Tử vi

Tuần thứ ba tháng hai năm Kỷ Hợi

Trong tuần thứ ba tháng hai năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Tý bất ổn về mặt tài chính, còn các mặt khác giậm chân tại chỗ.
Đối với nam giới: Tiền bạc trồi sụt bất thường, khó tiết kiệm và thiếu khả năng đầu tư. Tình cảm kém tươi, có nhiều cơ hội giải trí nhưng nên chừng mực, lại cần đề phòng tranh cãi hay dây dưa với pháp luật. Việc làm hay buôn bán tạm thời bế tắc hay gặp khó khăn nên kiên tâm thích ứng.
Đối với nữ giới: Phòng tranh cãi hoặc bất hòa trong nội bộ và ngoài xã hội. Chưa giải quyết được một rắc rối về tài chính. Mới có hứa hẹn hỗ trợ về công việc nhưng chưa có ngay kết quả, vẫn cần lấy sức mình làm chính. Như cầu chỉnh trang, sửa chữa tăng cao, cần từng bước thực hiện. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với các vị cao niên: Phòng cảm mạo hay té ngã. Kém hài hòa trong gia đạo. Nhưng hy vọng nhận tin vui trong tuần hoặc và có quà tặng hay được tài trợ.

 

Trong tuần thứ ba tháng hai năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Sửu vẫn giữ mức chưa bình thường về sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên, áp lực chỉ là tạm thời
Đối với nam giới: Tiền bạc chưa hồng, vẫn cần giảm chi và thủ giữ hơn là tiến công vì việc làm hay buôn bán ở thế kém ổn định. Có tin vui trong gia đình hay từ một kế hoạch đang theo đuổi hoặc về sức khỏe bản thân. Nhưng có thể nhận tin buồn từ một người mình quan tâm.
Đối với nữ giới: Tài chính có hao thoát dù có ngoại tài bù lại nên hoàn cảnh tạm ổn. Buôn bán hay việc làm trì trệ nhưng còn vững vàng. Được người quan tâm, thông cảm và có nhiều cơ hội vui chơi và đoàn tụ với thân thích. Nhưng vẫn cần chừng mực trong giải trí và giao tế để duy trì sự bình ổn về tinh thần.
Đối với các vị cao niên: Có khả năng du ngoạn hay tham dự cuộc vui, hội họp hoặc thăm viếng. Đề phòng ho suyễn hay đau nhức.

 

Trong tuần thứ ba tháng hai năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Dần có nhiều thay đổi chưa thuận lợi như dự tính nhưng hy vọng trong tương lai gần tình trạng thông suốt hơn.
Đối với nam giới: Căng thẳng tinh thần, cần giảm chất kích thích, tập trung và thư giãn trong việc di chuyển và làm việc. Tình cảm kém tươi vì có mâu thuẫn trong giao tế, nhất là với thân thích. Tiền bạc gây áp lực, nhiều khoản cần chi ngoài dự trù vào cuối tuần. Việc làm có áp lực vì việc nhiều phải tốn công sức mà kết quả không như ý.
Đối với nữ giới: Tài chính xáo trộn, vượt khỏi kế hoạch chi thu đầu năm. Lại thêm áp lực việc làm và giao tế khiến thân tâm mệt mỏi. Cần thư giãn và bồi bổ sức khỏe vì thử thách chỉ là tạm thời mà tương lai còn dài với kế hoạch lớn. Hơn nữa được sự thông cảm và khuyến khích của thân thích. Nhân một tin vui cuối tuần.
Đối với các vị cao niên: Bận rộn và hao thoát vì chỉnh trang hoặc thăm viếng, đãi đằng khách khứa. Giải quyết được một khó khăn trong kế hoạch đầu năm.

 

Trong tuần thứ ba tháng hai năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Mão về sự nghiệp đầu tuần ổn định hơn cuối tuần. Nhận được tin phấn khởi trong giao tế giúp thân tâm bình an.
Đối với nam giới: Di chuyển nhiều kể cả du lịch, thăm viếng, tiệc tùng, hội họp hoặc hoạt động xã hội. Tuy nhiên cần chừng mực trong mọi sinh hoạt. Có áp lực về tài chính và phải thận trọng phòng rủi ro gây hao thoát. Sự nghiệp khó có hướng mới nên gây mối lo âu trong tương lai gần. Cần vững tâm, trì chí trước thử thách tạm thời.
Đối với nữ giới: Có tin vui về sức khỏe hay sự thành công của người thân. Phòng rủi ro trong di chuyển hay lúc làm việc. Có cơ hội đi xa du lịch, thăm viếng, bận rộn xã giao và hoạt động xã hội. Được sự quan tâm và có khả năng được nhiều chú ý khi tham dự một cuộc vui lý thú cuối tuần.
Đối với các vị cao niên: Mọi áp lực chỉ là tạm thời. Nên thư giãn và “quẳng gánh lo đi và vui sống.” Cần lấy sự bảo vệ an khang làm chính.

 

Trong tuần thứ ba tháng hai năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Thìn giữ được mức ổn định về sự nghiệp, còn tài chính bình thường. Phòng áp lực về kiện khang.
Đối với nam giới: Tài chính bình thường, tuy khó tiết kiệm vì chi tiêu nhiều nhưng không gây áp lực. Chưa có nguồn phụ như dự tính nên chưa thể mua sắm món bạn ưng ý. Sự nghiệp khó thăng tiến vì áp lực bên ngoài gây cho khả năng thực hiện của bản thân khó thi thố. Tạm thời tránh đầu tư món lớn và dấn thân vào đỏ đen. Coi chừng khi di chuyển và phòng ho suyễn.
Đối với nữ giới: Phòng gây hiểu lầm trong ngôn ngữ hoặc do xúc động thái quá. Việc làm hay việc buôn bán vào cuối tuần kém êm xuôi. Đề phòng rủi ro khi di chuyển và trong sinh hoạt, trong nhà cũng như khi ra ngoài. Phải quyết định một vấn đề khó khăn về tình cảm và nên khoan dứt khoát vì thử thách của thời gian sẽ là tiêu chuẩn chọn lựa.
Đối với các vị cao niên: Cần hoạt động điều hòa sinh hoạt và và ăn uống chừng mực. Có tin vui từ thân thích hay bè bạn hay kết quả một hoạt động công ích.

 

Trong tuần thứ ba tháng hai năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Tỵ tiếp tục chuyển sang kém ổn định về tài chính và phải đề phòng tranh cãi và rắc rối trong giao tế. Có tin vui về sức khỏe hoặc từ thân thích.
Đối với nam giới: Tài chính thu nhập khó bình quân và chưa có tin mừng về lương bổng hay khoản ngoại thu hoặc kết quả một thương lượng xin tài trợ. Đề phòng mâu thuẫn trong giao tế trong nội bộ cũng như bên ngoài. Việc làm vẫn bấp bênh nhưng cần kiên tâm trước áp lực tạm thời.
Đối với nữ giới: Sức khỏe đã ổn định, chỉ cần phòng đau nhức lúc giao mùa. Có cơ hội đi xa nghỉ ngơi, được người thân thông cảm va chia sẻ gánh nặng. Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt. Việc làm phải tốn công sức hơn bình thường. Phòng chuyện tốn kém sửa chữa nhà cửa hay máy móc hoặc chu cấp cho người mình quan tâm.
Đối với các vị cao niên: Có khách tới thăm và có thể du lịch hay du ngoạn. Được con cháu săn sóc. Dù thân tâm thảnh thơi nhưng đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

 

Trong tuần thứ ba tháng hai năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Ngọ có nhiều biểu hiện chưa hài lòng về tài chính và việc thực hiện kế hoạch vì áp lực công việc gia tăng và chi thu có vấn đề.
Đối với nam giới: Tài chính không xứng tâm, dao động nhiều vào cuối tuần. Cần hạn chế trò may rủi vì có thể hao tài. Tình cảm êm ả và có tin mừng làm dịu sự căng thẳng. Áp lực về sự nghiệp chưa giảm và thành quả công việc chưa tăng. Một tuần phải vất vả và nhiều quan tâm, lo nghĩ. Cần thư giãn và lạc quan.
Đối với nữ giới: Chớ quyết định vội vã về tình cảm hoặc về tài chính vì chưa thuận lợi. Khoan chi tiêu món lớn vì mệnh cung có hao tinh. Được người quan tâm và săn sóc. Nhức mỏi hay đau răng hoặc mục tật. Có thể có thay đổi trong việc làm gây vất vả vì chưa có cơ may. Đau nhức giảm trong tuần này.
Đối với các vị cao niên: Chưa có tin vui mong đợi từ xa nhưng có nguồn vui ở gần. Gia đình đoàn tụ thân thích thành công.

 

Trong tuần thứ ba tháng hai năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Mùi biến chuyển bình ổn về sự nghiệp nhưng tài chính có dấu hiệu gây mối quan tâm.
Đối với nam giới: Việc làm diễn biến bình thường nhưng có phần bận rộn hơn. Sáng kiến và thành quả công việc có kết quả nhưng vất vả nhiều hơn trước. Tài chính hao thoát vì chi nhiều khoản ngoài dự liệu cho sửa chữa hoặc bảo trì. Thanh toán được một khoản công nợ hay thành tựu trong một thương lượng tài chính tạo hy vọng.
Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn định vì chi nhiều cho mua sắm và chỉnh trang. Coi chừng mua lầm một món đồ hay mất mát tài vật. Việc làm hay buôn bán có hướng mới cần phải thích hợp bằng tăng cố gắng thân tâm. Một tuần có nguồn vui và gặp gỡ với đối tượng hay với thân thích, bè bạn. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe ổn định dần, thân tâm khoan khoái. Cần tránh tranh tụng và và cãi lẫy có thể gây tổn hại tới giao tế.

 

Trong tuần thứ ba tháng hai năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Thân có xu hướng thăng tiến về sự nghiệp và tài chính. Đừng quên giữ gìn sức khỏe lúc giao mùa.
Đối với nam giới: Tài chính đã ổn định nhờ tiết kiệm và nguồn ngoại thu tăng. Tình cảm đẹp, được thăm hỏi và khuyến khích nhưng có mối lo về người thân. Sinh hoạt nên thận trọng. Sự nghiệp tạm thời thoát bế tắc và đã bắt đầu tiến triển bình thường nên thực hiện kế hoạch trong năm khi thời cơ thuận lợi.
Đối với nữ giới: Áp lực việc làm hay buôn bán đã thuận chiều hơn trước nhưng trở ngại khách quan khiến phài tỉnh táo và kiên trì đối phó. Tình cảm khởi sắc, được ngưởi quan tâm nhưng gây không ít áp lực phải lựa chọn. Phòng tranh tụng hay tranh cãi, nhất là do ngôn ngữ hay cảm xúc quá mức trong các cuộc hội họp gây hiểu lầm.
Đối với các vị cao niên: Tinh thần có chuyển hướng lạc quan. Tài chính ổn định nhưng vẫn cần lấy chi tiêu chừng mực và tiết kiệm làm chính.

 

Trong tuần thứ ba tháng hai năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Dậu có nhiều biến động gây áp lực cho thân tâm. Nên thận trọng trọng phòng rủi ro và chớ vội vàng hành động gây thêm bất lợi.
Đối với nam giới: Sự nghiệp khó ổn định nhưng tình trạng cải thiện sẽ có trong tương lai gần. Thu ít, phải chi tiêu nhiều cho việc mua sắm hay sửa chữa, nên chừng mực và cố gắng tiết kiệm. Cứ tuần tự nhi tiến, bình tĩnh gỡ rối vì thử thách sẽ qua mau. Phải lấy an toàn bản thân làm trọng, nhất là khi lái xe hay lúc bơi lội hoặc leo trèo.
Đối với nữ giới: Khoan hùn hạp và vội vã đầu tư vì mệnh cung có hao tinh nên càng nóng lòng càng tạo áp lực. Coi trọng sức khỏe bằng sự thư giãn và giải trí kể cả du lịch thăm viếng, hội họp… Nhưng phòng rủi ro té ngã. Có tin vui về thân thích hay kết quả một việc làm trong dĩ vãng giúp lên tinh thần và thêm bền chí. Được người chia sẻ gánh nặng và động viên khi gặp khó khăn.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về thuế má hay một khoản tiền tài trợ bất ngờ. Nguồn vui gia đình và liên hệ bên ngoài tốt đẹp.

 

Trong tuần thứ ba tháng hai năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Tuất chuyển sang giảm nhiều thuận lợi trong mưu sự, từ công việc tới tài chính, từ quản trị tới giao tế.
Đối với nam giới: Có nhiều cuộc vui kể cả trong lãnh vực xã hội nhưng cần chừng mực trong thực hiện. Chi phí thực hiện tăng, nguồn thu giảm, công nợ thúc giục, nợ nần khó đòi… Việc làm không giảm áp lực vì thiếu cơ may và vắng bóng quý nhân phù trợ. Tuy nhiên sự bất ổn định chỉ là tạm thời khiến trước mắt chưa thể thực thi kế hoạch mới. Cần theo dõi hiện tượng mệt mỏi không rõ nguyên nhân.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Trong nhà, ngoài phố phải lấy an toàn làm chính. Nhiều cơ hội giao tiếp và vui vẻ nhưng coi chừng dễ gây khẩu thiệt thị phi. Sự nghiệp có chuyển biến phức tạp ngoài dự toán, nhưng tạm thời ổn định. Nhận tin vui trong giao tế hay từ một công việc đang tiến hành.
Đối với các vị cao niên: Nhiều cơ hội tiếp xúc với thân thích và nhiều cuộc vui trong tuần. Phòng cảm cúm lúc giao mùa.

 

Trong tuần thứ ba tháng hai năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Hợi bình ổn về nhiều mặt, tạo tình trạng thân tâm thư thái đón xuân mới.
Đối với nam giới: Việc làm bình thường tuy không thỏa mãn nhưng tạm khả quan. Tài chính thì nguồn chính vững, nguồn phụ có thu hoạch tuy không nhiều nhưng không gây lo nghĩ. Nên chừng mực trong ẩm thực và giải trí và di chuyển nên thận trọng. Có tin vui trong gia đình và giao tế xã hội tốt đẹp.
Đối với nữ giới: Việc làm tạm giữ mức thường, nhàn nhã hơn dù kết quả chưa như ý nhưng có quý nhân giúp đỡ hay cơ may xuất hiện. Phòng rắc rối như đau nhức xương khớp hay phải đi làm răng hoặc khám một chứng phụ khoa. Có khoản chi tiêu bất ngờ về thuốc men, học hành, sửa chữa hay tu bổ máy móc. Một tuần nhận tin vui và bận rộn thăm viếng
Đối với các vị cao niên: Được chăm sóc, thăm hỏi hoặc nhận tặng vật, tiền tài trợ. Có điều kiên sửa sang vườn tược vui vẻ đón mùa hoa. Chừng mực trong sinh hoạt và lúc di chuyển.