tiến bình thường dù có tăng thêm lao tâm, lao lực. Cần thận trọng trong đầu tư và nên tránh vay mượn hay mua sắm quá đáng hay mất mát, mua đắt bán rẻ… Được quan tâm, thông cảm. nhưng cũng gây xáo trộn giao tế như bị ghen ghét, cạnh tranh.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình về đối tượng hay con cái. Nên có cuộc sống hoạt động và lạc quan. Được thưởng hay nhận quà và săn cóc, thăm hỏi.

 

Vận trình người tuổi Dậu trong tuần thứ hai tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi về sự nghiệp khó đạt mức bình ổn. Còn tài chính dấu hiệu bấp bênh tiếp tục diễn tiến.
Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa có dấu hiệu hưng phấn như mong đợi, công việc chưa có cơ may và quý nhân phù trợ. Tiền bạc chưa có nguồn phụ, lại có nhiều khoản chi ngoài kế hoạch. Tránh thử thời vận và đầu tư khoản bấp bênh. Có tin vui về gia đình nhưng cũng có mối lo trong thân tộc.
Đối với nữ giới: Phòng hỏa hoạn hay mất mát giấy tờ hay đồ đạc. Đề phòng dị ứng khiến đau nhức. Tình cảm kém hài hòa bên trong gia đình và bên ngoài nên thận trọng ngôn ngữ tránh mâu thuẫn dẫn tới tranh cãi hay tranh kiện. Có dấu hiệu hao thoát về tiền bạc nên cần thận trọng, bớt mua sắm, khoan đầu tư bấp bênh, và tránh vay mượn.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về tài chính như được tài trợ hay quà cáp hoặc từ con cháu. Cần theo dõi chứng bài tiết và ẩm thực có điều độ.

 

Vận trình người tuổi Tuất trong tuần thứ hai tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi diễn tiến bình thường về sự nghiệp nhưng tài chính suy thoái nhẹ và mâu thuẫn trong giao tế tăng.
Đối với nam giới: Di chuyển nên thận trọng. Tài chính suy thoái nhẹ, cần tri túc và bớt khoản chi tiêu. Chưa có hy vọng có đề nghị hợp đồng tốt nên chừng mực chở đợi. Vận trình bằng phẳng nhưng kém hưng phấn, nên lợi dụng cơ hội để nghỉ ngơi và củng cố việc làm, đồng thời vạch hướng mới cho tương lai. Sức khoẻ có vấn đề về gân cốt hay răng lợi hay mệt mỏi, xuống tinh thần.
Đối với nữ giới: Việc làm tạm thời trôi chảy, việc học có khả năng thành công nhưng hướng sự nghiệp có nhiều thay đổi khiến phải cố gắng thích nghi. Tài chính chưa như ý và khó tránh hao thoát do chi quá đáng, mất mát hay bị lừa gạt hoặc bị trộm cắp. Nên “dĩ hòa vi quý” trong giao tế để vượt qua những thử thách tạm thời.
Đối với giới cao niên: Không nên quá dấn thân vào công việc, cần điều độ ăn ngủ. Có khách từ xa tới thăm hay nhận hỷ tín từ xa. Cần có một chế độ ăn uống điều độ và điều hòa sinh hoạt.

 

Vận trình người tuổi Hợi trong tuần thứ hai tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi diễn biến tạo hy vọng hài lòng hơn về việc làm và tiền bạc. Cần nhớ: “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”
Đối với nam giới: Sự nghiệp tạm bình thường nhưng vất vả vì công việc gia tăng. Nên kiên nhẫn và tiếp tục con đường đã vạch dù không ai khuyến khích. Tài chính giảm hao hụt nên tiếp tục chi tiêu cần thận và chọn mục tiêu đầu tư để sinh lời. Được người quan tâm và săn sóc.
Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn hay đau nhức. Có đề nghị làm ăn mới nhưng phải thận trọng vì việc làm chỉ có kết quả lâu dài nếu biết tinh tế “chọn mặt gửi vàng.” Dù tài chính có phần ổn định nhưng chưa nên đầu tư bạo tay, tránh mua sắm đồ quý giá vì nếu vội vàng sẽ thua thiệt về giá cả hay lợi ích. Có tin vui về bè bạn hay thân thích.
Đối với giới cao niên: Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng, phòng cảm cúm và té ngã. Đủ điều kiện vật chất và tinh thần đón mùa xuân mới.