Tử vi

Tuần cuối tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi

Tuần cuối tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi, trên vận trình người tuổi Tý cảm nhận công việc bình thường, tài chính ổn định hơn. Phòng cuối tuần có dấu hiệu hao thoát.
Đối với nam giới: Tình cảm khởi sắc, có người quan tâm và đề nghị cộng tác một công việc sinh lời. Dù có chuyển hướng về sự nghiệp nhưng không nên làm việc quá mức, cần thư giãn và chăm lo sức khỏe. Có cơ hội du lịch và thăm viếng nhưng đối với an khang cần giữ gìn cẩn thận. Nhận tin vui từ thân thích.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có áp lực vào cuối tuần nhưng tài chính đã ổn hơn kể cả nguồn phụ. Tình cảm tươi sáng nhất là trong gia đình hay với đối tượng. Tránh cho vay hay đầu tư lớn trong tuần, đặc biệt là tạm ngừng thử thời vận.
Đối với giới cao niên: Có niềm vui đoàn tụ với thân thích và góp mặt với cộng đồng nhưng nên chừng mực trong cảm xúc và ngôn ngữ để tránh gây bất hòa.

 

Tuần cuối tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi, trên vận trình người tuổi Sửu hy vọng giảm áp lực về sự nghiệp và tài chính có dấu hiệu ổn định dần dần.
Đối với nam giới: Công việc cuối tuần có dấu hiệu thăng tiến, nên kiên tâm và chờ cơ hội tốt trong tầm tay. Có triệu chứng mệt mỏi nên giữ gìn sức khỏe nhất là khi đi xa.Tiền bạc tuy có nguồn phụ nhưng không tiết kiệm được vì nhiều khoản chi tiêu cho thân thích hoặc thuốc men. Nên hạn chế việc đỏ đen và tiêu pha vung tay quá trán.
Đối với nữ giới: Đừng đầu tư các khoản bấp bênh và trông cậy vào may rủi. Tuy có hao tài nhưng có tin mừng về một khoản nợ cũ hay lời lãi bất ngờ. Ra ngoài nên thận trọng và phòng rủi ro khi làm việc. Sự nghiệp có áp lực nhưng kết quả vào cuối tuần khả quan. Được người quan tâm và hy vọng nhận tặng vật.
Đối với giới cao niên: Nên điều độ trong việc ăn uống và giải trí. Phòng cảm cúm. Có cơ hội cải thiện sinh hoạt thích hợp với mùa nắng ấm.

 

Tuần cuối tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi, trên vận trình người tuổi Dần có nhiều chuyển biến gây chút áp lực về công việc và tài chính thì nguồn phụ thu bị hạn chế.
Đối với nam giới: Tình cảm tuy tươi nhưng sức khỏe có rắc rối vì đau nhức chân tay hay răng lợi. Tiền bạc thu nhập chính ổn định nhưng có dấu hiệu nhu cầu chi tăng nên cần một kế hoạch tiết kiệm trong chi phí giao tế. Phòng dây dưa tới tranh cãi hay tranh tụng.
Đối với nữ giới: Tránh gây mâu thuẫn do thị phi khẩu thiệt. Cuối tuần khoan thực hiện kế hoạch tài chính vì chưa hy vọng có lời lãi mà có thể dây dưa tới tranh cãi hay pháp lý. Được tin vui về bè bạn và có một tuần bận rộn thăm viếng, tiếp tân hay hội họp.
Đối với giới cao niên: Thân tâm an vui nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ nên tài chính không vững. Phòng ho suyễn hay đau nhức.

 

Tuần cuối tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi, trên vận trình người tuổi Mão khởi đầu bằng kém thuận lợi trong công việc nhưng cuối tuần tạm thời giảm áp lực về tài chính.
Đối với nam giới: Đề phòng khi di chuyển và lúc làm việc. Khoan vay mượn thêm vì tài chính dù có dấu hiệu tạm ổn định nhưng chưa hết thất thoát vào cuối tuần. Một tuần bận rộn vì hoạt động cộng đồng hay tín ngưỡng, nhưng có cuộc gặp gỡ lý thú hay có người quan tâm hỗ trợ.
Đối với nữ giới: Hai nguồn tài chính, chính và phụ đều bấp bênh nên lấy tiết kiệm làm chính. Phòng đau nhức hoặc có tin gây lo âu về sức khỏe. Tuy nhiên, có tin vui trong gia đình hay nơi làm việc hoặc nhận được quà biếu hoặc thư từ thăm hỏi. Sự nghiệp chưa có người giúp đỡ nên vất vả hơn trước nhưng thử thách chỉ là tạm thời.
Đối với giới cao niên: Tài chính không như ý. Có nguồn vui về thuế má hay giấy tờ hay thân thích thành công.

 

Tuần cuối tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi, trên vận trình người tuổi Thìn có áp lực về sự nghiệp, còn tài chính vào cuối tuần ổn định hơn đầu tuần. Nhận tin vui về sức khỏe.
Đối với nam giới: Chưa thể cộng tác nếu có đề nghị và chưa thể nhận lời bảo đảm vay mượn. Dịch mã động nên có thể di chuyển nhiều. Nhưng cần thận trọng khi di chuyển, lúc ẩm thực hay lúc tham dự giải trí hoặc bơi lội. Cũng cần chừng mực trong hành động, phòng dây dưa tới cãi lẫy hay luật pháp. Có cơ hội chung vui và làm việc cộng đồng hay đoàn thể.
Đối với nữ giới: Có cơ may giúp đỡ nhưng đầu tuần việc làm có thử thách, làm nhiều mà kết quả ít. Cuối tuần có tiến triển khả quan. Thu nhập bình thường nhưng phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu cuối tuần cho lễ nghi, giải trí, tiệc tùng… Nên thận trọng trong việc thuốc men và ăn uống.
Đối với giới cao niên: Phòng đau nhức hay ho cảm. Có cơ hội thư giãn tinh thần và tài lộc bất ngờ đủ vui xuân. Có tin phấn khởi về giấy tờ.

 

Tuần cuối tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi, trên vận trình người tuổi Tỵ có chỗ bế tắc về tài chính và sự nghiệp có khả năng thay đổi.
Đối với nam giới: Nên khoan dung và mở rộng giao tế, vì có cơ may hợp tác có lợi. Đề phòng phải làm răng hay làm tiểu phẫu. Việc làm có khả năng thay đổi lạc quan. Tiền bạc chi nhiều nhưng nguồn thu ổn định dần. Tuy nhiên, nên khoan mua sắm hay đầu tư các khoản lớn và chưa cần thiết.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm và khuyến khích hoặc chia sẻ gánh nặng công việc, giúp thân tâm thành thơi dù việc làm tăng áp lực. Nhờ thế, có cơ may phát triển và đạt thành quả cao. Nguồn tiền chính tạm đủ nhưng nguồn phụ thu chưa như ý nên cần có nhu cầu tiết kiệm.
Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực, khi ra ngoài và phòng cảm mạo và đau nhức khi tiết trời thay đổi.

 

Tuần cuối tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi, trên vận trình người tuổi Ngọ cảm thấy bất ổn định về tài chính và sự nghiệp. Đầu tuần tình cảm có áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính hao thoát cuối tuần. Di chuyển nên thận trọng. Nên cải thiện mối giao thiệp với thân thích và bè bạn vì mâu thuẫn nảy sinh gây áp lực cho công việc ngay cuối tuần nhất là trong các cuộc họp hay tiệc tùng. Cần bảo vệ sức khỏe, tránh quá lo nghĩ về công việc khiến thân tâm bất an.
Đối với nữ giới: Nên chừng mực trong giao tế kể cả nhường nhịn, khiêm tốn để đoàn kết trong ngoài cho mục tiêu giải quyết bế tắc sự nghiệp. Tài chính cuối tuần kém ổn định vì không có nguồn phụ mà khoản chi gia tăng đột biến. Hiện tình khoan vay mượn và mua sắm quá đà. Tình cảm có sóng gió và chưa nhận tin mong đợi từ thân thích.
Đối với giới cao niên: Nên lạc quan và năng động. Vui với điều kiện hiện có, với thân thích xung quanh để tăng sức khoẻ thân tâm.

 

Tuần cuối tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi, trên vận trình người tuổi Mùi hy vọng biến chuyển bình thường về sự nghiệp và tài chính có nhiều dấu hiệu thăng tiến vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa khả quan, làm nhiều hưởng ít nhưng nguồn thu tăng dần vào cuối tuần. Đầu tuần tài chính còn hao thoát và có mối lo cho người thân và thanh toán nợ nần. Nên sinh hoạt điều độ đừng để quá vui làm làm giảm sức khỏe và tốn tiền trong một tháng bất lợi. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Cần tiết kiệm tiền bạc vì chưa điều chỉnh được nhu cầu chi tiêu. Lý do: phải chi cho bảo trì, sửa chữa hoặc thuốc men…tăng quá dự liệu. Nên hạn chế các thú giải trí để tiết kiệm nguồn tài chính dành thúc đẩy sự nghiệp vì cơ hội tốt không xa tầm tay. Phòng đau nhức kể cả đau răng lợi hay đau mắt.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và giảm bớt lo âu để thân tâm an vui và lạc quan trong mùa nắng ấm. Có cơ hội hoạt động cộng đồng và thực hiện những gì mình thích.

 

Tuần cuối tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi, trên vận trình người tuổi Thân cảm thấy chuyển sang tạm ổn định về tài chính, nhưng vào cuối tuần sự nghiệp có áp lực đổi thay phải thích ứng.
Đối với nam giới: Gia đạo yên vui nhưng thân tâm chưa thanh thản vì áp lực sức khỏe. Tránh rủi ro xảy ra cho trẻ em như phỏng hoặc té ngã và an toàn cho chính bản thân. Tài chính tạm ổn nhưng khoan mua sắm các khoản lớn và đầu tư các khoản bấp bênh hay ham thú đỏ đen. Vào cuối tuần việc làm có áp lực thay đổi nên cần thêm lao tâm, lao lực.
Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro khi di chuyển, lúc ra ngoài thăm viếng hay nghỉ mát hay vui chơi. Đầu tuần tạm yên, vào cuối tuần công việc có biến chuyển, nhiều thử thách cần thích ứng bằng cách phát huy sáng kiến và kiên nhẫn làm việc. Tài chính chi nhiều hơn thu nhưng có hoành tải dầu tuần nên ít gây áp lực. Nhận tin buồn từ xa.
Đối với giới cao niên: Có quà biếu hay được tài trợ. Gia đình đoàn tụ, nhiều cuộc vui cuối tuần. Phòng ho suyễn và té ngã.

 

Tuần cuối tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi, trên vận trình người tuổi Dậu cảm thấy chuyển sang một tuần nhiều hoạt động và di chuyển theo chiều hướng cải thiện. Tài chính chi thu đã cân bằng hơn trước.
Đối với nam giới: Gia đạo có tin vui nhưng bên ngoài khó tránh xích mích.Coi chừng có tranh cãi hay mâu thuẫn trong giao tế. Được sự hỗ trợ của quý nhân nên từng bước chuyển dần thoát bế tắc trong mưu sự. Di chuyển nhiều nhưng coi chừng thất thoát tiền bạc vì hư hỏng máy móc hay nhà cửa. Chưa thể thực hiện kế hoạch quan trọng trong tuần.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt và di chuyển nên thận trọng. Phòng gặp rủi ro nhỏ phải giải phẫu hoặc khâu vết thương hay đi làm răng. Bận rộn nhiều và có dịp đi xa hay du lịch, thăm viếng, tiệc tùng. Chừng mực trong giao tế và coi chừng có kẻ ganh ghét và gièm pha nếu quá phô trương.
Đối với giới cao niên: Nhiều cuộc hội họp vui vẻ. Sinh hoạt cần hết sức thận trọng. Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Tài chính chưa như ý nhưng thân tâm thanh thản.

 

Tuần cuối tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi, trên vận trình người tuổi Tuất cảm thấy vào cuối tuần chuyển sang giảm áp lực về sự nghiệp nhưng vẫn chưa cân bằng chi thu vì khoản đầu tư cũ gây áp lực.
Đối với nam giới: Được người chú ý nhưng cũng gây nhiều áp lực, khiến thân tâm khó thoải mái. Nên tránh sự phô trương và có cuộc sống kín đáo có lợi cho sinh hoạt và mưu sự. Chưa nên mua sắm khoản lớn trong tuần này vì chưa có dấu hiệu khoản đầu tư mới có tiềm năng mang lại lợi ích. Có chút rắc rối về xương cốt nên tìm biện pháp cải thiện hoặc trị liệu.
Đối với nữ giới: Tình cảm nhiều sắc thái nhưng nhiều rắc rối gây muộn phiền và bận rộn cho bản thân. Tiền bạc trong tình trạng bội thu nhưng bội chi nên cán cân chi thu chỉ cân bằng. Sự nghiệp tiến theo chiều hướng cải thiện dù còn có áp lực. Được người thông cảm và khuyến khích.
Đối với giới cao niên: Thận trọng ẩm thực và sinh hoạt mọi mặt nên chừng mực để bảo vệ sức khỏe. Có tin vui về giấy tờ và một nguồn tài trợ.

 

Tuần cuối tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi, trên vận trình người tuổi Hợi cảm nhận về sự nghiệp có biến chuyển mới gây áp lực, còn tài chính chưa ổn định nhưng có nguồn vui bất ngờ từ sức khỏe bản thân hay từ thân thích.
Đối với nam giới: Có nguồn vui do người thân đem lại hay do thành tựu của bản thân hoặc sức khỏe bản thân. Việc làm bớt áp lực nhưng tài chính hao thoát vì chi tiêu các khoản cần thiết cho sửa chữa, mua sắm hoặc thuốc men… vào dịp cuối tuần. Sinh hoạt nên thận trọng khi ra ngoài và hạn chế chất kích thích đồng thời chừng mực trong cảm xúc.
Đối với nữ giới: Tài chính nguồn chính ổn định nhưng chưa có nguồn phụ và vẫn ở tình trạng chi nhiều hơn thu vào cuối tuần. Phòng ngừa bệnh và rủi ro bằng cách ăn uống điều độ và đi đứng chừng mực nhất là khi ra ngoài, lúc tắm biển… Nhận tin vui trong tuần từ một người bạn quan tâm.
Đối với giới cao niên: Gia đình sum họp, thân nhân thành công hay được mời tham dự tiệc tùng, hội họp. Tuy nhiên, cần hạn chế việc làm vất vả hay vui chơi quá độ.