Tử vi

Tuần thứ hai tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi

Tuần thứ hai tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tý cảm thấy giảm trở ngại về sự nghiệp nhưng chưa hết áp lực về tài chính. Có cơ hội hội họp, nên hòa giải trong giao tế.
Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định, nhất là nguồn phụ, nên thủ không nên công. Tránh tranh cãi và kiện tụng Sự nghiệp đổi mới cần phải vất vả nhiều nhưng có cơ may mới nên nắm và nguồn tự tin tăng cao. Có cơ hội dự tiệc tùng, hội họp hay giải trí đưa ra sáng kiến xây dựng chung.
Đối với nữ giới: Tài chính bình thường nhưng chưa thể mua sắm khoản lớn.. Sức khỏe có vấn đề vì dị ứng hay nhức răng. Có phần thưởng tinh thần bất ngờ trong tuần. Hy vọng nhận tặng vật và sự săn sóc đặc biệt. Có quý nhân phù trợ nhưng có khả năng đổi việc hay thay việc phải thích ứng.
Đối với các vị cao niên: Một tuần có nguồn vui đoàn tụ. Tài chính chưa vượng như ý. Tránh tranh chấp hay kiện tụng.

 

Tuần thứ hai tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Sửu cảm nhận tài chính khả quan hơn, còn sự nghiệp bình thường.
Đối với nam giới: Được người quan tâm và giúp đỡ. Do đó, việc làm bình thường nhưng có phần thưởng tinh thần và gây hưng phấn. Có thể đầu tư và mua sắm chừng mực nhờ tài chính ổn định. Trong hợp tác cần chọn mặt gửi vàng.
Đối với nữ giới: Nguồn chính tiền bạc ổn định nhưng nguồn phụ chưa có nên vẫn cần thủ hơn công. Chỉ có thể từng bước đầu tư hay mua sắm chứ chưa thể phóng tay thử thời vận. Tránh tranh cãi hay gây mâu thuẫn trong giao tế mà nên lấy nhân nhượng và hoa giải làm đầu. Việc làm tiến triển chậm và phải cố gắng nhiều mới gặt hái thành quả.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Có cơ hội hòa giải trong ngoài để vui xuân.

 

Tuần thứ hai tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Dần cần phải tiếp tục củng cố về cả hai mặt sự nghiệp và tài chính. Có tin vui về kiện khang.
Đối với nam giới: Tài chính hao thoát như dự liệu vì nhu cầu nợ nần và tu sửa. Chưa nên đổi việc hay đổi dự án. Cần duy trì cái cũ và chờ thời cơ tốt hơn, vì vội vàng chỉ tạo thêm sự bế tắc. Tình cảm bình thường và có người quan tâm giúp đỡ tạo nguồn tin và giúp tinh thần thư giãn.
Đối với nữ giới: Có quý nhân hỗ trợ dù việc làm có áp lực và cần thêm lao tâm, lao lực. Chưa thể đầu tư hay mua sắm như ý mà cần thu vén chờ cơ hội tốt hơn. Sức khỏe ổn định, bệnh cũ giảm hẳn. Tình cảm êm đềm nên duy trì hạnh phúc đang có hơn là đuổi theo cái bóng ảo ảnh.
Đối với các vị cao niên: Có nguồn vui tinh thần nhưng nên điều độ trong ẩm thực. Tài chính tạm ổn định và sức khỏe bình thường.

 

Tuần thứ hai tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Mão cảm nhận kém hanh thông về sự nghiệp và tiền bạc chưa ổn định. Nhận tin vui về giấy tờ hay được thăm hỏi ân cần.
Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định vì chi nhiều hơn thu nhất là do khoản nợ nần và cung ứng cho thân thích. Tránh tranh cãi và gây mâu thuẫn vì sẽ gây bất lợi thêm cho việc làm đang bế tắc. Di chuyển nên thận trọng và chừng mực cảm xúc khi trái ý. Được cảm thông và mời dự tiệc tùng, hội họp.
Đối với nữ giới: Chưa có quý nhân hay cơ may giúp đỡ về việc làm mà phải chủ động đối phó với áp lực. Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì mất mát hay mua lầm một món đồ. Nguồn vui gia đình và thân thích hỗ trợ, khuyến khích tạo hạnh phúc bên trong. Tuy nhiên, dù thân tâm chịu áp lực bên ngoài nhưng nên tránh khẩu thiệt thị phi trong giao tiếp.
Đối với các vị cao niên: Tiếp tục sinh hoạt cũ, vốn tạo sự yên vui. Giải pháp cần gỡ rối bế tắc sẽ đến, nên nhẫn nại và thư giãn. Được săn sóc và thăm hỏi ân cần.

 

Tuần thứ hai tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Thìn cần thận trọng trong việc làm và trong giao tế nhân sự để đảm bảo thành quả tốt hơn.
Đối với nam giới: Công việc diễn biến tốt. Tránh rủi ro, mâu thuẫn xảy ra khi làm việc hay khi lái xe. Có mâu thuẫn trong giao tế nhưng có cơ hội hóa giải và thông cảm vì “nhân hòa vạn sự hưng”. Tiền bạc ổn định từng bước và vẫn cần tiết kiệm và chừng mực chi tiêu.
Đối với nữ giới: Áp lực công việc tăng nhưng thành quả cũng tăng, tạo nguồn hưng phấn mới. Mối quan tâm tới thân thích chưa giảm, tạo mối ưu tư về tài chính. Nhưng nên thư giãn và chừng mực cảm xúc đề phòng tranh cãi gây tổn hại cho giao tế nhân sự và nguồn vui gia đình. Cuối tuần, hy vọng tài chính bình thường, thu chi cân bằng, chỉ cần chi tiêu chừng mực là được. Gặp bạn cũ hay được sự thăm viếng, nhận quà cáp hay thăm hỏi ân cần.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa nên điều độ ẩm thực. Gạt bỏ nhiều mối quan tâm ngoài vòng giải quyết để hưởng mùa hoa nở.

 

Tuần thứ hai tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tỵ hy vọng thành công về sự nghiệp nhưng khoản chi tiêu tăng, tạo chút áp lực trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Sự nghiệp thông suốt, việc làm ưng ý, được khen ngợi và được tín nhiệm dù phải chủ động và tăng thêm cố gắng và thời gian làm việc. Tài chính giảm áp lực vì nguồn thu vững trong khi chi phí giảm nhẹ. Có mâu thuẫn bên trong và ngoài nhưng lại có cơ hội chung vui, giải tỏa. Cần lấy việc bảo vệ an khang làm chính.
Đối với nữ giới: Tài chính ổn dần dù chi nhiều khoản ngoài dự liệu nhưng lại có ngoại thu do buôn bán có lời, được tăng lương hay đòi được nợ. Được quan tâm săn sóc, thăm hỏi nhận tặng vật. Phòng hỏa hoạn hay rủi ro trong nhà, ngoài cửa. Thành công trong giao tế, nên tiếp tục duy trì quan hệ thân thiết với thân thích và bè bạn. Phòng đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Một tuần có nguồn vui về tinh thần nhờ công trình đóng góp cho xã hội và gia đình hoặc nhận tặng vật và bận rộn sum họp, thăm viếng, chung vui.

 

Tuần thứ hai tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Ngọ cảm thấy có chiều suy thoái nhất là về tài chính và sức khỏe. Cần tìm cơ hội thư giãn và lấy hòa giải làm đầu. Đừng quên: hòa khí sinh tài!
Đối với nam giới: Sức khỏe có rắc rối về bài tiết hay tiêu hóa nhưng thuốc đến bệnh trừ. Tài chính chưa được ổn định nên phải có kế hoạch tiết kiệm và khoan mua sắm khoản lớn. Việc làm có thay đổi hoặc đổi việc hoặc đổi nơi làm khiến lao tâm, lao lực. Nên hòa giải một tranh chấp.
Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều, có cơ hội đi xa, phòng đau nhức. Thận trọng quyết định trước đề nghị về hợp tác vì tài chính chưa ổn định mà hoàn cảnh bên ngoài quá nhiều biến động. Áp lực công việc khiến tinh thần căng thẳng nhưng hy vọng được quan tâm và nhận tặng vật.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội đi xa nghỉ ngơi nhưng cần thận trọng khi di chuyển. Hy vọng nhận được sự quan tâm săn sóc tận tình.

 

Tuần thứ hai tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Mùi kém bình ổn về sự nghiệp nhưng tài chính có chút tăng tiến nhờ một cơ may.
Đối với nam giới: Tài chính có áp lực nên giảm chi khoản chưa cần. Được quý nhân giúp đỡ giải quyết một khó khăn như hứa trợ cấp hay giải tỏa một bế tắc trong thương lượng tài chính. Tình cảm êm vui, giải tỏa được mâu thuẫn giao tế trong ngoài nhưng chớ nên đa mang thêm rắc rối về sau.
Đối với nữ giới: Được thân thích quan tâm. Tình cảm tươi sáng nhưng cần tự chế để tránh phiền phức, nhất là gây hiểu lầm với đối tượng và tạo ra sự ganh ghét, nghi kỵ. Đầu tư cần thận trọng vì có dấu hiệu khó kiếm lời mà tăng gánh nợ nần. Có tin vui về thuế má hay nhà đất hoặc thanh toán được món nợ cũ.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe bình ổn. Có tin vui về đoàn tụ, tiệc tùng, thăm hỏi. Được nhiều người thăm hỏi và săn sóc.

 

Tuần thứ hai tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Thân chưa thể thực hiện kế hoạch mới về việc làm vì tài chính hao thoát do nhu cầu gia đình hay thuốc men.
Đối với nam giới: Việc làm chưa như ý vì thiếu hoàn cảnh thuận lợi. Hãy tạm ngừng kế hoạch quan trọng để chờ thời điểm tốt hơn. Tiền bạc ổn định ở mức vừa phải, do giảm chi chứ chưa tăng thu. Do đó chưa thể đầu tư khoản bấp bênh và mua sắm như ý. Khó tránh mâu thuẫn trong nhà với người thân như đối tượng, nên nhân nhượng “chín bỏ làm mười.”
Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn định vì phải chi nhiều cho người thân hay cho thuốc men hoặc tân trang, sửa chữa. Có nhiều áp lực và bất lợi trong dự án nhưng chưa nên thay đổi kế hoạch mà nên tạm ngừng chờ đợi cơ may hoặc có quý nhân phù trợ. Được quan tâm, săn sóc.
Đối với các vị cao niên: Sinh hoạt nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài hay vui chơi. Có dịp tích cực hoạt động cộng đồng hay tín ngưỡng.

 

Tuần thứ hai tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Dậu cảm nhận sự nghiệp bình thường nhưng tài chính vẫn còn dấu hiệu kém ổn định. Đừng quên “dĩ hòa vi quý.”
Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng có khoản chi bất ngờ vì sửa chữa hay bảo trì hoặc cho việc tài trợ hay trang trải nợ nần. Có đề nghị tham dự làm ăn và bước đầu nên nhận. Đề phòng việc liên quan đến tranh chấp hay gây hiểu lầm tổn hại tới giao tế và uy tín bản thân. Hy vọng nhận tin mừng từ thân quyến hay bè bạn.
Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi bằng cách chừng mực cảm xúc và ngôn ngữ để tránh có rắc rối trong giao tế. Có cơ hội đi xa như du lịch hay vì việc tiếp thị. Tiền tài chưa vượng dù đã tiết kiệm nhưng nguồn thu giảm, buôn bán khó kiếm lời lãi, đầu tư thua thiệt, thua bài bạc, nợ nần tăng áp lực…Nhận tin vui từ thân thích giúp lên tinh thần.
Đối với các vị cao niên: Quẳng gánh lo đi mà vui sống. Có cơ hội sống nhàn lạc trong mùa hoa nở.

 

Tuần thứ hai tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tuất có nhiều điều bận tâm về dự án và công việc. Nhìn chung sự nghiệp có hướng tiến khả quan. Áp lực tài chính chưa giảm nhưng nền tảng cũ vững vàng.
Đối với nam giới: Dự án khó thành hay thành công giới hạn nhưng chưa nên thay đổi. Hy vọng quý nhân phù trợ khai thông bế tắc. Tài chính tạm ổn nhờ tích lũy nền tảng cũ, dù nguồn thu giảm, nhu cầu đầu tư tăng, hao thoát sửa chữa hay bảo trì hay mất mát cũng tăng. Có cơ hội nghỉ ngơi, thăm viếng, du lịch hay du ngoạn nên tham dự vì có lợi cho sức khỏe lâu dài.
Đối với nữ giới: Cần tự chế trong cảm xúc và chọn lựa để tránh sóng gió và mâu thuẫn. Áp lực công việc và tài chính tăng cao nhưng có quý nhân giúp đỡ và cơ may tháo gỡ. Cần có cách sống điều độ và chừng mực trong sinh hoạt và tránh căng thẳng trong công việc. Nhận quà cáp hay lời thăm hỏi chí tình.
Đối với các vị cao niên: Việc cộng đồng hay xã hội khiến bận rộn nhưng có nguồn vui tinh thần. Một tuần bận rộn khách khứa và thư tín.

 

Tuần thứ hai tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Hợi tài chính kém vượng vì khoản chi gia tăng. Có dịp hòa đồng với sinh hoạt xã hội và tôn giáo.
Đối với nam giới: Việc làm ổn định và có thành quả được đánh giá cao dù lợi nhuận thấp. Tài chính kém vượng vì thu ít mà chi nhiều, chưa thể đầu tư khoản lớn và mua sắm rộng rãi. Coi chừng rủi ro khi lái xe hay lúc làm việc. Đừng quên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nữ giới: Việc làm có hướng mới, thay đổi theo chiều hướng tốt nhưng bận rộn hơn, thu nhập lại không tăng như ý. Có sóng gió trong giao tế nên nhân nhượng, đừng để “việc bé xé ra to.” Tài chính khó ổn định, vì chi nhiều cho thuốc men, thân thích, lại thêm khoản chi tiêu bất ngờ về từ thiện hay việc hiếu hỉ.
Đối với các vị cao niên: Có áp lực tinh thần vì thân thích đau yếu hay thất bại nhưng nên phấn chấn vì thử thách chóng qua mà thuận lợi sẽ tới. Có nhiều dịp hội họp, tiệc tùng, nhận tặng vật và được nhiều người cảm thông, khuyến khích.

 

 

Nhận báo giá qua email