Tử vi

Tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu người tuổi Tý ngay từ đầu tuần tài chính có dấu hiệu hao thoát. Công việc bấp bênh, nguồn thu giảm.
Đối với nam giới: Khó dành dụm, áp lực nợ cũ gia tăng. Khoan mua sắm nhiều và đầu tư các khoản bấp bênh kể cả tham trò giải trí. Công việc gây bận tâm, kết quả không như ý. Khó khăn chỉ trong giai đoạn ngắn, không vì áp lực mà bất bình với người xung quanh. Di chuyển và khi làm việc nên thận trọng phòng rủi ro.
Đối với nữ giới: Có triệu chứng thân tâm mệt mỏi cần nghỉ ngơi và theo dõi. Tiền bạc tuy có nguồn phụ nhưng không tiết kiệm được vì nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Nên kiên tâm và lạc quan đối phó với thử thách tạm thời. Nhận tin buồn từ bè bạn hay từ một công việc tâm nguyện phải tạm gác bỏ vì khó khăn trước mắt.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội du lịch, du ngoạn nhưng nên điều độ trong việc ăn uống, đi đứng và giải trí nhất là khi thời tiết thay đổi đột ngột.

 

Tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Sửu khả quan về sự nghiệp, tài chính đầu tuần ổn định hơn cuối tuần. Nhận được tin vui từ thân thích hay từ sức khỏe bản thân.
Đối với nam giới: Tránh khẩu thiệt thị phi và nên thận trọng tránh dây dưa với pháp luật. Công việc khiến bận rộn thân tâm, nhưng tài chính đã ổn hơn vì thu nhập tăng. Tình cảm hòa hài trong gia đình nhưng dễ gây mâu thuẫn bên ngoài trong các cuộc họp hành, chung vui hay tiệc tùng…
Đối với nữ giới: Công việc có thành tựu khả quan nhưng không nên làm việc quá mức, cần thư giãn và chăm lo sức khỏe. Đầu tuần có cơ may về tài chính nhưng cuối tuần có hao hụt cần đối phó. Tình cảm thăng tiến nhở các cuộc giao thiệp, họp hành, chung vui. Phòng ho suyễn hay đau nhức.
Đối với giới cao niên: Ăn uống, làm việc cần chừng mực tránh nhiễm phong hàn. Có niềm vui đoàn tụ, tiệc tùng và hội họp vì công việc xã hội hay tôn giáo.

 

Tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Dần khởi đầu bằng sự thuận lợi về công việc nhưng cuối tuần khoản chi tăng cao khiến khó ổn định về tài chính. Ngoài ra có khả năng phải chi trả cho việc hư hỏng máy móc hay thanh toán nợ nần.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có cơ may nhưng phải cố gắng thích ứng hơn trước. Hai nguồn tài chính, thì chỉ có nguồn chính tạm ổn định, đã không có nguồn phụ mà nhu cầu chi phí không giảm. Có tin vui trong gia đình hay nơi làm việc hoặc nhận được tặng vật nhưng lại có mối lo toan cho thân thích hay bạn bè.
Đối với nữ giới: Cơ hội giao tế mở rộng, có cuộc gặp gỡ, hội họp, tạo “tâm đầu ý hiệp” nhưng nên ngừng đúng lúc, để tránh có mâu thuẫn, gièm pha và tranh cãi. Cần tiết kiệm hơn nữa vì tài chính dù ổn định nhưng có dấu hiệu bị thất thoát cuối tuần. Đề phòng khi ra ngoài và lúc làm việc gấp gáp dễ gây rủi ro. Nên nhường bước trong ký kết và trong đối xử để công việc tiến hành đều.
Đối với giới cao niên: Phòng rủi ro té ngã hay hư hỏng đồ đạc.Tài chính ổn định. Có nguồn vui về thuế má hay về thân thích.

 

Tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Mão có nhiều chuyển biến tích cực về tình cảm giúp đương số vượt thử thách về công việc và tài chính bấp bênh. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nam giới: Công việc nhìn chung êm xuôi nhưng phải cố gắng thân tâm nhiều hơn. Một tuần có chuyển biến thuận lợi trong giao tế, hoặc có người quan tâm hoặc nhận được lời khuyên qúy báu giúp cải thiện công việc, kể cả đề nghị hợp tác, mở rộng khách hàng hay thị trường. Con đường trước mắt: thận trọng dấn bước!
Đối với nữ giới: Tiền bạc tuy có thu nhập nhưng có dấu hiệu hao thoát nên cần một kế hoạch tiết kiệm. Việc làm tốn nhiều công sức. Phòng dây dưa tới tranh cãi và tranh tụng liên quan đến nợ nần hay góp vốn. Sức khỏe có rắc rối với biểu hiện bi quan và mệt mỏi nên tìm cơ hội nghỉ ngơi kể cả du lịch hay du ngoạn.
Đối với giới cao niên: Có khoản chi tiêu bất ngờ nên tài chính không vững nhưng lại có cơ hội. tiệc tùng, giải trí và hội họp có ích và vui vẻ…

 

Tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi Thìn công việc có khả năng dao động, còn tài chính hai nguồn chi thu không cân bằng gây áp lực lên sinh hoạt.
Đối với nam giới: Nguồn tiền chính tạm đủ nhưng nguồn phụ thu đã nghèo nàn lại thất thoát nên diễn ra tình trạng chi nhiều hơn thu. Không nên vay mượn hay bảo lãnh vay mượn, đặc biệt tránh xa giải trí có hại và sự nôn nóng kiếm tiền khiến làm việc mạo hiểm. Đừng quên mệnh cung có Thiên hình dễ gây rắc rối.
Đối với nữ giới: Đề phòng phải làm răng hay làm tiểu phẫu. Việc làm có khả năng thay đổi, việc ít, nguồn thu giảm. Trong khi ấy, chi nhiều hơn thu. Trong tuần, khoan mua sắm hay đầu tư các khoản lớn, tránh vay mượn, cầm cố mà nên lấy thủ giữ làm trọng. Nên khoan dung và nhường nhịn trong cư xử, nhất là tránh xung động nhất thời dễ gây thương tổn mục tiêu, lợi ích lâu dài.
Đối với giới cao niên: Phòng té ngã hay nhức khớp. Được người săn sóc và tài trợ, tạo nguồn vui đoàn tụ và an nhàn.

Tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu người tuổi Tỵ sức khỏe tăng tiến nhưng có nhiều áp lực về công việc kèm theo trong sinh hoạt thì tài chính phải “giật gấu vá vai.” Được người quan tâm và thông cảm giúp giải tỏa phần nào áp lực.
Đối với nam giới: Được người thông cảm, giao tế vui vẻ. Thu nhập kém bình thường lại phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu vào cuối tuần cho khách khứa, tu sửa và thuốc men. Chưa có của hoành tài nên đừng dấn thân vào trò đen đỏ. Nên thận trọng trong giao tế. Việc làm bấp bênh, phải cố gắng nhiều mới bảo đảm nguồn thu không quá suy thoái.
Đối với nữ giới: Cần hạn chế đam mê đỏ đen hay mua sắm. Có cơ hội đi xa. Có thể di chuyển nhiều như du lịch hay du ngoạn nhưng hao tốn tăng cần khéo thu vén. Cần thận trọng khi vui chơi hay lúc leo trèo, bơi lội. Chưa thể cộng tác nếu có đề nghị và chưa thể nhận lời bảo đảm vay mượn dù bị thúc giục. Công việc làm có thử thách, làm nhiều mà kết quả ít vì thiếu cơ may và hoàn cảnh bên ngoài khủng hoảng.
Đối với giới cao niên: Có tin phấn khởi về sức khỏe dù tài lộc chỉ đủ cho sinh hoạt bình thường. Một tuần bận rộn cho khách khứa, thăm viếng và được thăm viếng.

 

Tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Ngọ về tình cảm có áp lực, công việc biến chuyển bình thường nhưng tài chính có nhiều hao hụt do chi nhiều cho giải trí, giao tế và mua sắm.
Đối với nam giới: Cần tiết kiệm tiền bạc vì cuối tuần có dấu hiệu hao thoát ngoài ý muốn khiến mục tiêu dành dụm khó thực hiện. Nên hạn chế các thú giải trí để thúc đẩy sự nghiệp vì cần tâm lực tập trung trong việc thực hiện một kế hoạch quan trọng. Cuối tuần mâu thuẫn gia đình hay với bạn bè tăng cao nên “một câu nhịn là chín câu lành.”
Đối với nữ giới: Sự nghiệp chỉ tạm khả quan, làm nhiều hưởng ít, cố gắng nhiểu mới hướng tới ổn định. Tài chính hao thoát vì chi cho giải trí, du lịch, giao tế, mua sắm và cho người thân. Nên sinh hoạt điều độ đừng để quá vui làm giảm sức khỏe và gây phiền lụy vì mâu thuẫn và hiểu lầm.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và giảm bớt lo âu theo phương châm tri túc và tri nhàn (hài lòng với cái đã có và biết thư giãn hưởng nhàn)

 

Tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu người tuổi Mùi cảm thấy sự bất ổn định về tài chính và sự nghiệp đã giảm hẳn, tạo cho thân tâm thoải mái và niềm lạc quan dấn thân và nghỉ ngơi.
Đối với nam giới: Tài chính đang ổn định dần nên tiếp tục chi tiêu đúng mức và vẫn khoan đầu tư quá mức. Tình cảm có sóng gió nhưng có người thông cảm và cơ hội hòa giải nên nắm vững. Bên ngoài tránh quá xúc động gây hiểu làm hay do ngôn ngữ vô ý gây ngộ nhận. Công việc bình thường, chưa lạc quan như ý nhưng đã ổn định.
Đối với nữ giới: Một cuộc du ngoạn hay thăm viếng lý thú đang đợi chờ. Tài chính tuy chi thu cân bằng nhưng nên giảm khoản chi cuối tuần cho giải trí và mua sắm các thứ đắt tiền chưa cần thiết…Sinh hoạt nên thận trọng. Có cơ họi cải thiện mối giao thiệp với thân thích và bè bạn trong các dịp hội họp, đoàn tụ. Cần bảo vệ sức khỏe, và an khang như ưu tiên hàng đầu
Đối với giới cao niên: Thân tâm an lạc khi thu tàn đông tới. Nhận được tin vui, hay tặng vật sớm hơn dự liệu.

 

 

Tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Thân chuyển sang một tuần có nhiều ưu tư về mưu sự và về tài chính, nhưng chỉ cần ổn định cái đã có để chờ thời cơ thuận lợi là giữ được sinh hoạt khỏi áp lực.
Đối với nam giới: Còn cô đơn có cuộc gặp gỡ chung vui với thân thích và bè bạn dù hoàn cảnh vật chất chưa như ý. Nên lấy việc duy trì an khang làm trọng, vì dễ gặp rủi ro nhỏ, hay bệnh xoàng phải giải phẫu hoặc khâu vết thương. Có dịp đi xa du lịch hay thăm viếng để thư giãn tinh thần nên tham dự và trong mọi trường hợp tránh tranh cãi và hành động bất cẩn.
Đối với nữ giới: Coi chừng phải chi nhiều cho giao tế nhân sự. Phòng ho cảm hay đau nhức. Coi chừng việc họp tác cũ gây phiền phức và hiểu lầm. Di chuyển nhiều nhưng cần thận trọng trong mọi trường hợp. Cuối tuần có thể thất thoát tiền bạc hay hư hỏng máy móc. Gia đạo có tin vui nhưng bên ngoài khó tránh xích mích.
Đối với giới cao niên: Được săn sóc và giúp đỡ dù tài chính chưa như ý. Nhiều cuộc hội họp và có dịp tham dự sinh hoạt cộng đồng, tôn giáo hoặc nhận thư từ và tặng vật.

 

Tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Dậu chuyển sang bấp bênh về tài chính, vì nguồn thu giảm. Còn sự nghiệp có áp lực vì nhiều việc mà ít thời gian hoàn thành.
Đối với nam giới: Tài chính chi nhiều hơn thu. Hạn chế các việc cần chi nhiều tiền như giải trí, mua sắm đồ quý giá và du lịch tốn kém. Đề phòng rủi ro trong mọi sinh hoạt. Công việc có biến chuyển, nhiều thử thách cần khắc phục bằng cố gắng. Có cơ hội giải tỏa hiểu lầm với bạn bè hay thân thích.
Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn nhưng khoan mua sắm các khoản lớn và đầu tư các khoản bấp bênh hay đỏ đen. Hy vọng cuối tuần được tài trợ hay đòi được nợ hoặc có chút ngoại tài. Việc làm có áp lực thay đổi. Gia đạo có chuyện hiểu lầm. Có cơ hội và thời gian cải thiện liên hệ.
Đối với giới cao niên: Nhận tặng vật hay tin vui hay có ngoại tài. Phòng ho hay cảm cúm. Thân quyến hòa hài hơn, tạo nguồn vui tinh thần khi trời trở lạnh.

 

Tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Tuất về công việc chưa có biến chuyển lạc quan, còn tài chính bình thường nhờ chi thu đã cân bằng. Khoan quyết định thực hiện hạng mục mới.
Đối với nam giới: Tình cảm có nhiều mâu thuẫn dễ sinh áp lực, nên thận trọng. Có cơ hội thăng hoa liên hệ tình cảm nên làm. Về tài chính thì nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ giậm chân tại chỗ. Tình trạng chi thu đã cân bằng chưa tạo đột phá để đầu tư cho kế hoạch mới. Phòng ngừa bệnh bằng cách ăn uống điều độ và hoạt cộng cơ thể.
Đối với nữ giới: Việc làm ít thành quả nhưng hao phí tinh thần hơn. Có nguồn vui do người thân đem lại hay do thành tựu trước kia của bản thân. Sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài nên thận trọng và chừng mực. Tài chính tuy có chút áp lực nhưng không vì nóng lòng kiếm tiền mà gây hại hơn lợi.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe là vàng, an khang là kho báu. Có tin vui trong gia đình như thân nhân thành công hay gia đình đoàn tụ. Chưa thể sang nhượng món đồ như dự định và khoan ký giấy tờ quan trọng trong tuần.

 

Tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Hợi công việc bình thường hóa, nhưng cuối tuần chi thu thiếu cân bằng. Có tin vui từ bạn bè hay thân thích.
Đối với nam giới: Tiền bạc đầu tuần bình thường nhưng cuối tuần thất thu mà bội chi. Sự nghiệp tiến theo chiều hướng thuận lợi nhưng bận rộn hơn, phải cố gắng hơn. Tình cảm nhiều sắc thái lạc quan nhờ cảm thấy kiện khang và trong ngoài hòa hợp. Tuy nhiên vẫn phải đề phòng ho cảm khi tiết trời thay đổi khắc nghiệt.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm và thông cảm, nhưng cần phải có quyết định dấn thân hay từ chối. Nhìn chung, tình cảm tuy hòa hài với thân thích và bạn bè nhưng thân tâm mệt mỏi do biến động bên ngoài phải liên tục đối phó. Chưa nên mua sắm khoản lớn trong tuần này vì có dấu hiệu hao thoát cuối tuần. Cần theo dõi triệu chứng bất thường trên cơ thể.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về giấy tờ, về thân thích hoặc từ một công việc xã hội có mình tham dự.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email