Tử vi

Tuần thứ ba tháng Ba năm Kỷ Hợi

Trên vận trình tuần thứ ba tháng Ba năm Kỷ Hợi người tuổi Tý vẫn còn có một số thử thách trong sự nghiệp và tiền bạc không khác tuần trước. Nhưng một dự tính quan trọng nên bước đầu thực hiện vì khả năng thành công cao.
Đối với nam giới: Nhiều cuộc vui và tin vui trong tuần nhưng nên chừng mực sử dụng chất kích thích và ngôn ngữ để tránh gây mâu thuẫn với bạn bè hay người thân. Có dấu hiệu thu hoạch ngoại tài vào cuối tuần như mua bán có lời, giao dịch thành tựu. Đề phòng việc làm có áp lực trước những nguồn tin có thay đổi.
Đối với nữ giới: Có tin vui về sự thành công của một người thân hay về sức khỏe bản thân. Giao tế có chuyện phải giải quyết nhưng chỉ cần bình tâm, tĩnh trí và kiên nhẫn sẽ giải tỏa bế tắc. Nợ nần nên sớm thanh toán, nên tri túc và khoan mua sắm khoản lớn. Trong công việc có thay đổi nhưng mau chóng thích ứng vì được chia sẻ và thông cảm từ bạn bè nên không gây khó khăn và mệt mỏi.
Đối với các vị cao niên: Tiền bạc kém ổn định vì chi nhiều khoản cho tân trang nhà cửa, máy móc nhưng có nguồn lạc quan nhờ hoạt động với thiên nhiên và giao tế xã hội mở rộng.

 

Trên vận trình tuần thứ ba tháng Ba năm Kỷ Hợi người tuổi Sửu trong công việc còn gặp thử thách và tài chính hao thoát nhẹ nhưng có tin vui về sự hợp tác hoặc sự tương trợ có ích.
Đối với nam giới: Về tài chính chưa hạn chế được chi tiêu nhưng có nguồn phụ hoặc có tin vui về một thương lượng tài chính đang cần thiết. Hiện giờ, nên khoan đầu tư và mua sắm mà nên “thắt lưng buộc bụng” vì cơ hội sẽ tới cần tiền để đầu tư dự án quan trọng. Giao tế có người hiểu lầm hay bị cạnh tranh hoặc gièm pha và nên “dĩ tĩnh chế động” thì mọi việc sẽ ổn thôi.
Đối với nữ giới: Áp lực công việc không khác tuần trước, nên kiên nhẫn chờ thời. Di chuyển nên thận trọng vì có khả năng tranh cãi hay dây dưa tới luật lệ. Tài chính bớt hao thoát, hy vọng được tài trợ hay nhận tặng vật. Cảm cúm hay ho suyễn lúc giao mùa nên giữ gìn sức khỏe và phấn chấn tinh thần, nhất là nhờ đối tượng thông cảm và săn sóc.
Đối với các vị cao niên: Bận rộn bạn bè thăm hỏi hay nhắn nhủ tin tức. Tài chính chưa như ý nhưng đủ dùng nếu hạn chế bớt nhu cầu và dấn thân vào hoạt động vô vị lợi như tôn giáo hay xã hội.

 

Trên vận trình tuần thứ ba tháng Ba năm Kỷ Hợi người tuổi Dần về tài chính ổn định hơn nhờ cán cân chi thu cân bằng, trong khi việc làm có tin mới phấn khởi và hướng tiến thuận lợi. Duy trì an khang trong tiết giao mùa.
Đối với nam giới: Đối tượng hiểu lầm hay có kẻ gièm pha nhưng “cây ngay không sợ chết đứng” chứ chẳng cần buồn lòng hay nản chí. Bình thường như tuần trước, nhờ tài chính ổn định và công việc có kết quả. Cần kết hợp yếu tố thực hiện kế hoạch quan trọng từ nhân sự tới chọn mục tiêu thực hiện. Đừng bỏ qua cơ hội thích hợp. Vẫn cần chừng mực trong ẩm thực và hoạt động-nghỉ ngơi để đối phó với thử thách mới.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt và làm việc nên thận trọng. Như tuần trước, cần phòng rủi ro trong nhà, trong cửa. Trong tuần tiền bạc tạm hanh thông, tránh vay mượn hay đầu tư quá mức mà phải vừa thủ (tiết kiệm) vừa công (đầu tư). Cần thận trọng việc cộng tác hay mua sắm trong điều kiện kinh tế bên ngoài còn bất ổn.
Đối với các vị cao niên: Phòng dây dưa tới tranh cãi và cảm cúm. Đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh” và tăng cường nguồn vui trong mùa hoa nở.

 

Trên vận trình tuần thứ ba tháng Ba năm Kỷ Hợi người tuổi Mão như tuần trước chưa lạc quan về cả sự nghiệp lẫn tiền bạc. Áp lực kéo dài, cần giữ vững tinh thần kiên nhẫn và cố gắng.
Đối với nam giới: Việc làm chưa bớt áp lực và chưa có thành tựu như ý. Được quan tâm, săn sóc, vào cuối tuần có cuộc vui bất ngờ và gặp gỡ mở rộng giao tế. Gia đình có tin vui về con cái hay đối tượng. Cần điều độ trong vui chơi, lạc quan trong mùa nắng ấm vì có dấu hiệu thân tâm mệt mỏi. Hy vọng nhận quà tặng hay lời thăm hỏi chí tình.
Đối với nữ giới: Nên lùi một bước trong giao tế để củng cố giao tình. Nhờ thế sẽ được sự thông cảm và chia sẻ ưu tư. Như tuần trước dự án chưa thực hiện được ngay trong tuần nhưng có kết quả bước đầu đủ khích lệ tiếp tục. Đòi được nợ hay mua được món đồ như ý nhưng vẫn nên tiết kiệm vì áp lực tài chính chưa giảm.
Đối với các vị cao niên: Thận trọng khi di chuyển và nên sống năng động và lạc quan. Được người thân săn sóc và được cộng đồng tín nhiệm.

 

Trên vận trình tuần thứ ba tháng Ba năm Kỷ Hợi người tuổi Thìn như tuần trước có một số thành tựu về công việc nhưng khó khăn về tiền bạc và mưu sự chưa giảm.
Đối với nam giới: Tài chính chưa như ý vì chi nhiều hơn thu, tốn phí nảy sinh khi thực hiện một kế hoạch. Dù áp lực bên ngoài tác động còn mạnh nhưng việc làm có hướng mới thích hợp với óc sáng tạo và sự chăm chỉ. Thêm hao tài vào cuối tuần do giao tế hoặc giải trí. Nhận được một tin kém phấn khởi về giấy tờ, giao dịch hay về sức khỏe bản thân. Thận trọng và bình tĩnh giải quyết dần khó khăn.
Đối với nữ giới: Một tuần bớt lo nghĩ về tiền bạc vì đòi được nợ hay có người trợ giúp. Sự nghiệp bình thường dù áp lực bên ngoài gây lo nghĩ, Được người quan tâm và khuyến khích giúp lên tinh thần và khả năng vượt thử thách. Khai thác thuận lợi đã có, nên phòng mâu thuẫn do ngôn ngữ bất cẩn dễ gây hiểu lầm.
Đối với các vị cao niên: Phòng ho suyễn hay đau nhức. Hưởng thú đầm ấm trong gia đình, kể cả có sự đoàn tụ va dịp chung vui.

 

Trên vận trình tuần thứ ba tháng Ba năm Kỷ Hợi người tuổi Tỵ cảm thấy về tài chính còn chút áp lực và chỉ cần thủ giữ là tạm ổn. Còn sự nghiệp bình thường dần và đã có hướng tiến lạc quan.
Đối với nam giới: Trong tuần nên tiết kiệm vì có khoản chi tiêu bất ngờ về việc hiếu-hỷ hay trợ giúp thân nhân. Trong khi ấy, tài chính không như ý vì không đòi được nợ, thu nhập chưa ổn. Hiện tình, nên khoan đầu tư và mua sắm món lớn và tránh vay mượn hay cho vay, cho mượn. Việc làm bắt đầu có chuyển hướng thay đổi tích cực. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Cần có kế hoạch giảm chi vì cuối tuần có áp lực về tài chính do sửa chữa, hoặc bảo trì hay giải trí hoặc trợ cấp cho thân thích. Chưa nên mua sắm món như ý trong tuần này. Khoan đổi thay kế hoạch dù tạm bị trở lực mà bình tĩnh gỡ rối. Có quý nhân giúp đỡ giải quyết thử thách trên đường sự nghiệp. Tình cảm đẹp, tinh thần phấn khởi nhờ một dự tính hứa hẹn thành tựu.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng và phòng đau nhức, nhức răng hay nhức khớp. Được săn sóc, thăm hỏi giúp tăng lạc quan và tinh thần sáng tạo và thích nghi.

 

Trên vận trình tuần thứ ba tháng Ba năm Kỷ Hợi người tuổi Ngọ cảm thấy giảm hẳn trở ngại về sự nghiệp nhưng về tài chính ở tình trạng bất ổn vì khoản chi gia tăng.
Đối với nam giới: Việc làm bình thường nhưng tài chính khó kìm hãm sự chi tiêu cho bảo trì, sửa chữa, tài trợ trong khi nguồn thu giảm. Do đó, tinh thần khó tránh kém thoải mái và có lo nghĩ về một dự án đang thực hiện. Tình cảm kém vui, thiếu sự hòa hợp bên trong và bên ngoài. Có đề nghị hợp tác làm ăn nhưng chưa thể nhận vì mệnh cung có Quyển thiệt (sao chỉ sự tranh cãi).
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có áp lực nhưng chưa có quý nhân phù trợ nên bản thân phải cáng đáng mới thành công. Có khó khăn về tài chính nhưng có cơ may vay mượn hay được người giúp đỡ nên gỡ rối tạm thời. Di chuyển nhiều kể cả du lịch hay du ngoạn. Gia đạo kém êm thắm và giao tế bên ngoài có mâu thuẫn vì có kẻ gièm pha hay cạnh tranh bất chính.
Đối với các vị cao niên: Chừng mực trong ẩm thực và phong dị ứng lúc giao mùa.

 

Trên vận trình tuần thứ ba tháng Ba năm Kỷ Hợi người tuổi Mùi về sự nghiệp và tài chính diễn tiến kém bình thường trong khi tình cảm có áp lực vì rắc rối trong ngoài.
Đối với nam giới: Có mâu thuẫn trong gia đình và nhiều xung đột bên ngoài. Đột biến chung quanh khiến việc làm tăng thêm áp lực và nguồn thu bế tắc. Nhìn chung, một tuần thâm tâm chịu sức ép. Chưa nên mua sắm các món quan trọng và đầu tư khoản bấp bênh. Nên sớm theo dõi chứng trạng bất thường trên cơ thể.
Đối với nữ giới: Các dự án diễn tiến chưa bình thường vì áp lực hoàn cảnh (trong, ngoài) tăng và tài chính không hồng như ý. Nên tự chế trong lãnh vực tình cảm để tránh mâu thuẫn trong gia đình và với bạn bè, đồng nghiệp. Di chuyển hay sinh hoạt nên thận trọng tránh rủi ro hoặc gây tranh cãi.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội đi xa như du lịch, du ngoạn hay thay đổi một kế hoạch đã theo đuổi theo chiều hướng thuận lợi hơn. Có dịp thư giãn và hòa vào hoạt động cộng đồng.

 

Trên vận trình tuần thứ ba tháng Ba năm Kỷ Hợi người tuổi Thân như tuần trước hy vọng gặt hái thành tựu trong việc làm và tài chính nhưng coi chừng kiện khang có thử thách.
Đối với nam giới: Tài chính bình thường, vẫn ở tình trạng ổn định hai nguồn chi thu nên có đủ phương tiện để thực hiện kế hoạch trong tuần. Tuy nhiên cuối tuần xuất hiện một số áp lực nhỏ trong chi tiêu. Phải tạm thời gián đoạn một dự án vì thiếu người cộng tác, hoặc do sức ép bên ngoài khó thực thi. Chưa thể đổi kế hoạch trong tuần vì nếu vội vàng tiến bước sẽ gặp nhiều trở lực khó vượt sau này.
Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn hay đau nhức vì dị ứng do thời tiết hoặc do phấn hoa. Có quý nhân phù trợ trên đường sự nghiệp nên đừng bỏ lỡ cơ may nhưng vẫn phải lấy mình làm chủ động. Tình cảm có xáo trộn với đối tượng hay có tin buồn bị thân nhân hay bạn thân hiểu lầm.
Đối với các vị cao niên: Có nguồn vui bất ngờ nhờ thành tựu của người thân hay tin vui về sức khỏe bản thân. Có cơ hội tiệc tùng hay hội họp cuối tuần hay nhận tặng vật.

 

Trên vận trình tuần thứ ba tháng Ba năm Kỷ Hợi người tuổi Dậu cảm thấy chưa mấy lạc quan vì tài chính chưa thăng tiến và sự nghiệp chưa khởi sắc. Có nguồn vui từ gia đình hay bè bạn.
Đối với nam giới: Sự nghiệp vẫn còn áp lực nhưng hướng tiến mới đã dần dần xuất hiện, cần kiên tâm từng bước thực hiện kế hoạch. Tiền bạc tuy chưa bình thường, vì khoản chi vẫn còn nhiều và ngoài dự trù dành cho sửa chữa, bảo trì, tài trợ hoặc việc hiếu-hỷ hoặc cho thuốc men. Tình cảm chuyển đẹp, hòa hợp trong nhà, có tin mừng về thân thích và thông cảm từ đối tượng.
Đối với nữ giới: Có áp lực nơi làm việc vì công việc gia tăng khiến bận rộn và mệt mỏi, trong khi tài chính tạm ổn định vì nguồn thu không tăng, chi tiêu lại chưa giảm. Tạm thời chưa thể mua sắm các khoản lớn và đầu tư phóng tay. Nhận tin vui khuyến khích từ bè bạn hay thân thích.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng phòng té ngã và khi ra ngoài phòng cảm cúm. Cần bình tĩnh và hòa đồng với môi trường để thêm lạc quan và sinh lực.

 

Trên vận trình tuần thứ ba tháng Ba năm Kỷ Hợi người tuổi Tuất như tuần trước, khó đạt thành tựu về sự nghiệp và giải quyết khó khăn về tài chính. Nhìn chung sẽ trải qua một tuần còn áp lực trước khi trở lại sinh hoạt bình thường.
Đối với nam giới: Áp lực về tiền bạc vẫn còn vì thu nhập không như dự tính mà khoản chi ra vượt khỏi dự tính ban đầu. Không nên lo lắng nhiều mà cần quản lý tốt, theo dõi sát, hạn chế chi khoản chưa cần và kiên tâm, cần mẫn với với công việc là xong. Hy vọng có sự giúp đỡ về công việc từ người hợp tác hay một cơ may. Nhận được khuyến khích từ thân nhân hay đối tượng.
Đối với nữ giới: Coi chừng đau nhức hay ho, cảm. Nên thận trọng lời ăn tiếng nói và cảm xúc để tránh gây chia rẽ và mâu thuẫn. Có cơ hội mở rộng giao tế và thắt chặt liên hệ cần thiết nhờ di chuyển như thăm viếng, du lịch hay du ngoạn. Một tuần tránh vội vàng và nôn nóng mà nên soát lại tiến trình đã thực thi để bước vào cơ hội mới thành công hơn.
Đối với các vị cao niên: Cần hạn chế vay mượn và bỏ tiền đầu tư các khoản bấp bênh. Nên thư giãn và hòa hợp cộng đồng và với thiên nhiên và hạn chế chất kích thích hoặc kém chuẩn mực trong ẩm thực.

 

Trên vận trình tuần thứ ba tháng Ba năm Kỷ Hợi người tuổi Hợi sẽ cảm thấy về cả hai mặt sự nghiệp và tài chính đều tạm ổn định, hơn nữa dần dần xuất hiện áp lực gây bận tâm.
Đối với nam giới: Nhẫn nhịn và hòa đồng tránh gây ra tranh cãi. Tài chính giữ được mức tuần trước nhưng chưa có nguồn phụ nên chưa thử thử thời vận mà gây thêm hao tốn. Có tin vui về sự nghiệp, nhưng chỉ về tinh thần chứ chưa có đền bù về vật chất dù thử thách trước mặt vẫn còn. Nên điều độ trong các cuộc vui vì tiêu hóa bất ổn.
Đối với nữ giới: Phòng rủi ro khi làm việc hay lúc lái xe. Tiền bạc tạm ổn định nhưng chi nhiều cho sửa sang nhà cửa hay máy móc hay giao tế và lễ nghi. Công việc mới giúp óc sáng tạo phát huy cao. Có tin buồn về thân thích bệnh hoan hay gây lo âu.
Đối với các vị cao niên: Đề phòng rủi ro khi di chuyển, phải phòng ho cảm hay đau nhức. Hy vọng nhận tặng vật hay được tài trợ, chăm nom, săn sóc.