Tử vi

Tuần thứ hai tháng Ba âm lịch năm Kỷ Hợi

Trên vận trình tuần thứ hai tháng Ba âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tý hy vọng giảm áp lực trên đường sự nghiệp và tài chính. Cuối tuần có ngoại tài.
Đối với nam giới: Cuối tuần có ngoại tài hoặc được hứa hẹn tài trợ cho một dự án. Tuy nhiên còn có dấu hiệu hao tài nên thận trọng trong chi tiêu. Đề phòng việc làm có áp lực đổi mới, mới bảo đảm kết quả mong muốn. Nhiều cuộc vui họp mặt bè bạn hay trong cộng đồng hay nhận được lời tham quan, du lịch . Nhưng cần chừng mực trong thực hiện.
Đối với nữ giới: Sức khỏe khả quan hơn, tinh thần lạc quan thêm. Nhưng chưa tìm được sự hòa hài trong gia đình và với đối tượng, nên “một câu nhịn là chín câu lành.” Có tin vui ở xa. Tuy nhiên tiền bạc kém ổn định vì chi nhiều khoản cho mua sắm hoặc giải trí đầu xuân. Việc làm không tiến nhưng tiềm năng đổi mới tạo nhiều hy vọng
Đối với các vị cao niên: Nhiều cơ hội du ngoạn, hội họp và chung vui. Tài chính đủ dùng, hoàn cảnh sung túc, trong tuần có cơ may nhận tặng vật.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng Ba âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Sửu vẫn cảm thấy chưa hanh thông hơn về tài chính nhưng đường sự nghiệp có nhiều thay đổi tạo hy vọng cải thiện bước đầu.
Đối với nam giới: Việc làm có dấu hiệu thay đổi nhưng chưa khả quan, chưa thoát bế tắc, cần kiên trì và giữ niềm tin. Có tin vui về thương lượng tài chính dù kết quả chưa có ngay và vẫn cần phòng hao thoát vì mất mát hay mua sắm quá mức. Nên giảm hội họp, tiệc tùng vừa để tiết kiệm vừa tránh gây mâu thuẫn.
Đối với nữ giới: Tình cảm có chút dao động nên hòa giải và nhẫn nhịn. Di chuyển nên thận trọng. Có tin buồn từ xa. Chưa thu hoạch như mong đợi nên vẫn cần “thắt lưng buộc bụng’. Tài chính chưa bớt hao thoát nhưng khoản thu gia tăng nhờ một sự hợp tác cũ. Coi chừng đau nhức như nhức răng hay nhức khớp. Áp lực công việc tăng vì phải làm việc nhiều hơn và tốn thì giờ hơn thu hoạch lại khiêm tốn.
Đối với các vị cao niên: Chừng mực trong ẩm thực và ngôn ngữ để hưởng một tuần tài chính tạm ổn định bảo đảm thân tâm khang an.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng Ba âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Dần về tài chính dần dần ổn định, còn sự nghiệp có hưng phấn nhờ những dự trù mới được người giúp đỡ.
Đối với nam giới: Ngôn ngữ và cảm xúc nên chừng mực tránh gây hiểu lầm. Tài chính bước đầu ổn định vì cần chi cho nhiều khoản ngoài dự trù nhưng nguồn thu tăng đáng kể. Tuy nhiên, chỉ có thể đầu tư hay mua sắm chừng mực vì nhu cầu tiết kiệm cho dự án mới hoặc cho đề nghị hợp tác tài chính. Việc làm bình thường, dù có những tin thay đổi nhưng chưa gây ảnh hưởng trực tiếp tới công ăn việc làm mà còn tạo niềm tin cải thiện.
Đối với nữ giới: Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Sinh hoạt trong ngoài nên thận trọng vì dễ gây rủi ro cho bản thân và hao tốn. Trong tuần tiền bạc chi thu cân bằng nhưng vẫn nên giảm chi những khoản chưa cần. Dự án mới chưa hy vọng thành công ngay nhưng không nên bỏ cuộc dù bước đầu có trở ngại, vì tiềm năng thành công cao về lâu, về dài. Cần có thời gian và cần kiên nhẫn.
Đối với các vị cao niên: Phòng cảm cúm. Thận trọng khi di chuyển và nên tiết độ ẩm thực dù nhiều cơ hội tiệc tùng, khách khứa.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng Ba âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Mão chưa có nhiều dấu hiệu phấn khởi về cả sự nghiệp lẫn tiền bạc. Nên cẩn thận giữ gìn an khang nhất là lúc ra ngoài.
Đối với nam giới: Việc làm chưa bớt áp lực và thành tựu kém khả quan. Có quà tặng hay tiền thưởng hoặc chút ngoại tài. Tuy nhiên vẫn cần phải thận trọng trong chi tiêu vì có dấu hiệu thất thoát do mất mát hay bị lừa gạt. Có cơ hội gặp gỡ hay tiệc tùng vui vẻ vào cuối tuần nhưng ẩm thực cần chừng mực. Có người hiều lầm và gièm pha, nên sống khép kín và nhẫn nhịn.
Đối với nữ giới: Chưa có tin vui về tài chính như được tăng lương hay được tài trợ hoặc đòi được nợ. Dự án chưa thực hiện được ngay trong tuần vì thiếu quý nhân giúp đỡ hay cơ may. Cẩn thận trong giao tế đề tránh phiền muộn vì bị hiểu lầm và ghen ghét.
Đối với các vị cao niên: Cần điều độ trong vui chơi để sức khỏe tốt hơn. Thận trọng trong ngôn ngữ và khi di chuyển cũng như trong sinh hoạt thường nhật.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng Ba âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Thìn chưa có nhiều hy vọng về sự nghiệp thăng tiến và tài chính thoải mái.
Đối với nam giới: Tài chính chưa như ý vì phải chi cho việc sửa chữa, bảo trì hoặc tặng, biếu hay thuốc men… Việc làm chưa có hướng mới thích hợp với óc sáng tạo nên kém hứng thú , vất vả hơn trước. Nhận được tin vui về một nguồn ngoại tài hay về giấy tờ. Được người quan tâm nhưng coi chừng rắc rối khiến thân tâm phiền muộn.
Đối với nữ giới: Phòng khẩu thiệt thị phi hay bất cẩn té ngã hoặc gây tổn hại máy móc, xe cộ… Một tuần có nhiều mối lo nghĩ về tiền bạc trong khi nguồn tài trợ hay ngoại tài chưa vững. Sự nghiệp chưa thăng tiến, chưa giải quyết xong bế tắc. Tuy nhiên, áp lực chỉ là tạm thời nên kiên nhẫn vững tâm thích ứng. Kém hòa hài trong gia đình, kể cả chưa có sự đoàn tụ và cảm thông.
Đối với các vị cao niên: Phòng cảm cúm. Được săn sóc và chăm nom, tạo nguồn vui gia đình hạnh phúc.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng Ba âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tỵ về sự nghiệp và tài chính đã giảm nhiều xáo trộn. Sức khỏe lạc quan hơn và tình cảm có hướng mới gây tin tưởng hơn..
Đối với nam giới: Có tin vui về sức khỏe như bệnh cũ giảm bớt và chứng mới được khống chế. Khoan mua sắm món lớn trong tuần vì tài chính chỉ tạm cân bằng mà nhu cầu đầu tư tăng cao. Chưa thể bắt tay vào dự án mới vì nhu cầu trả nợ cũ đầu năm không nhẹ. Tránh cho vay cho mượn mà nên thủ giữ dành cho cơ may đầu tư không xa. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Được người quan tâm và khuyến khích.
Đối với nữ giới: Một cơ hội hợp tác có lợi đang chờ. Hy vọng sẽ có quý nhân giúp đỡ giải quyết bế tắc trên đường sự nghiệp. Cuối tuần bận rộn khách khứa hay tham dự cuộc vui hoặc tiệc tùng. Chưa nên mua sắm món quan trọng trong tuần này. Tình cảm đẹp, tinh thần phấn khởi nhờ có tin vui về sức khỏe và được người thân thông cảm cho dù vất vả và bận rộn hơn.
Đối với các vị cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội di chuyển hay du lịch, thăm viếng. Có ngoại tài hay tin vui đoàn tụ.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng Ba âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Ngọ hy vọng giảm áp lực về sự nghiệp và về tình cảm. Chú ý giải tỏa tâm tư để bảo vệ sức khỏe.
Đối với nam giới: Có đề nghị hợp tác làm ăn nhưng cần đắn đo trước khi chấp nhận. Có tin buồn trong nhà hay trong họ hàng nhưng nhìn chung tình cảm trong ngoài dần dần bớt xáo trộn nhờ được cảm thông. Chưa nên có quyết định quan trọng trong tuần vì thiếu yếu tố cần thiết là huy động tài lực. Sự nghiệp có áp lực nhưng có quý nhân phù trợ và óc sáng tạo tăng cao nên lướt qua. Cần chừng mực trong sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài.
Đối với nữ giới: Cần giảm chi dù tài chính ổn định hơn nhờ ngoại tài. Tình trạng tranh cãi hay mâu thuẫn với người xung quanh giảm dần, tạo được sự đoàn kết và hợp tác trong công việc. Nhờ thế, khó khăn trên đường sự nghiệp nhưng có cơ may cuối tuần khai thông. Di chuyển nhiều, bận rộn tăng.
Đối với các vị cao niên: Được người thân săn sóc và lo toan nên lạc quan và năng động. Có cơ hội đi xa, như du lịch hay du ngoạn.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng Ba âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Mùi bình thường về sinh hoạt, nhưng và tài chính và sức khỏe có vấn đề.
Đối với nam giới: Sức khỏe có rắc rối do ho suyễn hay tiêu hóa bất thường. Một tuần vất vả vì việc làm đổi mới, áp lực cạnh tranh nên khó tạo thành quả và gây mệt mỏi, bi quan. Chưa nên mua sắm hay đầu tư các khoản quan trọng vì tài chính gặp nhiều áp lực do nguồn thu giảm. Tình cảm kém tươi, mối quan hệ trong ngoài đều kém êm thắm.
Đối với nữ giới: Đau răng hay nhức khớp hoặc viêm họng. Không nên đi xa trong tuần, nhất là về nơi viêm nhiệt hay quá đông đúc mà cần thư giãn nghỉ ngơi để dưỡng sức. Chưa có người giúp đỡ giải quyết khó khăn trong công việc và tiền bạc. Nhưng thử thách sẽ qua mau, phải lấy “tĩnh” chế “động”. Đừng quên kiên trì và nhẫn nại sẽ thấy “mưa tạnh trời sáng!”
Đối với các vị cao niên: Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi và điều độ trong nếp sống vì tiêu hóa thất thường. Bận rộn chỉnh trang và có nguồn vui với vườn tược và thân thích.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng Ba âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Thân có thể gặp một số thuận lợi về tài chính. Sự nghiệp giữ được mức ổn định như cũ. Nhưng có sóng gió về tình cảm và sức khỏe.
Đối với nam giới: Sự nghiệp tuy có áp lực nhưng hiện giờ không có thay đổi quan trọng. Tài chính chưa vượng vì chi vẫn nhiều, quá mức dự trù nhưng nguồn thu bảo đảm. Phải tạm thời gián đoạn một dự án vì có khó khăn bất ngờ về giao dịch và biến động ngoại cảnh. Tình cảm có chút hiểu lầm với người thân nên sớm gỡ rối để bảo đảm sức khỏe đang xuất hiện một số triệu chứng gây áp lực,
Đối với nữ giới: Coi chừng bộ tiêu hóa không tốt nên ăn không tiêu, hoặc hay đau nhức, ho suyễn gia tăng khi mùa hoa nở. Nhiều cơ hội hội họp và giao tế trong tuần nhưng đề phòng khẩu thiệt thị phi và nên chừng mực ẩm thực. Phòng chuyện bị hiểu lầm và khi ra ngoài nên thận trọng phòng rủi ro. Có quý nhân phù trợ về tài chính như trợ cấp, cho vay mượn hoặc mời hợp tác.
Đối với các vị cao niên: Đề phòng khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài. Được người thân quan tâm nhiều hơn. Bản thân cũng cần “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng Ba âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Dậu khó hy vọng gặp nhiều cơ may, giúp gỡ rối bận tâm về sự nghiệp và tài chính. Cần bình tĩnh và lạc quan chờ thời.
Đối với nam giới: Chưa có cơ may trên đường sự nghiệp và chưa hết áp lực trong mưu tính lâu dài. Tiền bạc chưa chuyển tốt vì cả hai nguồn chính phụ đều hạn chế nên chưa thể chi tiêu rộng rãi chỉ trừ có nhu cầu cấp bách. Tình cảm êm xuôi được người chung quanh thông cảm và mối liên hệ với thân thích, người cộng tác được cải thiện, điều cần thiết khi thời cơ thuận tiện trở lại.
Đối với nữ giới: Nên tự chế cảm xúc dù gặp việc không hài lòng. Tài chính kém ổn định. Tránh làm việc mạo hiểm và vay mượn trong tuần này vì mệnh cung có Song hao và Kiếp sát. Có áp lực nơi làm việc nhưng bản thân có khả năng thích ứng và được sự khuyến khích và thông cảm từ đối tượng hay một người tri kỷ.
Đối với các vị cao niên: Hưởng nhiều cuộc vui trong cộng đồng. Coi chừng đau nhức hay ho suyễn. Bận rộn thăm viếng hay có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng Ba âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tuất giậm chân tại chỗ về sự nghiệp và khó khăn về tài chính chưa giải quyết xong.
Đối với nam giới: Có rắc rối trong vấn đề nhân sự. Nhìn chung mọi việc diễn tiến ngập ngừng khiến bận tâm. Khoan thực hiện kế hoạch mới trong tuần. Nhiều khoản chi bất ngờ do nhu cầu đầu năm và nguồn thu giảm sút vì ít việc hay do cạnh tranh. Nhận tin buồn từ xa. Di chuyển hay lúc vui chơi hoặc làm việc phải thận trọng tránh rủi ro.
Đối với nữ giới: Có cơ hội di chuyển như du lịch hay du ngoạn hay bận bịu vì thăm viếng hay khách khứa. Có sự giúp đỡ và chia sẻ gánh nặng từ thân thích hay người hợp tác. Cần hạn chế chi tiêu và đầu tư các khoản nhiều nguy cơ, kể cả giảm bớt khoản chi chưa cần. Khoan có quyết định quan trọng về một kế hoạch quan trọng trong tuần vì vội vàng dấn thân sẽ gây thiệt hại lâu dài. Tuần này nên “thủ” hơn “công.”
Đối với các vị cao niên: Một kế hoạch quan trọng đang thực hiện gặp bế tắc nhưng sẽ có cơ may hoặc quý nhân giúp đỡ. Di chuyển nên thận trọng.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng Ba âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Hợi về cả hai mặt sự nghiệp, tài chính dù xuất hiện áp lực nhưng nhìn chung mặt chính còn khá ổn định.
Đối với nam giới: Tài chính nguồn chính bình thường tuy nguồn phụ chưa hồng nhưng giữ được mức tạm thời ổn định. Có tin vui trên đường sự nghiệp như gặp cơ may thăng tiến việc làm hay vượt được thử thách đổi mới dù phải thêm lao tâm, lao lực. Nên điều độ trong các cuộc vui và tránh tranh cãi hoặc nóng vội kiếm tiền mà làm việc nhiều rủi ro và mạo hiểm.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có biểu hiệu thăng tiến dù chưa như ý nhưng đã bớt áp lực. Nhận tin vui từ xa, từ thân thích hay bè bạn, có tiềm năng khuyến khích và chia sẻ khó khăn. Tiền bạc tạm ổn định và có đề nghị hợp tác nên suy nghĩ vì mở ra hướng mới kinh tài. Phòng tiêu hóa rắc rối và chứng đau nhức có thể gây khó chịu.
Đối với các vị cao niên: Hoàn cảnh sinh hoạt tạm đầy đủ, nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.” Đề phòng rủi ro khi di chuyển, kể cả đối với thời tiết thay đổi bất thường.